-->

5 lý do Tại sao doanh nghiệp của bạn cần SEO

Internet đã thay đổi cách chúng ta sống và tiến hành các doanh nghiệp của chúng tôi và cuộc sống của chúng ta nói chung.
5 lý do Tại sao doanh nghiệp của bạn cần SEO

  • Tất cả mọi thứ mà chúng ta cần phải tìm kiếm là nghĩa đen ở trong tầm tay của chúng tôi. Thông tin, sản phẩm, dịch vụ, tài liệu tham khảo, tất cả chỉ là một cú click chuột hoặc bàn phím pad đi.
  • Sự tiện lợi của Internet đã làm cho nó bắt buộc để tạo ra một sự hiện diện trực tuyến.
  • Nhưng với số lượng ngày càng tăng của các doanh nghiệp phát triển hạt nhân trên mạng Internet, nó không còn đủ để chỉ có một sự hiện diện trực tuyến.

Bạn có để nâng cao nó.

Nhập Search Engine Optimization hay SEO; một loạt các phương pháp, kỹ thuật và chiến thuật được sử dụng để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web bằng cách cải thiện thứ hạng của mình trong các kết quả cụ Tìm kiếm Trang hoặc SERP.
Nói đơn giản, nếu bạn muốn được tìm thấy, bạn hoàn toàn có để tối ưu hóa website doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là năm (5) lý do tại sao công ty bạn cần SEO.

5 LÝ DO TẠI SAO WONDERFUL KINH DOANH CỦA BẠN CẦN SEO

1. Các doanh nghiệp bây giờ kinh doanh trên môi trường Online

93% những người đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ làm như vậy bằng cách sử dụng một công cụ tìm kiếm. Như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn không phải là trực tuyến, bạn đang phủ nhận doanh nghiệp của bạn có cơ hội được tìm thấy bởi các ba tỷ người dùng tìm kiếm Internet mỗi ngày.
Xây dựng một trang web chỉ là một phần của chiến lược tổng thể của bạn. Trang web của bạn cần phải tìm ra để cho nó để tạo ra kinh doanh và trong thế giới ảo, nó là tất cả về thứ hạng tìm kiếm. Các doanh nghiệp đang đầu tư vào các chiến lược để có được chúng để leo lên các bảng xếp hạng tìm kiếm cao hơn cho những thèm muốn vị trí số một.

Với gần một tỷ trang web đang hoạt động trên mạng Internet, cạnh tranh cho thứ hạng tìm kiếm đã nhận được chặt chẽ hơn. Trong khi một số có thể là một thách thức lớn, điều quan trọng để được nhận thấy ngay là 75% người tìm kiếm Internet không vượt qua được những trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm là.

SEO đóng một vai trò then chốt trong việc có trang web của bạn được tìm thấy và kết hợp với các chiến lược tiếp thị trực tuyến khác như phương tiện truyền thông xã hội và blog nó sẽ trở thành một công cụ mạnh mẽ trong việc cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn.

2. SEO là một chiến lược Hiệu quả chi phí.

Khoảng 75% các nhà tiếp thị tỷ lệ SEO là tuyệt vời về Return-on-Đầu tư. Điều này là bởi vì SEO là một trong những công cụ giá cả phải chăng nhất cho tiếp thị trực tuyến và sản lượng phù hợp và hiệu quả cao.

SEO không chỉ là giá cả phải chăng; nó là chi phí-hiệu quả bởi vì nó là tùy chỉnh cho nhu cầu kinh doanh của bạn và ngân sách.

Phân tích từ khoá, xây dựng liên kết và SEO khác kỹ thuật không được thực hiện trên tất cả-một-size-fits cách tiếp cận. Nghiên cứu cần được thực hiện trên đối tượng mục tiêu của bạn để biết chắc chắn như thế nào trong chiến lược SEO nên được thiết kế và thực hiện.

Như vậy, có thể suy ra rằng SEO là một khoản đầu tư trả cổ tức trong dài hạn. Nó như vậy bằng vững mục tiêu nỗ lực tiếp thị của bạn thẳng đến đối tượng dự định của bạn.

Trong một cách, SEO trở thành thước đo năng suất của bạn. Mỗi đô la chi cho một SEO có thể được đánh giá trên lợi nhuận được tạo ra.

3. SEO tạo ra lưu lượng truy cập với tốc độ cao của chuyển đổi

Như đã thảo luận trước đó, bao gồm việc nghiên cứu SEO; nó là một quá trình có mục tiêu phải xuống đến các chi tiết cuối cùng.
5 lý do Tại sao doanh nghiệp của bạn cần SEO
Thông qua phân tích từ khóa, SEO có thể xác định kích thước của một thị trường và dân số của người tiêu dùng đang tìm kiếm cho các từ khóa chính xác.

Có một số chuyên gia SEO đã tích hợp lý về hành vi và phát hiện ra mục đích đằng sau những từ khóa tìm kiếm cụ thể.

Bằng cách xác định thành công ý định, giải quyết các nhu cầu, mối quan tâm và các vấn đề trước chiếm đối tượng mục tiêu của bạn, bạn sẽ có thể xây dựng lòng tin và thiết lập một hồ sơ cá nhân có uy tín mà doanh nghiệp của bạn là đủ điều kiện nhất.

Điều này được chuyển đến một tỷ lệ cao hơn của khách truy cập đến doanh số chuyển đổi cho trang web của bạn.

4. SEO Takes Advantage Of Weak Competition

SEO đã phát triển ngày càng phổ biến trong vài năm trước rằng bạn sẽ khó ép để tìm một doanh nghiệp đã không được tích hợp nó trong tiếp thị và chiến lược quảng cáo.

Nhưng không phải tất cả các công ty sử dụng SEO và những người mà có thể không được sử dụng nó một cách chính xác.
Đúng thiết kế chiến lược SEO có thể khẳng định doanh nghiệp của bạn để thu hoạch giao thông từ các kết quả tìm kiếm. Bạn cần kinh nghiệm chuyên môn để khái niệm phương pháp này.
Các nhà kinh doanh cần phải hiểu rằng SEO là một ngành chuyên môn. Nó không phải là một nỗ lực có thể học được qua đêm và áp dụng thành công.

Sử dụng tương tự như nhau trong việc xây dựng một trang web, có một thiết kế bởi một chuyên nghiệp sẽ mang lại kết quả tốt hơn so với một mà là DIY hoặc thực hiện tại tầng hầm của các anh em họ 15 tuổi của người bạn tốt nhất của một người.

Ngoài ra, những người vẫn không tin vào khả năng của SEO và khu nghỉ mát với các chiến lược marketing truyền thống sẽ được tiếp xúc vì điểm yếu của họ.

Trong một nghiên cứu được tiến hành bởi Ipsos OTX, nó tiết lộ rằng 71% trong một mẫu dân số 5.000 người sử dụng điện thoại thông minh tìm kiếm một mục bởi vì họ nhìn thấy một quảng cáo trực tuyến. Đúng thiết kế chiến lược SEO có thể khẳng định doanh nghiệp của bạn để thu hoạch giao thông từ các kết quả tìm kiếm. Bạn cần kinh nghiệm chuyên môn để khái niệm phương pháp này.

Mặt khác, hệ thống tiếp thị truyền thống là quá rộng trong phạm vi. Các tin nhắn được phân tán rất nhiều và lọc trong một thị trường mà thậm chí có thể không quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

5. SEO Liên tục Tiến hóa Đối với Greater Opportunity

Các khía cạnh tốt nhất về SEO là nó là một quá trình năng động; nó phát triển cũng như các thị trường phát triển.

Trong khi các kỹ thuật và phương pháp hầu như không thể chịu thay đổi, ứng dụng của nó sẽ phát triển để phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của thị trường.

Điều gì làm cho công việc SEO là nó tôn trọng thị trường và thừa nhận sự không chắc chắn và không thể tiên đoán của nó.

Thị trường được cấu tạo của con người những người dễ bị cảm xúc và do đó bị yếu tố tác cấp độ khác nhau ảnh hưởng. Thị hiếu, sở thích và nhu cầu mô hình sẽ luôn luôn được thay đổi.

Trong bối cảnh đó, trang web của bạn và trộn tiếp thị trực tuyến cũng phải còn năng động. Những không bao giờ có thể vẫn tĩnh trong luôn thay đổi, ngày càng phát triển trên thế giới ảo của Internet. SEO mà là rất có thể đo lường có thể được đánh giá, đánh giá và sửa đổi để phản ánh sự thay đổi trong thị trường.

Khi thế giới tiếp tục tận dụng các khả năng và khả năng của Internet, các giá trị và tầm quan trọng của SEO sẽ tiếp tục tăng. Nó đã trở thành mấu chốt mà tất cả các chiến lược tiếp thị trực tuyến được sử dụng vốn vay để tối đa hóa hiệu quả của họ.
Nguồn bài viết tham khảo:
http://www.twelveskip.com/marketing/seo/1421/business-seo

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO