-->

5 tiện ích mở rộng trên Google Chrome dành phân tích SEO

Có phải bạn đang cố gắng để có được nhiều khách truy cập vào website của bạn? Nếu bạn cảm thấy như bạn đang không có được khách truy cập mà bạn nghĩ rằng trang web của bạn xứng đáng, vấn đề có thể nằm ở tốt như thế nào trang web của bạn được tối ưu hóa cho SEO.

May mắn thay, có một số plugin SEO tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng mà sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của bạn và kết quả là một sự gia tăng tiềm năng trong số các du khách.

Dưới đây là một số các plugin SEO tốt nhất cho Google Chrome mà bạn có thể muốn xem xét việc cài đặt sẽ giúp bạn trên con đường của bạn để tiếp thị trang web của riêng bạn.
5 tiện ích mở rộng trên Google Chrome dành phân tích SEO ?

Năm Of The Plugins SEO tốt nhất cho Google Chrome ...


Các plugin Majestic SEO là một cách tuyệt vời để nhanh chóng đánh giá chất lượng của các trang web của bạn. Các chi tiết Plugin Citation Flow và Trust dòng cho bất kỳ trang web, và thậm chí là một trang web cụ thể, cho phép bạn nhanh chóng xem các trang web là có chất lượng cao và kết quả là giá trị đạt ra cho một liên kết.

Nếu bạn là một thuê bao Majestic SEO sau đó bạn chắc chắn có thêm thông tin để làm cho việc sử dụng, như neo văn bản và dữ liệu backlink, giúp bạn tiết kiệm từ việc phải đăng nhập vào bảng điều khiển. Điều này sẽ giúp bạn phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn làm việc trực tiếp từ thanh công cụ của bạn.


Các plugin Mozcast là một trong những cách đáng tin cậy nhất của nhìn thấy nếu có bất ổn lan rộng trong thuật toán của Google. Những điều tuyệt vời về plugin này là, như tình trạng PageRank bị bỏ rơi trước đây, bạn chỉ cần có một cái nhìn ở góc trên cùng của màn hình của bạn để có được một cái nhìn thoáng qua về cách thức các thuật toán thời tiết Google đang tìm kiếm. Nếu website của bạn đã đột nhiên có một thả trong giao thông mà bạn có thể sử dụng plugin này để nhìn lại để xem nếu thả có thể được gây ra bởi biến động trong thuật toán của Google.

Một điều tuyệt vời về các plugin Mozcast là nó cập nhật bản thân mỗi ngày và hiển thị nhiệt độ và thời tiết biểu tượng, điều này có nghĩa rằng bạn có thể có thể cung cấp cho nó một cái nhìn nhanh chóng vào mỗi buổi sáng.


Woorank là một plugin tuyệt vời để hiển thị các số liệu cạnh tranh và kỹ thuật cho bất kỳ trang web và các trang đích cụ thể. Nó sẽ cho bạn tất cả các tính năng trên trang web của các trang đích, như mô tả, thẻ tiêu đề, H1, H2, cũng như các từ khóa được sử dụng trên các trang đích, do đó nó là rất tốt cho việc phân tích đối thủ cạnh tranh. Đối với SEO kỹ thuật, bạn có thể thấy liên kết bị hỏng, sơ đồ, chất lượng URL, robots.txt, cộng thêm nhiều hơn nữa.

Các plugin Woorank thậm chí có số liệu xã hội, cho phép bạn xem những người theo, thích, hình ảnh xã hội, số tweet và xem các tài khoản đã được xác minh. Điều này có thể khá hữu ích cho các liên kết xây dựng, vì nó cho phép bạn xem các tầm với tiềm năng của một trang web có.

Điều gì làm cho các plugin Woorank nổi bật từ các plugin khác là không chỉ gây ra nó cung cấp cho bạn những thông tin trên cho máy tính để bàn, nhưng nó cũng cung cấp thông tin về khách truy cập điện thoại di động, và với bản cập nhật tháng tư di động Google hiện nay là hơn cần thiết hơn bao giờ hết.


Mozbar là một thanh công cụ SEO được cung cấp bởi các công ty SEO Moz. Các plugin hữu ích cho việc phân tích hiệu suất SEO trên các trang hoặc các trang web. Trang chính quyền và thẩm quyền miền (PA và DA) là hai trong số những số liệu quan trọng mà Moz tính toán để nó có thể xác định kỳ vọng xếp hạng của một trang web. Bên cạnh đó, Mozbar cũng cung cấp phân tích inbound liên kết, phân tích từ khoá và dữ liệu lưu lượng truy cập từ Quantcast và Alexa. Plugin này cũng nhấn mạnh liên kết theo thuộc tính của họ, giống như nofollow, dofollow, bên ngoài hoặc nội bộ.


Google Analytics là một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng để phân tích các số liệu hiệu suất trang web chẳng hạn như tỷ lệ trả lại, tổng số phiên duy nhất, thời gian trên trang web, và cho phép bạn phân chia các ý tưởng thử nghiệm để có được kết quả tốt nhất từ ​​trang web của bạn. Bạn cũng có thể phân tích trang web của bạn trong thời gian thực và đặt mục tiêu, các sự kiện và chuyển đổi để tối đa hóa tiềm năng trang web của bạn.
Sưu tầm & tổng hợp

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO