-->

Một số thuật ngữ, công cụ digital marketing

Digital marketing Ngày nay khi nhắc tới digital marketing, ta sẽ thấy có rất nhiều thuật ngữ và các công cụ để làm marketing cho tổ chức hay sản phẩm digital marketing , ta có tham khảo một số thuật ngữ hay công cụ tiếp thị kỹ thuật digital marketing số trong bảng sau:
Một số thuật ngữ, công cụ digital marketing
Một số thuật ngữ, công cụ digital marketing Thực tế có nhiều công cụ digital marketing, nhưng 3 công cụ tiếp thị kỹ thuật số sau khá quan trọng để làm marketing cho tổ chức hay sản phẩm Một số thuật ngữ, công cụ digital marketing: website, blog, social media.
  • Website: một trụ sở hay văn phòng, showroom, … Một số thuật ngữ, công cụ digital marketing sẽ mở cửa vào lúc sáng sớm và đóng cửa vào lúc chiều tối,công cụ digital marketing  nhưng website sẽ hiện diện 24/24 và hoạt động của bạn là hướng người sử dụng hay thu hút người dùng về web của mình.
  • Blog: Những trang cá nhân công cụ digital marketing hay trang nhật ký của riêng bạn trên mạng giúp hỗ trợ tối đa cho việc thân thiện với công cụ tìm kiếm và xây dựng cộng đồng.
  • Social media (mạng xã hội): công cụ digital marketing Bản chất mạng xã hội là kết nối và chia sẽ giữa những cá nhân với nhau. Do đó, tham gia mạng xã hội đừng nghĩ đầu tiên là bán hàng hay quảng cáo mà hãy xây dựng một cộng đồng cho chính sản phẩm hay thương hiệu của bạn.

 EQVN

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO