-->

Tìm hiểu về cách viết nội dung chuẩn SEO

Tìm hiểu về cách viết nội dung chuẩn SEO. Một website được đánh giá có chất lượng hay không là tùy thuộc vào những chia sẻ mà nó cung cấp đến người đọc.

Một website có nội dung chất lượng sẽ thu hút người xem tìm hiểu và điều đó là cực kì tốt cho việc quảng bá sản phẩm của công ty. Đặc biệt, một website nếu muốn thực hiện dịch vụ seo lên top google tốt thì việc đầu tư cho nội dung càng phải tốt hơn.
Tìm hiểu về cách viết nội dung chuẩn SEO
Nhưng một thực trạng hiện nay ở Việt Nam đó là đa số website không thể đưa nội dung bổ ích đến với khách hàng, hình ảnh sản phẩm chiếm gần hết 90% của một website khiến cho người đọc khó có thể có cảm giác tin tưởng. Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp rất khó để có thể quản lý một khối lượng nội dung lớn trong website nên họ thường tìm đến các thue viet bai để có thể giúp họ kiểm soát được việc đó. Vì vậy, dich vu seo sẽ chia sẻ cho bạn vài cách để có một bài viết chuẩn SEO mà vẫn giữ được nội dung thu hút người đọc.

Những điều cần chú ý khi viết nội dung chuẩn SEO
  • Việc quan trọng nhất của một bài viết chính là phần tiêu đề, hãy cố gắng viết những gì hấp dẫn và tốt đẹp nhất về sản phẩm/dịch vụ của bạn ở tiêu đề hoặc là một điều gì đó mà người tiêu dùng cần nhất. Chắc hẳn không người dùng nào bỏ qua khi đọc một tiêu đề mà có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu mà họ cần.
  • Viết phần mô tả cho bài viết cũng không kém phần quan trọng. Ở phần mô tả bạn nên viết những cái có thể hấp dẫn khách hàng hoặc nói rõ hơn về sản phẩm/dịch vục của công ty bạn mà không thể nói hết ở phần tiêu đề
  • Trong tiêu đề lưu ý có nhắc đến những từ khóa mà bạn muốn thực hiện dịch vụ SEO, việc làm này vừa cho người dùng thấy được sự nổi bật của sản phẩm, vừa cho Google thấy được bạn muốn nhấn mạnh từ khóa nào

Đưa ra một bố cục đẹp mắt cho bài viết là điều rất quan trọng. Hãy trình bày một bài viết theo dạng tóm tắt những ý chính chứ đừng viết thành những đoạn dài dòng, người xem sẽ cảm thấy chán. Các bạn cũng có thể đóng khung những phần quan trọng nhất của bài viết mà muốn người xem thấy được.

Trong bài viết, các bạn có thể chèn những từ khóa mình muốn làm SEO một cách hợp lý từ đầu đến cuối bài, tránh việc chèn quá nhiều từ khóa sẽ làm loãng bài viết của bạn, điều này giúp nhấn mạnh với google đó là những từ khóa mà nó cần tập trung.

Trên đây là một vài bước các bạn có thể lưu ý để có được một bài viết chuẩn seo mà vẫn giữ được nội dung thu hút người đọc. Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ seo tổng thể hoặc thiet ke website tai tphcm có thể liên lạc cho chúng tôi với thông tin bên dưới nhé.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO