-->

Làm thế nào để Thực hiện các Hầu hết các Facebook Mobile Ads

Bạn đang trả tiền cho khả năng hiển thị trên Facebook?

Bạn đã cố gắng quảng cáo di động Facebook?

Với bao nhiêu người truy cập Facebook trên các thiết bị di động, nó làm cho tinh thần để đầu tư mạnh vào các quảng cáo di động.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách quảng cáo di động Facebook chồng lên để quảng cáo Facebook khác và cải thiện tiếp thị của bạn.
So sánh các chi phí của Facebook Loại Quảng cáo

Có tổng cộng có năm tùy chọn vị trí cho quảng cáo Facebook, bạn có thể sử dụng để mang lại sự chú ý đến thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn:
  • Cột bên phải trên trang tin tức nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn
  • Cột phải vào các trang tiếp theo bạn truy cập
  • Main nguồn tin Facebook
  • Feed tin tức Mobile
  • Ứng dụng di động
Các thử nghiệm là để tìm một trong đó làm việc tốt nhất cho bạn chi phí khôn ngoan cũng như click-khôn ngoan. Trong nhiều trường hợp, quảng cáo di động rẻ hơn nhiều hơn bạn có thể nghĩ.

Trong năm 2014 NBA Golden State Warriors (GSW) được sử dụng nhiều nền tảng để phát triển số lượng của họ của người hâm mộ Facebook, nhưng Facebook và Facebook quảng cáo là những cầu thủ thực sự.

GSW sử dụng tất cả năm loại quảng cáo Facebook và thấy một số kết quả thú vị trong CPM và CTR-đặc biệt là với các quảng cáo bên phải cột và quảng cáo feed tin tức điện thoại di động.
Khi so sánh dữ liệu kết quả quảng cáo của họ, CPM tổng thể là $ 4.01. Họ thấy rằng quảng cáo nguồn tin di động đã có một CPM $ 11,24, trong khi quảng cáo phải cột có một CPM $ 0,73. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó có thể trông giống như điều quan trọng nhất là các quảng cáo phải cột là rẻ hơn 15 lần.

Tuy nhiên, số liệu cho thấy tỷ lệ nhấp chuột qua các quảng cáo bên phải cột là thấp hơn rất nhiều nhiều mà chi phí cho mỗi nhấp chuột vào các nguồn tin điện thoại di động là $ 0,29 so với 1,14 $ cho cột bên phải.

Các quảng cáo phải cột có thể có một CPM thấp hơn, nhưng các quảng cáo nguồn tin di động là một phần tư giá và có hiệu quả gấp 60 lần nhiều hơn cho CTR.
Trong 6 tháng qua, Facebook đã có những bước tiến đáng kể trong đấu thầu oCPM (đấu thầu và phụ nhắm mục tiêu của mục tiêu kinh doanh). Với hơn hai phần ba của lưu lượng truy cập Facebook là điện thoại di động, có hàng tồn kho nay có sẵn nhiều hơn để tối ưu hóa.

Ảnh hưởng thực là hiệu suất tốt hơn trên điện thoại di động trên một loạt các mục tiêu kinh doanh, bao gồm cả chuyển đổi trang web.

Chia sẻ Quyền nhắn trên điện thoại di động

Hầu hết các nhà tiếp thị nghĩ rằng điện thoại di động như chỉ là một nguồn lưu lượng bổ sung một nơi thiết kế đáp ứng và các quảng cáo di động thân thiện là tất cả những gì là cần thiết cho việc khai thác giao thông nhiều hơn.

Điện thoại di động là nhiều hơn thế. Phương tiện di động là điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ tiếp cận với điện thoại của họ từ bên giường của họ, khi họ ra ngoài và về vào cuối tuần và làm đầy các cửa sổ 20 giây trong khi họ đang đứng xếp hàng ở quầy tính tiền siêu thị.

Trong bối cảnh này, chạm điện thoại di động thường xuyên và trọng lượng nhẹ có hiệu quả hơn chức năng nhắn tin nặng hơn bạn muốn sử dụng trong các quảng cáo feed tin tức máy tính để bàn hoặc phải cột. Trong khi các thông điệp máy tính để bàn của bạn tập trung vào chuyển đổi, tin nhắn điện thoại di động của bạn nên tập trung vào sự tham gia.

Ví dụ, video nên ngắn hơn trên điện thoại di động từ 15 đến video dài 20 giây thay vì 30 đến video 40 giây. Bạn có thể tạo các đối tượng tùy chỉnh dựa trên những người đã theo dõi mỗi video và bao lâu họ theo dõi, cho phép bạn chạy nhắm mục tiêu lại sau.

Hoặc bạn có thể chạy kiểm tra-in hoặc quảng cáo gần đó để khuyến khích hơn trong cửa hàng như hành vi mua hàng hoặc thông báo cho khách hàng về bán hàng.

Khi bạn tạo ra các thư đính hôn di động của bạn, suy nghĩ về những gì bạn như là một người tiêu dùng sẽ xem xét chấp nhận được tin nhắn từ một thương hiệu và làm theo tư tưởng đó trong các quảng cáo của riêng bạn.

Nếu bạn không muốn để đối phó với một hình thức đăng ký tham gia, dài trên điện thoại di động, không làm cho người dùng của bạn làm điều đó. Thay vào đó, họ gửi đến ứng dụng của bạn với một cú nhấp chuột cài đặt, và sau đó thu thập chỉ email của họ (hay cái gì khác mà là trọng lượng nhẹ).

Theo dõi Cross-Device Reporting

Nếu người dùng nhìn thấy một quảng cáo trên một thiết bị di động, họ có thể quyết định nhảy lên máy tính để bàn của họ để hoàn tất việc mua hàng. Đây là loại sử dụng cross-thiết bị đang phát triển.

Cross-thiết bị khả năng báo cáo của Facebook có thể theo dõi người sử dụng giữa các thiết bị miễn là họ đăng nhập vào Facebook. Báo cáo Cross-thiết bị cho phép bạn biết được các thiết bị người dùng đã thấy một tin nhắn trên thiết bị nào và họ thực sự chuyển đổi trên
Trong một thế giới dựa trên cookie bạn sẽ không thể theo dõi được sử dụng cross-thiết bị như thế này. Kể từ khi các tập tin cookie không làm việc trên điện thoại di động, bạn quá đếm lượt người truy cập của bạn và bớt tỷ lệ chuyển đổi thực sự của bạn.

Vấn đề này là do xã hội đen mà xuất hiện như "trực tiếp / none" bên trong Google Analytics.

Facebook báo cáo qua điện thoại cho biết liệu quảng cáo của bạn đã có một ấn tượng hoặc click, thậm chí nếu các liên lạc cuối cùng trước khi chuyển đổi đã được thông qua các kênh khác, chẳng hạn như email hay tìm kiếm thương hiệu.

Với khả năng báo cáo của Facebook, bạn có thể nhìn vào các số liệu thống kê trong quản lý quảng cáo của bạn để xem nếu hầu hết các lưu lượng truy cập của bạn đã có một cảm ứng đầu tiên trên điện thoại di động, nhưng chuyển đổi trên máy tính để bàn. Bạn có thể ngạc nhiên. Nhiều công ty đang nhận ra rằng điện thoại di động có thể có số lượng lớn của doanh thu, nhưng máy tính để bàn có một ROI cao hơn.

Sử dụng điện thoại di động để hỗ trợ chuyển đổi Desktop

Trong nhiều trường hợp quảng cáo di động Facebook là một nhận thức và sự tham gia hỗ trợ, không phải là một công cụ chuyển đổi trực tiếp bán hàng. Quảng cáo di động là tuyệt vời cho tiếp cận khán giả mà cuối cùng chuyển đổi trên máy tính để bàn.
Cụ thể hơn, trừ khi có một phiếu mua hàng hoặc yêu cầu liên kết nhấp chuột để nhắc mua điện thoại di động ngay lập tức, người sử dụng thường thực hiện mua hàng của họ thông qua máy tính để bàn. Điều này có thể là bởi vì họ không thoải mái với một kiểm tra điện thoại di động, có thông tin đăng nhập tài khoản của họ được lưu trên máy tính để bàn của mình hoặc không thể mua ngay sau đó.

Facebook có thể theo dõi xem qua và chuyển đổi nhấp dựa. Mặc định cho theo dõi chuyển đổi là một điểm trong một ngày và bảy ngày nhấp chuột.

Điều đó có nghĩa là nếu có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn và cuối cùng chuyển đổi trong thời hạn bảy ngày, sau đó đếm chuyển đổi. Điều này cũng đúng nếu người dùng chỉ nhìn thấy các quảng cáo, nhưng có thể đã nhấp vào Google AdWords trước khi chuyển đổi.

Để đo lường giá trị hỗ trợ của điện thoại di động, nhìn vào cách chuyển đổi nhiều hơn bạn nhận được khi bạn thay đổi các cửa sổ mặc định để xem 28 ngày hoặc nhấp chuột 28 ngày. Bạn có thể sẽ thấy rằng top-of-phễu chiến dịch nâng cao nhận thức thường nhận được nhiều hơn từ 10-20 lần chuyển đổi so với báo cáo trong Google Analytics.
Làm thế nào để Thực hiện các Hầu hết các Facebook Mobile Ads
Trong khi bạn không thể giải tín dụng 100% để xem qua, bạn thường có thể gán 5-10% tín dụng để xem qua. Việc coi path mua hàng của bạn, hạ thấp tín dụng hỗ trợ.

Vấn đề là bạn phải giải một số cấp tín dụng cho điện thoại di động hỗ trợ, như trái ngược với không. Nếu không, bạn cung cấp cho tín dụng đầy đủ cho các liên lạc cuối cùng, đó là mặc định trong Google Analytics.

Kết luận

Quảng cáo Facebook Mobile, với ngoại lệ của tiếp thị, chủ yếu là một hỗ trợ cho các kênh tiếp thị khác của bạn. Khi bạn di chuyển về phía trước với các chiến dịch quảng cáo của Facebook của bạn, hãy xem xét làm thế nào tham gia di động Facebook khiến người sử dụng vào các kênh khác để mang về nhà những chuyển đổi sau này và tận dụng lợi thế đó.

Bạn nghĩ sao? Bạn đã thành công với quảng cáo di động Facebook? Họ đã tăng chuyển đổi máy tính để bàn? Để lại ý kiến của bạn dưới đây.
Theo: www.socialmediaexaminer.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO