-->

5 kiểu SEO mũ đen bạn nên tranh xa

Bạn đã có thể nghe nói về SEO mũ đen, nhưng bạn không có bất kỳ ý tưởng về nó. Vâng, phải ngắn gọn, mũ đen SEO là thuật ngữ dùng để chỉ các sử dụng các kỹ thuật SEO tích cực.

Nhưng không thích hợp mà chỉ tập trung vào các công cụ tìm kiếm và không phải trên người của con người và thường không tuân theo các hướng dẫn Webmasters. Black hat SEO đi vào một số lượng tốt của các loại, bao gồm một số từ khóa stuffing, việc sử dụng văn bản vô hình, trang ô cửa, thêm từ khóa không liên quan đến nội dung trang và trang trao đổi.

Về cơ bản, việc sử dụng các thực hành seo mũ đen là phổ biến cho các công ty SEO không đủ năng lực và những người đang tìm kiếm cho một trở lại nhanh chóng về đầu tư tài chính của họ cho các trang web của họ, chứ không phải là của một đầu tư dài hạn. Thực tế, SEO mũ đen có thể kết quả vào trường hợp cực đoan như trang web của bạn bị cấm xuất hiện trong các kết quả của các công cụ tìm kiếm.
5 kiểu SEO mũ đen bạn nên tranh xa
Vì số lượng các cá nhân có nhu cầu cho tăng thông tin trực tuyến rất phù hợp và nhanh chóng, Google, đang được các công cụ tìm kiếm tiên phong, tiếp tục thay đổi và cập nhật thuật toán tìm kiếm của họ liên tục. Điều này sẽ giúp họ cung cấp cho người dùng của họ một kết quả tìm kiếm liên quan hơn và hiệu quả. Thực tế, nhiều nhà tiếp thị đang sử dụng chiến dịch SEO cho website của mình để có được một thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm đặc biệt trong Google. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng các dịch vụ SEO thành công nhất là những người đạt được với bằng cách sử dụng cách đúng đắn và hợp pháp. Có nghĩa là, việc sử dụng "mũ đen" thực hành bất hợp pháp và vô đạo đức là một không lớn không nếu bạn muốn đạt được mục tiêu SEO của bạn.

Khi có chiến dịch SEO của bạn, dưới đây là một danh sách các thực hành mũ đen phổ biến nhất mà bạn phải tránh.

Cloaking ( Che đậy)

Che đậy là rực sáng một trong những kỹ thuật mũ đen phổ biến nhất được sử dụng bởi một số nhà tiếp thị trực tuyến những ngày này. Cloaking là kỹ thuật mà có xu hướng để đánh lừa các công cụ tìm kiếm bằng cách hiển thị nội dung khác nhau để Google và đưa người dùng trang web của bạn đến một trang khác với nơi họ mặc dù họ phải đi về sau là có thể nhấp vào liên kết công cụ tìm kiếm.

Ví dụ, mã web của bạn làm cho Google nghĩ rằng bạn đang hướng người dùng đến một blog thời trang trong khi thực tế trang web của bạn cung cấp thông tin về các tiện ích mới nhất hoặc thiết bị điện tử. Thực tế, Google không phải là câm, vì nó sử dụng thuật toán tìm kiếm của mình để xác định vị trí các loại như các hoạt động, và nếu website của bạn được phát hiện, sau đó nó sẽ phải chịu bị trừng phạt. Hình phạt có thể bao gồm việc hạ xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm, hoặc những gì là tồi tệ hơn là nó sẽ được hoàn toàn bị cấm ở Google.

Trao đổi liên kết

Đây là loại kỹ thuật tương đối không thích hợp trong những ngày này. Trao đổi liên kết là khá nhiều như nó âm thanh, đồng ý giữa các trang web liên kết từ một đến khác và nhận được một liên kết tương tự lại - những cũng có thể tạo thành mạng lưới liên kết lớn mà còn là "mũ đen". Nó không quan trọng cho dù bạn lập lưới tam giác hoặc bất cứ điều gì như thế, trao đổi liên kết là sai trong mắt công cụ tìm kiếm.

Hôm nay, Google đã thay đổi thuật toán của họ mà không khuyến khích các hoạt động như vậy - hình phạt được áp dụng thường xuyên cho hoạt động đó. Bây giờ, các trang web phải học để tập trung vào xây dựng liên kết tự nhiên chứ không phải là các trao đổi liên kết.

Spinning bài viết (Tạo ra nhiều bài viết từ một bài viết chính)

Điều spinning đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây. Chủ yếu là, bài viết quay là việc sử dụng các trình một bài báo trực tuyến, và sau đó sử dụng phần mềm để quay các bài viết. Hầu hết những bài báo được chỉ tạo ra cho các công cụ tìm kiếm và không cho con người bởi vì hầu hết thời gian họ không thể đọc được. "Spinning" chỉ đơn giản là một thuật ngữ được sử dụng để có nghĩa là thay đổi cách bố trí của các nội dung, trình tự, nội dung và đôi khi chỉ là danh hiệu. Rõ ràng nhìn thấy bạn đang "gian lận" hệ thống và Google không chỉ có khả năng không để xếp hạng các bài báo như vậy nhưng cũng ra tay xử phạt tiềm năng cho việc này.

Nội dung trùng lặp

Sao chép nội dung từ trang web khác là một trong những kỹ thuật mũ đen tồi tệ nhất bao giờ có thể sử dụng. Vấn đề bản sao cũng có thể đến từ bên trong trang web của riêng bạn. Nếu bạn thực sự cần phải có nhiều hơn một bản sao của nội dung (có lẽ bạn đã một số blog cho một mạng lưới các doanh nghiệp và các bạn chia sẻ một bài viết trên hai blog), bạn có thể sử dụng một thẻ kinh điển để trỏ đến một trong những bạn lớp như ban đầu , điều này có nghĩa là không nguyên gốc sẽ không được xếp hạng trong tìm kiếm thường nhưng bạn sẽ không bị trừng phạt cho sự trùng lặp.
Một cách đơn giản, công cụ tìm kiếm thích nội dung độc đáo.
Spam Bình luận

Spam cho ý kiến ​​là một loại kỹ thuật mũ đen mà sử dụng các công cụ khác nhau để spam bình luận một bài và cố gắng thêm backlinks. Trong hầu hết các trường hợp, bạn thấy điều này thực hiện thủ công và rất dễ dàng để phát hiện, nhưng một số cầu thủ lớn đã sử dụng các công cụ cơ khí và cho phép chỉ cần nói google cũng không vui vẻ. Một điều khác cần nhớ là các liên kết bình luận có xu hướng 'nofollow' và như vậy thực không trọng lượng trong bảng xếp hạng tìm kiếm, chất thải spam nhận xét thời gian của bạn và tài nguyên nhưng nó cũng làm cho cái nhìn thương hiệu của bạn thực sự tồi tệ.

Đây là một khách đăng bài củaChooseRethink, biên tập bởi SEOAndy.
Tham khảo: www.socialmediatoday.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO