-->

Hướng Dẫn Chạy Ads Facebook Giá Rẻ

Chạy Ads facebook giá rẻ tại sao không ?

Áp Dụng Page: Cộng đồng, Nghệ sỹ, Hoặc 1 số shop bán hàng có thể áp dụng theo nguyên lý này để giảm số tiền chạy quảng cáo của mình.

Mình đi thẳng vào vấn đề chính luôn rằng tại sao lại có thể chạy ADS với giá 1,2,3 đồng thậm chí là 0 đồng.
Hướng Dẫn Chạy Ads Facebook Giá Rẻ
Trước đây khoảng gần 1 năm lần đầu tiên khi mình chạy ADS xuống giá 0đ đó là một đoạn Clip ngắn của cô giáo nói câu "Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam" (Sự kiện dàn khoan trên biển đông) độ lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ, và sau đấy Clip đã xuống dưới mức giá 1đ chắc tầm 0, bao nhiêu đó.

1. Hành vi người dùng ảnh hưởng tới giá Ads facebook

- Họ thường thích nói về mình (nhận được sự quan tâm chia sẻ từ người khác, hoặc đơn giản là đồng cảm, thể hiện bản thân qua những STT hình ảnh lấy từ Fanpage).
- Sự kiện nổi bật đang được quan tâm - phù hợp với thời điểm(mặt tích cực, không đăng stt gây phản cảm, giật title gây sốc không đúng sự thật).
Ví dụ thời gian trước đây có một Clip cảnh báo trà chanh độc hại, một Fanpage đã lấy đăng tải lại và nhận được rất nhiều lượt Like, Share, Coment. Hoặc những sự kiện khác được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Mọi người cũng có thể áp dụng.
- Gây tranh cãi, bí hiểm (Thường những STT dạng kiểu này rất dễ gây kích thích cho người dùng, điển hình là vụ chiếc váy xanh đen - vàng trắng)
- Gợi nhớ - hồi tưởng (Page học sinh hiện tại đang làm rất thành công với dạng này)
- Dự đoán - Hoặc nói những điều hiển nhiên đúng theo ý của người dùng tuy nhiên được thể hiện hoàn toàn bằng cách mới lạ: Ví dụ: 99% bạn đã từng nhìn trộm một bạn khác giới trong lớp có đúng không.
- Cảnh báo - Qùa tặng ( Những stt có biểu tượng chú ý, cảnh báo thường nhận được sự quan tâm của mem hơn và dễ chia sẻ hơn tuy nhiên bạn phải làm khéo - nếu ko rất dị bị phản dame không có tác dụng. Xác định tặng quà nên giá trị 1 chút - 2 chiếc Ip5 hoặc 3 máy tính Laptop gì gì đó được tặng trong chương trình XỔ SỐ KIỂU MỸ)...
Còn một số hành vi nữa mọi người quan tâm có thể để ý những Fanpage lớn có sự tương tác khủng.

2. Mấu chốt giá rẻ nằm ở đâu? 

- Giá ADS set ban đầu nên chia nhỏ nhiều chiến dịch để chạy quảng cáo thay vì set 1 lần số tiền lớn cho chiến dịch đó. Bởi lượng reach bung ra với số tiền lớn thường khá ít, chính điều đó dẫn đến lượt tham gia vào bài viết giảm khiến thằng Facebook đánh giá điểm chất lượng quảng cáo bài của bạn thấp.

- Luôn nhớ trong đầu nội dung Content dành phục vụ cho đối tượng chủ yếu là ai, đặt mình vào họ rằng nếu đăng hình ảnh này người ta có xem, quan tâm like hay share ngay lập tức không. (yếu tố quyết định vào lượt tham gia bài viết và giá sẽ dow xuống mức thấp)

- Bạn nên đẩy giá từ từ mỗi Post ví dụ ban đầu 100k, lát nữa chỉ tăng thêm 5k-10k-20k giá quảng cáo sẽ luôn được giữ ổn định.

- Giờ set quảng cáo nên vào các mốc giờ vàng 11h30 trưa - 17h30 chiều - 19h30 tối.

- TEST - TEST - TEST - LIÊN TỤC... Để tạo độ thuần thục thành quả khi được một thời gian mình nghĩ bạn sẽ làm tốt thôi 
Biểu tượng cảm xúc grin

Chúc bạn thành công !
Bài viết có chia sẻ từ cộng đồng iSocial

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO