-->

Cách Tăng Lượt Xem Video Trên Youtube Đáng Sợ

Bạn đang tìm cách tăng lượt xem video trên youtube? Bạn có nhiều video nhưng tại sao lượt xem không nhiều? Có cách nào để kiếm được hàng chục nghìn đến hàng triệu lượt xem?

Để kiếm tiền trên youtube chắc chắn bạn không thể bỏ qua những cách để tăng lượt xem trên youtube. Có nhiều cách để tăng lượt view cho các video của bạn và dưới đây là 10 mẹo nhỏ tăng lượt xem cho video trên youtube dễ dàng nhất mà bạn không mất quá nhiều thời gian để làm nó mà vẫn mang lại hiệu quả khá cao.
Cách Tăng Lượt Xem Video Trên Youtube Đáng Sợ
CÁCH TĂNG LƯỢT XEM VIDEO TRÊN YOUTUBE ĐƠN GIẢN  

1. Viết đầy đủ các thẻ cần thiết

Ngay sau khi tải video lên Youtube bạn cần điền đầy đủ các thẻ tiêu đề, mô tả, từ khóa. Hãy làm từ từ và có nghiên cứu từ trước trong khi nhập các thẻ này. Đặc biệt là lựa chọn đúng từ khóa, từ khóa phải đặt ở đầu tiêu về và xuất hiện trong mô tả. Lựa chọn tag thật chuẩn xác. Tag chuẩn sẽ giúp cho video của bạn dễ dàng được tìm kiếm trên YouTube. Những từ khóa tag quá nhiều sẽ khiến đoạn video "trôi" xuống dưới. Ngược lại, nếu như tag đúng nội dung video đồng thời chất lượng video tốt, người xem sẽ tự động bị lôi cuốn vào nội dung bạn đăng tải. 

2. Thumbnail hợp lý

Đây là việc quan trọng để tối ưu video của bạn và tăng lượt xem video trên youtube. Người dùng luôn có xu hướng nhấp vào video có hình thu nhỏ hấp dẫn. Nhiều người thường sử dụng những bức ảnh "nóng" để câu view nhưng hình thức này nhanh chóng phản tác dụng vì nội dung hoàn toàn không giống hình minh họa. Chính vì thế hãy chọn một tấm hình thật đẹp, mô tả đúng nội dung đoạn video. Nếu được hãy chọn một tấm hình hài hước để cuốn hút người xem hơn. 

3. Chèn link và những thông tin thêm vào video

Chú thích cũng giống như thể là liên kết giữa các video vậy. Hoặc nó giống như việc thêm những thứ sinh động vào video. Tính năng của cú thích là đa dạng và giúp chúng ta làm được rất nhiều việc. Ngoài phần chú thích video, YouTube còn cho phép người dùng chèn những box hình ảnh, các đoạn link vào chính cửa sổ video. Với biện pháp này, bạn có thể chia sẻ những đường link tới trang cá nhân, những đoạn video khác để tạo sự gắn kết với người dùng. Tuy nhiên, đừng chèn quá nhiều đường link hoặc thông tin vì nó sẽ che mất video cũng như gây phản cảm với người xem. Chỉ 3 tới 5 đường link là đủ.

4. Tạo các bình luận

Một cách để tăng lượt xem video trên youtube nữa là hãy tìm những video có số lượng xem nhiều, nổi tiếng. Tạo một bình luận để nhận được những sự trả lời nhằm tạo sự chú ý cho video và kênh của bạn. Và người đọc bình luận sẽ tò mò và đến kênh của bạn. Nếu bạn không nhận được phản hồi từ các bình luận bạn đã thực hiện bình tĩnh, kiên nhẫn tiếp tục tìm kiếm những video có nhiều vượt xem để tạo thêm những bình luận khác.

Mục đích của việc này làm cho mọi người phản ứng lại và bắt đầu để ý đến những video của bạn. Khi người khác tạo những bình luận để trả lời lại những bình luận của bạn sẽ tạo sự chú ý của mọi người đến trang hoặc kênh của bạn.

Cố gắng kết nối Vào những kênh của những người có lượt xem cao trong số những video của họ và tạo bình luận. Với những video chất lượng cao và có nhiều lượt xem có cùng chủ đề với bạn, cố gắng bình luận để tạo ra sự kết nối với những người xem video thì khả năng họ xem video của bạn là rất cao.

5. Kết bạn với nhiều người trên YouTube

Nhiều người nói rằng YouTube chỉ là một website hỗ trợ tải video miễn phí, tuy nhiên thực chất YouTube được xây dựng theo mô hình của một mạng xã hội. Với khả năng chia sẻ video, bình luận, gửi tin nhắn...

YouTube giờ đây trở thành ngôi nhà thứ hai của rất nhiều cư dân mạng thay vì Twitter hay Facebook. Để thành công trên YouTube cũng như thành công trên mạng xã hội, bạn cần có một lượng người kết nối lớn, những người kết nối này sẽ giúp chia sẻ video, quảng bá và thậm chí là giúp đỡ bạn thực hiện video trên YouTube.

6. Chia sẻ trên mạng xã hội

Bạn có thể chia sẻ ở các mạng xã hội của bạn facebook, google+, wordpress, blogspot… Điều này tốt cho video của bạn. Chắc bạn cũng biết rồi và đang làm rồi, phần này nói chung là đơn giản.

7. Chia sẻ ở các web có liên quan.

Bạn có thể làm 1 video hướng dẫn và chia sẻ điều đó ở các website mọi người đang thảo luận, hoặc hỏi đáp về vấn đề đó. Hãy nhớ chia sẻ với những người thực sự cần bạn, đây là một mẹo nhỏđể tăng lượt xem video trên kênh youtube của bạn.

8. Kết nối những đoạn video của bạn, trả lời comment... 

Giả sử bạn thực hiện một series những video hướng dẫn và phải chia chúng thành nhiều phần, việc kết nối những đoạn video sẽ giúp mạch theo dõi được xuyên suốt, người xem không phải mất công tìm kiếm và bạn sẽ có được thêm lượt xem trong những đoạn video của mình. Kết nối những đoạn video sẽ giúp mạch theo dõi của người xem được xuyên suốt.​

Trả lời comment của người xem cũng là một cách để kết nối, nhiều người theo dõi thường có ý kiến với đoạn video, việc bạn giải thích tường tận trong phần comment sẽ tạo thiện chí và giúp người xem có cái nhìn thân thiện về bạn hơn. Đây cũng là một cách để giúp video của bạn được quan tâm, theo dõi nhiều hơn nữa.

9. Like & yêu thích vào ngày hôm sau.

Đây là 1 mẹo nhỏ để tăng tượng xem video trên youtube. Khi bạn đăng video của bạn lên thì những người ĐĂNG KÝ sẽ nhận được thông báo về video đó. Và nếu vào ngày hôm sau bạn like video đó của bạn, thì những người ĐĂNG KÝ sẽ lại nhận được thông báo 1 lần nữa.

Nguồn:
http://www.khoahocseo.com/2015/05/cach-tang-luot-xem-video-tren-youtube.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO