-->

[Infographic] 10 Phẩm chất của người làm Marketer Inbound tốt

Kể từ khi con người bắt đầu tiếp thị các doanh nghiệp trực tuyến của họ trở lại trong đầu những năm 2000, có một điều rõ ràng nhanh chóng trở thành - phương pháp marketing truyền thống không làm việc tốt trên internet.

Chiến lược marketing Interruptive như trả tiền cho quảng cáo, gửi thư rác và khó bán phương pháp này không chỉ không hiệu quả, nhưng có thể có được thực sự gây phiền nhiễu nhanh chóng thực.
[Infographic] 10 Phẩm chất của người làm Marketer Inbound tốt
Do đó, sự ra đời của marketing trong nước như câu trả lời cho hoàn cảnh của chúng ta - các doanh nghiệp thay vì giành được niềm tin của khách hàng bằng cách tạo ra nội dung thông tin và hữu ích mà tự nhiên thu hút du khách trong By rèn một mối quan hệ vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng cũng như chất lượng nội dung đăng tải câu trả lời. nhu cầu và lợi ích của khách hàng, bạn tự nhiên thu hút lưu lượng truy cập inbound rằng cuối cùng bạn có thể chuyển đổi thành doanh.
Đó là một win-win tình hình cho cả bạn và khách hàng của bạn. Yay!
[Infographic] 10 Phẩm chất của người làm Marketer Inbound tốt
Tiếp thị Du lịch trong nước một cách ngắn gọn.

Nhưng hầu hết chúng ta vẫn còn có vấn đề di chuyển trên từ thời jurassic. Chúng tôi chỉ là quá quen với cách bán hàng vất vả và chiếu một hình ảnh toàn năng rằng mặc dù chúng tôi đã cố gắng tay vào điều tiếp thị nội dung mới này, các bản sao của chúng tôi kết thúc lạnh lùng và không tạo ra nhiều lợi nhuận như dự kiến ​​ban đầu.

Vì vậy, những gì nó làm để có một nhà tiếp thị trong nước tốt? Nhóm chúng tôi ở đây tại SEOPressor dành ngày gãi đầu chúng tôi cố gắng tìm chúng. Sau khi cạn kiệt nguồn cung cà phê của chúng tôi và một vài hộp bánh pizza sau, chúng tôi quản lý để đi lên với 10 phẩm chất hàng đầu mà sẽ làm cho bạn một nhà tiếp thị inbound khách hàng của bạn sẽ muốn ôm. Không đua đâu.
Hãy có một cái nhìn vào họ từng người một.

# 1. Phân tích Mindset
[Infographic] 10 Phẩm chất của người làm Marketer Inbound tốt
Nếu bạn muốn trở thành một nhà tiếp thị trong nước thành công, điều đầu tiên bạn cần phải nắm lấy được phát triển một tư duy phân tích mạnh mẽ. Hãy tin tôi folks, nếu bạn muốn kết quả, bạn cần phải lắng nghe các dữ liệu. Một nhà tiếp thị inbound tốt cần phải có khả năng đọc và hiểu tất cả các thông tin quan trọng, và sau đó giải mã các dữ liệu vào một số chiến lược hành động đó có thể được sử dụng để cải thiện trước mắt.

Làm thế nào chúng tôi đã làm nó:

Cuộc hành trình của chúng tôi bắt đầu khi chúng tôi bắt đầu tiếp thị nội dung của chúng tôi một nơi nào đó trong tháng tư năm nay và chúng tôi đã rất vui mừng về những ý tưởng của bao nhiêu lưu lượng truy cập, chúng tôi có thể mang lại cho mỗi bài viết cá nhân. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu bằng cách đăng tải mỗi ngày, và sau đó chúng tôi gửi qua email bài đăng blog mới nhất của chúng tôi vào danh sách email của chúng tôi trên một cơ sở hàng ngày.

Sau đó, nó đánh chúng tôi - từ các dữ liệu, chúng tôi phát hiện ra rằng chúng ta đang mất thuê bao mỗi khi chúng tôi gửi đi một email. Đó không phải là nhiều nhưng nó thêm lên trên mỗi email tiếp theo. Tỷ lệ bỏ đăng ký tăng lên và tỉ lệ mở bắt đầu cạn dần.
nhận được kết quả trong việc tiếp thị trong nước

Để đầu nó đi, thuê bao opt-in giá của chúng tôi là một chút ở bên dưới thực hiện và tỷ lệ gửi đến không đủ để trang trải những mất mát của các thuê bao từ việc gửi email. Nếu chúng ta duy trì như thế chúng ta sẽ kết thúc hoàn toàn đốt cháy ra khỏi danh sách các thuê bao của chúng tôi.

Chúng tôi nhìn nó và chúng tôi xác định chính xác nguyên nhân của các opt-in không làm tốt là bởi vì chúng tôi tiếp tục sử dụng phục vụ tương tự cho mỗi bài viết bất kể liên quan của họ. Kể từ đó, chúng tôi đã thay đổi chiến lược của chúng tôi một chút.

Để tránh làm cạn kiệt nhanh chóng danh sách các thuê bao của chúng tôi, chúng tôi dừng việc gửi email đến các thuê bao của chúng tôi mỗi khi chúng tôi công bố một bài viết mới. Thay vào đó, chúng tôi gửi cho họ trên một cơ sở hàng tuần và chỉ biên dịch các bài viết hay nhất trong tuần vào một tiêu hóa dạng hàng tuần.

Điều tiếp theo cần làm là để tăng tỷ lệ opt-in. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định rằng chúng ta cần phải đưa ra một lời đề nghị khác nhau duy nhất cho mỗi bài đăng blog mà chúng tôi công bố.
nhận được kết quả trong việc tiếp thị trong nước
[Infographic] 10 Phẩm chất của người làm Marketer Inbound tốt

Và khi kết quả đang ở trong, chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự cải thiện thực tế về tỷ lệ chuyển đổi. Điều này chứng minh phỏng đoán của chúng tôi rằng chậm opt-in là do không liên quan Mời chúng tôi sử dụng trên bảng và một đề nghị độc đáo làm bản sửa lỗi.

Tất cả điều này, từ nhìn vào dữ liệu cứng lạnh. Hủy đăng ký tỷ lệ, tỷ lệ mở và tỷ lệ chuyển đổi - họ nói chuyện. Chúng tôi lắng nghe, làm toán, đã làm một cái gì đó để sửa chữa nó và kết thúc với một con số lành mạnh và bền vững. Well done!

# 2. Kể chuyện

[Infographic] 10 Phẩm chất của người làm Marketer Inbound tốt
Thuộc tính thứ hai mà bạn cần phải nắm lấy là để làm chủ nghệ thuật kể chuyện. Để cho bạn biết sự thật, đây là kỹ năng nhất sau khi tìm kiếm thứ hai (chỉ dấu một chút đằng sau là phân tích) mà mỗi chủ nhân đang tìm kiếm trong một nhà tiếp thị trong nước.

Tại sao? Bởi vì trong khi rất quan trọng, dữ liệu có thể kết thúc được cùng cho mọi người. Đó là câu chuyện BẠN ngăn cách bạn với phần còn lại của các nhà tiếp thị.

Một cách kể chuyện tuyệt vời cho phép bạn để gợi cảm xúc của người đọc ngay lập tức. Thay vì một bài giảng, tưởng tượng được trong một vòng tròn của những người bạn thân treo quanh một đống lửa trại. Hãy quên đi những lời khoa trương và ngữ pháp hoàn hảo! Đó là những giai điệu giản dị và từ thông dụng hàng ngày mà sẽ cung cấp cho nội dung của bạn mà rung cảm thân thiện, cho phép người đọc để có được gần gũi hơn và nhìn mọi thứ qua đôi mắt của riêng bạn. Đây là loại cam kết cá nhân mà sẽ giúp bạn xây dựng sự đồng cảm với khán giả của bạn.

Ngoài ra, có một dòng chảy tốt và một cấu trúc cũng thuật lại chắc chắn sẽ giữ khán giả của bạn tham gia từ đầu đến cuối câu chuyện của bạn. Một trong những thách thức lớn nhất mà hầu hết các nhà tiếp thị inbound hướng dữ liệu phải đối mặt là thực sự không có khả năng truyền đạt những suy nghĩ của mình một cách mạch lạc. Bạn có thể không chú ý đến nó vì bạn đã có một hình ảnh rõ ràng trong tâm trí khi viết, nhưng người đọc có thể dễ dàng bị lạc trong một biển số và thuật ngữ.

Đó là tất nhiên, trừ khi bạn quản lý để kết nối tất cả các điểm và dệt chúng thành một câu chuyện hoàn chỉnh nhằm giúp độc giả của bạn để dễ dàng di chuyển từ một suy nghĩ khác.

Làm thế nào chúng tôi đã làm nó:

Trong trường hợp này, tôi muốn so sánh sự thay đổi của giai điệu trong bài viết blog của riêng của chúng tôi - một bài cũ đối với một trong những người gần đây hơn của chúng tôi.
Ví dụ 1: Điều gì Semantic Search là All About
Đây là gì? Một luận án tiến sĩ?

Ví dụ 2: 10 Common SEO thần thoại đó giúp chúng tôi co rúm người lại [Infographic]:
[Infographic] 10 Phẩm chất của người làm Marketer Inbound tốt
Đó là tất cả về bạn.

Như bạn có thể nhận thấy, những bài báo đầu tiên về tìm kiếm ngữ nghĩa là một chút ít hấp dẫn với việc sử dụng nó trong lạnh, tone mô tả. Các bài viết thứ hai, mặt khác, âm thanh tương tác nhiều hơn bằng cách sử dụng một giai điệu đàm thoại nhiều hơn với sự nhấn mạnh được thêm vào chữ "bạn".

Sự khác biệt được thực hiện bởi cách kể chuyện là HUGE! Các bài viết đầu tiên thực tế không có phản hồi nào cả và thu hút bên cạnh không có lưu lượng truy cập. Các bài thứ hai về mặt khác là rất
nhận được kết quả trong việc tiếp thị trong nước
Tín hiệu xã hội của bài cũ vs bài mới hơn
Cũng giống như những gì tôi đã đề cập trước đó, kể chuyện cũng giống như nói chuyện với người đọc của bạn trực tiếp. Đó là lý do tại sao nó luôn luôn khuyến khích để bạn có thể kết hợp nó vào phong cách viết của bạn như thế này mất đi mà cảm lạnh, cảm giác đơn điệu của công ty và thay vào đó, cho đi một, cảm giác cá nhân ấm áp hơn. Độc giả có nhiều khả năng để lại nhận xét và tham gia vào một cuộc trò chuyện nếu họ biết họ đang nói chuyện với một người, không phải là một công ty vô danh.
Không có gì làm ấm trái tim của chúng tôi tốt hơn so với một phản hồi tích cực từ khách hàng hạnh phúc!

# 3. Sincerity

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là sự chân thành. Tôi nghĩ rằng đây là một ví dụ điển hình để giới thiệu sự khác biệt giữa thị trường cũ và tiếp thị trong nước. Bạn biết làm thế nào trong tiếp thị truyền thống, chúng tôi luôn luôn tấn công dồn dập với tuyên bố ngông cuồng rằng một sản phẩm kỳ diệu có thể xóa tất cả các vấn đề của cuộc sống của bạn chỉ trong vài giây?

Vâng, không ai thích những người. Nó cho thấy rằng không có vấn đề như thế nào không thực tế, các doanh nghiệp sẽ yêu cầu bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ để làm cho sản phẩm của họ trông tuyệt vời.
Thuốc bảo vệ cổ họng của tôi chống lại sự kích thích? Có vẻ legit.

Trong tiếp thị trong nước? Bạn có thể thậm chí không nói về sản phẩm của bạn ở tất cả! Bạn biết khách hàng của bạn, bạn biết vấn đề của họ và bạn là chân thành trong việc giúp họ giải quyết vấn đề của họ - có hoặc không có các sản phẩm của bạn. Bất cứ khi nào bạn có thể, bạn cung cấp sản phẩm của bạn bởi vì bạn biết nó thực sự sẽ giúp họ.

Khi bạn biết không, bạn không ép buộc nó. Thay vào đó, bạn sẽ giúp theo nhiều cách khác, từ viết lời khuyên đơn giản và thủ thuật để đưa ra phương hướng cho họ để tìm giải pháp riêng của họ. Và vâng, thậm chí nếu nó có nghĩa là quảng bá sản phẩm của người khác!
Làm thế nào chúng tôi đã làm nó:

Nếu bạn là một độc giả thường xuyên bạn biết làm thế nào hiếm khi chúng ta nói về các sản phẩm của chúng tôi trong bài viết của chúng tôi. Và chúng ta không chỉ nói về SEO hoặc. Chúng tôi biết rằng khách hàng chủ yếu là các blogger, các chủ doanh nghiệp nhỏ và tiếp thị nội dung vì vậy chúng tôi viết tất cả các loại của bài viết có thể có lợi cho họ.
[Infographic] 10 Phẩm chất của người làm Marketer Inbound tốt
Bài này ví dụ như là không liên quan ở tất cả các sản phẩm chúng tôi đang bán. Nhưng vì chúng tôi cảm thấy rằng chủ đề cụ thể này sẽ cực kỳ có lợi cho khán giả của chúng tôi để cho họ để cải thiện tiếp thị và xây dựng thương hiệu của họ, chúng tôi đã quyết định viết nó anyway. Cho phép người dùng của bạn biết rằng bạn thực sự quan tâm đến họ và không chỉ trong cho tiền là một cách tuyệt vời để giới thiệu sự chân thành của bạn.

# 4. Tháo vát

[Infographic] 10 Phẩm chất của người làm Marketer Inbound tốt
Hãy di chuyển đến các thuộc tính tiếp theo mà chúng tôi nghĩ là một-phải có kỹ năng cho mỗi nhà tiếp thị trong nước - là tháo vát.

Là phương tiện tháo vát có khả năng tìm kiếm những cách sáng tạo để giải quyết vấn đề, hoặc làm thế nào để có được những thứ nhất định thực hiện, một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một nhà tiếp thị inbound tháo vát có thể nghĩ về tất cả các loại công cụ hack và để cho họ đi thuyền qua công việc hàng ngày của họ thông suốt. Nó cũng có thể có nghĩa là đủ xảo quyệt để do thám đối thủ cạnh tranh của bạn và tìm hiểu một điều hay hai!

Làm thế nào chúng tôi đã làm nó:

Ví dụ, những gì chúng ta làm ở đây tại SEOPressor là chúng ta cố gắng đọc nhiều như chúng tôi có thể từ tất cả các trang web của các chuyên gia SEO 'như Moz hoặc Search Engine Land. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng chúng tôi tham gia vào các diễn đàn cộng đồng trực tuyến như Google+, Inbound.org và những người khác, vì vậy mà chúng ta sẽ có thể trích dẫn tài liệu tham khảo của chúng tôi để các chuyên gia SEO trong tương lai. Bên cạnh đó, một nhà tiếp thị inbound tháo vát luôn phải nhận thức được những công cụ tốt nhất hiện có để tăng năng suất làm việc của họ.

Dưới đây là một số trong những công cụ hữu ích hoặc các trang web mà chúng tôi sử dụng khá thường xuyên:

  • Alexa hoặc tương tự Web - nó mang lại cho chúng ta những hiểu biết về cách chúng ta nên chuẩn chính mình với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.
  • Buzzsumo - chúng tôi sử dụng này cho thế hệ ý tưởng nội dung.
  • Blog Tiêu đề Generator - chúng tôi sử dụng này để có thêm nguồn cảm hứng vào việc tạo ra các tiêu đề hấp dẫn
  • Grammarly - chúng tôi sử dụng Grammarly để kiểm tra lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp khác.
  • Headline Analyzer - chúng tôi sử dụng tiêu đề Analyzer để có được một điểm số tối ưu cho tất cả các tiêu đề của chúng tôi - được phát triển bởi CoSchedule.
  • SEMRush - chúng tôi sử dụng này cho nghiên cứu từ khóa của chúng tôi.
  • Inbound.org - chúng tôi sử dụng để quảng bá nội dung của chúng tôi và để học hỏi từ những người khác trong cộng đồng SEO.
# 5. Có liên quan & Up-To-Date
Thời gian thích hợp

Giữ liên quan và up-to-date là cực kỳ quan trọng đối với mỗi nhà tiếp thị ai muốn thành công trong tiếp thị trong nước. Hãy tưởng tượng giờ chi tiêu sau khi giờ hoàn thiện một bài viết chỉ để làm cho nó bị bỏ qua bởi các độc giả vì tất cả các thông tin bên trong là lỗi thời hoặc không còn phù hợp nữa.

Đây là lý do tại sao nó luôn luôn khuyến khích để xem xét lại tất cả các hoạt động phi bài đăng trên blog của bạn để xem nếu có bất cứ điều gì bạn có thể làm gì để nâng cao chất lượng bài viết của bạn như giữ cho các thông tin cập nhật mới nhất. Là một tiền thưởng, cập nhật một bài viết cũng reset điểm mới mẻ của nó. Điều này đặc biệt hữu ích như Google có xu hướng để xếp hạng nội dung dựa trên sự liên quan của nội dung của bạn để truy vấn tìm kiếm của thời điểm hiện tại.
Khán giả liên quan

Thời gian thích hợp là một chuyện. Một điều cần chú ý đến là sự liên quan của khán giả. Điều quan trọng là phải thực sự hiểu khán giả của bạn và biết những gì biến chúng lên hoặc đái chúng ra. Phần dễ dàng là để viết các chủ đề phục vụ cho mục đích đối tượng của bạn khi đến thăm trang web của bạn hoặc sử dụng tài liệu tham khảo và hình ảnh phù hợp.

Tuy nhiên, cái khó là ở các chi tiết như kiểm soát những quảng cáo hoặc đề nghị để được thấy là có liên quan đến lợi ích của khán giả. Một nghiên cứu của Janrain cho thấy rằng 74% du khách bị thất vọng và để lại khi chúng được hiển thị quảng cáo hoặc chào không liên quan. Hãy tưởng tượng như thế nào lúng túng nó sẽ là nếu bạn là một người đàn ông và bạn tiếp tục nhận được pop-up cung cấp giảm giá về phụ nữ đồ lót!

Làm thế nào chúng tôi đã làm nó:

Đối với chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng ở lại để cập nhật lên là quan trọng, nhưng mối quan tâm của chúng tôi là nhiều hơn để viết nội dung có liên quan đến đối tượng mục tiêu của chúng tôi. Trong khi chúng ta không thường viết về những tin tức mới nhất trong ngành, chúng tôi đảm bảo rằng các thông tin chúng tôi bao gồm trong bài viết của chúng tôi được cập nhật mọi thay đổi sẽ xảy ra mà làm cho chúng trở nên lỗi thời. Viết về SEO cơ bản, trong khi không chính xác up-to-date, có liên quan đến đối tượng của chúng ta mà chủ yếu vẫn còn mới đến chủ đề.

# 6. Objective-Oriented

Mục tiêu định hướng
Chỉ vì chúng ta sẽ không thúc đẩy mọi kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi viết không có nghĩa là chúng ta chỉ nên viết cho các địa ngục của nó. Trong khi một bài viết có thể được về giáo dục hoặc thậm chí giải trí, bạn phải có một lý do vững chắc phía sau họ và nhận được một số lợi ích trong trở lại.

Ví dụ, các bài học có thể được sử dụng để xây dựng danh tiếng của bạn như là một cơ quan trong đề tài này. Bài viết mang tính giải trí hoặc thông tin có thể khuyến khích độc giả để đăng ký vào bản tin của bạn. Xác định mục tiêu của bạn và cấu trúc bài viết của bạn để đạt được nó.

Nó nên được rõ ràng nhưng nó cần phải được nói rằng bạn không nên ép buộc tự quảng bá vào mỗi bài viết mà bạn gửi. Nó không giống như một bài tự quảng bá là hoàn toàn bị cấm. Chỉ cần bạn cần phải đặt nó như một tiêu điểm cho các bài viết nhất định và không trộn nó vào tất cả mọi thứ. Nó cũng là một ý tưởng tồi để cố gắng đạt được quá nhiều mục tiêu với một bài duy nhất. Làm như vậy sẽ bỏ đi các trọng tâm của bài viết và để lại người đọc nhầm lẫn.

Làm thế nào chúng tôi đã làm nó:

Trong khi đó là khá rõ ràng từ các cửa sổ pop-up mà chúng tôi thực sự yêu thích nó cho độc giả của chúng tôi để lựa chọn trong danh sách của chúng tôi để, điều này thực sự giống như một mục tiêu tiền thưởng. Mục tiêu chính là xây dựng sự hiện diện trực tuyến của chúng tôi là một cơ quan trong khu vực của chúng ta về chuyên môn.

Một ví dụ là từ một trong các trường hợp nghiên cứu của chúng tôi trên:

"Secret Giới Meta Description đó thể tăng gấp ba Click-Thông qua giá của bạn".

Sự khác biệt duy nhất giữa một người nghiệp dư và một chuyên gia về SEO là cho dù bạn xuất dữ liệu của riêng bạn hoặc chỉ nhắc lại những gì người khác đã được công bố. Trên cơ sở này, chúng tôi tập trung vào viết nhiều bài báo cho thấy các kết quả từ thí nghiệm của riêng của chúng tôi. Chúng tôi ban đầu tiến hành thí nghiệm này cố gắng tìm bằng chứng rằng Google sử dụng meta mô tả như là một yếu tố xếp hạng.

Mặc dù các thí nghiệm hóa ra sai cuối cùng (Google không trực tiếp sử dụng chúng), chúng tôi vẫn bố nó bởi vì chúng ta không cố gắng để chứng minh rằng chúng ta nói đúng, chúng tôi đang làm nó để tìm dữ liệu có thể được hưởng lợi lĩnh vực như đó là cách các chuyên gia làm điều đó.

Hơn nữa, bởi vì biết rằng đoán ban đầu của chúng tôi là sai, chúng tôi cũng đã học được một điều - trong khi không được sử dụng như một yếu tố xếp hạng trực tiếp, mô tả meta có thể cải thiện nhấp chuột thông qua tỷ lệ bằng cách hiển thị một đoạn tốt hơn. Cải thiện nhấp chuột thông qua tỷ lệ lần lượt không góp phần nâng cao xếp hạng.

Cũng giống như một trích dẫn từ các nhà phát minh bóng đèn nổi tiếng, một thất bại thực sự có thể là một phần của cải tiến:
Một thí nghiệm thất bại chỉ là một trở ngại nhỏ cho bất cứ ai dám ước mơ trở thành một chuyên gia trong bất kỳ môn học. Chúng tôi coi đó là một thách thức, tập hợp những gì chúng ta đã học được từ nó và lên kế hoạch cho các thí nghiệm hơn nữa trong tương lai!

# 7. Driven
Một thuộc tính quan trọng đối với một nhà tiếp thị trong nước rất lớn là được thúc đẩy bởi niềm đam mê của chính mình. Những gì chúng tôi đã học được từ các chuyên gia khác cho đến nay là được tốt không bao giờ là đủ tốt.

Là tốt là đủ cứng, nhưng nó sẽ chỉ làm cho bạn hòa nhập với những người khác. Và phải thừa nhận rằng trong khi bạn đã có thể thực hiện tốt hơn các nhà tiếp thị trung bình, đứng trong top các đòi hỏi bạn phải vượt thậm chí cao nhất của kỳ vọng của riêng bạn. Điều duy nhất ngăn cách "tốt" và "tuyệt vời" là ổ đĩa để cung cấp lực đẩy cuối cùng để làm tất cả mọi thứ hoàn hảo ngay cả khi bạn đã "làm tốt".

Tất cả những điều nhỏ nhặt bạn từ bỏ bởi vì bạn không nghĩ rằng họ sẽ có vấn đề thực sự làm tăng lên và sẽ luôn luôn đặt bạn trở lại một bước phía sau tốt nhất. Vì vậy, luôn luôn có một bước bổ sung để sửa chữa đoạn hoặc thêm rằng một trong những hình ảnh mà bạn đã bỏ lỡ mặc dù nó sẽ chi phí cho bạn 10 phút của giờ nghỉ trưa.

Làm thế nào chúng tôi đã làm nó:

Chúng tôi theo dõi lưu lượng truy cập của chúng tôi để cải thiện mỗi tháng và sau khi thực hiện một số lượng khá thực hành tốt nhất, cuối cùng chúng tôi đã thấy một số kết quả. Giao thông hữu cơ của chúng tôi tăng lên đến 80% và chúng tôi đã nhận được rất nhiều bài báo thứ hạng trên trang đầu tiên của Google.

Một trong số đó là trang Patent Google của chúng tôi:
Một bước nhảy đáng kể từ một tinh chỉnh nhỏ.

Như bạn có thể nhìn thấy từ biểu đồ, chúng ta đã được xếp hạng tại no.7 vào ngày 18 cho từ khóa "google seo bằng sáng chế". Đối với tiêu chuẩn của chúng tôi tại thời điểm đó, đó là thực sự tuyệt vời! Bắt vào trang đầu tiên trong các từ khóa nhắm mục tiêu của bạn trong số các trang web khác mà bạn đánh giá cao sự tôn trọng không phải là một thành tích nhỏ. Nhưng sau đó chúng tôi nhận thấy một cái gì đó:

Ngày 18 tháng 8: Chúng tôi được xếp ở vị trí số 7

Đây là những gì mô tả meta trông giống như ban đầu:
<meta name = "description" content = "Một phân tích toàn diện như thế nào Bằng sáng chế của Google có ảnh hưởng đến SEO Marketing của bạn">
Nó khá phong nha, nhưng so với các đoạn hiển thị trong kết quả cao hơn, chúng tôi nhận ra rằng chúng ta đang thiếu của cụm từ "tối ưu hóa công cụ tìm kiếm" như chúng tôi chỉ sử dụng các chữ viết tắt "SEO" cũng như một số lời kêu gọi hành động. Lúc đầu, chúng tôi đã không thực sự chú ý nhiều vào phần đó như mô tả meta không được sử dụng như một yếu tố xếp hạng trực tiếp anyway. Nhưng ngay cả một đóng góp nhỏ có thể giúp đỡ để chúng tôi đã đi trước và thay đổi nó.

23 tháng 8: Chúng tôi hiện đang xếp ở vị trí số 1 tại chỗ.

Đây là cách mô tả meta trông giống như sau một vài tinh chỉnh nhỏ:
<meta name = "description" content = "Phân tích toàn diện của Làm thế nào Bằng sáng chế của Google có ảnh hưởng đến Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). Tìm hiểu làm thế nào để áp dụng các kỹ thuật này vào SEO của bạn ...">
Chỉ cần bằng cách tinh chỉnh một chi tiết nhỏ, chúng tôi leo lên 6 điểm và kết thúc ở vị trí đầu tiên! Điều này sẽ không xảy ra nếu chúng ta đã hài lòng bằng việc là ở trang đầu tiên và chỉ cần bỏ bởi vì chúng tôi đang cạnh tranh với các website thường có thẩm quyền. Là hướng có nghĩa là bạn sẽ không dừng lại cho đến khi bạn thậm chí đã đạt đến đỉnh cao!

# 8. Humble & Open-minded
Chúng tôi học tốt nhất khi khiêm tốn và cởi mở

Để được thành lập như là tất cả mọi người tìm kiếm chuyên gia tư vấn cho, đầu tiên bạn phải được sự tôn trọng của họ. Hiển thị chuyên môn của bạn và thể hiện kết quả là một cách tốt để làm điều đó, nhưng cùng một lúc, bạn cần phải khiêm tốn. Khi nào commenter ngẫu nhiên chỉ ra sai sót của mình hoặc đề nghị cải tiến hơn nữa để bài viết của bạn, không có phòng thủ để bảo vệ cái tôi của bạn. Tìm hiểu để nắm lấy chúng với vòng tay rộng mở.

Là phương tiện khiêm tốn mà bạn nhận ra tất cả mọi người là không được miễn từ những sai lầm để học cách thừa nhận sai sót của bạn và sẵn sàng để cải thiện. Tôi biết nói thì dễ hơn làm, đặc biệt là khi chúng ta rơi vào cuộc tấn công của "gã khổng lồ Internet" cố ý cố gắng để khiêu khích chúng ta sử dụng tục tĩu và thô lỗ nói chung. Một nhà tiếp thị trong nước tốt nên biết làm thế nào để nhìn qua thông qua sự phân tâm và tìm thấy những dấu hiệu hữu ích trong tất cả các loại bình luận.

Làm thế nào chúng tôi đã làm nó:

Chúng tôi thực sự phải thừa nhận rằng đôi khi chúng ta học được rất nhiều từ ý kiến độc giả của chúng tôi '. Mặc dù họ có thể không được các chuyên gia trong SEO, biết một thực tế là một phần lớn trong số họ đang hoạt động các doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau, chúng tôi lắng nghe khi họ chia sẻ quan điểm của họ khi họ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các ngành công nghiệp của họ và nhu cầu tốt hơn.

Một ví dụ khác sẽ là kinh nghiệm của chúng tôi làm niêm yết của khách cho blog của CoSchedule. Khách đăng trên riêng của mình là nổi coi là một chiến thuật tuyệt vời liên kết thu nhập nhưng chúng tôi ngạc nhiên trước bao nhiêu, chúng tôi đã học được từ nó! Lượng chuẩn bị thực hiện cho một bài và sự phối hợp tuyệt vời của các thành viên trong nhóm của họ đã dạy chúng tôi rất nhiều về cải tiến quy trình riêng của chúng tôi.

Đáp ứng kỳ vọng cao của họ là khá khó khăn, nhưng chúng tôi đang thực sự vinh dự khi có cơ hội để học hỏi từ trong số tốt nhất trong kinh doanh!

# 9. Có The Audience Trong Tâm
Luôn luôn có khán giả của bạn trong tâm trí trước khi viết bất cứ mảnh content.This thực sự là một trong những nguyên tắc vàng mà mỗi nhà tiếp thị thành công trong nước cần phải nhận thức và tạo một thói quen.

Các lý do để làm như vậy là bởi vì bạn cần phải biết mục tiêu ý định tìm kiếm đối tượng của bạn là; nói cách khác, nếu bạn có thể tìm ra những gì đang có một số thắc mắc khách hàng tiềm năng của bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm Google, sau đó bạn sẽ đi đúng hướng trong việc trả lời truy vấn tìm kiếm của họ.

Nếu bạn có thể trả lời các nhu cầu sử dụng của bạn và mong muốn, nó cũng có nghĩa là bạn sẽ có nhiều khả năng thu hút một lượng khán giả mục tiêu để bài đăng blog của bạn. Và khi tôi nói chuyện về khán giả mục tiêu, ý tôi là một người có nhiều khả năng để thực hiện mua hàng từ bạn trong tương lai.

Và mặc dù không phải tất cả các đối tượng của bạn sẽ kết thúc việc mua sản phẩm của bạn, nếu họ thực sự thích nội dung của bạn và chia sẻ nó, nó vẫn có thể kết thúc cận với khách hàng tiềm năng khác.

Làm thế nào chúng tôi đã làm nó:

Cũng giống như những gì tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi biết khán giả của chúng tôi là tiếp thị chủ yếu là nội dung cũng như các blogger và các chủ doanh nghiệp nhỏ. Do đó, chúng tôi không chỉ viết các bài báo phục vụ cho nhu cầu của họ, chúng tôi cũng phát triển các công cụ và nguồn lực được thiết kế để giúp họ giải quyết những thách thức hàng ngày của họ dễ dàng:


Khối nhà văn là phổ biến trong số các nhà văn cũng như tiếp thị nội dung khi nghĩ về những gì loại chủ đề để viết về sau. Chúng tôi xây dựng các Tiêu đề Blog Generator với ý tưởng này trong tâm trí để giúp cho các chủ đề cho phép bất kỳ nhà văn để thực hiện kế hoạch xuất bản yêu cầu của họ.

Ví dụ 2: LSIGraph
LSI từ khóa được thiết kế để gợi ý từ khóa LSI xoay bất kỳ từ khoá cụ thể. Như những gì hầu hết chúng ta đã biết, nhồi nhét từ khóa là một điều của quá khứ - Ngoài các từ khóa chính của bạn, Google hiện đang đặt mục tiêu để phát hiện các từ khóa LSI để xác định bối cảnh của bài viết của bạn để họ có thể được sử dụng một cách chính xác để trả lời các truy vấn bên phải . Công cụ này cho phép bạn khám phá từ khóa LSI thích hợp để bổ sung cho các từ khóa chính.
Các nguồn quan trọng nhất của SEO thực hành tốt nhất có thể được tìm thấy bên trong bằng sáng chế của công cụ tìm kiếm của Google. Nhưng chúng tôi hiểu rằng bằng sáng chế có thể được khó chịu khó nghiên cứu, vì chúng tôi đã làm phần cứng và biên soạn các kết quả trong một dễ dàng để đọc định dạng.

# 10. SEO-Minded
seo óc
Đối với các thuộc tính cuối cùng, tôi tin tưởng rằng bạn sẽ không bao giờ là một nhà tiếp thị inbound tốt nếu bạn bỏ bê SEO. Đó là một thực tế rằng SEO và tiếp thị trong nước đang thực sự khá không thể tách rời.

Nói chung, tiếp thị trong nước là tất cả về việc cung cấp nội dung chất lượng cho khán giả của bạn để cho vào cuối ngày bạn nhận được chúng để mua những thứ từ bạn. Tuy nhiên, không có vấn đề như thế nào tốt nội dung của bạn được viết, nếu nó được thực hiện mà không có bất kỳ tối ưu hóa, trang của bạn sẽ không bao giờ xuất hiện ở phía trước của khách truy cập của bạn. Sau khi tất cả, bạn muốn nội dung của bạn được phát hiện và đọc bởi khán giả của bạn, phải không?

Đây là lý do tại sao biết làm thế nào để giữ được sự cân bằng của việc viết một bài đăng blog hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của cả khán giả và các công cụ tìm kiếm là vô cùng quan trọng đối với mỗi nhà tiếp thị inbound ai muốn thành công trong tiếp thị nội dung. Vì vậy nó là luôn luôn khuyến khích để đưa vào một số nỗ lực để nắm vững nghệ thuật On Page-SEO để bạn thực sự có thể khuếch đại nội dung của bạn để làm cho bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Làm thế nào chúng tôi đã làm nó:

Nó không phải là một cường điệu khi nói rằng SEO là lý do tại sao chúng tôi đang ở đây ngay bây giờ - cả hai lý do tại sao tôi đang viết bài này và làm thế nào bạn quản lý để khám phá và đọc nó lên cho đến phần này. Nó không phải là một bất ngờ cho một công ty gọi là SEOPressor với "The Best SEO WordPress Plugin" là sản phẩm chính của mình để có SEO là cốt lõi chính của nó, nhưng chúng tôi thực sự không tin vào nó.

Trong thực tế, bài đăng này và mỗi bài khác mà chúng tôi đã được xuất bản trong blog này được hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất chúng tôi bán và giới thiệu.
Tất cả mọi thứ bạn làm nên được tối ưu hóa.

Bây giờ điều này có thể bắt đầu cho âm thanh như một bài báo đã khó bán nhưng sự thật là SEOPressor chỉ bao gồm SEO trên trang. Bạn vẫn cần phải đối phó với các khía cạnh khác như off-page SEO, phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị và quảng bá nội dung trên của riêng bạn vì vậy đừng quá vui mừng.

Và, chúng tôi cuối cùng đã hoàn tất!

Phần kết luận

Là một lưu ý cuối cùng, trong khi mỗi 10 phẩm chất này là tác động mạnh trên bên phải của riêng của họ, họ làm việc tốt nhất khi áp dụng kèm. Bạn có thể nhận thấy rằng các ví dụ, chúng tôi sử dụng trong một số phẩm chất cũng bao gồm điểm từ những phẩm chất khác. Ngay cả đối với các điểm dường như mâu thuẫn như chân thành so với mục tiêu định hướng, họ thực sự có thể làm việc với nhau như lãi suất và kinh doanh khách quan của khách hàng có thể căn chỉnh hướng tới cùng một mục tiêu.

Nói tóm lại tôi đã biên soạn tất cả các yếu tố cần thiết của 10 Phẩm chất Of A Good Marketer Inbound vào Infographic này tiện lợi. Hãy giữ nó như là một tài liệu tham khảo trong tương lai và không quên chia sẻ trong các ý kiến gì bạn nghĩ như là một-phải có cho một nhà tiếp thị trong nước tuyệt vời!
[Infographic] 10 Phẩm chất của người làm Marketer Inbound tốt
Nguồn: seopressor.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO