Đến Facebook cũng muốn tranh Twitter với Google!

Đến Facebook cũng muốn tranh Twitter với Google!. Chris Sacca, cổ đông lớn nhất của Twitter, lên tiếng về việc Facebook cũng muốn sở hữu Twitter.

Việc Google muốn mua lại Twitter có vẻ như đã không còn là tin đồn sau khi Chris Sacca, cổ đông lớn nhất của Twitter, lên tiếng xác nhận việc này. Mặc dù vậy ông Sacca cũng nói bóng gió về việc Facebook cũng đang lăm le tranh giành với Google trong thương vụ này.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên của Bloomberg, Chris Sacca cho biết Google vẫn đang là cái tên "cứng" cho vị trí người mua trong thương vụ này. Nhưng khi được hỏi "liệu còn có ông lớn nào khác quan tâm đến việc mua lại Twiter hay không" thì Sacca cũng không ngần ngại nêu danh Facebook - đối thủ chính của Google trong thời gian gần đây.
Đến Facebook cũng muốn tranh Twitter với Google!
Chriss Sacca đã trích dẫn quan điểm của Mark Zuckerberg để xác thực thông tin này, ông trả lời phóng viên:"Quan điểm của Mark về Twitter khá rõ ràng, anh ta cho rằng Twitter vẫn chưa tận dụng hết mọi lợi thế của mình để phát triển ở tầm cao hơn và nếu có cơ hội sở hữu thì anh ta sẽ cải thiện nó tốt hơn".
Mặc dù vậy đứng trên quan điểm có nhân thì Chris Sacca nhận định rằng Twitter không cần phải bán mình lại cho bất cứ ai bởi vì ông cho rằng thay vì chờ đợi một "thánh nhân" đến hỗ trợ thì hãy tự "làm mới chính bản thân mình".

Bài viết: Genk.vn - Tham khảo: BusinessInsider

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO