-->

Làm thế nào để Tạo một Blog Giáo dục

Hầu hết giáo viên không phải là những người kỹ thuật, nhưng như các thế hệ biến và các giáo sư cũ được thay thế bởi các giáo viên mới, sự phổ biến của giáo dục qua mạng Internet vẫn tiếp tục tăng cao.
Làm thế nào để Tạo một Blog Giáo dục
Bạn thấy điều này ở khắp mọi nơi thông qua các khóa học đại học trực tuyến, trực tuyến các chương trình, chứng chỉ trực tuyến, vv Nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn để chia sẻ thông tin với bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới, nhờ vào internet. Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng quyền lực này để làm cho một blog giáo dục rực rỡ?

1. Nền tảng

Quỹ bao gồm các lựa chọn thích hợp của bạn, thiết lập tên miền và web của bạn lưu trữ, sau đó chọn một chủ đề mà bạn sẽ sử dụng cho blog của bạn. Nếu không có một nền tảng vững chắc, bất cứ điều gì cao, xây dựng tôn vinh bạn đang cố gắng để tạo cho mỗi gia nhập, sẽ sụp đổ.

a. Niche.

Tôi chắc rằng bạn đã có thể nghe các từ này sợ hãi trước. Nếu bạn chưa có, sau đó định nghĩa tốt nhất để nghĩ đến để đi cùng với từ này là định nghĩa danh từ thứ hai được tìm thấy trên dictionary.com "một địa điểm hoặc vị trí phù hợp hoặc thích hợp cho một người hay một vật. "Trong thế giới của giáo dục trực tuyến là điều duy nhất đó là thích hợp cho việc tạo một blog tuyệt vời là niềm đam mê của bạn.

Trong trường hợp này, những gì bạn dạy? Bạn có phải là giáo viên khoa học? Bạn có dạy môn toán? Bạn có dạy tiếng anh? Hay bạn có một giáo sư đại học chuyên về một chính cụ thể? Một sự pha trộn của các chuyên ngành? Bạn có dạy lý thuyết? Hay bạn dạy thực hành? Bạn có một giáo viên tiểu học để khán giả của bạn có nhiều cha mẹ? Hay bạn dạy cho học sinh trung học?

Đây là một số câu hỏi mà bạn phải tìm ra để làm cho blog của bạn rực rỡ. Bạn không thể dạy những gì bạn không biết phải không? Bạn sẽ không thể làm một số bước khác trong này làm thế nào để hướng dẫn nếu bạn không chọn niche đúng ngay từ đầu. Nếu bạn không chọn một cái gì đó bạn thích, nó sẽ được nhận biết và động lực của bạn để tiếp tục cung cấp tốt nhất cho khán giả của bạn sẽ ngập ngừng theo thời gian.

b. Domain & Hosting Web

Dưới đây là danh sách các máy chủ web tốt nhất WordPress để lựa chọn và một bản tóm tắt ngắn gọn về mỗi một ;. Tuy nhiên, tôi sẽ khuyên DreamHost DreamHost có nhiều ý kiến ​​nhất (345) ra khỏi rất nhiều vào WPBeginners.com (nhiều lời chứng thực hơn và đánh giá tìm thấy trên Dreamhost.com). Tôi luôn luôn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ những người đang được nói về nhiều nhất trong một cách tích cực. Bạn có thể tìm ra lý do tại sao ở đây.

Điều quan trọng nhất để biết về DreamHost là bạn sẽ có được cài đặt 1 cú click chuột của WordPress để trang web của bạn, một tên miền miễn phí khi mua, tài khoản email không giới hạn và hỗ trợ không giới hạn 24/7.

Tên miền là phần giữa của www của bạn --- com Ví dụ, tên miền của Google là google: ..... Www.google.com này là quan trọng vì nó là bản sắc của mình, đó là nhà ảo của bạn hoặc địa chỉ Nó kinh doanh nên có liên quan đến thích hợp và từ khóa tôi có thể đi sâu hơn vào chi tiết về làm thế nào để làm nghiên cứu từ khóa nhưng có thể làm chậm bạn xuống từ việc bước quan trọng nhất của bạn: .. đầu tiên Vì vậy, chọn một tên miền có liên quan đến những gì bạn ' tái giảng dạy, hoặc bạn có thể chọn tên của bạn. Điều này là rất phổ biến đối với những người đang tạo ra một trang web cho lần đầu tiên.

c. Theme

Chủ đề rất quan trọng vì họ là những thiết kế nội thất của ngôi nhà ảo của bạn hoặc kinh doanh. Bạn có muốn nó cảm thấy ấm cúng? Bạn muốn nó cảm thấy vui vẻ và tươi sáng? Bạn có muốn nó cảm thấy sắp xếp, hoặc tối giản? Đây là một số câu hỏi mà sẽ giúp bạn tìm thấy những cảm xúc cốt lõi để làm thế nào bạn muốn mọi người cảm thấy khi họ đến trang web của bạn, và với điều đó trong tâm trí bạn có thể tìm thấy một chủ đề mà khêu gợi cảm xúc và đi với nó.

Không giống như thực tế nhà mua, cho ngôi nhà ảo của bạn, thiết kế nội thất (theme) có thể là một phần tốn kém nhất, chứ không phải là nhà riêng của mình (tên miền & web hosting). Một chủ đề lớn phải mất rất nhiều công việc cho các nhà thiết kế web và web nhóm phát triển, cũng như cập nhật liên tục của họ và hỗ trợ cho những chủ đề để giữ cho chúng được cập nhật và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng để lựa chọn một cách khôn ngoan và đi với một mà bạn nhìn thấy mình gắn bó với chiến lược dài hạn. Sử dụng các bản demo và sói mỗi inch của họ. Đọc những nhận xét trước khi bạn thực hiện một quyết định cuối cùng.

2. Đối tượng & Expectations Làm thế nào để đáp ứng

Hãy suy nghĩ về thời gian. Chúng tôi có một loại Thanh của xã hội bây giờ. Mọi người đều muốn mọi thứ nhanh chóng và nhanh chóng, và nếu họ không có được những gì họ đang tìm kiếm đủ nhanh, họ vứt bỏ nó một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn nên luôn luôn có chất lượng cao nội dung có sự tham gia và cung cấp cho người đọc nhiều suy nghĩ về, hoặc là một một cửa cho họ liên quan đến việc tìm kiếm các thông tin mà họ đang tìm kiếm ra. Có một số lượng vô hạn các khả năng mà bạn có thể đi lên với khi suy nghĩ về những gì để làm cho một gửi về, tùy thuộc vào độ sâu thích hợp của bạn.

Không có vấn đề gì bạn nên luôn luôn nhất quán và đáng tin cậy với bất cứ điều gì bạn đang gửi bài. Đáng tin cậy, trong khi những gì bạn đang gửi bài sẽ có chất lượng cao và cung cấp cho người đọc với một số loại giá trị. Phù hợp, trong khi đó người đọc có thể quay trở lại và biết rằng bạn sẽ có một số thông tin mới cho họ. Tôi đề nghị một lần một tuần hoặc hai tuần một lần để bạn không bị cháy. Nó phụ thuộc vào lịch trình của bạn tất nhiên và những gì tốt nhất cho bạn.

Cuối cùng, bạn nên luôn luôn liên kết với các nguồn lực bổ sung, công cụ, trang web mát trong niche bạn đã lựa chọn và thưởng thức. Điều này thiết lập mình như là một sinh viên của chủ thể và không như một số biết tất cả. Mọi người tự xưng như những người khác, những người họ có thể liên hệ với, và bởi vị trí của mình như là một sinh viên của các chủ đề, bạn sẽ giúp mình xây dựng lòng tin hơn với khán giả của bạn. Hãy thận trọng về việc sử dụng liên kết liên kết và chương trình khuyến mãi. Bạn có thể dễ dàng ngăn chặn chính mình từ việc mua một sau lớn bằng cách thúc đẩy cho một lợi nhuận.

3. Làm thế nào để tránh những sai lầm thường gặp nhất

Internet không phải là xa từ các thư viện lớn nhất trên thế giới nhưng nó là như vậy tốt hơn nhiều bởi vì bạn không cần phải chờ đợi cho đến sách, hoặc đọc qua rất nhiều người trong số họ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, tuy nhiên , bạn vẫn phải rất cẩn thận khi tin tưởng một cái gì đó bạn đọc từ internet. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để sử dụng nguồn khi bạn viết, một sai lầm phổ biến mà rất nhiều người sáng tạo nội dung quên làm.

Một số sai lầm phổ biến khác là tất nhiên chính tả và trục trặc trong ngữ pháp. Trong bất kỳ blog mà là chuyên nghiệp hay chính thức, những điều nhỏ đôi khi có thể subtractors lớn đến nhiệm vụ tổng thể của bạn khi họ làm suy yếu tính chuyên nghiệp của bạn và cướp uy tín của bạn. Bạn có thể tránh chúng bằng cách re -reading, chỉnh sửa và sửa đổi công việc của bạn trước khi bạn gửi nó. Đọc thành tiếng là rất hữu ích để bạn có thể lắng nghe bất cứ điều gì mà có vẻ ko đúng khi đọc.

Cuối cùng, đạo văn internet là rất lớn. Trộm cắp nội dung chạy tràn lan khắp internet, đặc biệt là bởi vì có rất nhiều người dùng không nguồn đúng bài báo của họ và muốn được phân bổ cho việc tạo ra các sáng chói mình. Vì lý do này một mình là rất quan trọng để sử dụng bất kỳ kiểm tra đạo văn ở tất cả các lần. Nó sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi của bạn ngay tại chỗ, thay vì phải chờ đợi ngày hoặc vài tuần để hỗ trợ e-mail tại cờ đạo văn khác. Bạn có thể tìm thấy một tốt ở đây.

4. Làm thế nào để sản xuất nội dung duy nhất và thu hút sự chú ý

Nội dung duy nhất là khi các tác giả (bạn) là có vui vẻ rõ ràng! Khi bạn có vui vẻ và tận hưởng những gì bạn đang viết về, sự sáng tạo chảy dễ dàng. Đây là một lý do tại sao nó quan trọng để lựa chọn một chủ đề mà bạn đam mê về.

Nếu bạn là một nhà giáo dục, nó không phải là khó khăn cho bạn để có được ở phía trước của một lớp học hoặc khán giả, vì vậy nó không phải là khó khăn cho bạn để làm cho một số ghi hình của mình. Điều này là 100% đảm bảo là duy nhất như Tôi chắc rằng bạn là một giáo viên năng động, những người có thể cung cấp các môn học và chủ đề của bạn với sự nhiệt tình tuyệt vời. Bạn cũng có thể làm các chiến dịch webinar, cung cấp các buổi học trực tuyến và đăng các bản thu âm trên trang web của bạn sau đó nếu học sinh mang đến cho bạn / đồng ý của mình.

Một cách khác để tạo ra một số nội dung rất độc đáo là để làm nghiên cứu của bạn. Trong nghiên cứu của bạn, bạn muốn tìm khoảng trống, hoặc các vết nứt trong nghiên cứu hoặc các bài viết của người khác mà có thể sử dụng chi tiết hơn rất nhiều. Hãy là người plug đó lấp đầy khoảng trống và bạn 'chắc chắn sẽ thu hút nhiều độc giả quan tâm. Nguồn đúng tất cả các thời gian và làm cho các kết nối với những cơ quan chức internet khác trong chủ đề của bạn để giúp nâng cao cả hai nhiệm vụ cá nhân của bạn.
Nguồn: www.digitalinformationworld.com
Làm thế nào để Tạo một Blog Giáo dục
Infographic qua: Coschedule

Kết luận:
Của bạn chuyên nghiệp, niềm đam mê, sự cống hiến, và tình yêu đích thực cho những gì bạn làm sẽ là những gì làm cho blog của giáo dục của bạn rực rỡ. Sau các bước được liệt kê lên trên sẽ giúp bạn có được vào các trò chơi, nhưng bạn phải tiếp tục chơi nó ở một mức độ cao để đi đến nay. Nó bắt đầu và kết thúc với bạn.
Nguồn: www.digitalinformationworld.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO