-->

5 Mẹo SEO Blog đơn giản của bài viết Ranking

5 Mẹo SEO Blog đơn giản của bài viết Ranking. Blog kinh doanh của bạn có thể là một trong những công cụ tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ nhất. 

Thường xuyên, nội dung thú vị và cũng được tối ưu hóa có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một cách tốt hơn để xây dựng thương hiệu của bạn, vị trí của mình như một chuyên gia ngành công nghiệp, cung cấp một cơ hội để nói chuyện với khán giả của bạn và là một cách tuyệt vời để tạo ra các dẫn mới. 

Từ một SEO (Search Engine Optimisation) quan điểm, blog của bạn có thể lôi kéo trang web thường xuyên thu thập từ các công cụ tìm kiếm lớn như Google, tăng cường tín hiệu truyền thông xã hội và tạo ra các liên kết chất lượng cao cho nội dung của bạn.
Nhưng để gặt hái những phần thưởng của blog, nó trả tiền để làm điều đó đúng. Nội dung của bạn cần phải có liên quan, tươi mới và độc đáo; và không có các từ khóa đúng, trên trang web tối ưu hóa SEO và thực hành tốt nhất - công việc khó khăn của bạn, thời gian và tiền bạc có thể đi xuống cống rất nhanh chóng. Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để thúc đẩy blog của bài thứ hạng của bạn và nhận được trang web của bạn trong mắt của mọi người ngay.

1. Tạo nội dung Juicy quanh Từ khóa bạn muốn Đánh giá Đối với

Nội dung Juicy là nền tảng cho một blog tuyệt vời - nhưng để cho nó được tìm thấy bởi các đối tượng, bạn muốn được sử dụng các từ khóa đúng. Tạo nội dung xung quanh từ khóa mà bạn muốn xếp hạng cho là một điểm rõ ràng, nhưng để cho nó được thực hiện có hiệu quả nó cần phải được thực hiện đúng.

Google là công cụ tìm kiếm thông minh và trong khi họ muốn xem nội dung tối ưu hóa tốt, bạn phải được viết cho khán giả của bạn quá. Từ khóa của bạn chọn nên được thực hiện một cách tự nhiên vào nội dung của bạn không chỉ được trồng khắp nơi để làm cho Google hạnh phúc. Google không muốn nhồi nhét từ khóa do đó, không quá nhiệt tình với nó. Những mẹo tốt nhất là viết cho khán giả của bạn đầu tiên, sau đó Google. Để cải thiện cơ hội của bạn xếp hạng tốt trong kết quả công cụ tìm kiếm viết bài văn bản dài hơn (1.000 + là lý tưởng), vì đây là những xu hướng để có được cổ phần xã hội tốt hơn và chú ý bởi Google.

2. Liên kết Blog của bạn bài viết với nội dung Web nội bộ

Xây dựng backlinks chất lượng cao từ các trang web khác có liên quan là rất quan trọng để blog của bạn, nhưng đừng quên về liên kết nội bộ quá. Liên kết các bài viết blog của bạn với nội dung khác trên trang web của bạn là rất cần thiết để giúp các công cụ tìm kiếm như Google di chuyển xung quanh trang web của bạn. Nó cũng giúp người đọc bằng cách cung cấp cho họ một cách thân thiện để lướt trang web của bạn và cung cấp cho họ thêm thông tin, liên quan.

Nội bộ liên kết cung cấp nước liên kết có giá trị cho trang web của bạn vì vậy đừng đánh giá thấp lợi ích của nó. Giống như với từ khóa nhồi dù bạn không muốn là bao gồm tất cả các liên kết có thể. Giữ cho mọi thứ có liên quan và chọn neo văn bản của bạn một cách khôn ngoan. Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời của liên kết nội bộ được thực hiện đúng.

3. Thêm một bài viết liên quan Plugin

Trong khi nội dung chất lượng hàng đầu là phần quan trọng nhất của các câu đố để làm cho độc giả của bạn muốn tiêu thụ nhiều hơn, liên kết nội dung liên quan là một cách tốt để khuyến khích người đọc để lại trên trang web của bạn. Nó chỉ cho họ đi đúng hướng để tiếp tục đọc và trong hạn, làm giảm tỷ lệ trả lại của bạn bởi vì họ đang ở còn trên trang web của bạn.

Với hơn 70 triệu plugins WordPress một mình, một đơn giản nhưng hiệu quả bài viết liên quan Plugin là dễ tìm. Trong khi bạn không muốn đi cắm điên (một số cao hơn các plugins có thể làm tăng các vấn đề với trang web của bạn), bạn có thể lựa chọn không cho một vài trong số những cái tốt nhất để thúc đẩy SEO của bạn. Jetpack bởi WordPress là một trong những tốt nhất để bắt đầu với những bài viết liên quan, cộng với nó cung cấp cho bạn một vài tính năng bổ sung mà là siêu tiện dụng. Cho phép bạn tùy chọn để bật hoặc tắt plugins có liên quan thuộc Jetpack, bạn có thể bao gồm các bài viết liên quan đến blog của bạn, quản lý số liệu thống kê WordPress của bạn, thêm các biểu tượng chia sẻ và nhiều hơn nữa.

Thêm bài viết trước và sau theo nội dung blog của bạn là một cách tuyệt vời để nhắc nhở khán giả của bạn để giữ cho người đọc. Nó không có vấn đề gì CMS bạn đang chạy trên trang web của bạn, từng đi kèm với plugin hữu ích để tăng SEO của bạn và cung cấp cho bạn các tính năng mở rộng tại các bấm vào một nút.

4. Sử dụng đúng các loại

Một thành phần hữu ích trong blog của bạn, bạn có thể tận dụng để thúc đẩy nỗ lực tìm kiếm hữu cơ là loại. Nó đơn giản như giao hạng mục liên quan đến bài viết cá nhân vì vậy người dùng có thể tìm kiếm cụ thể. Bằng cách này, nội dung của bạn là nhóm gọn gàng vào thiết lập danh mục.

Hãy chắc chắn rằng bạn không đi trên đầu trang với số lượng các hạng mục khác nhau mặc dù. Đối với nhỏ đến các blog vừa 10-15 loại là tất cả các bạn cần. Chọn một thể loại cho mỗi bài viết để xác định nội dung tốt hơn. Cộng tác viên thường xuyên lạm dụng tính năng này bằng cách nhấp vào nhiều chuyên mục trước khi gửi bài, trong đó có thể có nguy cơ trùng lặp nội dung các vấn đề.

5. Hãy sử dụng của Social Media Sharing Buttons

Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội làm tăng khả năng nội dung của bạn nhận ra có người đọc để kịp thời bằng cách thêm các nút có liên quan. Bằng cách sử dụng các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, nội dung của bạn được tiếp xúc với các đối tượng mới nhanh hơn nhiều. Người sử dụng sớm tìm thấy nội dung của bạn, sớm hơn nó được lập chỉ mục và thu thập bởi Google.

Trong khi cổ phiếu xã hội không có bất kỳ tác động đến cách Google xếp hạng các trang, cổ phiếu xã hội cung cấp các lợi ích của việc truy cập hơn. Nó cũng làm tăng khả năng mà mọi người sẽ xem và đọc bài viết của bạn (và những người khác trên trang web của bạn với điều đó) và nếu có liên quan, liên kết từ nó trên trang web riêng của họ hoặc blog đăng bài. Để tăng cơ hội của nội dung của bạn được chia sẻ nội dung của bạn trước tiên phải được hấp dẫn và tốt bằng văn bản. Thực hiện các nút phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng sử dụng trên trang blog của bạn và không ngại để làm cho họ rõ ràng, miễn là họ không làm xao lãng các nội dung thực tế.

Tham khảo: www.socialmediatoday.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO