-->

99 công cụ không thể thiếu trong SEO Marketing Online Phần 1

Các nhà tiếp thị thường không có được sự công nhận xứng đáng cho họ phải làm chủ rất nhiều các công cụ phần mềm khác nhau.

Trong bài này, chúng ta sẽ được làm tròn lên 99 công cụ tiếp thị trực tuyến hàng đầu của chúng tôi. Trong danh sách này là (gần như) mọi công cụ mà bạn sẽ cần để làm chủ (gần như) mọi khía cạnh của một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, từ PPC và SEO để xã hội với nội dung và tiếp thị email.

Một số công cụ rất cụ thể, trong khi những người khác cung cấp mạnh mẽ, tính năng đa dạng. Một số là miễn phí, những người khác thì không.
Dù bằng cách nào, bạn có thể kiểm tra toàn bộ danh sách, hoặc bỏ qua phần bạn quan tâm nhất trong:
  • Công cụ PPC
  • Công cụ SEO
  • Truyền thông xã hội Công cụ
  • Nội dung cụ Tiếp thị
  • Analytics và tỷ lệ chuyển đổi Tối ưu hóa Công cụ

Công cụ PPC.

1. AdWords Editor
Nếu bạn làm việc trên các chiến dịch lớn hoặc nhiều chiến dịch trong Google AdWords một cách thường xuyên, bạn sẽ cần AdWords Editor.
Giao diện được thiết kế lại gần đây làm cho làm việc trong AdWords Editor dễ dàng hơn nhiều, và bộ phần mềm mới của công cụ có tất cả mọi thứ gần như một nhà tiếp thị PPC cần để chỉnh sửa số lượng lớn. Essential.

Xem thêm: Cách sử dụng AdWords Editor https://support.google.com/adwords/answer/2484521?hl=vi (Đây là tài liệu tiếng việt hoàn chỉnh nhất.). Các bạn cũng có thể vào youtube gõ "sữ dụng AdWords Editor" xem ngay & luôn :).

2. Keyword Planner
Google Keyword Planner là một công cụ thiết yếu tương tự. Mặc dù bạn cần một tài khoản AdWords để sử dụng nó, các Planner từ khóa không chỉ là cho UBND tỉnh; nó có thể giúp xác định một loạt các từ khóa và các dữ liệu liên quan để sử dụng trong các chiến dịch AdWords của bạn cũng như nội dung tiếp thị và SEO.
Keyword Planner
3. Bing Ads Editor
Với quảng cáo Bing trở thành một nền tảng PPC ngày càng phổ biến, các bảng quảng cáo Bing Editor là của bạn một tất cả-trong-đồng hành để quản lý các chiến dịch quảng cáo Bing của bạn.
99 công cụ không thể thiếu trong SEO Marketing Online Phần 1
4. Scripts AdWords
Nhiều nhà tiếp thị PPC đã phát hiện ra sức mạnh và tính linh hoạt của Scripts AdWords để giúp họ tự động hóa các nhiệm vụ mà nếu không sẽ ăn vào thời gian quý báu của họ. Nếu bạn chưa kiểm tra xem chúng ra, có lẽ đó là thời gian để cung cấp cho họ một thử!

5. AdWords Performance Grader
Grader WordStream của AdWords Performance (mà chúng tôi gần đây đã được cải thiện!) Thực hiện một PPC kiểm toán kỹ lưỡng của tài khoản AdWords trong 60 giây hoặc ít hơn, hoàn toàn miễn phí. Xem những gì bạn đang làm đúng, và nơi bạn có thể cải thiện, và xem lại lợi nhuận nhiều vào đầu tư AdWords của bạn.
6. Bing Ads Intelligence
Mặc dù quảng cáo Bing đã cố ý thực hiện kinh nghiệm của mình như giống với AdWords càng tốt để giúp nhà quảng cáo thực hiện việc chuyển hoặc chạy các chiến dịch bổ sung, một khu vực Bing trội trong là chức năng báo cáo của mình. Bộ phần mềm quảng cáo Bing Intelligence của các công cụ cung cấp một số báo cáo đáng chú ý, vì vậy nếu bạn nghiêm túc về Quảng cáo Bing, hãy chắc chắn để khám phá quảng cáo Bing Intelligence.

7. Bing Ads Grader
Giống như Grader Hiệu suất AdWords WordStream, nhưng muốn xem cách làm tài khoản quảng cáo Bing của bạn đang làm gì? Không có vấn đề gì. Các WordStream Bing Ads Performance Grader sẽ đánh giá sức mạnh của tài khoản quảng cáo Bing của bạn và cung cấp tư vấn step-by-bước về cách cải thiện.
8. Keywords Wrapper
Từ khoá Wrapper SEO Book của thể xuất hiện được một công cụ SEO, nhưng như với nhiều công cụ như vậy, nó cung cấp rất có giá trị cho các nhà tiếp thị của UBND tỉnh. Đơn giản chỉ cần nhập một hoặc nhiều từ khóa, sau đó "bọc" chúng thành các nhóm theo để phù hợp với các loại như rộng, cụm từ, và chính xác - hoặc cả ba!
9. Google Trends
Dữ liệu xu hướng tìm kiếm có thể vô cùng quý giá cho các nhà tiếp thị PPC - vì vậy bạn có thể điều chỉnh các chiến dịch để phù hợp với nhu cầu theo mùa - và Google Trends là một trong những nguồn tốt nhất miễn phí các thông tin này trên mạng.
10. Phrase Builder
Cần một tấn ý tưởng từ khóa liên quan trong một vội vàng? Cụm từ Builder là một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng tạo ra các danh sách từ khóa có liên quan dựa trên các tiêu chí đầu vào của bạn. Hữu ích cho việc xây dựng các danh sách lớn của các từ khóa.
....Bài viết còn tiếp.....
Tham khảo: wordstream.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO