-->

10 Công cụ SEO để Tăng Ranking cho doanh nghiệp nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ thường không thể làm được đầu tư lớn trong thiết kế web, SEO hay tối ưu hóa các tính năng khác.

Vì vậy, lựa chọn duy nhất mà họ có để có được công cụ, để làm cho công việc của họ dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp nhỏ có rất nhiều cơ hội để mở rộng, nhưng đòi hỏi làm việc chăm chỉ và niềm đam mê. Điều duy nhất mà thực hiện kinh doanh trực tuyến là các ngươi giao thông có được từ các công cụ tìm kiếm. Để cải thiện nó, họ cần một số kiến ​​thức và công cụ để bắt đầu, vì vậy đây là 10 công cụ SEO sẽ giúp bạn tăng thứ hạng của bạn.
10 Công cụ SEO để Tăng Ranking cho doanh nghiệp nhỏ
10 Công cụ SEO để Tăng Ranking cho doanh nghiệp nhỏ

Google

Là vua của tất cả các công cụ tìm kiếm, Google cung cấp công cụ, từ đó bạn có thể kiểm tra các khía cạnh khác nhau, thống kê và dữ liệu về trang web của bạn. Những thông tin này có thể tiếp tục giúp bạn hiểu phần nào của trang web cần SEO, và những thứ khác. Các công cụ Google cung cấp là:

Google adwords- Nó được sử dụng để tìm các từ khóa đúng nội dung của bạn dựa trên khối lượng tìm kiếm. Nó giúp bạn kiểm tra giao thông đã đạt được bởi từ khóa nhất định.

Google Webmaster Tools Nó giúp trong việc truy cập vào báo cáo chi tiết, dữ liệu trang web và nhiều tính năng để cải thiện trang web của bạn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Google Analytics- Nó giúp việc theo dõi lưu lượng truy cập từ khóa nhiều đang lái xe đến trang web của bạn.

Google Trends- Nó giúp trong việc thông tin về hiện là những gì xu hướng trên Google Search và khám phá lịch sử xu hướng.

Ubersuggest

Phần mềm này có thể giúp bạn nhận được từ khóa, có thể thúc đẩy thực hành SEO. Bạn chỉ cần gõ từ khóa bất kỳ vào nó, và bạn có thể nhìn thấy hàng ngàn từ khóa relatable, để lựa chọn. Nó là công cụ tuyệt vời cho các trang web kinh doanh nhỏ. Các phần mềm, mất từ ​​nhập của bạn, và thêm từ khoá vào nó, có ý nghĩa hơn, và đang tìm kiếm thường trong lịch sử internet. Nó giữ hồ sơ và cung cấp cho tốt nhất của những lời đề nghị.

Scoop.it

Nếu bạn không có thời gian, nguồn lực để xây dựng nội dung của riêng bạn, bạn có thể sử dụng phần mềm này để có được nội dung liên quan đến từ khóa bạn nhập vào. Phần mềm này cung cấp cho bạn SEO nội dung phong phú. Nó là công cụ rất tốt cho các doanh nghiệp nhỏ, vì có thể họ cần nó để tạo ra các nội dung duy nhất của họ.

Moz Pro

Phần mềm này bao gồm mọi thứ bạn cần biết về trang web của bạn, từ các nguồn lưu lượng truy cập đến từ khóa hiệu suất, từ hiệu suất SEO để tiếp thị nội dung. Nó là một gói toàn bộ từ MOZ, có chứa các phân tích đó có thể kiểm tra các trang web thống kê của bạn. Nó giúp trong việc tăng cường thực hành SEO, khi bạn nhận được để biết nơi bạn đang thiếu và những gì bạn nên làm gì để khắc phục nó. Nó cũng kiểm tra liên kết trong nước, và các khía cạnh khác của một trang web. Đó là phải có toàn bộ gói.

WooRank

Phần mềm này sẽ cho bạn biết làm thế nào thân thiện với SEO trang web của bạn là. Này phân tích hiệu suất SEO, liên kết trở lại, phương tiện truyền thông xã hội phổ biến, khả năng sử dụng và tất cả mọi thứ mà điều chỉnh thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm. Phần mềm này nhìn sâu vào trang web của bạn và phân tích mọi yếu tố liên quan đến SEO, để cho bạn biết nơi bạn đang thiếu và những phần cần chú ý thêm.

Optimizely

Nó giúp bạn biết sự khác biệt giữa các màn trình diễn trang web, mà không cần SEO và khi SEO được thực hiện. Bạn có thể so sánh và xem liệu có áp dụng sự thay đổi đó, cho dù sự thay đổi đó sẽ có giá trị hay không. Nó chạy thử nghiệm giữa hai phiên bản của trang web, và hiển thị các phân tích. Phần mềm này là rất hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ, vì chúng có thể làm cho tâm trí của họ về làm SEO.

Adwords và SEO Secrets

Nếu bạn đang nhầm lẫn về bất cứ điều gì, và cần lời khuyên về SEO và các khía cạnh khác liên quan đến SEO của trang web, sau đó bạn nên sử dụng ứng dụng này iOS, chỉ làm cho người mới bắt đầu cho, thủ thuật SEO và góp ý. Bạn có thể đọc các ví dụ và bài báo và hướng dẫn. Ứng dụng này cũng có video, các cuộc phỏng vấn về các chủ đề đặc biệt, tất cả bạn cần là để tải về nó và bắt đầu học.

HubSpot SEO

Phần mềm này giúp bạn làm SEO tự động trên riêng của mình. Nó giúp trong việc phân tích SEO và kiến ​​nghị. Nó có thể cung cấp cho bạn lời khuyên SEO thời gian thực, tạo ra nội dung được tối ưu hóa, và giúp đỡ về kỹ thuật SEO khác nhau. Phần mềm này là phải cho các doanh nghiệp nhỏ, vì họ không biết nhiều về SEO.

HootSuite

Phần mềm này giúp bạn theo dõi các trang truyền thông xã hội của bạn, tên thương hiệu và phân tích khác có liên quan. Nó giúp để tổ chức các chiến lược tiếp thị của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó có thể cho từ khóa xu hướng và các thông tin khác, mà có thể giúp bạn thực hiện bài viết tối ưu hóa nội dung và tìm kiếm được đánh giá cao.

PiktoChart

Phần mềm này được sử dụng để xây dựng đồ họa thông tin chuyên nghiệp cao, mà không có nhiều kiến ​​thức. Phần mềm rất dễ sử dụng, và một cái gì đó giống như phần mềm chỉnh sửa ảnh thông thường. Bạn trực quan có thể thỏa thích trang web của bạn với sự giúp đỡ của phần mềm này.

Những phần mềm là bằng cách nào đó cần thiết cho doanh nghiệp nhỏ. Bạn phải có những để làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn một thành công lớn. Bạn có thể kiểm tra trang web của bạn bất cứ điều gì thông qua họ, và cũng có thể nhận được sự giúp đỡ trong việc học SEO. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy điều này hữu ích.

Tham khảo: www.kudometrics.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO