-->

3 lời khuyên để làm nội dung an toàn cho SEO

3 lời khuyên để làm nội dung an toàn cho SEO. Marketing Online là một phương tiện hợp tác đó là thành công nhất khi các đội làm việc cùng nhau để đạt được kết quả.

Marketing là một khái niệm rất rộng có nhiều bộ phận chuyển động bên dưới chiếc dù. Khi các bộ phận di chuyển đồng loạt các nền tảng được định vị chung để cung cấp kết quả đáng kể.

Corey Collins của Search Engine Watch tóm tắt các mục tiêu của tiếp thị trực tuyến như cải thiện khả năng hiển thị và nhận thức. Những thương hiệu thành công tăng khả năng hiển thị của họ và nhận thức sẽ cải thiện hiệu suất của tất cả các nền tảng như email marketing, tham gia phương tiện truyền thông xã hội, bảng xếp hạng SERP, lưu lượng tìm kiếm hữu cơ, giao thông trả tiền, và danh tiếng với người có ảnh hưởng.
3 lời khuyên để làm nội dung an toàn cho SEO
Có một số lĩnh vực mà các nỗ lực tiếp thị trực tuyến chồng chéo lên nhau để đạt được ROI cao hơn, đặc biệt là liên quan đến SEO và nội dung. Nếu nguồn chính của bạn là giao thông hoặc dự định có thông qua tìm kiếm, một kế hoạch mạnh mẽ tối ưu hóa SEO với nội dung tuyệt vời sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Chúng tôi đã tập hợp một danh sách các lời khuyên tuyệt vời để cải thiện SEO và nội dung chiến lược cho các kết quả tiếp thị tốt nhất.

1. SEO và Nội dung là hai mặt của một đồng xu

Các chiến lược tiếp thị nội dung thành công nhất kết hợp các kỹ thuật SEO để lái xe các kết quả tốt nhất. Nội dung được tối ưu hóa cho phù hợp, crawlability, và trải nghiệm người dùng tích cực sẽ tham gia với khán giả trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số nhà tiếp thị chỉ đến trạng thái cân bằng này là ba ngôi thánh của tiếp thị kỹ thuật số.

Các thuật toán tinh riêng của Google bị thay đổi kết quả SERP. Cập nhật như Panda, Penguin, Hummingbird, Pigeon, và Phantom mới nhất đều được Google sử dụng để đặt lại vị trí thứ hạng công cụ tìm kiếm, và cho phép các trang web chất lượng cao để xếp hạng cho các từ tìm kiếm cụ thể hoặc từ khóa. Chúng ta hãy xem xét một số trong những cách tốt nhất để trở thành một trang web có ảnh hưởng.
 • Phó giám mục, xuất bản và phân phối các nội dung làm tăng uy tín của thương hiệu của bạn
 • Xác định các điều khoản mà bạn đã xếp hạng trên và tạo ra nhiều nội dung để tiếp tục xây dựng cơ quan của bạn
 • Chia cắt danh sách người có ảnh hưởng, xác định những người bạn muốn nổi bật nội dung của bạn, và cha phó chủ đề mà kháng cáo cho họ
 • Thêm tất cả người có ảnh hưởng liên quan đến danh sách email của bạn
 • Chèn nội dung tốt nhất của bạn vào các bản tin email để cải thiện cơ hội của thương hiệu của bạn được hiển ở nơi khác
SEO và tiếp thị nội dung là không ngừng phát triển, phun trào vào các ngành công nghiệp lớn mà định nghĩa lại thị trực tuyến. Tìm hiểu làm thế nào để định vị thương hiệu của mình trong bầu không khí luôn thay đổi và bạn sẽ tìm thấy thành công.

2. Tạo nội dung đó người Muốn Chia sẻ

Việc tiếp thị có ảnh hưởng hạn là một khái niệm tương đối mới, nhưng có ảnh hưởng rất quan trọng cho các đội đầu tư vào SEO và nội dung. Nhà tiếp thị đã phát triển thành công các mối quan hệ với người có ảnh hưởng có thể cộng tác trên một mảnh tươi của nội dung, tăng kích thước của khán giả cũng như xây dựng uy tín cho thương hiệu của bạn.

Nếu bạn chưa thiết lập những mối quan hệ chặt chẽ-đan nào, không băn khoăn. Cách để có được trên radar của người có ảnh hưởng là để tạo ra nội dung thú vị mà mưu lãnh đạo tư tưởng. Khi bạn có một cái gì đó mà là duy nhất, giáo dục, hoặc thậm chí không chính thống, bạn có nhiều khả năng nổi bật giữa các cuộc trò chuyện. Lý tưởng nhất là một ảnh hưởng nhất đến sẽ chia sẻ hoặc liên kết tới nội dung của bạn, đó sẽ là tuyệt vời cho SEO.

Để bắt đầu suy nghĩ như một nhà lãnh đạo tư tưởng giữ những điểm này trong tâm trí:
 • Nội dung giáo dục được viết bằng một giọng truyền cảm hứng cho khán giả trong lành để chia sẻ với bạn bè hoặc những người theo
 • Nội dung phân phối trên đủ các kênh truyền hình hữu cơ đạt đến tầm ảnh hưởng
 • Nếu có ảnh hưởng nhìn thấy giá trị trong nội dung, họ sẽ có cảm hứng để liên kết hoặc tham gia với các vật liệu
 • Những liên kết và số liệu đính hôn được Google sử dụng để cải thiện thứ hạng SERP
 • Thứ hạng cao hơn làm cho nó dễ dàng hơn cho người có ảnh hưởng để tìm thấy và tin tưởng trang web của bạn
Một số điểm liên quan cụ thể đến nội dung trong khi những người khác bị xác định bởi SEO. Tuy nhiên, tất cả các điểm quan trọng đối với chiến lược tổng thể của bạn như nội dung thành công và SEO là đồng phụ thuộc. Xác định như thế nào ảnh hưởng nhất đến thị là tốt nhất cho thương hiệu của bạn và tối ưu hóa từng tip cho một lợi nhuận cao.

3. Ghi Nhớ Kỹ thuật SEO

Trong khi tiếp thị nội dung ảnh hưởng đến SEO, có một bên để tối ưu hóa mà các nhà tiếp thị phải tuân theo. Trang web này là phần rất phức tạp của mã và các vấn đề kỹ thuật trên bất kỳ trang cốt lõi của bạn có thể giới hạn các giá trị tiềm năng của nội dung của bạn.

Tạo nội dung chặt chẽ vì lợi ích của việc có một cái gì đó để xuất bản sẽ giúp bạn có hư nếu có lỗi trên trang web. Vấn đề thường gặp bao gồm các liên kết bị hỏng, một sitemap lứt, vấn đề tải trang, và gần đây hơn, các trang không được định dạng để sử dụng điện thoại di động. Nếu Google phát hiện các vấn đề trong khi thu thập trang web của bạn, bạn có thể được nhấn với một hình phạt mà gửi cho bạn giảm mạnh xuống thứ hạng SERP.

Nếu bạn là người mới đến SEO, nhanh chóng xác định sự khác biệt giữa "mũ trắng" và "mũ đen" chiến thuật. Đây là những điều kiện tạo ra trong vài năm qua sau khi phát hành bản cập nhật thuật toán của Google như Panda và Penguin. Dưới đây là một vài lời khuyên để ở trên "mũ trắng" bên của SEO thay vì rơi vào cái bẫy của "mũ đen" chiến thuật.
 • Thực hiện kiểm toán nội bộ trang web để xác định bất kỳ vấn đề làm đau SEO của bạn
 • Hủy bỏ bất kỳ chất lượng thấp hoặc gãy các liên kết mà làm gián đoạn một trải nghiệm người dùng
 • Luôn luôn kiểm tra nguồn gốc của một liên kết mà bạn có trong nội dung của riêng bạn
 • Khi nói đến liên kết, chất lượng là tốt hơn so với số lượng. Nhắm mục tiêu các yếu tố ảnh hưởng bạn muốn đạt được trong chiến lược của bạn
 • Giám sát bất kỳ bản cập nhật sắp tới của Google. Nó tốt hơn để loại bỏ một vấn đề trước khi một bản cập nhật nhiều hơn là bị trúng một quả phạt đền
Một khi bạn hoàn thành kiểm toán và chắc chắn rằng Google sẽ không xác định bất kỳ lỗi lớn trong quá trình thu thập dữ liệu trang web, bạn có thể bắt đầu xuất bản và phân phối nội dung. Hãy nhớ để theo dõi và đo đó những mảnh vụn của nội dung thu hút lưu lượng truy cập hoặc thứ hạng với các điều kiện tìm kiếm cụ thể. Hãy suy nghĩ như một SEO và bạn có thể thêm giá trị nhiều hơn đến nội dung của bạn.

Tham khảo: www.business2community.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO