-->

Tập trung vào một hình ảnh rõ, và Website của bạn sẽ phát triển mạnh

Mặc dù trang Facebook của công ty cũng cắt tỉa cẩn thận và hấp dẫn nền Twitter, một đoạn lớn của lưu lượng truy cập của bạn - gần một nửa - vẫn còn đến từ tìm kiếm kiểu cũ.

Tìm kiếm đã thay đổi nhanh chóng kể từ chim bồ câu kinh doanh đầu tiên vào thế giới truyền thông xã hội. Thực tiễn tốt nhất đã nhận được phức tạp hơn, tinh tế hơn, và thật không may, phức tạp hơn. SEO là không chết, nó chỉ tiến hóa.

May mắn thay, nó cũng được cải thiện. SEO không chỉ là về đánh mật độ từ khóa của bạn và khai thác mỏ back-link nữa. Đó là việc tập trung vào bức tranh lớn, sử dụng "SEO toàn diện," đóng đinh xuống tất cả mọi thứ mà làm cho nội dung của bạn tỏa sáng và thúc đẩy nó là tốt nhất bạn có thể có thể. 
Tập trung vào một hình ảnh rõ, và Website của bạn sẽ phát triển mạnhTập trung vào một hình ảnh rõ, và Website của bạn sẽ phát triển mạnh
Trong một cách, SEO tổng thể không phải là ngay cả về SEO, nó về làm cho trang web của bạn và nội dung của bạn có giá trị cho độc giả và gặt hái những lợi ích của sự đóng góp có ý nghĩa của bạn.

Toàn bộ hình ảnh. SEO tổng thể là chính xác những gì nó nghe như: SEO tập trung vào toàn bộ hình ảnh.

Tất cả mọi thứ mà góp phần vào trang web của bạn có khả năng ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Mật độ từ khóa, liên kết, thiết kế web, cấu trúc trang web, khả năng đọc và truyền thông xã hội có thể tiếp cận tất cả các trợ giúp (hoặc cản trở) khả năng hiển thị của bạn trên web.


Vì vậy, tại sao tập trung vào mọi khía cạnh của trang web của bạn cùng một lúc? Đơn giản: trang web là một nơi đông người, và người dùng không thích để đào rất khó để tìm thấy công cụ tuyệt vời. Theo nghiên cứu, 75 phần trăm người dùng không bao giờ di chuyển qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Thậm chí nếu bạn quản lý để làm cho nó vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, 70 phần trăm người dùng không tin tưởng một trang web với thiết kế nghèo.

Ngay cả khi những số liệu thống kê không nhảy ra ở bạn, họ sẽ có đủ để khuyến khích các bạn để làm cho trang web của bạn tốt hơn. Đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm tốt nhất có thể, vươn tới các khách hàng, làm cho trang web của họ có thể sử dụng nhiều hơn và mời các blogger của khách để tăng tầm tay của họ. Rơi xuống phía sau có nghĩa là bỏ lỡ hàng tiềm năng và sự tham gia có ý nghĩa với khách hàng.

Công thức đã thay đổi. Vì vậy, chờ đợi. Điều gì đã xảy ra với từ khoá? Điều gì về các thẻ H2 và tất cả các thực hành SEO tuổi học tôi phải lo lắng về?

Vâng, nó vẫn còn đó, nhưng nó không phải là khá quan trọng vì nó được sử dụng để được. Một nơi nào đó dọc theo đường, các kỹ sư của Google đã nhận ra rằng Internet là một nơi phức tạp, và rằng các công thức cũ để xác định sự phù hợp và chất lượng nội dung chỉ được không cắt nó. Bản cập nhật mới nhất cho thuật toán tìm kiếm của Google, "Hummingbird", bao gồm hơn 200 yếu tố để tìm ra thứ hạng trang.

Cả hai yếu tố cá nhân có liên quan và các thuật toán xếp hạng riêng của mình được thiết kế để tìm ra những trang tốt nhất sẽ phù hợp với nhu cầu của người tìm kiếm. Vấn đề là, không phải tất cả trong số đó là đơn giản và dễ dàng để có được. Điều này là bởi vì các phiên bản cũ của các công thức tìm kiếm đã làm cho nó có thể cho các trang web để trò chơi hệ thống bằng cách thêm quá nhiều từ khóa và liên kết với bản thân mình hơn và hơn nữa. Bây giờ, việc xếp hạng các nội dung phụ thuộc vào sự công nhận của người dân và các trang web cũng được xem là chất lượng cao - không liên kết chế tạo nhiều hơn, không có thứ hạng dễ dàng hơn trong Google.

Đây là lý do tại sao SEO toàn diện hoạt động. Nội dung chất lượng cao là cũng-crafted, recognizably quan trọng, giá trị chia sẻ, đóng khung trong thiết kế web rắn và khuyến khích đọc thêm. Bằng cách tạo ra cả một môi trường và bài viết cá nhân mà làm phong phú thêm cuộc sống của người khác, công việc của bạn có nhiều khả năng nhận được các liên kết từ các nguồn khác, chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội và công nhận bởi các thuật toán của Google.

Các yếu tố của thành công. Nhưng chúng ta không chỉ muốn biết những gì SEO tổng thể là, chúng tôi muốn biết làm thế nào nó ảnh hưởng đến chúng ta. Những gì chúng ta có thể làm trên cơ sở cá nhân để làm cho nội dung của chúng tôi nổi bật, cả chủ quan và khách quan?

Nơi đầu tiên để bắt đầu là với trang web của bạn. Lớn các trang web rõ ràng, tập trung và dễ đọc và dễ điều hướng. Nếu bạn có rất nhiều trang trí thêm, xem xét đơn giản hóa thiết kế của bạn, hoặc đi "bằng phẳng".


Hãy chắc chắn để thiết kế trang web của bạn, có tính đến các khoa học đằng sau khả năng đọc và quét mắt, sử dụng phông chữ rõ ràng và đủ lớn mà du khách có thể đọc mà không gặp khó khăn. Đơn giản hóa các menu của trang web của bạn với các tiêu đề và tiêu đề menu rõ ràng và dễ hiểu ("Tin tức" vs "gì Happenin '").

Mỗi những điều này sẽ đóng góp cho một kinh nghiệm đọc sách tốt hơn và làm cho nó dễ dàng hơn để tìm các bài viết khác trên trang web của bạn.

Yếu tố tiếp theo để tập trung vào là nội dung của bạn. Xem những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm và tìm ra cách bạn có thể làm điều đó tốt hơn. Bạn có thể thêm video, tài nguyên có giá trị và các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia ngành công nghiệp?

Nếu bạn muốn kiếm được chia sẻ xã hội và liên kết trở lại từ các trang web chất lượng cao khác, bạn phải tạo ra nội dung đó mang lại giá trị. Giá trị này có thể đến trong các hình thức giải trí, giáo dục, thông tin hoặc thậm chí chỉ cần nói chuyện. Dù bạn đang sản xuất, tự hỏi mình, "sẽ cuộc sống của các thành viên khán giả của chúng được cải thiện một cách nào đó bởi nội dung này?" Nếu câu trả lời là không, sau đó để cho nó đi.

Tiếp theo, móng tay xuống những điều cơ bản của nội dung của bạn. Tranh thủ nhà văn mà sản xuất nội dung hấp dẫn và một biên tập viên có thể búa ra lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp. Đối với video, nhìn vào công việc của máy ảnh chuyên nghiệp, chiếu sáng rắn và micro chất lượng tốt nhất để đặt chân về phía trước.

Đối với infographics và hình ảnh khác, tranh thủ một ai đó trong nhóm của bạn với kiến ​​thức thiết kế, gia công phần mềm hoặc xem xét việc cho một cơ quan sáng tạo. Cuối cùng, móng tay xuống các khía cạnh kỹ thuật của các trang của bạn để thu thập web và công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng tìm thấy tất cả những nội dung ngon ngọt.

Cuối cùng, tập trung vào sự hiện diện và quảng bá truyền thông xã hội của bạn. Trong một ý nghĩa rộng hơn, phương tiện truyền thông xã hội cung cấp những khả năng độc đáo để tham gia tích cực của người dùng, có thể giúp xây dựng danh tiếng của bạn như là một nguồn đáng tin cậy. Trong một ý nghĩa trực tiếp hơn, phương tiện truyền thông xã hội giúp xây dựng back-link do tiếp xúc với nó cung cấp. Đơn giản chỉ cần đặt, càng nhiều người nhìn thấy nội dung của bạn, càng có nhiều khả năng là một người nào đó sẽ tận hưởng nó và chia sẻ nó với những người khác.

Khi thay đổi tìm kiếm và SEO với nó, thực hành SEO tổng thể phát triển nhiều hơn và quan trọng hơn. Một trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và thú vị là bình thường mới trong thời đại Hummingbird, và đạt được nó thông qua thiết kế chắc chắn, nội dung chất lượng cao và một sự hiện diện xã hội hấp dẫn có nghĩa là độc giả hài lòng và một doanh nghiệp cũng như khen thưởng.

Tham khảo: www.entrepreneur.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO