-->

SEO là để làm gì?

SEO là gì và cần phải làm gì? Đó chắc chắn là nghi vấn mà rất nhiều doanh nghiệp đang muốn tiếp cận đến kinh doanh online cần tìm hiểu. mang lại những những lợi ích về doanh thu đáng mơ ước cho các doanh nghiệp nên nó trở nên hot hơn bao giờ hết.

Những điều cần biết về SEO 
  • Hiện nay, SEO không còn quá mới mẻ đối với các doanh nghiệp muốn tìm hiểu về kinh doanh online. Trước đây, rất nhiều người không biết >SEO là gì và cần phải làm gì? thì giờ đây xu hướng “người người làm SEO” đã cho thấy rằng SEO là một lĩnh vực khá Hot ở thời điểm hiện tại. 
  • Tuy nhiên cũng có rất nhiều doanh nghiệp cũng chưa hiểu đúng về SEO là gì. Vì vậy, dich vu seo hieu qua Googlevietnam.biz sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những kiến thức căn bản của SEO cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp. 
  • SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimazation , tạm dịch sang Tiếng Việt là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google” 
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google là tập hợp những công việc và phương pháp để Google biết đến website của bạn, từ đó đánh giá cao và đưa website của bạn lên top cao. 
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google nhằm giúp cho Google hiểu đúng những sản phẩmmà website bạn cung cấp đến người dùng, từ đó đưa website bạn lên các vị trí cao khi người dùng tìm kiếm đúng lĩnh vực mà bạn đang cung cấp. 

Doanh nghiệp làm SEO để được gì? 
  • Theo thống kê, Có hơn 90% người dùng online để tìm kiếm trên Google...Mỗi ngày có hơn 30 triệu người Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm những thông tin mà họ cần. Vậy làm sao để khách hàng có thể tìm kiếm đến website của bạn mà không phải website của đối thủ?Cách duy nhấ đó là tiếp cận với dịch vụ SEO. 
  • Càng tiếp cận với dịch vụ seo từ khóa lên google sớm thì bạn càng giữ được nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình, bên cạnh đó có thể phát triển thương hiệu sớm hơn đối thủ rất nhiều. Bạn cần khá nhiều thời gian để làm quen với trị trường online cũng như giúp cho khách hàng tin tưởng đối với sản phẩm và thương hiệu của bạn. 

Dịch vụ SEO mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho công ty 

Mang lại những khách hàng tốt có nhu cầu cao: Khi khách hàng đã tìm tới được website của bạn có nghĩa là họ đang có nhu cầu cao sử dụng dịch vụcủa bạn. Từ đó họ sẽ chủ động trong việc tìm hiểu và chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn rất nhiều.

Dễ dàng đo lường và kiểm soát hiệu quả: Google sẽ cung cấp cho bạn công cụ Analytics, giúp bạn có thể kiểm soát được hiệu quả kinh doanh. Bạn có thể biết được khách hàng đến với bạn từ nguồn nào, bằng từ khóa gì và họ thích xem nội dung nào trên website của bạn. Từ đó bạn sẽ biết được mình cần thay đổi và cải thiện những gì để tăng hiệu quả kinh doanh

Chi phí SEO khá rẻ: Đối với chi phí quảng cáo truyền thống (phát tờ rơi, treo băng rôn, đăng báo..) thì chi phí của dịch vụ SEO là hợp lý hơn rất nhiều đối với các doanh nghiệp. Ngoài ra, mức chi phí này sẽ ổn định và không tăng theo thời gian sau khi bạn đã được được những hiệu quả nhất định.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO