-->

Làm thế nào để Chọn Tên miền hoàn hảo

Chọn tên miền lý tưởng cho phù hợp với kinh doanh trực tuyến của bạn khởi động là một trong những quyết định phức tạp hơn để thực hiện.

Trước khi bạn nhảy vào một quyết định nhanh chóng, suy nghĩ gì hết kế hoạch tiếp thị trực tuyến của bạn là có được. Điều này có thể có một tác động rất lớn đến quyết định tổng thể của bạn.
Làm thế nào để Chọn Tên miền hoàn hảo
Search Engine Marketing (SEM) đã nhanh chóng trở thành điên, ném cùng một loạt các hệ tư tưởng phức tạp tạo nên ngành công nghiệp này bận rộn, vì vậy bạn sẽ cần phải nhận được nó ngay lần đầu hỏi. Lựa chọn tên miền phù hợp có thể có tác động cải thiện tùy thuộc vào kế hoạch tiếp thị công cụ tìm kiếm mà bạn đã chọn.

Có ba loại tên miền mà chúng tôi trong ngành công nghiệp SEM tham khảo, và họ là:
  • Tên miền trùng tên với sản phẩm - Còn gọi là EMD, hoặc tên miền từ khóa, mà chỉ đơn giản là địa chỉ trang web đó là các từ khóa của một sản phẩm hay dịch vụ.
  • Tên miền nửa thương hiệu nửa sản phẩm - Nửa thương hiệu, tên miền từ khóa một nửa, bây giờ gọi là PMD của.
  • Tên miền thương hiệu - Tên công ty của bạn không có từ khóa hiện tại.

Các số liệu thống kê dưới đây, tôi đang sử dụng nếu tất cả các trang web đều ở vị trí số 1 cho từ khóa tương tự.

Tên miền trùng tên với sản phẩm

Điểm mạnh

Lĩnh vực kết hợp chính xác là đặc biệt hiệu quả khi nói phải click thông qua tỷ lệ phần trăm (TLB%). Nếu bạn làm việc trong ngành công nghiệp tiếp thị công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ biết rằng không phải ai để tìm kiếm cho một từ khóa sẽ nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. 

Một miền kết hợp chính xác làm tăng CTR% các từ khóa của mình lựa chọn, do đó bạn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn trên 1000 lần hiển thị. Lĩnh vực kết hợp chính xác cũng vẫn xếp hạng thực sự tốt nếu có nội dung rất tốt trên các trang web mà đạo cụ nó lên. Vì vậy, nếu bạn là một ngách nhỏ và thúc đẩy một dịch vụ duy nhất, sau đó là một miền từ khoá có thể có lợi cho bạn hơn xây dựng thương hiệu.

Điểm yếu

Trở lại năm 2012 Google phát hành vào thuật toán của nó những gì được gọi là 'EMD update'. Ngày càng có nhiều "nhà tiếp thị Internet '(ho ... spammer) đã mua lại tên miền kết hợp chính xác và ném lên vô giá trị trang web WordPress 30 phút, thường chứa các trang mỏng của nội dung, và một liên kết đến một sản phẩm liên kết. Có tấn của họ, Google đã được nghĩa đen cản với một everytime EMD bạn gõ vào một truy vấn tìm kiếm. Làm thế nào họ đã làm điều đó là ngoài tôi, nhưng họ quản lý nó, và các trang web nội dung mỏng EMD là không có nhiều hơn sau khi một bản cập nhật duy nhất lau một đa số tốt của chúng ra.

Tên miền nửa thương hiệu nửa sản phẩm

Điểm mạnh

Như với một EMD, nếu truy vấn có liên quan đến từ khóa trong lĩnh vực đấu một phần, sau đó bạn sẽ nhận được một cao hơn một chút CTR% so với một miền thương hiệu tiếp thị công cụ tìm kiếm. 

Ngoài ra, một miền trận đấu một phần là an toàn hơn nhiều so với một EMD về việc loại bỏ khỏi chỉ mục.Cá nhân, một tên miền phù hợp một phần là loại yêu thích của tôi về tên miền để mua khi nói đến SEM, chỉ đơn giản bởi vì mặc dù nó là một PMD, bạn vẫn có thể nhận ra âm thanh giống như một thương hiệu tốt. Một ví dụ tốt về điều này sẽ là 'My siêu thị', đó là một sự so sánh trang web của siêu thị thường xuyên đăng tải các chương trình giảm giá tốt nhất từ ​​một số siêu thị cấu hình cao.

Điểm yếu

Họ vẫn không an toàn 100% từ các thuật toán công cụ tìm kiếm, và vẫn có được nội dung tốt để hỗ trợ các miền đi về phía trước. Cũng như cập nhật EMD, Google đã phát hành một bản cập nhật PMD, nhưng trọng tâm của họ đã nhắm nhiều hơn vào EMD của.

Tên miển trùng với tên thương hiệu

Điểm mạnh

Nhãn hiệu vẫn là cách tốt nhất để đi khi nói đến các kỹ thuật tiếp thị rộng hơn, trừ khi bạn nghĩ ra một PMD tốt mà lăn ra khỏi lưỡi và âm thanh như một thương hiệu. Điều này là bởi vì họ là đáng nhớ. Nếu bạn là một doanh nghiệp dựa của phong tục lặp lại thì bạn cần phải sử dụng tên miền thương hiệu. Một thương hiệu cũng tốt nếu bạn đang có kế hoạch về kỹ thuật tiếp thị ra bên ngoài tích cực hơn mà sử dụng các chiến lược tiếp cận cộng đồng trực tuyến, chẳng hạn như phương tiện truyền thông xã hội hoặc tiếp thị email.

Điểm yếu

Thấp hơn CTR% so với ở trên hai, do đó bạn sẽ nhận được ít nhấp chuột mỗi ấn tượng. Điều này luôn luôn có thể được cải thiện đôi chút với một đoạn cũng bằng văn bản (mô tả) cho danh sách của bạn, tuy nhiên bạn vẫn sẽ tụt xuống dưới% CTR rằng một EMD sẽ nhận được.
Vì vậy, có bạn có nó, ba loại tên miền đó sẽ có lợi cho bạn nhiều hơn tùy thuộc vào loại phương pháp tiếp thị trực tuyến mà bạn chọn. Cá nhân, tôi muốn sử dụng tên miền phù hợp với một phần nhưng với twist thêm việc làm cho nó âm thanh như một thương hiệu thích hợp.
Tham khảo: www.internetbillboards.net

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO