-->

Làm thế nào để chi tiêu thời gian của bạn trong Marketing Online - SEO năm 2016

Tôi không chắc chắn nếu bạn đã nhận thấy nhưng có rất nhiều cách khác nhau để làm việc trên sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Có phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị công cụ tìm kiếm, chi phí cho mỗi nhấp chuột quảng cáo, viết blog, viết blog video, đúc pod, hội thảo, và nhiều hơn nữa.

Chính vì vậy, nó có thể được khó khăn để tìm ra những gì là tốt nhất để dành thời gian của bạn. Tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn không cô đơn. Trong bài viết này tôi chia sẻ với bạn những khái niệm quan trọng nhất để tập trung vào khi nói đến tiếp thị trực tuyến. Chỉ cần nhớ, không bao giờ bỏ cuộc.
Bí quyết thành công của chúng tôi là chúng tôi không bao giờ, không bao giờ bỏ cuộc. -Wilma Mankiller
Bí quyết thành công của chúng tôi là chúng tôi không bao giờ, không bao giờ bỏ cuộc. -Wilma Mankiller
Các khái niệm quan trọng nhất về mặt cấu Từ Greatest để Tầm quan trọng ít nhất:

1. Luôn Tạo giá trị và nội dung thú vị.

Cho dù bạn đang cập nhật bạn Twitter, Facebook, Youtube, blog, trang web, vv. Bạn sẽ cần phải tạo ra nội dung. Câu hỏi là, bạn đang là phù hợp? Nếu vậy, thì bạn có vui vẻ tạo ra nội dung của bạn? Nếu bạn không phải là phù hợp và không thích tạo nội dung, bạn rất có thể sẽ bỏ cuộc.

Nó không quan trọng mà bạn tạo ra nội dung của bạn, nó chỉ là vấn đề mà bạn làm điều đó. Tôi khuyên bạn nên tạo blog bài viết và chia sẻ đến các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội ưa thích của bạn. Mặc dù, bạn có thể làm nó tuy nhiên bạn muốn.
Santa smiley tin trong bạn
Ở Santa ngón tay cái cười tin tưởng vào bạn
2. Hình ra gì Làm việc tốt nhất cho bạn
Nếu bạn chưa có, hãy kiểm tra những gì một số các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu có để cung cấp. Trong khi một người có thể là tuyệt vời tại twitter, những người khác có thể được các chuyên gia tại Linkedin, Đừng cố gắng ra một trang web truyền thông xã hội và bỏ thuốc lá có. Đầu tư một chút thời gian để tìm ra những vấn đề cơ bản cho các trang web sau đây:
  1. Google Plus
  2. Facebook
  3. Twitter
  4. Linkedin
  5. Pinterest
  6. Youtube
Lưu ý: Điều quan trọng là phải thông thạo ít nhất một trong những nền tảng này.

3. Chậm và ổn định thắng cuộc đua.

Đó là một điều để viết một bài báo hoặc hai ngày và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Đó là một điều để đi toàn thổi tốc độ đua và cố gắng viết một ngàn bài viết trong một tuần. Trong khi bạn có thể xếp hạng cho một vài từ khóa và nhận được một số lưu lượng, chất lượng của bài viết của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Tôi chụp cho một bài viết 3-4 đoạn văn với hình ảnh mỗi 1-2 ngày.
chất lượng hơn số lượng
Làm thế nào để chi tiêu thời gian của bạn trong Marketing Online - SEO năm 2016
4. Stay Positive

Chỉ vì bạn không nhận được kết quả rất lớn trong các cặp đôi đầu tiên của tháng đó không có nghĩa bạn là một thất bại. Tạo một sự hiện diện trực tuyến cần có thời gian. Tôi đã viết blog hầu như mỗi ngày cho một vài tháng nay và tôi chỉ là bây giờ bắt đầu thấy khoảng 20 người click vào trang web của tôi mỗi ngày.

Nếu bạn nghe podcast Michael Stelzner từ Socialmediaexaminer.com bạn sẽ nghe thấy anh ta và khách hàng của mình nói về cách họ phải mất hơn một năm để bắt đầu tu khán giả.
ở lại tích cực, bạn có thể làm điều đó
Làm thế nào để chi tiêu thời gian của bạn trong Marketing Online - SEO năm 2016
5. Reach Out Để chuyên gia khác trong lĩnh vực của bạn

Nâng cao kiến ​​thức của bạn và bắt đầu kết nối với các chuyên gia khác, những người làm những gì bạn làm. Hãy cố gắng tham gia một webinar hoặc podcast. Google Plus cộng đồng là một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng nếu bạn đang cố gắng để tìm thấy những người khác trong lĩnh vực của bạn. Tới đây nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu kết nối mạng thông qua Google: http://www.google.com/+/learnmore/communities/
vươn tới các vì sao
Hầu hết các quy tắc mà bạn nghĩ được viết bằng đá chỉ là xã hội. Bạn có thể thay đổi các trò chơi và thực sự tiếp cận với các ngôi sao và làm cho thế giới một nơi tốt đẹp hơn. - Sebastian Thrun

Cảm ơn đã đọc bài viết này, nếu bạn thích nó, xin vui lòng chia sẻ và bình luận dưới đây.

Tham khảo: www.reliablecomputerhelp.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO