-->

5 Mẹo Để Nhận được nhiều nhất của Facebook Sự kiện

Các doanh nghiệp duy nhất có ROI nghèo từ Facebook Sự kiện là những người không thử nghiệm với bất cứ điều gì bên ngoài vùng thoải mái của họ, mà không mang lại kết quả tốt đẹp.

Trong khi theo chiến lược chuẩn là không sao, nó không phải luôn luôn mong muốn. Nhưng tiếp thị trên Facebook đã đạt đến một điểm mà chúng ta, những nhà tiếp thị, sợ để thử những điều mới và thoải mái với ít hơn.

Nhưng điều đó không phải là trường hợp với Facebook Events.
5 Mẹo Để Nhận được nhiều nhất của Facebook Sự kiện
Điều cuối cùng bạn muốn là để đầu tư vào hoạt động một sự kiện chỉ để xem mặt người nghèo và / hoặc tham gia. Chìa khóa cho một sự kiện thành công là lái xe khán giả tham gia với sự kiện của bạn và tham khảo nó cho người khác.

Và đó không phải là một điều dễ dàng để làm. Mọi người đang bận rộn và khi họ đăng nhập vào Facebook, họ có một loạt các nội dung cạnh tranh cho sự chú ý của họ ... nhưng không phải là không thể.

Trong bài này, tôi chia sẻ 5 mẹo để tối đa hóa tiềm năng của Facebook Events. Dưới đây là những gì bạn có thể làm:

1. Sử dụng một bìa đẹp cho sự kiện.

Các hình ảnh trên trang sự kiện của bạn là bất động sản quan trọng. Hãy chắc chắn để sử dụng một hình ảnh hấp dẫn cho bìa chính của bạn và thêm hình ảnh bổ sung trên trang để khiêu gợi quan tâm. Các trang bìa nên thân thiện, bắt mắt, ấm áp và mời.

Hãy chắc chắn để sử dụng kích thước hình ảnh mà Facebook sử dụng cho các vị trí khác nhau: trên Newsfeed của khán giả, trên trang sự kiện, và trên trang 'sự kiện sắp tới'. Các kích thước sau đây được khuyến cáo cho từng:
  • 785 × 295 pixels - cho các trang sự kiện
  • 470 × 174 pixels - cho Newsfeed
  • 150 × 100 pixels- cho phần sự kiện sắp tới
Ngoài ra, hình ảnh sẽ được chỉ dẫn trong nội dung của sự kiện để các bạn để tạo ra quan tâm và phản đủ điều kiện. Dưới đây là một ví dụ về một cover sự kiện bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết:
Sự kiện ảnh bìa của SocialMediaExaminer được tối ưu hóa, sự chú ý-grabbing, và minh họa của những gì khán giả có thể mong đợi từ sự kiện này.

2. Hãy thay người liên quan

Càng nhiều người nhận xét trên trang sự kiện của bạn, tác động hơn, nó sẽ làm cho. Như khán giả đánh giá tầm quan trọng của Facebook Sự kiện do các hoạt động của họ, bạn muốn họ tham gia vào các cuộc đàm thoại quan trọng nhất.

Kết quả là, bạn cần phải nỗ lực để có được một cuộc nói chuyện trên tường sự kiện. Trên trang sự kiện, bạn có thể đặt câu hỏi, tiến hành các cuộc thăm dò, và trả lời những comment châm ngòi đính hôn. Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời từ các trang sự kiện chính thức của sự kiện thanh niên châu Âu:
5 Mẹo Để Nhận được nhiều nhất của Facebook Sự kiện
2 Nhóm phương tiện truyền thông xã hội được trả lời bình luận và đặt câu hỏi để đảm bảo mọi người tiếp tục tham gia.

3. Hiện RSVPs để chứng minh bằng chứng xã hội

Có một hiệu ứng tâm lý trên người khi họ nhìn thấy những người khác tham dự một sự kiện Facebook. Sau khi khán giả RSVP và bình luận về sự kiện bức tường của bạn, cảm ơn họ cá nhân bằng cách viết trên tường cá nhân của họ hoặc gửi tin nhắn cá nhân. Bình luận có thể được thêm vào video / hình ảnh / liên kết, và tất cả các hoạt động hiển thị trong thức ăn mini.

Chiến lược này khiến sự chú ý khi người ta thấy nhà tổ chức sự kiện tương tác với người tham dự. Một điều bạn có thể làm là chỉnh sửa thông tin sự kiện của bạn và kiểm tra hộp mà nói: 'show danh sách khách mời ". Mọi người muốn biết những người khác đang xảy ra, và điều này là một cách tuyệt vời để tận dụng các con số để có lợi cho bạn.
.
4. Đẩy mạnh các sự kiện

Bắt đầu với bình thường. Chia sẻ các sự kiện trên trang Facebook của riêng bạn, và sau đó gửi ra lời mời mọi người trong vòng tròn của bạn. Khuyến khích những người đang tham dự để chia sẻ sự kiện và mời bạn bè của họ (với tính năng đề xuất, mọi người có thể mời thêm nhiều người hơn họ có trước đây).

Những hành động này giúp bạn chắc chắn rằng bạn lan truyền sự kiện này càng xa càng tốt. Hãy cẩn thận với những lời khuyên khi bạn đang mời mọi người một sự kiện địa điểm cụ thể, như bạn sẽ phải được cụ thể hơn với việc gửi lời mời ra.

Một cách khác để có được sự kiện của bạn ở phía trước của khán giả ưa thích của bạn là sử dụng quảng cáo Facebook cho mục tiêu chính xác. Nó luôn luôn là một cách thành công nhận được nhiều khách truy cập đến các sự kiện và các trang của bạn, vì vậy đừng quên để làm cho nó một phần của chiến lược tham gia sự kiện của bạn.

AdEspresso cho phép bạn tạo ra nhiều biến thể của quảng cáo Facebook, do đó bạn có thể xem những quảng cáo đang làm việc tốt nhất cho các sự kiện của bạn, cũng như sửa đổi lời kêu gọi hành động, hình ảnh và sao chép để thử nghiệm. Công cụ này cũng cho phép bạn để phục vụ quảng cáo khác nhau để khán giả khác nhau trong trường hợp bạn muốn quảng bá nhiều hơn một sự kiện cùng một lúc.

5. Tích hợp đồng hồ đếm ngược

Đăng một đếm ngược trên trang sự kiện của bạn để tạo ra một tiếng vang hàng đầu cho đến ngày sự kiện. Nó phục vụ như một lời nhắc nhở đến những người mà họ có thời gian hạn chế còn lại để mời bạn bè của họ và đảm bảo sự hiện diện của họ. Countdowns việc đặc biệt tốt khi bạn đang lập kế hoạch để cung cấp cho quà miễn phí tại sự kiện của bạn.

Countdowns có thể được thêm vào thông qua một ứng dụng của bên thứ ba như Countdown Timer cho Pages. Ứng dụng này có thể được sử dụng để quảng cáo cho buổi biểu diễn tiếp theo của bạn, bán hàng, đám cưới hay bất kỳ sự kiện nào khác. Và bạn có thể nhận được một tùy chọn phong cách của bộ đếm thời gian từ một danh sách các mẫu. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần phải cấp cho nó truy cập vào quản lý trang Facebook của bạn.
Cake Boss Sống đếm ngược là một chiến lược tuyệt vời để có được mọi người chú ý sự kiện này và tạo ra quan tâm trước sự kiện này thực sự diễn ra. 2 ngày để đi cũng phục vụ như là một lời nhắc nhở cho người sử dụng mà vẫn còn thời gian để xác nhận tham dự và mời bạn bè của họ.

Cuối cùng suy nghĩ

Không có vấn đề chiến thuật của bạn để quảng bá sự kiện Facebook tiếp theo của bạn, tận dụng những lời khuyên này là một cách tuyệt vời để thúc đẩy tầm nhìn của họ. Trong khi đó, bạn có thể tiếp tục đăng tải nội dung lớn trên tường sự kiện của bạn để xây dựng và duy trì các mối quan hệ quan trọng với người tham dự.

Suy nghĩ của bạn là gì? Điều gì đã kinh nghiệm của bạn cho đến nay với Facebook sự kiện? Hãy để lại nhận xét.

Nguồn bài viết:
http://adespresso.com/academy/blog/5-tips-to-get-the-most-out-of-facebook-events/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO