-->

11 cách xây dựng liên kết thông qua tiếp thị nội dung

Bất cứ ai tham gia vào marketing và SEO đã biết xây dựng liên kết có thể là một trò chơi nguy hiểm để chơi. Để bắt đầu, bạn phải giữ up-to-cập nhật với những thay đổi thuật toán của Google và chơi theo Nguyên tắc Webmaster của Google luôn thay đổi.

Bạn cũng phải chắc chắn rằng bạn đang nhận được các liên kết từ các trang web chất lượng cao - và không phải những người, địa điểm mũ đen spam. Mặc dù có những thách thức, liên kết xây dựng công trình.

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Moz-mà kiểm tra các kết quả tìm kiếm Google top 50 trong khoảng 15.000 từ khóa có 99,2% trong số 50 trang web hàng đầu đã có ít nhất một trang web bên ngoài trỏ đến nó. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng nhiều liên kết tương quan với thứ hạng cao hơn và cơ hội xếp hạng cho bất cứ điều gì cạnh tranh là hiếm mà không liên kết. Mặc dù có thể để xếp hạng mà không cần liên kết, Moz cảnh báo "nếu bạn đang tìm kiếm một trang web mà đứng cũng không có liên kết ngoài, chuẩn bị sẵn sàng để tìm kiếm một thời gian rất dài."
11 cách xây dựng liên kết thông qua tiếp thị nội dung
Nhưng, mà trình bày tiến thoái lưỡng nan khác. Kể từ khi người sử dụng liên kết để thao tác bảng xếp hạng, Google đã đàn áp và trừng phạt những trang web tham gia vào bất kỳ loại âm mưu liên kết.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể xây dựng các liên kết một cách an toàn?

Một trong những kỹ thuật phổ biến nhất, và hợp pháp, là sử dụng nội dung để kiếm được những liên kết chất lượng. Trong thực tế, như John Ball đã chỉ ra trong Liên kết Xây dựng và Nội dung Marketing: Hai Peas khác nhau trong một Pod đây trên SEJ,
"Một loạt các SEO đang di chuyển theo hướng tiếp thị nội dung như là một phương pháp chính của liên kết xây dựng."
Nguyên nhân? Webmaster muốn nội dung tuyệt vời, không kém nội dung chỉ vì lợi ích của một liên kết. Bởi vì bạn đã tạo và chia sẻ nội dung hàng đầu, trang web của bạn sẽ trở thành có thể kết nối nhiều hơn.

Trong khi tiếp thị nội dung và liên kết xây dựng là hai việc khác nhau, bạn chắc chắn nhất có thể sử dụng 11 chiến lược tiếp thị nội dung sau đây để xây dựng liên kết một cách an toàn và hợp pháp.

1. Reach Out to Influencers

Hầu hết chúng ta đã biết những người có ảnh hưởng là ai. Đây là những phân tích các blogger, các nhà báo, hay ngành công nghiệp đã có sức mạnh để ảnh hưởng đến quyết định mua hàng trong thị trường của chúng tôi. Họ cũng có thể trở thành những người ủng hộ thương hiệu người nhiệt tình thúc đẩy ban nhạc của bạn. Bằng cách dành thời gian để tiếp cận với những người có ảnh hưởng, bạn không chỉ có được một lượng khán giả mới, bạn cũng đang gia tăng uy tín của bạn.

Bước đầu tiên để vươn ra tầm ảnh hưởng là để xác định ai đang ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của đối tượng của bạn. Bạn có thể bắt đầu nhắm mục tiêu những người có ảnh hưởng bằng cách biết mà cá nhân tốt nhất phù hợp với thương hiệu của bạn và những người có nhiều tầm. Trong khi Katy Perry có thể có Twitter lớn nhất sau đây, bạn có nghĩ rằng cô ấy sẽ là một trận đấu tốt cho một công ty như Dollar Shave Club? Bắt đầu tìm kiếm của bạn cho người có ảnh hưởng bởi làm một số từ khóa tìm kiếm tốt cũ thời có liên quan đến thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Twitter, LinkedIn, và Technorati hoặc sử dụng các công cụ như đề cập đến xã hội để khám phá có ảnh hưởng đã nêu thương hiệu của bạn trên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

Khi bạn đã tìm thấy người có ảnh hưởng của bạn, Kevin Cain trên Thuyết phục và chuyển đổi, cho thấy rằng bạn ưu tiên cho họ vào một danh sách dựa trên những người sẽ có tác động lớn nhất. Từ đó, bạn muốn bắt đầu xây dựng một mối quan hệ với họ. Một trong những cách dễ nhất và hiệu quả nhất là làm theo họ trên Facebook hoặc Twitter và yêu thích hoặc bình luận về bài viết trên blog của mình hay cập nhật mạng xã hội. Tuy nhiên, đừng ngần ngại gửi bài viết của mình trên Reddit, Stumbleupon, tăng trưởng, và bất kỳ nhóm LinkedIn bạn là một phần của.

Sau khi bạn đã thiết lập một mối quan hệ, đừng ngại về việc gửi ảnh hưởng nhất đến bạn một tin nhắn trực tiếp hoặc email cá nhân. Trong email, bạn muốn giới thiệu bản thân, cung cấp một số loại hoặc hỗ trợ, và yêu cầu họ giúp đỡ của họ. Cơ thể của email thậm chí có thể bao gồm một liên kết đến trang web của bạn.

Ví dụ, nếu bạn là một groomer chó, bạn có thể gửi email cho các doanh nghiệp địa phương có liên quan như bác sĩ thú y yêu cầu cho một liên kết đến trang web của bạn.

Việc tìm kiếm các yếu tố ảnh hưởng cho thương hiệu của bạn sẽ mất một số nghiên cứu và thời gian để xây dựng một mối quan hệ. Đó không phải là một cái gì đó sẽ xảy ra qua đêm. Nhưng, nếu bạn có thể tìm thấy người có ảnh hưởng trong niche cụ thể của bạn và tiếp cận với họ, bạn không chỉ giúp các chiến dịch tiếp thị nội dung của bạn, bạn cũng sẽ liên kết chất lượng an toàn.

2. Guest Blog

Nhớ khi Matt Cutts của Google tuyên bố rằng gửi bài khách đã chết? Đó chính xác đã không được các trường hợp. Khách blog vẫn là một cách hiệu quả để có được thương hiệu của bạn nhận thấy, tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn, và xây dựng liên kết. Những gì Google không muốn, tuy nhiên, là những liên kết spam. Để sử dụng đúng cách viết blog của khách để xây dựng các liên kết bạn chỉ nên tập trung vào nhận được nội dung hàng đầu được công bố trên các trang web chất lượng cao và các blog có liên quan đến niche của bạn.

Khi tìm kiếm cơ hội viết blog của khách, có một vài phương pháp tiếp cận khác nhau. Để bắt đầu, bạn có thể làm một cách đơn giản từ khóa "bài của khách," nhìn thấy nơi mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang viết blog của khách, tìm Topsy hoặc Blog Rank. Hãy nhớ rằng, bạn nên quen thuộc với các nội dung của blog để bạn có thể tạo dựng một thang máy sân hiệu quả. Bạn cũng sẽ muốn làm cho sự hiện diện của bạn được biết đến trước khi đưa ra sân của bạn, chẳng hạn như để lại bình luận trên một bài đăng blog hay theo dõi blog hoặc tác giả trên phương tiện truyền thông xã hội. Một lần nữa, nó chính là xây dựng một mối quan hệ.

Khi đó là thời gian để làm cho sân của bạn, làm quen với các nguyên tắc, cá nhân hoá các email, giới thiệu về mình, và đưa ra lý do của bạn tại sao bạn muốn được một khách lớn, blogger. Bạn cũng có thể cho một ví dụ về công việc của bạn để tiếp tục thuyết phục các chủ sở hữu trang web hoặc trình soạn thảo mà bạn xứng đáng với blog. Và, đừng ngại nếu bạn quá bận rộn để viết cái gì ban đầu. Bạn có thể gửi một bài viết trên blog cũ để một blog để hạ một hoặc hai liên kết.

3. Snag một phỏng vấn

Phỏng vấn ngành công nghiệp có thể là một cách mạnh mẽ để cung cấp cho chiến dịch tiếp thị nội dung của bạn một tăng ít. Một số trong những lợi thế bao gồm việc xây dựng một mối quan hệ với một chuyên gia ngành công nghiệp và mở rộng mạng lưới của mình với những người đã quen thuộc với chủ đề của bạn. Trên đường đi, như Bernadette Coleman chỉ ra ở đây trên SEJ, bạn cũng sẽ đảm bảo một số backlinks chất lượng bởi vì mạng lưới của đối tượng sẽ chia sẻ cuộc phỏng vấn. Và, bạn cũng sẽ nhận được một số nội dung mới để đặt vào trang web của bạn.

Trong khi bạn có thể tiến hành các cuộc phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại, một cuộc phỏng vấn qua email có lẽ là cách dễ dàng nhất vì nó linh hoạt với cả thời gian và địa điểm. Khi phát triển các câu hỏi, nó gợi ý rằng bạn tập trung vào một lĩnh vực cụ thể như một sự kiện sắp tới, dự đoán xu hướng sắp tới, chia sẻ kinh nghiệm của họ, hoặc mô tả như thế nào về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ có thể giúp khán giả của bạn.

Dù chủ đề bạn giải quyết trên, đừng quên để thúc đẩy các cuộc phỏng vấn trên truyền thông xã hội và trong bản tin công ty bạn nếu bạn có một.

4. Chuyên gia Roundup

Khi Brian Lang hoàn hảo nói trên Moz, chuyên gia viết roundup "là một WIN-WIN-WIN cho tất cả tham gia nếu thực hiện đúng cách." Đối với người có ảnh hưởng và các chủ sở hữu trang web, nó sẽ được tăng tiếp xúc thêm và cơ hội để kiếm được một số liên kết chất lượng từ các kết nối của đối tượng . Đối với các độc giả của blog, họ sẽ có thể khám phá ra một số lời khuyên từ các chuyên gia ngành công nghiệp hàng đầu. Lang, ví dụ, xuất bản một bài roundup với hơn 40 SEO, phương tiện truyền thông xã hội, và các chuyên gia viết blog để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ. Kết quả? Các bài đã nhận được hơn 1.000 đơn vị xã hội chỉ trong ba ngày.

Trước khi bạn bắt đầu hỏi các chuyên gia ngành công nghiệp để tham gia vào bài roundup của bạn, hãy chắc chắn trang web của bạn có một thiết kế chuyên nghiệp, bạn đã có công bố chất lượng nội dung, và bạn đã bắt đầu một mối quan hệ với đối tượng. Chuyên gia ngành công nghiệp không muốn chấp nhận một yêu cầu roundup từ một trang web tanh, vì vậy họ sẽ có một chút chọn lọc.

Khi bạn cuối cùng cũng được chuẩn bị và tổ chức cho các bài roundup của bạn, tập trung vào những câu hỏi mà có thể giải quyết một vấn đề đối với khán giả của bạn. Tuy nhiên, bạn không muốn các chuyên gia của bạn để đặt quá nhiều công sức vào các câu hỏi. Nó phải là một cái gì đó họ có thể trả lời một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi nói đến việc thúc đẩy sự bài, bạn cũng có thể gửi nó đến bỏ phiếu các trang web như Bizsugar hoặc Inbound.org, cùng với việc chia sẻ nó trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

5. Tạo một hữu ích Hướng dẫn

Luôn ghi nhớ rằng không có gì đập chất lượng nội dung. Và trong khi video, đồ thị, và blog thường xuyên bài viết là những ví dụ tuyệt vời của nội dung, hướng dẫn là trong một giải đấu của riêng mình. Không chỉ là họ một cách tuyệt vời để chứng minh chuyên môn của bạn, hướng dẫn mất nhiều thời gian và công sức để sản xuất hơn những bài viết trên blog trung bình hoặc đồ thị kể từ khi họ được giải quyết và trả lời những đau đớn và cuộc đấu tranh của khán giả của bạn. Trong thực tế, trước khi bạn có thể được làm việc trên một hướng dẫn, bạn nên tìm hiểu những gì khán giả của bạn đang gặp khó khăn và làm thế nào bạn sẽ giải quyết vấn đề đó. Bạn cũng nên xem những gì thông tin là đã ra khỏi đó. Cơ hội được rằng ngay cả khi có rất nhiều bài đăng trên blog thảo luận về chủ đề này, nó nằm rải rác trên internet. Hướng dẫn của bạn sau đó sẽ trở thành một một cửa cho khán giả của bạn.

Một ví dụ của một hướng dẫn hữu ích sẽ là "Content Marketing Hướng dẫn" của SEJ trong đó có 9 chương của thông tin thông tin để hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu tiếp thị nội dung của họ. Neil Patel của QuickSprout và KISSMetrics là một ví dụ khác mà bạn có thể quay về nếu bạn cần một số nguồn cảm hứng nhiều hơn liên quan đến hướng dẫn.

Không có vấn đề gì ngành công nghiệp bạn đang ở, bạn có thể tạo và xuất bản hướng dẫn chi tiết sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề mà khán giả các bạn ở có thể phải đối mặt.

6. Thực hiện một Infographic

Có một số tin tốt và tin xấu khi nói đến infographics. Các tin tốt? Nội dung hình ảnh chưa bao giờ được phổ biến hơn - và chúng tôi không kỳ vọng xu hướng giảm. Tin xấu? Các nhà tiếp thị đã nhận thấy cách mạnh mẽ nội dung trực quan đã trở thành và đã bão hòa thị trường với nội dung trực quan như infographics. Với ý nghĩ đó, không có nghĩa rằng infographics không còn là một cách an toàn và được bảo đảm để kiếm backlink chất lượng? Theo Drew Hendricks từ AudienceBloom, infographics vẫn là một cách hiệu quả để xây dựng liên kết. Chúng chỉ là không hiệu quả.

Nếu bạn có thể tạo một Infographic chất lượng mà tập trung vào các từ khóa, nghiên cứu ngành công nghiệp cổ phần và số liệu thống kê có liên quan, hoặc cung cấp hướng dẫn, bạn sẽ có thể để quảng bá thương hiệu của bạn, đạt được sự chú ý trên phương tiện truyền thông xã hội, và tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Thậm chí nếu một Infographic không mang lại càng nhiều liên kết, họ sẽ vẫn là một phần trong chiến lược lâu dài của bạn.

7. Nhận niêm yết trên Thư mục

Trình liên kết trang web của bạn để thư mục đã được một cách hiệu quả để có được backlinks. Các vấn đề với một số thư mục là họ đã trở thành trang trại liên kết - trang được tạo ra với mục đích duy nhất của việc trao đổi liên kết để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm. Bởi vì đây là một chiến thuật ngờ, Google đã tán thành phương pháp này. Điều đó không có nghĩa là thương hiệu của bạn không nên có được liệt kê trên các thư mục đáng kính. Trong thực tế, đối với các doanh nghiệp địa phương, đó là điều cần thiết mà doanh nghiệp của bạn được liệt kê vào một thư mục địa phương như Google Places, Yelp, Danh sách của Angie, Craigslist, Yellowpages hay Better Business Bureau. Khi bạn gửi doanh nghiệp của bạn, hãy chắc chắn rằng 'NAP' của bạn (tên, địa chỉ, số điện thoại) là phù hợp trên bảng.

Bạn cũng có thể xem xét việc niêm yết trên các thư mục cụ thể thích hợp để cải thiện sự hiện diện thương hiệu của bạn và lưu lượng truy cập giới thiệu. Khi tìm kiếm một thư mục cụ thể thích hợp, hãy chắc chắn rằng nó có liên quan đến ngành công nghiệp của bạn và có một mục đích hợp pháp.

8. Tham gia vào cộng đồng của bạn

Tham gia cộng đồng của bạn là hoàn toàn cần thiết, và điều này có nghĩa là đi ở trên và vượt ra ngoài đáp ứng với ý kiến ​​trái trên blog của bạn, tài khoản truyền thông xã hội, hoặc email. Bạn cần phải làm cho cộng đồng của bạn cảm thấy như họ đang đặc biệt. Bằng việc tham gia cộng đồng của bạn, họ sẽ nghiêng nhiều hơn để chia sẻ nội dung của bạn và kiếm được một số liên kết trong quá trình này.

Ví dụ, SEMRush tiến hành các cuộc trò chuyện hàng tuần Twitter quyền #semrushchat. Trong cuộc trò chuyện này khán giả có cơ hội để trả lời năm câu hỏi liên quan đến một chủ đề cụ thể. Sau khi trò chuyện, SEMRush xuất bản một vòng sau đó bao gồm các cuộc thảo luận đáng nhớ nhất.

Bắt cộng đồng của bạn có liên quan và tham gia họ là một đơn giản, nhưng hiệu quả, cách để mọi người nhớ thương hiệu của bạn và khuyến khích họ chia sẻ nội dung của bạn - mà sẽ dẫn đến thu back-link hơn.

9. Xây dựng liên kết bị hỏng

Xây dựng liên kết bị gãy là chiến thuật cũ giờ học, nơi bạn phát hiện ra một liên kết chết trên một trang web có liên quan và chất lượng và thời điểm nó ra để các webmaster. Trong trao đổi, bạn thay thế các liên kết bị phá vỡ với một liên kết từ trang web của bạn. Tất nhiên, điều này có thể là một quá trình khá tẻ nhạt. Nhưng nếu bạn sử dụng các công cụ như miền Hunter Plus, bạn có thể nhanh chóng thu thập dữ liệu hàng trăm liên kết trên một trang web. The Broken Link Checker miễn phí có thể kiểm tra tất cả các liên kết trên một miền cụ thể. Điều này sẽ có ích khi bạn có một danh sách các tên miền mà bạn sẽ yêu thương đến một số điểm liên kết từ.

Cũng giống như vươn ra tầm ảnh hưởng, bạn muốn gửi một email cá nhân hóa các webmaster. Bên cạnh đó là cá nhân trong email, bạn cũng muốn cung cấp nội dung mới là thích hợp nhất nội dung các liên kết bị hỏng của.

10. Nhận Một số Press

Thông cáo báo chí có thể là một chút iffy nếu không được sử dụng một cách chính xác. Ví dụ, Google không phải là quá ngây thơ của thông cáo báo chí được tạo ra chỉ để có được liên kết. Nếu đó là thư rác, chẳng hạn như có chứa anchor text đó là từ khóa phong phú và chứa một lượng quá nhiều các liên kết, sau đó bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ được bỏ qua bởi Big G. Thậm chí tệ hơn, bạn có thể thậm chí sẽ bị trừng phạt.

Nếu bạn sử dụng thông cáo báo chí cho ý định thực sự của họ, có nghĩa là một công cụ quảng cáo, bạn sẽ không phải đối mặt với nguy cơ bị trừng phạt. Điều này có nghĩa là thông cáo báo chí của bạn nên được sử dụng để thông báo cho các phương tiện truyền thông hoặc các blogger trong niche của bạn trên bất kỳ sự kiện sắp tới, một sản phẩm hay dịch vụ phát hành mới, hoặc bất kỳ bản cập nhật quan trọng khác trong công ty của bạn. Thông cáo báo chí được tự nhiên sẽ có thể kiếm được các liên kết có giá trị từ các tổ chức tin tức hoặc các trang web công nghiệp có ảnh hưởng.

Cũng nên lưu ý rằng doanh nghiệp của bạn có thể không nhận được chọn trên các hãng tin lớn hoặc blog, nhưng nó vẫn có những cơ hội để đạt được lực kéo.

Bên cạnh việc gửi ra thông cáo báo chí, bạn cũng có thể được đặc trưng trong các báo chí bằng cách đăng ký các dịch vụ như Help A Reporter Out (Haro). Dịch vụ này sẽ kết nối bạn với các phương tiện truyền thông, như Huffington Post, nơi bạn có thể chia sẻ một trích dẫn trong một lĩnh vực chuyên môn của bạn. Bạn sẽ nhận được email cập nhật hàng ngày và bạn chỉ trả lời cho các câu hỏi. Điều gì xảy ra khi một phóng viên sử dụng phản ứng của bạn? Bạn đảm bảo một liên kết từ một trang web chất lượng cao.

11. Partner Up

Khi nói đến việc xây dựng liên kết thông qua quan hệ đối tác, chúng ta thường nghĩ về đối ứng liên kết. Điều này có nghĩa rằng hai bên trao đổi liên kết. Đương nhiên, điều này đã bị lạm dụng và Google nứt xuống trên trao đổi liên kết quá nhiều. Nếu bạn không sử dụng liên kết đối ứng để thao tác bảng xếp hạng, thì đây là một cách hiệu quả trong việc có được các liên kết. Thậm chí Matt Cutts đã nói rằng liên kết kinh doanh là tự nhiên. Chỉ cần nhớ, liên kết trao đổi nên được về thiết lập quan hệ và cung cấp giá trị cho nhau.

Một ví dụ về cách này là thành tựu là bằng cách nhìn qua danh sách hiện tại của phi lợi nhuận trên trang này từ Trung tâm phi lợi nhuận Idaho. Nó mang lại lợi ích cho cả hai bên kể từ khi nó phù hợp với các giá trị thích hợp và cung cấp cho khán giả. Nó chỉ là không về xây dựng liên kết. Moz viên Perks là một ví dụ khác của việc xây dựng liên kết trao đổi hiệu quả. Thay vì chỉ là một danh sách các liên kết, các thành viên có thể nhận được giảm giá từ một số dịch vụ web phổ biến.

Bạn cũng có thể đi theo một hướng hơi khác nhau. Thay vì chỉ liên kết trao đổi, bạn có thể đội lên với một blogger hay ngành công nghiệp lãnh đạo đồng bào và tạo ra một hướng dẫn, báo cáo chính thức, hoặc Infographic để xuất bản trong đó sẽ có lợi cho cả hai bên. Một ví dụ hoàn hảo của việc này là B2B Content hàng năm thị Benchmarks, ngân sách và báo cáo Xu hướng-Bắc Mỹ mà là một dự án hợp tác của Viện Marketing Nội dung và MarketingProfs.

Lời kết.

Trong khi bạn có thể phải đặt một nỗ lực ít hơn vào chiến lược xây dựng liên kết của bạn, đó là hoàn toàn cần thiết. Bạn sẽ không chỉ có thể có một trang web xếp hạng hàng đầu nếu không có những liên kết chất lượng cao. Khi bạn tiếp tục kiếm được liên kết, luôn luôn giữ trong tâm trí sau:
  • Thực hiện theo hướng dẫn của Google. Những hướng dẫn này có thể không luôn luôn được tinh thể rõ ràng. Họ ít nhất có thể hướng bạn đi đúng hướng với một danh sách các thực hành mà bạn không nên làm theo.
  • Xem những gì đang có xu hướng trong ngành công nghiệp của bạn. Sử dụng các công cụ như Google Trends để khám phá những gì từ khóa được xu hướng trong ngành công nghiệp của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể khám phá các trang web mới và các blogger để tiếp cận.
  • Chấp nhận các liên kết có liên quan. Không chấp nhận các liên kết từ các trang web là quá xa bên ngoài của ngành công nghiệp hoặc nội dung của bạn. Hãy nói rằng bạn là một groomer chó, cho ví dụ. Nó sẽ không làm cho tinh thần để chấp nhận liên kết từ một cửa hàng cà phê trực tuyến. Tuy nhiên, nếu đó là quán cà phê trực tuyến bắt đầu cung cấp chó đối xử mà răng sạch sẽ, bạn có thể sử dụng liên kết trong một bài đăng blog vì nó có liên quan đến ngành công nghiệp của bạn.
  • Kiểm tra những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm, nhưng không sao chép chiến lược của họ. Nó không phải là hiếm để giữ các tab trên các đối thủ cạnh tranh. Trong khi bạn có thể sử dụng các đối thủ cạnh tranh để có được một số ý tưởng, bạn nên luôn luôn có bản sắc thương hiệu của riêng bạn.
  • Tập trung vào anchor text tự nhiên. Đừng bán hàng-y với những đoạn văn bản bằng cách sử dụng các từ khóa và văn bản neo quá mức. Hãy tự nhiên và sử dụng các thuật ngữ mô tả tốt nhất các nội dung.
  • Đa dạng hóa nội dung của bạn. Nếu bạn chỉ dựa vào một chiến thuật, bạn đang hạn chế cơ hội của bạn nhận được chú ý bởi Google. Tạo một phạm vi rộng các nội dung chất lượng từ ebook, video giảng dạy, hội thảo, hoặc podcast để kiếm liên kết chất lượng. Đừng quên để cung cấp và quảng bá nội dung của bạn là tốt.
  • Tiếp cận với các blogger và webmaster. Xác định các yếu tố ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và tiếp cận với họ bằng cách liên hệ cá nhân để thiết lập một mối quan hệ. Đây là một trong các liên kết đơn giản nhất và hiệu quả nhất để xây dựng.
Tạo nội dung đối tượng của bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hay giải trí. Như mọi khi, tạo ra và phân phối nội dung mà đối tượng của bạn sẽ tìm thấy có giá trị. Bởi vì khi bạn xây dựng, họ sẽ đến.

Tìm kiếm thêm thông tin về làm thế nào để xây dựng liên kết thông qua các nội dung tiếp thị và tiếp cận một cách an toàn?
www.searchenginejournal.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO