-->

Tại sao blog Nên Một phần của kế hoạch tăng trưởng của bạn

Nếu bạn chỉ bắt đầu với một doanh nghiệp, có rất nhiều lý do bạn cần một sự hiện diện trực tuyến. Nơi tốt nhất để bắt đầu là với một blog.

Theo KISSmetrics, marketing đòi hỏi phải khởi động mục tiêu và kế hoạch hơn marketing điển hình khác nhau. Một phần của kế hoạch đó phải bao gồm "đặt một nền tảng thích hợp."

Chỉ cần làm thế nào bạn có thể đặt một nền tảng thích hợp? Có rất nhiều yếu tố mà đi vào giai đoạn trước mắt của doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, một điều chắc chắn, có một blog cho phép bạn một nền tảng để bắt đầu chia sẻ thông tin với độc giả tiềm năng / khách hàng. Nó cũng cung cấp cho bạn một nơi để kết nối với người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp của bạn.
Tại sao blog Nên Một phần của kế hoạch tăng trưởng của bạ
Mẹo: Không chắc bắt đầu từ đâu? Kiểm soát quá trình chuyển đổi website

1. Xây dựng Đối tượng của bạn

Như đã đề cập ở trên, một nền tảng vững mạnh là chìa khóa để xây dựng một mạnh mẽ. Trước khi bạn bắt đầu quảng bá trực tuyến, bạn cần một đối tượng để quảng bá cho. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ ném lên một trang blog và mong đợi mọi người đến đọc những gì bạn viết.

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu những lý do mọi người ghé thăm một trang web.

Nghiên cứu

Theo trang web trực quan, lý do những người đầu ghé thăm một trang web là bởi vì họ đang sử dụng Internet như một công cụ nghiên cứu. Tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn là số một trong những nguồn có thẩm quyền về chủ đề.

Bạn đã sao lưu các ý tưởng của bạn bằng cách trích dẫn các nhà lãnh đạo tư tưởng?
 • Bạn đã nghiên cứu thống kê?
 • Là bài viết của bạn hoàn thành? Người truy cập trang web có thể có được tất cả họ cần phải biết về các chủ đề từ trang của bạn?
Để Scope Out cuộc thi

Lý do này không nên gây sốc bạn như bạn có thể làm điều tương tự trước khi bắt đầu kinh doanh của bạn. Đó là thông minh để phạm vi ra các đối thủ cạnh tranh và xem những gì họ có để cung cấp mà bạn không và sau đó cung cấp cho rằng, nhưng tốt hơn.

Khi một đối thủ cạnh tranh đến thăm trang web của bạn, anh ta nên nghĩ rằng:
 • Thánh bò! Làm thế nào tôi bao giờ sẽ phải cạnh tranh với anh chàng này?
 • Kinh doanh này là cạnh tranh vững chắc?
 • Ông có rất nhiều ý tưởng độc đáo và không ăn cắp tài liệu từ đối thủ cạnh tranh.
Là một tiền thưởng thêm, nếu bạn đạt được những điểm, khách hàng sẽ nhận là tốt.

Khách hàng tiềm năng Tìm kiếm thông tin

Một lý do mọi người ghé thăm trang web này là bởi vì họ đang tìm kiếm thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Trang web của bạn hiện lên trong truy vấn tìm kiếm của họ. Nếu bạn đang tập luyện chiến thuật SEO rắn, trang web của bạn nên xếp hạng gần với các từ khóa tìm kiếm nhất định. Một khi bạn có được khách hàng vào trang web của bạn, bạn cần phải tham gia vào chúng.
 • Kiểm tra bài viết của Luana Spinetti bao gồm 37 yếu tố của tài Engagement.
 • Nhận họ để đăng ký danh sách gửi thư. Cung cấp một cuốn sách miễn phí, tư vấn miễn phí hoặc cái gì khác để lôi kéo du khách đăng ký.
 • Đảm bảo thông tin về dịch vụ, kinh doanh của bạn dễ dàng tìm kiếm và cung cấp thông tin đầy đủ.
Bởi vì một người bạn đã nói với chúng để

Theo Forbes, 1 trong 3 khách truy cập trang web vào một trang web bởi vì một trong những bạn bè của họ khuyến khích nó. Điều đó có ý nghĩa gì với bạn?
 • Hãy hỏi những người bạn biết để giới thiệu trang web của bạn.
 • Làm cho nó dễ dàng cho mọi người chia sẻ bài viết của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể muốn đọc Vishnu Supreet của Top 8 Social Sharing Plugins Đối với WordPress.
2. Trở thành A Leader

Nếu bạn đã đi để chọn một thợ sửa HVAC, một người nào đó đến chi tiết chiếc xe của bạn, hoặc thậm chí tìm một giảng viên cho bài học golf, bạn sẽ muốn có một ai đó với rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức hoặc một người nào đó chỉ là bắt đầu mà không có bất kỳ thông tin?

Một trong những điều tuyệt vời về việc bắt đầu một blog là bạn có thể bắt đầu thiết lập mình như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp.

Blog là nơi hoàn hảo để:
 • Kiến thức nổi bật bạn có mà người khác không.
 • Chia sẻ lời khuyên trong cuộc từ chính mình, các nhân viên và các nhà lãnh đạo thậm chí khác trong ngành công nghiệp của bạn. By trưng bày những cái tên khác cũng được biết đến, bạn thấy rằng bạn không ngại để tìm kiếm thông tin từ những người khác nếu có cái gì đó bạn không quen với.
 • Viết trong chuyên sâu hướng dẫn đó là hữu ích cho các khách hàng tiềm năng và cho họ thấy rằng bạn có quan tâm tốt nhất của họ ở tim và biết những vấn đề họ lo lắng.
 • Trả lời câu hỏi qua ý kiến hoặc diễn đàn.
Hãy nói rằng bạn đang bắt đầu một doanh nghiệp giúp tổ chức closets. Bất cứ lúc nào một người nào đó trong khu vực ba bang của bạn googles "closet tổ chức trong ba trạng thái", tên của bạn sẽ bật lên. Các trình duyệt sẽ thấy bài viết của bạn về chủ đề này, hình ảnh của closets bạn đã tổ chức, hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội, video với các thủ thuật YouTube. Bạn tên nó và tên của bạn nên bật lên dưới mà thuật ngữ tìm kiếm. Một lần nữa, thực hành SEO tốt sẽ giúp bạn xếp hạng trong top các kết quả công cụ tìm kiếm. Cách tốt nhất để có được thứ hạng cao là tạo ra các nội dung thường xuyên và có giá trị.

3. Tiếp cận có ảnh hưởng khác

Một lý do khác để bắt đầu một blog là để ảnh hưởng đến những khác với các doanh nghiệp miễn phí. Ví dụ, tôi chạy một blog về các nhà vườn và các chủ đề. Tôi đã kết nối với một nhà văn đồng những người viết về chủ đề nghề. Gần đây cô đã đề cập đến một bài báo tôi đã viết về buffet kẹo và lưu lượng truy cập trang web của tôi tăng vọt trong vài ngày. Tôi có kế hoạch trở lại với lợi và đề nghị một trong những bài báo của cô với một chút ghi lên.

Tuy nhiên, để kết nối theo cách này, đầu tiên bạn phải bắt đầu một blog và viết một số người khác có giá trị nội dung sẽ muốn chia sẻ. Bạn cũng cần phải ghi nhớ rằng các cộng đồng blog là một rất "gãi lưng tôi, tôi sẽ đầu của bạn" bầu không khí trong một số cách. Nếu ai đó retweets bạn, chia sẻ bài viết của bạn, đề cập đến bạn, có bạn như là một khách mời trên blog của mình, bạn nên làm tốt nhất của bạn để trở lại với lợi. Tất nhiên, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng nội dung / đầu vào của họ là có giá trị cho độc giả của bạn đầu tiên. Ít nhất, bạn nên công khai cảm ơn họ vì đề cập đến.

4. Chủ đề của Đối thoại

Khi bạn ra ngoài và về trong cộng đồng, có một blog làm cho nó dễ dàng hơn để kết nối với những người khác và làm cho họ quan tâm đến việc kinh doanh của bạn.

Dưới đây là một kịch bản ví dụ:
Bạn chỉ cần bắt đầu một doanh nghiệp tư vấn giúp cơ quan y tế trở thành thời gian hiệu quả hơn. Bạn quyết định tham dự một vài bữa ăn địa phương rằng sẽ có rất nhiều bác sĩ và các nhà quản lý văn phòng y tế hiện nay. Khi bạn ngồi tại bàn với mười nhân vật chủ chốt trong cộng đồng y tế, một trong những bác sĩ quay sang bạn và yêu cầu bạn làm gì để kiếm sống.
Đây là sự thay đổi của bạn để chia sẻ kinh doanh mới của bạn. Chắc chắn, bạn sẽ trao cho ông thẻ của bạn, và bạn nên, tuy nhiên, bạn cũng sẽ có địa chỉ blog của bạn trên thẻ đó. Thay vì chỉ nói với anh ấy bạn có thể làm cho nhân viên của mình làm việc tốt hơn, bạn sẽ nói với anh ta rằng bạn chỉ cần đăng một bài viết về cách các bác sĩ có thể tiết kiệm $ 20.000 một năm với một thay đổi đơn giản để lưu giữ hồ sơ của họ.
Bạn tốt hơn tin rằng ông sẽ đến thăm blog của bạn khi anh nhận được một cơ hội. Ông cũng có lẽ sẽ nói chuyện với người khác về nó. Một liên hệ này có thể dẫn đến một số cuộc gọi cho các dịch vụ tư vấn của bạn. Sau khi tất cả, nếu bạn có thể tiết kiệm hàng ngàn anh với một bài viết 800 chữ, bao nhiêu có thể giúp bạn tiết kiệm ông là chuyên gia tư vấn của mình?
5. Blogs Cũng Tối ưu hóa trang web của bạn

Ngày đầu đặt mình lên như một cơ quan và tìm khách hàng mới, bắt đầu một blog có thể giữ tươi, hiện tại và đầy đủ các nội dung tuyệt vời trang web của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Mặc dù Google thay đổi thuật toán của họ liên tục, có một điều không bao giờ thay đổi - Google muốn thường xuyên, rắn, nội dung có giá trị cho độc giả.

*Bài viết mình dịch từ google nhiều khi không chính xác về ngữ nghĩa nha các bạn! :)
www.webhostingsecretrevealed.net - Bạn có thể xem bài viết gốc:
http://www.webhostingsecretrevealed.net/blog/blogging-tips/blogging-for-startup-why-blogging-should-be-part-of-your-growth-plan/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO