-->

6 Non-SEO Tools Bạn nên Hãy Sử dụng Đối với SEO

Bạn đã đọc tấn các ý kiến cho các công cụ SEO phổ biến nhất, nhưng những gì về các công cụ khác có thể hỗ trợ các nỗ lực SEO hàng ngày của bạn?

Chuyên mục Brian Patterson chia sẻ yêu thích của mình.
6 Non-SEO Tools Bạn nên Hãy Sử dụng Đối với SEO
Khi nói đến công cụ, tôi thấy mình giống như Depeche Mode: Tôi chỉ có thể không nhận được đủ. Nhóm chúng tôi là liên tục trên Lookout cho những điều mới sáng bóng mà sẽ làm cho chúng ta hiệu quả hơn và tốt hơn ở công việc của chúng tôi. Trong thực tế, điều này là rất quan trọng với chúng tôi rằng chúng tôi thực hiện các mục tiêu hàng năm về bao nhiêu công cụ chúng tôi muốn thử nghiệm và triển khai thực hiện.

Và trong khi chúng tôi tinker với mọi công cụ SEO tập trung ra khỏi đó, chúng tôi cũng tìm hiểu công cụ này không nhất thiết có nghĩa là cho ngành công nghiệp của chúng tôi. Như với bất cứ điều gì, có số truy cập và bỏ lỡ. Tôi muốn chia sẻ với bạn sáu của bài hát yêu thích của chúng tôi.

1. Insite 5

Trong video này, Matt Cutts gợi ý về ngữ pháp có ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn

Rankings sang một bên, lòng tin người truy cập và chuyển đổi chỉ có thể được cải thiện bằng cách loại bỏ các vấn đề chính tả và ngữ pháp pesky trên trang web của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự thích Insite 5. Nó là một phần mềm máy tính để bàn (PC chỉ, thật đáng buồn) đang bò trang web của bạn tìm kiếm chính tả và ngữ pháp sai sót. Bạn cũng có thể tùy chỉnh từ điển để loại bỏ dương tính giả. Khi thu thập dữ liệu được thực hiện, nó tạo ra một báo cáo PDF tốt đẹp mà bạn có thể có một người nào đó thực thi trên.

Đây là một công cụ tuyệt vời để chạy trên một cơ sở thường xuyên chống lại tất cả các trang web mà bạn là một phần của.


Chi phí: $ 60

2. Attentiv
Hợp tác là rất quan trọng để chúng tôi làm gì, như chúng ta luôn luôn có một đội ngũ ít nhất năm người làm việc trên một dự án (quản lý dự án, kỹ thuật SEO, nội dung, thiết kế, xây dựng liên kết, vv). Attentiv làm cho sự hợp tác này dễ dàng và không đồng bộ, với luồng ý kiến, bỏ phiếu và ý tưởng upvoting để giúp chúng tôi để có được sáng tạo hơn và quyết định. Chúng tôi giữ Attentiv mở cửa cả ngày, ngồi trong một tab bên cạnh email của chúng tôi.


Chi phí: Miễn phí cho 10 người đầu tiên. $ 5 / người dùng mỗi tháng sau đó.

3. Canva
6 Non-SEO Tools Bạn nên Hãy Sử dụng Đối với SEO
Đôi khi, bạn cần một cách nhanh chóng đồ họa - như thế, ngay bây giờ. Và trong khi tôi yêu nhà thiết kế của chúng tôi, họ thường làm việc từ một hàng đợi ưu tiên và cũng là người cầu toàn, vì vậy điều này không xảy ra ngay lập tức.

Nếu tôi cần một mở hình ảnh đồ thị tuyệt vời hoặc một hình ảnh tùy chỉnh để hỗ trợ một bài viết trên blog, tôi sẽ thường tìm đến Canva để nhanh chóng đưa một cái gì đó với nhau. Tôi không phải là một nhà thiết kế, tôi chỉ là một trong những kẻ người nghĩ rằng họ biết gì và không nhìn tốt, và tôi luôn luôn khá hài lòng với những gì thậm chí tôi có thể làm gì trong Canva chỉ với năm phút của công việc.


Chi phí: miễn phí để chỉnh sửa hình ảnh. Họ cũng có một thư viện hình ảnh chứng khoán mà bạn có thể kéo từ với hình ảnh trị giá $ 1 mỗi.

4. Infogr.am
6 Non-SEO Tools Bạn nên Hãy Sử dụng Đối với SEO
Có, infographics vẫn có chỗ đứng của họ trong SEO, đặc biệt đối với các dữ liệu đúng và tin nhắn. Infogr.am là một hãng sản Infographic phi thiết kế thân thiện, và nó có thể có ích khi bạn đang ở trong một pinch.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng sử dụng nó nhiều hơn là chỉ infographics. Khi chúng tôi đang làm việc trên nội dung sáng tạo để sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị khách hàng, hoặc khi chúng tôi chỉ muốn làm cho một số bảng xếp hạng tìm kiếm thực sự tốt cho các báo cáo khách hàng của chúng tôi, chúng tôi chuyển sang Infogr.am. Đó là nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra các bảng xếp hạng, và nó trực nghiền nát bất kỳ biểu đồ bạn muốn tạo ra trong MS Office.


Chi phí: dùng thử miễn phí 30 ngày. Bắt đầu từ $ 15 / tháng sau đó.

Cơ sở dữ liệu 5. Cision Truyền thông
6 Non-SEO Tools Bạn nên Hãy Sử dụng Đối với SEO
Đây là một trong những công cụ đắt tiền hơn chúng tôi đầu tư, nhưng chúng tôi đã gia hạn mỗi năm vì giá trị nó cung cấp.

Cơ sở dữ liệu Liên hệ truyền thông có chứa thông tin về hầu hết các cửa hàng tin tức và phóng ra có: nó có những chủ đề mà họ trang trải, tất cả các thông tin liên lạc của họ, và tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của họ. Đó là một điểm khởi đầu trong một mối quan hệ, xây dựng và quảng bá nội dung quy trình mở rộng, nhưng một điểm quan trọng ở đó.

URL: http://www.cision.com/us/pr-software/media-database/

Chi phí: Chúng tôi chỉ có thể nói cho Vocus 'Media Cơ sở dữ liệu Liên hệ, được mua lại bởi Cision. Vocus đã không công bố giá (cũng không Cision). Nó bắt đầu vào khoảng $ 4,800 / năm., Nhưng nó là rất dễ thương lượng.

6. Title Tester
6 Non-SEO Tools Bạn nên Hãy Sử dụng Đối với SEO
Tiêu đề Tester là đẹp trong sự đơn giản của nó, và nó là một cái gì đó chúng tôi sử dụng với mọi nội dung mà đi ra khỏi cửa. Chúng tôi thậm chí đã thử các tiêu đề của bài đăng blog rất. Những gì bạn làm thủ công một số tùy chọn tiêu đề tốt cho nội dung mà bạn đang tạo ra là.

Bạn đặt những thành đề Tester và nó cung cấp cho bạn với một liên kết để chia sẻ với mạng của bạn. Tất cả mọi người trong mạng lưới của bạn có thể bỏ phiếu trong mục yêu thích của họ, và cuối cùng bạn có một cách tiếp cận bán hướng dữ liệu để chọn tiêu đề của bạn. Nó rất nhanh và rất hiệu quả.


Chi phí: miễn phí nếu bạn có bạn bè riêng của bạn / gia đình bỏ phiếu về các lựa chọn tiêu đề của bạn. Bạn cũng có thể thanh toán một số tiền danh nghĩa trên nền tảng này cho dân của họ về người upvote.

Bạn đã có một phi SEO công cụ yêu thích mà bạn sử dụng cho SEO? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Một số ý kiến ​​bày tỏ trong bài viết này có thể là của một tác giả của khách và không nhất thiết Search Engine Land. Tác giả nhân viên được liệt kê ở đây.

Nguồn tham khảo bài viết:
http://searchengineland.com/6-non-seo-tools-using-seo-228687

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO