-->

6 Công cụ miễn phí SEO để Tăng xếp hạng Tìm kiếm của bạn

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để có được trang web của bạn để đến trong kết quả tìm kiếm không? Tất nhiên bạn có. Mỗi doanh nghiệp nhỏ muốn được tìm thấy trực tuyến, nhưng nó không phải là luôn luôn là một nhiệm vụ dễ dàng.

Lưu lượng truy cập trang web không thực hiện theo các Field of Dreams thần chú, "Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến." Bạn có thể tạo một trang web kẻ giết người, nhưng nếu bạn không sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) kỹ thuật, khán đài trực tuyến của bạn sẽ vẫn trống rỗng.

SEO là gì? Đó là một cách để cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn, do đó, nó sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Bằng cách làm cho những thay đổi cụ thể vào trang web của bạn, bạn hữu cơ có thể làm tăng lưu lượng truy cập và làm hài lòng những vị thần Google vì vậy trang web của bạn được liệt kê khi người ta sử dụng các từ khóa nhất định.

Để giúp tăng thứ hạng của bạn mà không cần gọi điện thoại trong một webmaster, dưới đây là sáu công cụ SEO miễn phí cho các chủ sở hữu doanh nghiệp thời gian kẹt:

1. Google Trends

Google Trends là một đi-đến công cụ từ khóa. Bạn có thể thấy các truy vấn tìm kiếm thay đổi theo thời gian khi mọi người tìm kiếm từ khóa của bạn và so sánh các từ hoặc cụm từ khác nhau để xem đó là tốt nhất.

Hãy nói rằng bạn chạy một cửa hàng phần cứng và bạn muốn cho đoạn đường nối lên doanh số bán hàng của máy xúc mùa đông này. Khi mọi người tìm kiếm một cái xẻng trực tuyến, làm họ tìm kiếm cái xẻng mùa đông hoặc tuyết xẻng? So sánh hai cách sử dụng Google Trends. Dưới đây là những gì bạn sẽ thấy :
6 Công cụ miễn phí SEO để Tăng xếp hạng Tìm kiếm của bạn
6 Công cụ miễn phí SEO để Tăng xếp hạng Tìm kiếm của bạn

Theo biểu đồ, mọi người tìm kiếm tuyết xẻng thường xuyên hơn so với mùa đông xẻng. Biểu đồ cũng cho bạn thấy khi mọi người tìm kiếm thuật ngữ. Trong trường hợp này, nó không có gì ngạc nhiên khi những tháng mùa đông khi thời hạn này là phổ biến nhất.

Bạn cũng có thể có một cái nhìn tại một sự cố trong khu vực đó cho bạn thấy nơi các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất.

Với kiến ​​thức này, bạn có thể sử dụng các cụm từ 'show xẻng' trên trang web của bạn và viết blog để tăng lưu lượng truy cập.

2. BROWSEO

Công cụ này cho bạn thấy làm thế nào một công cụ tìm kiếm nhìn thấy site của bạn. Nó dải trang web của bạn xuống đến một mức độ cơ bản, mà không có bất kỳ phông chữ ưa thích, tiêu đề hoặc hình ảnh, và hiển thị thông tin SEO có liên quan. Bằng cách nhìn vào trang web của bạn theo cách này, bạn có thể xem những gì cần cải thiện.

Tất cả bạn phải làm là nhập URL của bạn vào các trang web, không tải bổ sung cần thiết.

3. Screaming Frog

SEO đề gì cho khuôn mặt trang web của bạn? Có không chắc chắn? Hãy đến với Screaming Frog. Công cụ miễn phí này thu thập trang web của bạn tìm kiếm cho các rào chắn SEO và cung cấp một báo cáo của vấn đề khu vực.

Các công cụ tìm kiếm các liên kết bị hỏng, mất dữ liệu, những file quá khổ và hình ảnh, nhân bản và các trang liên kết nội bộ, chỉ cần đến tên một vài. Hãy nghĩ về nó như là một kiểm toán SEO. Bạn có thể sử dụng kết quả để cải thiện trang web và SEO của bạn.

4. GTmetrix

Làm thế nào nhanh nào load trang web của bạn? Bạn có một hoặc hai trang trên trang web của bạn mà mất quá lâu để đi lên? Tốc độ trang Chậm chạp có thể cản trở SEO. Tốc độ trang web không đóng một vai trò trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm, do đó bạn sẽ muốn tăng gấp đôi kiểm tra tốc độ trang web của bạn với GTmetrix.

Chỉ cần nhập URL của bạn vào trang web và bạn sẽ nhận được một điểm số tốc độ trang và một danh sách các cách để cải thiện nó. Ví dụ, có thể đề xuất thay đổi kích thước hình ảnh để cải thiện thời gian tải.

5. Rank Checker

Trường hợp nào đất trang web của bạn trong kết quả công cụ tìm kiếm? Tìm ra với Rank Checker. Công cụ này sẽ cho bạn thấy nơi trang web của bạn xuất hiện và cho bạn lời khuyên để cải thiện nó.

Bạn có thể cài đặt một nút trên thanh công cụ của bạn, do đó bạn có thể dễ dàng truy cập vào các thông tin này bất cứ khi nào bạn muốn. Nó sẽ mất thời gian để di chuyển trang web của bạn lên các cấp bậc, nhưng với công cụ này bạn có thể giữ một mắt vào nơi bạn đứng.

6. Responsive Design Checker

Làm thế nào để trang web của bạn xem xét trên một điện thoại thông minh? Công cụ tìm kiếm dành quyền ưu tiên cho các trang web tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Để đảm bảo rằng trang web của bạn trông sắc nét trên mọi thiết bị, sử dụng một thiết kế trang web đáp ứng. Thiết kế này thích hợp với mọi thiết bị, do đó bạn không cần phải tạo ra nhiều trang web.

Nguồn: www.business2community.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO