-->

Các phương pháp hay nhất để có được backlinks chất lượng cho video Youtube là gì?

Theo các nguồn khác nhau, YouTube là một trong những nền tảng truyền thông lớn nhất thế giới với 3 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng và 5 triệu video đã xem mỗi ngày.

Đây là cơ hội hoàn hảo để cải thiện thứ hạng trang web của bạn thông qua nền tảng truyền thông này bằng cách tạo chiến dịch xây dựng liên kết chiến thắng. Một video xếp hạng tốt cho tìm kiếm phổ biến chắc chắn sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập được chuyển đổi đến trang web của bạn.

Nó sẽ tăng thứ hạng tổng thể của bạn trong công cụ tìm kiếm và giúp tăng nhận diện thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên tạo giọng chính trên số lượng backlink cho video YouTube của bạn. Trọng tâm chính xác của bạn phải dựa trên chất lượng và mức độ liên quan của các liên kết ngược mà bạn tạo.
Các phương pháp hay nhất để có được backlinks chất lượng cho video Youtube là gì?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các cách để xây dựng các liên kết trang web chất lượng trên YouTube và có được vị trí xếp hạng cao nhất.

Làm thế nào để tạo backlinks cho video YouTube của bạn?

Có hai tùy chọn cơ bản để nhận liên kết trên YouTube:
  • Sử dụng kênh YouTube của riêng bạn, điều này mang đến cho bạn cơ hội tạo liên kết tới trang web của bạn và các tiểu sử xã hội khác
  • Với sự trợ giúp của mô tả cho video tải lên của bạn
Cách nhận liên kết kênh?
Để có được liên kết kênh, bạn cần phải tạo một hồ sơ, điền vào tất cả các thông tin cần thiết và tự vỗ về phía sau. Ở đây mọi thứ đều dễ dàng và đơn giản. Thật thông minh khi liên kết với các hồ sơ truyền thông xã hội khác và tải lên trang bìa kênh YouTube có thương hiệu. Mọi chủ sở hữu kênh YouTube đều có thể thêm các liên kết này. Đảm bảo các liên kết này không có tác động xếp hạng.

Cách tải các liên kết ra khỏi video bạn tải lên?
Trước hết, tải video của bạn lên YouTube. Hãy chắc chắn rằng nó là thú vị và hấp dẫn. Tiêu đề video của bạn phải phản ánh nội dung video của bạn. Hơn nữa, nó nên được gắn thương hiệu để cung cấp cho một khái niệm cho người dùng mà họ đang xem. Bạn chỉ cần tải lên nội dung video gốc và duy nhất vì video được sản xuất thừa sẽ không mang lại cho bạn mức độ phổ biến cao. Ở giai đoạn thứ hai, bạn cần đặt liên kết trong mô tả video. Liên kết này sẽ trông tự nhiên trong nội dung của bạn. Nếu không, người dùng có thể coi đó là quảng cáo và không theo liên kết của bạn. Đảm bảo bạn đặt liên kết có liên quan ở gần đầu văn bản mô tả của bạn. Đây là nơi tốt nhất để đặt một liên kết nhiều khả năng nó sẽ được nhấp vào tốt hơn.

Làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ backlink cho video YouTube của bạn?
Liên kết được chèn vào mô tả video của bạn đóng vai trò rất quan trọng do một số lý do. Trước hết, nếu ít nhất 3% người xem video sẽ nhấp vào liên kết trang web của bạn, nó có thể làm việc cho hơn 30.000 khách truy cập trang web và khách hàng tiềm năng của bạn. Hãy tưởng tượng rằng tỷ lệ phần trăm này có thể cao hơn nhiều. Trong trường hợp này, luồng lưu lượng truy cập từ kênh xã hội này sẽ có ý nghĩa và có thể thay đổi hoàn toàn vị trí xếp hạng trang web của bạn. Hơn nữa, nếu một liên kết trỏ đến một trang web có liên quan, Google sẽ đánh giá chất lượng liên kết của bạn cao hơn.

Nó là giá trị đề cập đến rằng backlinks cao cho video youtube xảy ra trong một trường hợp khi sự liên quan đáp ứng chất lượng. Đó là lý do tại sao bạn cần phải đảm bảo tạo ra một nội dung video chất lượng và hấp dẫn có liên quan đến niche thị trường trang web của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO