-->

Thuật toán SEO mới: Bing tung ra thuật toán SEO thân thiẹn với Mobile

Đây là Tom Williams 'hàng loạt tin tức hàng tuần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuần này, ông bao gồm các khả năng của Bing tung ra một thuật toán di động thân thiện, rất nhiều các chế phẩm từ Google cho ra mắt thuật toán riêng của mình vào ngày mai, mong muốn Thượng viện Pháp để tìm hiểu bí mật tìm kiếm của Google - và nhiều hơn nữa!
Thuật toán SEO mới: Bing tung ra thuật toán SEO thân thiẹn với Mobile
Lập kế hoạch là Bing Mobile-Friendly riêng của nó Algorithm? Search Engine Thêm Google-Style 'Mobile-thân Labels' để tìm kiếm di động

Thuật toán di động thân thiện của Google lăn ra vào ngày mai. Và trong khi Google đã được mở bất thường với ý định và hành động trong chì lên đến sự ra mắt của nó, Bing đã cho đến nay được vài chỉ để xem liệu nó có kế hoạch để làm theo.

Trong tuần trước, tuy nhiên, công cụ tìm kiếm của Microsoft đã lặng lẽ giới thiệu Google-style 'điện thoại di động thân thiện' nhãn vào kết quả tìm kiếm di động của mình.
Điện thoại di động thân thiện với nhãn của Bing.
Riêng nhãn 'điện thoại di động thân thiện' của Google đã được giới thiệu năm ngoái. Một vài tháng sau đó, vào tháng hai, nó công bố thuật toán di động thân thiện của nó - trìu mến với biệt danh 'mobilegeddon' của SEO.

Bing sẽ theo sự dẫn dắt của Google và công bố thuật toán di động thân thiện của riêng mình sớm? Tại thời điểm này, chúng tôi chỉ không biết - trong báo cáo của mình về những câu chuyện, Barry Schwartz Search Engine Land đã đề cập, ông đã yêu cầu Microsoft để làm rõ về tầm quan trọng của nhãn. Từ những câu chuyện chưa được cập nhật, chúng ta phải giả định Microsoft đã không cung cấp một tuyên bố.

Tuy nhiên, Bing đã để lại một số đầu mối, khiến chúng tôi xích đu-o-mét nghiêng để 'yes'. Như Schwartz chỉ ra, các công cụ tìm kiếm cập nhật trang web di động của mình vào tuần trước, và trong tháng mười, nó cung cấp một danh sách các kỹ thuật có thể sử dụng để xếp hạng các kết quả điện thoại di động.

Thực phẩm cho các tư tưởng.

Như 'Mobilegeddon' khung dệt, Google Apps Android Bắt đầu Kiến nghị trong SERPs Mobile

Với sự chuẩn bị cho 'mobilegeddon' cũng theo cách này, chúng ta đã thấy rung động theo hướng của một tìm kiếm di động trung tâm hơn. Đáng chú ý nhất với thông báo hôm thứ Năm rằng Google sẽ giới thiệu các ứng dụng Android cho người sử dụng tìm kiếm di động, ngay cả khi họ không có những ứng dụng được cài đặt.
Thuật toán SEO mới: Bing tung ra thuật toán SEO thân thiẹn với Mobile
Animated Gif hiện xúc tiến của các ứng dụng Android không cài đặt của Google.


Long câu chuyện ngắn: Những đề xuất được cung cấp cho người sử dụng điện thoại Android, các ứng dụng có App Indexing thực hiện. Động thái này cũng sẽ thấy các ứng dụng quảng bá cho một tăng tương tự trong khả năng hiển thị tìm kiếm vào tăng đã hình đĩa ra để lập chỉ mục nội dung ứng dụng.

Đối với những câu chuyện đầy đủ, đọc bài báo gần đây của chúng tôi.

Mobile SERPs của Google Now Hiện Breadcrumbs, Không URL

Đây là một sự thay đổi để chuẩn bị cho 'mobilegeddon' - Google công bố vào hôm thứ Năm rằng URL trong tìm kiếm di động là để đổi lấy một mẩu bánh mì con đường, mà sẽ cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị vị trí của một kết quả trong cơ cấu tổng thể của trang web mẹ của nó.

Nghe có vẻ khó hình dung, đừng lo lắng - Google cũng cung cấp một hình ảnh thuận tiện chi tiết thay đổi:

Trước và sau khi hình ảnh của cấu trúc URL trong Google tìm kiếm di động.

Thêm vào đó, người dùng tại Mỹ sẽ bắt đầu nhìn thấy tên của trang web trong tìm kiếm di động, chứ không phải là tên miền.

Google cũng công bố schema.org cấu trúc dữ liệu mới, vì vậy quản trị web có thể đánh dấu tên và URL cấu trúc trang web của họ. Điều này sẽ giúp công cụ tìm kiếm có được các thông tin cần thiết để hiển thị các định dạng URL mới đúng.

Google cho biết sự thay đổi là lăn ra dần dần. Breadcrumbs được tung ra trên toàn cầu, nhưng các tên trang web sẽ xuất hiện ở Mỹ, hậu quả chỉ - ít nhất là cho bây giờ.

Một Mobile Test Google: Line Separators Sau URL trong Mobile Search

Google luôn được kiểm tra định dạng và các tính năng mới cho tìm kiếm. Gần đây, nó đang đẩy mạnh các thí nghiệm tìm kiếm di động của nó - có lẽ không ngạc nhiên, xem xét tất cả các đường truyền nó cho tham vọng tìm kiếm di động của nó gần đây.

Các thử nghiệm gần đây nhất thấy ngắt dòng mới được thêm vào kết quả tìm kiếm, sau khi các URL. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình, từ báo cáo của Search Engine Land trên thí nghiệm:
Thuật toán SEO mới: Bing tung ra thuật toán SEO thân thiẹn với Mobile
Thí nghiệm tìm kiếm di động của Google, với ngắt dòng thêm vào sau URL trong kết quả tìm kiếm.

Nó đáng chú ý rằng thử nghiệm này đã được phát hiện ngày trước khi Google công bố các định dạng mẩu bánh mì mới trong tìm kiếm di động. Nó không rõ ràng nếu những câu chuyện có liên quan.

Hat tip để John E Lincoln trên Twitter cho việc tìm kiếm thử nghiệm này.

Thượng viện Pháp Muốn Google Tiết lộ bí mật của Search Algorithm của nó

Thượng viện Pháp của quốc hội tuần trước bỏ phiếu ủng hộ của một chuyển động đó sẽ thấy Google và các công cụ tìm kiếm khác buộc phải tiết lộ các hoạt động bên trong của các thuật toán tìm kiếm của họ.

Như TechCrunch báo cáo, chuyển động là một phần của dự thảo sửa đổi một dự luật kinh tế, nhằm ngăn chặn công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng các kỹ thuật phân biệt đối xử không công bằng hoặc chống lại đối thủ. Nếu dự luật đi với những sửa đổi này còn nguyên vẹn, công cụ tìm kiếm cũng sẽ được yêu cầu để hiển thị tối thiểu là ba đối thủ trên trang chủ của họ.

Google không chỉ ra cụ thể trong việc sửa đổi, nhưng là Google thống trị thị trường tìm kiếm tiếng Pháp, nó là rõ ràng rằng lớn 'G' là mục tiêu chính của đề xuất.

Nếu dự luật đi, công cụ tìm kiếm mà không thực hiện đúng mặt trả tiền lên đến mười phần trăm của doanh thu tìm kiếm toàn cầu của họ là tiền phạt.

Catherine Morin-Desailly, người đã dẫn sửa đổi, cho biết bà tin rằng Google đã được giữ bí mật thuật toán của mình để quảng bá sản phẩm của mình trước đối thủ cạnh tranh. Cô nói với tờ Financial Times (trích dẫn bởi TechCrunch):
Đó là một câu hỏi của việc đảm bảo sự công bằng. Quá nhiều doanh nghiệp xem công cụ tìm kiếm như tắc nghẽn. Lưới được thắt chặt xung quanh [Google].
Google đã không có nó dễ dàng ở châu Âu gần đây. Chuyển động của Pháp này sau một ngày-đi EU điều tra chống độc quyền vào thực tiễn kinh doanh của Google, một nghị quyết đề nghị Không bắt buộc công cụ tìm kiếm của Google từ các dịch vụ khác, và gây tranh cãi 'Quyền được quên' phán quyết, rằng công cụ lực lượng tìm kiếm để loại bỏ các kết quả tìm kiếm nhất định trên yêu cầu.

Bing Khiếu nại 20% của Mỹ tìm kiếm thị trường tháng ba

Các số liệu mới nhất của comScore, phát hành thứ tư, thấy những mức ổn định nhưng có ý nghĩa bởi Bing trong thị trường tìm kiếm Mỹ. Công cụ tìm kiếm của Microsoft hiện nay có một thị phần 20,1%.
Bảng hiển thị tìm kiếm thị phần mới nhất của công cụ tìm kiếm hàng đầu năm.
Nguồn: comScore.

Greg Sterling tại Search Engine Land đã chỉ ra rằng Bing và Yahoo! đã bây giờ, có hiệu quả, thay đổi vị trí tại thị trường Mỹ - mặc dù rất chậm. Trong Q4 2010, Bing đã có một thị phần so sánh với nơi Yahoo! là ngày hôm nay, trong khi Yahoo! hưởng cuối cùng chiếm đến 20% tháng 5 năm 2009.

Google và Yahoo! đã từ bỏ cả một phần nhỏ thị phần của họ cho Bing để đạt được mốc này.

New Graph Kiến thức của Yahoo! có thể không phải am hiểu Enough

Yahoo! đã tung ra phiên bản riêng của đồ thị kiến ​​thức Google và Bing, nhưng - như Search Engine Land chỉ ra - đó là hiện nay một chút thiếu trong các bộ phận kiến ​​thức.

Google và Bing có cả hai có đồ thị kiến ​​thức của mình ở vị trí một thời gian rồi. Đây là hệ thống phía sau hậu trường mà lưu trữ dữ kiện và hiểu làm thế nào những sự kiện này được kết nối. Điều này cho phép các kết quả tìm kiếm theo ngữ cảnh sẽ được hiển thị để đáp ứng với truy vấn của người dùng.

Nó có thể là do Yahoo! 'S đối thủ đã có nhiều thời gian để có được hệ thống của họ làm việc đúng, nhưng tại thời điểm này, họ dường như trump Yahoo!' Đồ thị kiến ​​thức tay s xuống.

Ví dụ, khi bài viết Search Engine Land đã được viết, tìm kiếm [erica schmidt] trên Yahoo! đưa ra một đồ thị kiến ​​thức hộp với sự thật về chủ tịch của Google Eric Schmidt.

Một Yahoo! Tìm kiếm cho 'Erica Schmidt', hiển thị kết quả Knowledge Graph không chính xác.

Các tìm kiếm tương tự trên Google và Bing chính xác đưa lên thông tin về Erica Schmidt, các tác giả.

Một tìm kiếm Google cho "Erica Schmidt ', hiển thị kết quả chính xác đồ tri thức.

Để công bằng cho Yahoo !, cùng tìm kiếm một doanh nghiệp sẽ trả kết quả đúng - ít nhất là trên các phiên bản Anh của Yahoo! tìm kiếm.

http://www.clickthrough-marketing.com/seo-news-roundup-is-bing-planning-its-own-mobile-friendly-algorithm/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO