-->

Có thể bạn vẫn cần SEO, nhưng ...

Công cụ tìm kiếm có truyền thống là cửa ngõ của chúng tôi với Internet. Với rất nhiều thông tin trên, chúng tôi cần các cổng thông tin để giúp chúng tôi tìm thấy những gì chúng tôi đang tìm kiếm.

Ban đầu, đã có các trang web như Ask Jeeves, Yahoo và Alta Vista. Sau đó, đến Google - và rằng tất cả mọi thứ thay đổi!

Google trở thành công cụ tìm kiếm THE. Đó vẫn là sự thật, nhưng ngày nay nó chỉ là một nửa câu chuyện.
Có thể bạn vẫn cần SEO, nhưng ...
Hơn 500 trang web mới được xuất bản mỗi phút

Trong thập kỷ qua, các trang web đã phát nổ đến hơn một tỷ đồng, và đếm số tiếp tục phát triển. (Mỗi phút trên 500 trang web mới được công bố.) Với rất nhiều thông tin trên, Google đã phải viết một tập hợp các quy tắc đó đã giúp nó quyết định các trang web sẽ được hiển thị ở phía trên cùng của trang kết quả tìm kiếm của mình (SERP). quy tắc của nó dường như thay đổi từng phút và giữ với nhiều thay đổi nhằm tự vẫn ở mức cao trên các trang kết quả đã trở thành một cơn ác mộng đối với hầu hết các chủ trang web và các nhà phát triển web.

Một ngành công nghiệp mới được sinh ra

(Search Engine Optimization) công ty SEO lớn lên gần như là nhanh như các trang web đã được công bố, và từng hứa sẽ có được khách hàng cao trên công cụ tìm kiếm. Thông thường đề nghị của họ để tối ưu hóa là tất cả về cố gắng tìm ra những thay đổi thuật toán mới nhất của Google. Và ở hiện hành về Nguyên tắc Webmaster của Google tiếp tục là khá quan trọng đối với chủ sở hữu trang web. Điều này bao gồm trên trang, kỹ thuật và off-page tối ưu hóa, cũng như giám sát nhiều phân tích rằng kể câu chuyện về cách thành công một trang web là thu hút khách hàng

SEO tại là bây giờ chỉ là một phần nhỏ của câu chuyện.

Trong vài năm qua, các hành vi trực tuyến đã thay đổi triệt để - thúc đẩy bởi sự lên ngôi của các trang xã hội, thiết bị di động, và một khán giả am hiểu công nghệ hơn.

Giữ đầu với những Joneses bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết

Mọi người có xu hướng tin tưởng những ý kiến ​​của bạn bè của họ nhiều hơn những gì một trang web đã nói. Họ có xu hướng muốn sử dụng các sản phẩm cùng bạn bè của họ sử dụng, truy cập vào cùng một quán ăn và xem phim cùng. Họ thậm chí còn thích nghe những gì người họ don 't biết suy nghĩ về các sản phẩm và / hoặc dịch vụ mà họ đang quan tâm. Và điều đó có nghĩa rằng trong khi người sử dụng để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên Google, họ đang thường bắt đầu tìm kiếm của họ trên các trang web xã hội như Facebook, Twitter và Pinterest.

Điện thoại di động thống trị web tìm kiếm

Hơn 80% người dùng internet truy cập nó từ một thiết bị di động. Kể từ khi giới trẻ ngày nay rất có lợi cho các thiết bị di động, con số này chắc chắn sẽ phát triển. Và trong khi một số người dùng điện thoại di động bắt đầu tìm kiếm di động của họ trên các công cụ tìm kiếm, trên 50% bắt đầu trên các trang web mang nhãn hiệu ( bao gồm cả các trang web xã hội) hoặc các ứng dụng có thương hiệu. Những tìm kiếm làm cho Google (và SEO) không liên quan.

SEO là không chết

Nhiều người, kể cả chúng ta dân gian cũ, tiếp tục sử dụng Google và SEO vẫn là một phần quan trọng trong phát triển website. Nhưng ngay cả Google cũng thừa nhận việc sử dụng tín hiệu xã hội như là một phần của thuật toán của nó, và những người ủng hộ việc thêm nội dung chia sẻ được, bao gồm cả bài viết Xã hội và bài viết Blog sự hiện diện web tổng thể cho tất cả các công ty. Ngay cả đối với Google, các quy tắc cũ đang thay đổi.

Vấn đề là nếu bạn vẫn chỉ dựa vào SEO để thu hút khách hàng mà không có sự hiểu biết đầy đủ và áp dụng một số trong những lựa chọn tìm kiếm khác có sẵn cho khách hàng của bạn, bạn có thể bị lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc.
Nguồn: www.business2community.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO