-->

7 cách để tương tác và cải thiện nội dung mạng xã hội

Khi nói đến nội dung và cải thiện thứ hạng tìm kiếm, không nhún vai ra khỏi xã hội, cho biết mục Jim Yu. Thay vào đó, suy nghĩ của xã hội, nội dung và tìm kiếm như là một phương pháp tiếp cận theo ba hướng để đạt được thành công tiếp thị.

Các giá trị của tín hiệu xã hội đã được tranh luận sôi nổi trong nhiều năm, đặc biệt là sau khi Matt Cutts của Google cho biết trong tháng 1 năm 2014 rằng gã khổng lồ tìm kiếm không mất tín hiệu xã hội vào tài khoản trong thuật toán của nó.

Viện dẫn các vấn đề như chi phí-hiệu quả và tần số mà các thông tin có thể được cập nhật, Cutts nói rằng các trang xã hội đã được lập chỉ mục như bất kỳ trang web khác, nhưng mà thích hay retweets thực tế không được xem xét.
7 cách để tương tác và cải thiện nội dung mạng xã hội
Nội dung, xã hội và tìm kiếm, tuy nhiên, vẫn còn kết nối với nhau trên nhiều mặt trận. Để đo lường thành công như thế nào một trang web được thực hiện, đó là quan trọng để có một cái nhìn tổng thể về mối quan hệ giữa ba yếu tố này. Ba phải làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu kinh doanh như bán hàng hoặc chuyển đổi.

Để thành công nội dung, bạn phải có khả năng nhìn xa hơn thích và cổ phiếu, như các số liệu không được đo bằng Google - hoặc chúng là một phương tiện hiệu quả của việc xác định sự thành công của một đoạn cụ thể. Thích hợp gọi là "số liệu vanity", các tín hiệu xã hội cung cấp rất ít cho cái nhìn sâu sắc nội dung.

Điều đó không có nghĩa là, tuy nhiên, xã hội ít có tác động đến sự thành công của nội dung và cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Ngược lại, nó có thể là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy thành tích.

Làm thế nào Content, Xã Hội Và Tìm kiếm Có liên quan
Tại các nền tảng của Trifecta đây là nội dung. Nội dung đã được hấp dẫn và chất lượng cao để nắm bắt sự chú ý của khán giả lý tưởng và giao tiếp một cái gì đó có giá trị đối với họ rằng họ sẽ nhớ và có khuynh hướng chia sẻ.

Đây là các loại nội dung mà Google tự nhiên muốn hiển thị cho người sử dụng, do đó, các thuật toán tìm cách để đo lường các yếu tố như số lượng backlinks chất lượng cao và tỷ lệ trả lại để xác định chính xác hơn giá trị của mảnh và làm thế nào đọc được đáp ứng với nó .

Phương tiện truyền thông xã hội, trong đó chi phối nhiều của truyền thông trực tuyến, có thể giúp tăng cường sự phổ biến của nhiều mảnh và lưu lượng truy cập quan tâm đối với trang web của bạn. Vì một số lượng ngày càng tăng của người gửi, chia sẻ, thích và nếu không thừa nhận nội dung của bạn từ profile của mình, kết nối của họ sẽ được tiếp xúc với nội dung của bạn, là tốt.

Điều này cung cấp cho bạn cơ hội để gia tăng theo cấp số nhân tỷ lệ giao thông vào trang web của bạn. Khi đó gia tăng lưu lượng được kết hợp với nội dung hấp dẫn, bạn có công thức cho tỷ lệ trả thấp, quá.

Tweeting hoặc chia sẻ một bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể giúp bạn thiết lập backlinks. Chúng ta biết rằng Google theo dõi backlinks như một cách để đo số lượng người đã tin tưởng nội dung này đủ để liên kết với nó và nói chung là xác minh cho nó. Khi miếng được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ được thiết lập backlinks từ các trang web có uy tín đã được xếp hạng cao trên Google.

Thúc đẩy xã hội để cải thiện nội dung của bạn

Đối với những nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn có tác động tối đa của mình, bạn cần phải chắc chắn rằng nội dung của bạn có tiếp xúc với phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ. Phương tiện truyền thông xã hội có thể nhận được tài liệu của bạn ở phía trước của khán giả của bạn và tăng cường tiếp xúc của bạn để mọi người hoàn toàn mới.

Dưới đây là bảy cách để làm cho nó xảy ra.

1. Đối tượng của bạn biết gì về Cares
Cái nhìn sâu sắc vào các từ khóa hiện tại và các chủ đề có xu hướng trên phương tiện truyền thông xã hội cho đối tượng dự định của bạn có thể giúp bạn tạo ra nội dung phù hợp nhất với lợi ích hiện tại của họ và do đó đạt được các tín hiệu xã hội cần thiết để giúp xếp hạng tìm kiếm tăng.

Đảm bảo rằng bạn giám sát các nền tảng xã hội lớn và xác định những xu hướng này khi chúng xuất hiện để bạn có thể tận dụng thông tin trong thời gian.

Hãy nhớ rằng nội dung chất lượng là nền tảng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị. Sử dụng các công cụ và mẹo này sẽ chỉ thành công khi kết hợp với nội dung mà lặn sâu vào chủ đề để sản xuất thông tin chất lượng cao của các giá trị.

Nội dung của bạn không nên chỉ đơn giản đề cập đến các chủ đề hoặc từ khóa quan tâm. Thay vào đó, nó cần phải giải quyết câu hỏi độc giả theo một cách mà làm cho họ muốn chia sẻ nội dung với người khác.

2. Có các chiến lược và mục tiêu Đối với mỗi Platform
Chỉ vì một chủ đề được xu hướng trên Twitter không có nghĩa là nội dung của bạn nên được thổi qua LinkedIn, quá. Các chủ đề không phải là người phù hợp nhất cho nền tảng này, vì vậy có những điều cần xem xét khi cố gắng để có được khán giả của bạn để tham gia với các bạn trên các nền tảng khác nhau.

Lý do gì mọi người sẽ có cho bạn sau đây trên nhiều nền tảng nếu mỗi người luôn đưa những thông tin giống nhau không?

Trước khi bạn đi sâu vào phương tiện truyền thông xã hội, bạn cần phải có một chiến lược cụ thể trong tâm trí cho mỗi nền tảng. Có thể có chồng chéo giữa các loại nội dung bạn sẽ gửi về nền tảng nhất định, chẳng hạn như Google+ và Facebook, nhưng có sự khác biệt quan trọng giữa các nền tảng, là tốt.

Bạn muốn xem xét tỷ lệ của cuộc trò chuyện, giọng điệu và không khí của mỗi nền tảng.

Twitter, nơi mà nhiều bài viết một ngày sẽ được dự kiến, sẽ có sự khác biệt rất lớn từ Facebook, nơi mà tốc độ của cuộc trò chuyện là chậm hơn nhiều. Bạn có thể đăng tải chỉ một lần mỗi ngày vào thứ hai.

Sử dụng chiến lược của bạn để tùy chỉnh các loại thông tin đăng trên mỗi nền tảng.

3. Sử dụng Headlines Đó Vẽ People In
Ước tính có khoảng 60 phần trăm số người sẽ chỉ đọc tiêu đề của bạn và không đọc phần còn lại của nội dung của bạn. Nếu bạn muốn nội dung của bạn để thành công trong các hệ sinh thái xã hội, bạn cần phải viết tiêu đề khuyến khích mọi người click thông qua.

Thường khi mọi người nhìn thấy liên kết thông qua phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như thông qua Twitter, họ sẽ được nhìn thấy một tiêu đề mà không có nhiều của một mô tả về những gì bài báo chứa, do đó, một tiêu đề hấp dẫn là phải. Tiêu đề mà cung cấp danh sách và làm thế nào-TOS luôn lớn.

4. Sử dụng hình ảnh
Hình ảnh là rất lớn khi nói đến việc thúc đẩy sự tham gia. Trong thực tế, sử dụng hình ảnh trong các tweet đã được tìm thấy để thúc đẩy sự tham gia lên đến năm lần.

Sử dụng hình ảnh để khuyến khích mọi người click vào các liên kết đến nội dung của bạn và khám phá những gì bạn phải nói.

5. Chắc chắn nội dung của bạn được tối ưu cho truyền thông xã hội
Đó là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng các nội dung mà bạn gửi đến truyền thông xã hội đã được tối ưu hóa cho nền tảng đó. Ví dụ, sử dụng Open Graph Nghị định thư cho phép bạn kiểm soát nội dung của bạn xuất hiện trên Facebook, cho bạn những công cụ để đảm bảo ảnh của bạn là kích thước lý tưởng và những tiêu đề bắt mắt được hiển thị nổi bật.

Bạn cũng cần phải chú ý đến chiều dài nên các thông tin đăng. Ví dụ, trên Twitter, các yếu tố sau đây đã được tìm thấy để ảnh hưởng đến sự tham gia và retweets:
  • Tweets mà yêu cầu retweets có 23x cao hơn so với tỷ lệ trung bình retweet.
  • Tweets bao gồm liên kết được 86 phần trăm nhiều khả năng sẽ được retweeted.
  • Tweets có hashtags nhận 2x sự ràng buộc, nhưng bạn nên cố gắng để dính vào một hoặc hai retweets để tránh làm giảm lợi ích.
  • Tweets mà có ít hơn 100 nhân vật có sự tham gia của hơn 17 phần trăm.

Chiều dài cũng là một yếu tố quan trọng trên các phương tiện thông tin đăng xã hội khác. Facebook bài viết được 40 ký tự nhận được hứa hẹn cao hơn 86 phần trăm, và bài viết được ít hơn 80 nhân vật cũng có điểm tốt, với sự tham gia của hơn 66 phần trăm.

Đối với Google+, bài viết với tiêu đề dưới 60 ký tự - nói cách khác, giữ tất cả các văn bản trên một dòng - nhận được sự tham gia cao hơn.

Xu hướng này giữ bài viết của mình nhanh chóng và cho điểm là một cái gì đó để giữ trong tâm trí để khuyến khích mọi người đọc và tham gia với các vật liệu.

6. Màn hình The Best Times Và Days Đối với Đăng
Trên phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người sử dụng nhận được nguồn cấp dữ liệu được cập nhật chỉ trong một vài phút. Hãy suy nghĩ về cách nhanh chóng các cuộc trò chuyện trên Twitter di chuyển. Ước tính có khoảng 6.000 tweets được gửi mỗi giây.

Hầu hết người dùng có thời gian nhất định trong ngày khi họ có nhiều khả năng để kiểm tra hồ sơ của họ. Ví dụ, nó là hợp lý để giả định rằng số lượng các chuyên gia trẻ kiểm tra Facebook nói chung là thấp hơn trong giờ làm việc và cao hơn trong thời gian nghỉ trưa và sau giờ làm việc.

Bạn phải theo dõi khi nào nội dung của bạn đang nhận được sự tham gia và sự chú ý nhất. Sử dụng thông tin để xác định thời gian và ngày khi bạn có nhiều khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn, và sử dụng để thiết lập lịch trình gửi bài của bạn.

7. Hãy ngừng đo và điều chỉnh
Giống như mọi thứ khác với phương tiện truyền thông kỹ thuật số, những nỗ lực của bạn không bao giờ được thực hiện. Hãy chắc chắn rằng bạn liên tục theo dõi những nỗ lực của bạn và tìm ra những cách mới để tận dụng phương tiện truyền thông và nội dung xã hội lại với nhau để thành công tiếp thị.

Theo dõi bảng xếp hạng trang của bạn khi bắt đầu và kết thúc chiến dịch xã hội của bạn. Xem cách đăng ảnh hưởng đến giao thông và tham gia.

Hãy tìm chỉ dẫn về các loại nội dung và các chủ đề được thực hiện tốt nhất. Sử dụng để tinh chỉnh vĩnh viễn những nỗ lực của bạn và tiến lên phía trước.

Mặc dù tín hiệu xã hội có thể không thể đo trực tiếp của Google trong thuật toán của nó, không có nghi ngờ rằng họ tiếp tục ảnh hưởng đến sự thành công nội dung.

Xã hội, tìm kiếm và nội dung tiếp tục là trọng ba hướng đến thành tích marketing.

Thay vì gạt bỏ xã hội, từ các tín hiệu không được đo trực tiếp, xem xét làm thế nào các nền tảng có thể đóng góp vào chiến lược tiếp thị của bạn. Bảy bước trên có thể giúp chuyển đổi nội dung của bạn hiệu suất và cải thiện kết quả tiếp thị của bạn.

Một số ý kiến ​​bày tỏ trong bài viết này có thể là của một tác giả của khách và không nhất thiết thị Land. Tác giả nhân viên được liệt kê ở đây.

* Bài viết được dịch từ Google
Tham khảo: marketingland.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO