-->

Điều gì đang Vẫn Xu hướng trong SEO như chúng ta tiếp cận 2016?

Tìm các kỹ thuật SEO tốt nhất có thể là một nhiệm vụ khá dài và tẻ nhạt trong một trong những thế giới nhanh nhất ngành công nghiệp di chuyển.

Các kỹ thuật mà làm việc năm qua bây giờ là lỗi thời, có nghĩa là bạn phải di chuyển một cách nhanh chóng để tìm các kỹ thuật thay thế, mà có thể trở nên lỗi thời trong thời gian 12 tháng khác. Rửa sạch, lặp lại, và có bạn có các ngành công nghiệp SEO một cách ngắn gọn!

Vâng, nó không phải là xấu như vậy trong giai đoạn mới nhất này, nhưng bạn không bao giờ biết những gì có thể leo lên trên bạn tiếp theo. Có những ngày mà bạn có thể nhắm mục tiêu các từ khóa trong văn bản neo, nhưng với một cập nhật duy nhất Google quản lý để quét sạch một tỷ lệ phần trăm nhỏ '' 'các trang web và có thể các doanh nghiệp quá, chỉ đơn giản là vì họ đã được tối ưu hóa quá. 

Những người sử dụng một từ khóa quá thường xuyên trong backlinks của họ sẽ được lọc để trang thứ tư hoặc thậm chí xóa sạch khỏi sự tồn tại, rất nhiều Webmasters quay sang xây dựng backlinks hiệu thay vào đó, hoặc thậm chí backlinks trận đấu một phần, hoặc thậm chí quay tuyệt vọng của họ đối với PPC rủi ro hơn (Pay-Per-Click) ngành công nghiệp. Vấn đề là, một tỷ lệ phần trăm của các chủ doanh nghiệp hoặc Webmasters ngày hôm đó hoặc là quay sang tìm các kỹ thuật mới, hoặc chỉ đơn giản là bỏ nhau vì họ đã mất quá nhiều niềm tin vào ngành công nghiệp đầy thách thức đó là SEO.
Xu hướng SEO 2016
Xu hướng SEO 2016

Vì vậy, những gì vẫn hoạt động trong năm 2015?

Tạo Nội dung chất lượng ...

Nội dung đã, đang và sẽ luôn luôn vẫn là một yếu tố hàng đầu trong SEO. Nội dung là vua, như Google vẫn không ngừng rao giảng, và luôn luôn là quan trọng, nhưng nó được phát triển nhiều hơn và nhiều hơn nữa tầm quan trọng của ngày. Chỉ gần đây Google thực hiện một chất lượng nội dung cập nhật thuật toán của nó, và sự thay đổi đã gây ra quan điểm khác nhau giữa một số quản trị web cấu hình cao. Đó là một bản cập nhật đã được mệnh danh là "The Phantom Update ' bởi các phương tiện truyền thông, đơn giản chỉ vì không ai biết những gì thực sự đã xảy ra, tất cả họ biết bây giờ là nó không phải là một bản cập nhật Panda, mà là một bản cập nhật thuật toán cốt lõi của chính nó. Dù bằng cách nào, trong những hậu quả của nó tất cả, người còn lại gãi đầu bối rối và nhầm lẫn, một đặc điểm mà Google đã làm chủ những ngày này.

Google gần đây đã lên tiếng thừa nhận và có một bản cập nhật (mà không phải là Panda), mà SearchEngineLand mệnh danh là "The Phantom Update" , mà là một tinh chỉnh thuật toán cốt lõi của họ đã gây ra một loạt các ý kiến, với một số đề cập rằng nó có thể được Google cho trọng lượng hơn cho các tín hiệu thứ hạng cụ thể trong các thuật toán cốt lõi của chính nó, và ít hơn những người khác. Dù bằng cách nào, một cái gì đó đáng chú ý đã xảy ra, và đã có một nhu cầu ngày càng cao về chất lượng nội dung cao hơn bằng văn bản duy nhất do các chuyên gia của một ngành công nghiệp nhất định.

Nội dung của bạn cần phải được tham gia để xem bạn có chi tiết gì đó đặc biệt mà sẽ làm cho đọc nội dung của bạn đáng giá, và giữ cho độc giả của bạn quay trở lại với thông tin ngon ngọt hơn và một tin đồn về ý kiến ​​cá nhân của riêng mình. Điểm mấu chốt là bạn có thể không chỉ tạo ra các trang của nội dung nghèo nàn, hay những trang là 40% gồm các quảng cáo với các khối nội dung mỏng Google Adsense để chống đỡ chúng lên, và mong đợi để có được kết quả cao nhất. Những ngày đã qua lâu rồi!
Tất cả điều hiển thị trên thiết bị di động

Khi ngày càng nhiều người đang chuyển sang điện thoại di động của họ như là thiết bị tìm kiếm internet chính của họ, sự cần thiết để phục vụ cho các máy tính để bàn và máy tính xách tay đám đông đã giảm. Nó nói với bạn rất nhiều khi Google giới thiệu một tinh chỉnh mới vào thuật toán của họ mà phục vụ cho công nghệ điện thoại di động. Nếu Google đang di chuyển trên đó một cách nhanh chóng thì bạn nên chắc chắn rằng có một cái gì đó trong nó để đạt được.

Nó là khá gây sốc khi tôi đã làm một số nghiên cứu khi Google phát hành bản cập nhật Hummingbird . Nó gây ra một suy nghĩ mà từ lâu đã bị chôn vùi trong tâm trí của tôi về công nghệ điện thoại di động và các mối quan hệ của nó với thị tìm kiếm, và sau khi một số nghiên cứu phân tích tôi thấy các con số để được khá kinh ngạc. Trong chút ít hơn một năm số lần tìm kiếm điện thoại di động và máy tính bảng đã tăng lên đáng kinh ngạc 30% so với máy tính xách tay và máy tính để bàn để trở thành số một trong thiết bị Internet sử dụng nhiều nhất.

Làm thế nào đã có quá nhiều người chuyển sang công nghệ điện thoại di động một cách nhanh chóng mà không có tôi nhận ra nó? Với mạng 3G và 4G nhanh hơn, đó là như thế nào, và với 5G trên con đường của mình, hiện tại và tương lai của công nghệ Internet là điện thoại di động. Bạn cũng cần ghi nhớ cách mọi người tìm kiếm trên điện thoại di động của họ. Với từ khóa QUERTY quá nhỏ, mọi người đang chuyển đổi để nhận dạng giọng nói, và mọi người tìm kiếm khác nhau thông qua nhận dạng giọng nói là họ sẽ yêu cầu một công cụ tìm kiếm một câu hỏi thay vì gõ vào một từ khóa.

Nó cảm thấy như tôi đã chớp mắt và bị mất thuyền, nhưng may mắn là nó đã giúp tôi để chọn lên trên một khái niệm, mà là làm cho tất cả khách hàng của chúng tôi các trang web di động đáp ứng càng sớm càng tốt, bởi vì nếu Google có mắt của họ vững chắc trên tìm kiếm di động sau đó chắc chắn không sớm thì muộn họ sẽ mang lại một cái gì đó vào thuật toán của họ mà ảnh hưởng kết quả điện thoại di động?

Những suy nghĩ dai dẳng hóa ra là đúng, do thiếu thuyền vào người dùng di chuyển sang tìm kiếm di động thực sự gây ra những suy nghĩ đó đã cho tôi chuẩn bị cho ngày 21 tháng 4 điện thoại di động cập nhật thuật toán trước khi nó thậm chí còn tuyên bố, một bản cập nhật mà được mệnh danh Mobilegeddon và nhiều overhyped bởi các phương tiện truyền thông.

Ngay cả trước khi April 21 st cập nhật Google đã thử nghiệm khả năng gắn thẻ một trang web như điện thoại di động thân thiện trên các trình duyệt điện thoại di động, nhưng nó thậm chí còn không được coi là một yếu tố xếp hạng sau đó, nó đã được chỉ là một chỉ báo cho người tìm kiếm rằng một trang web là điện thoại di động thân thiện . Tuy nhiên, vào ngày 21 tháng 4 st 2015 Google giới thiệu nó như là một yếu tố xếp hạng nhỏ cho các thiết bị di động duy nhất, mà có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng đến kết quả trên một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Được rồi, tôi sẽ thừa nhận điều đó, không có một sự khác biệt rất lớn trong kết quả giữa điện thoại di động và máy tính để bàn, nhưng việc tạo ra một trang web thân thiện với điện thoại di động cho khách hàng của chúng tôi có nghĩa là chúng ta đang đi trước một bước của những người không có, và tôi sẽ được thay một bước trước hơn một bước phía sau, đó là chắc chắn. Bên cạnh đó, không phải là nó tốt hơn cho người dùng của bạn nếu bạn cung cấp cho họ với một thiết kế đáp ứng? Bạn phải đặt chúng afterall đầu tiên.

Google đã thừa nhận rằng ngay cả khi một trang web không được gắn thẻ như điện thoại di động thân thiện, nếu nội dung trên một trang web thân thiện không di động là phù hợp hơn với các truy vấn tìm kiếm hơn một trang web thân thiện với điện thoại di động, nó vẫn có thể xếp hạng trên nó trong các kết quả tìm kiếm. Vì vậy, một lần nữa, đi đến điểm đầu tiên của tôi ở trên, nội dung chất lượng vẫn có ảnh hưởng lớn trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn trên một trang web thân thiện với điện thoại di động, và là điện thoại di động thân thiện chỉ là một mắt xích trong máy.

Thị giác Dựa SEO ...

Các trang web có để giới thiệu hình ảnh và video nếu họ muốn nó hấp dẫn hơn cho khách truy cập của họ. Một đoạn video, hình ảnh hoặc Infographic có thể được hấp dẫn hơn với người đọc hơn là một khối văn bản đó sẽ làm cho đôi mắt của bạn bị chảy máu. Thông qua nghiên cứu của riêng tôi, một trang chỉ với văn bản trên đó có một tỷ lệ trả lại cao hơn so với các trang sử dụng phương tiện truyền thông như là một cách hấp dẫn với du khách của họ. 'Text Chỉ cần' trang cũng cho thấy rằng những người có xu hướng dành ít thời gian vào các trang web bởi vì đôi khi nó là khó khăn hơn để đọc mà không có phương tiện nghe nhìn để trở lại nó lên.

Video thường được ưa thích hơn một hình ảnh, đặc biệt là cho một trang web thương mại điện tử, trong đó có thể hiển thị một trình diễn live của sản phẩm. Điều này đã được chứng minh để tăng tỷ lệ chuyển đổi khi sử dụng kết hợp với các nội dung xung quanh. Hình ảnh nên được đặt với sự xem xét cẩn thận, cùng với các thẻ alt thích hợp và mô tả. Tất nhiên, nếu bạn có một tấn của video nhưng thiếu chất lượng và nội dung có liên quan trên trang web, bạn có thể không nhận được rất xa trong các kết quả tìm kiếm. Kết hợp phương tiện truyền thông quan của bạn với chất lượng nội dung của bạn để xem kết quả tốt nhất.
Trực quan SEO

Làm cho họ nói chuyện ...

Nhận xét và cam kết với các nguồn bên ngoài khác để xây dựng nội dung hữu cơ là một xu hướng chính trong năm 2015. Là công cụ tìm kiếm đang chuyển nhiều hơn và nhiều hơn nữa đến xã hội, điện thoại di động, và tương tác người dùng với một trang web, tạo ra cuộc đối thoại đích thực và cổ phiếu từ khách hàng và người sử dụng là điều cần thiết để có SEO tuyệt vời. Hãy cẩn thận, đảm bảo rằng bạn đang xây dựng ý kiến ​​của bạn hữu và không phải thông qua một nhà cung cấp, bạn muốn ý kiến ​​thực sự khi nói đến người cho ý kiến ​​về nội dung của bạn.

Google được cho là sử dụng tín hiệu xã hội như là một yếu tố xếp hạng nhỏ, vì vậy điều quan trọng là bạn tham gia với khách hàng và độc giả của bạn, bởi vì họ là những người sẽ chia sẻ nội dung của bạn nếu họ chấp nhận nó, hoặc sẽ liên kết đến nó từ riêng của họ viết blog như một cách để cung cấp thêm cho khách đọc của riêng mình. Bạn càng tham gia với các độc giả của bạn càng có nhiều họ sẽ nhận được để biết bạn và phát triển để tôn trọng kiến ​​thức của bạn. Do đó, khuyến khích sự tương tác với khách truy cập của bạn vào mọi lúc tăng khán giả cho blog của bạn.
Nhận dân Talking

Bắt xã hội nhiều hơn ...

Như đã đề cập ở trên, Google đã giới thiệu thành các tín hiệu xã hội thuật toán của họ như là một yếu tố xếp hạng. Nhiều chuyên gia đã bác bỏ điều này ra như một lý thuyết, nhưng những người khác đã được thử nghiệm và trở lại với kết quả tích cực. Một điều chắc chắn, không ai nhưng Google tự biết câu trả lời thực sự, và tất cả chúng ta phải là những lý thuyết và chiến lược của chúng tôi để có được chúng tôi thông qua các ngày làm việc, đó là những gì làm cho Search Engine Optimisation rất thú vị để theo, đặc biệt là sự nghiệp.

Tuy nhiên, lý thuyết SEO hay không, phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời của việc mở rộng mạng lưới của bạn của những người có cùng sở thích tương tự như bạn, hoặc những người sẽ theo bạn vì cách bạn tiếp cận SEO. Nếu bạn có thể cung cấp tư vấn âm thanh, sau đó tất nhiên mọi người sẽ theo bạn, SEO không phải là một chủ đề dễ hiểu và nếu bạn có thể giúp mọi người hiểu nó trên phương tiện truyền thông xã hội, sau đó bạn sẽ tạo ra một sau đây.
Truyền thông xã hội SEO

Backlinks vẫn quan trọng ...

Tất nhiên họ làm, không có tín hiệu tốt hơn so với một 'bỏ phiếu', đó là cách Google nhìn thấy một backlink. Được rồi, họ có rất nhiều khắt khe hơn những ngày so với trước đây, nhưng bạn có thể tưởng tượng ra một thuật toán mà loại bỏ backlinks là một tín hiệu xếp hạng? Google có thể, họ thậm chí đã thử nó và thừa nhận rằng kết quả nhìn khủng khiếp, vì vậy để các naysayer ra có mà nói backlinks không còn quan trọng nữa ... suy nghĩ lại.

Backlinking là không dễ dàng như nó là một lần, và với sự ra đời của bản cập nhật Penguin của Google (mà đi tay trong tay với Panda), backlinks của bạn phải được chọn lựa cẩn thận. Tránh chất lượng thấp, backlinks không liên quan, vì họ sẽ không làm trang web của bạn bất kỳ ưu đãi, và tránh việc lạm dụng các từ khóa trong anchor text của backlink.

Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm, với Google trong đặc biệt, không phải là luôn luôn 100% trung thực khi nói đến backlinking, và họ dựa vào fearmongering để kiểm soát cách chúng ta tiếp cận nó. Thông qua các bài kiểm tra tôi đã biết điều này là đúng, nhưng miễn là bạn tiếp cận nó một cách cẩn thận sau đó không có gì thực sự là sợ.

* Chú Ý: Bài viết này mình dủng google dịch nên văn phong không được dịch chính xác mong các bạn thông cảm!
Bài viết gốc: http://www.seoroi.co.uk/seo-trends-2016/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO