-->

SERP Stacking Đối với SEO là gì?

SERP xếp chồng là một chiến thuật tiếp thị Internet tiên tiến cho phép công ty của bạn sẽ tăng đáng kể khả năng hiển thị thứ hạng hữu cơ của mình bằng cách tuyên bố bất động sản nhiều hơn trong SERPs.
SERP Stacking Đối với SEO là gì?
SERP Stacking Đối với SEO là gì?
SERP là gì?

Trước hết, trước khi chúng tôi giải thích những gì SERP là stacking và tại sao nó là hữu ích cho SEO, trước tiên chúng ta nên giải thích cho bạn những gì SERP 'nghĩa. SERP là một từ viết tắt đó là viết tắt của Search Engine Results Page. Một SERP là một danh sách các trang web cho một truy vấn tìm kiếm từ khóa nhất định. Vì vậy, các chuyên gia SEO hay thiết kế web SEO am hiểu tham khảo SERPs, họ đang nói về thứ hạng công cụ tìm kiếm (điển hình nhất của bảng xếp hạng của Google) và cách thức và nơi một số trang web và các trang web nằm trong kết quả công cụ tìm kiếm.

SERP Stacking là gì?

Chúng tôi xác định SERP xếp chồng như một công ty có nhiều bảng xếp hạng trang đầu tiên cho cùng một doanh nghiệp. Bạn có thể nhìn thấy điều này trước khi, khi bạn làm một tìm kiếm Google và bạn sẽ thấy nhiều kết quả trên trang đầu tiên mà trực tiếp hoặc gián tiếp điểm hoặc điểm tham chiếu về cùng một doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong SEO, đây rõ ràng là một lợi thế cạnh tranh rất lớn vì các SERPs chỉ cho thấy rất nhiều hữu cơ, bản đồ, tin tức và trả tiền theo nhấp chuột niêm yết trước khi phá vỡ các trang thứ hai của kết quả.

Các trang Web SERP 'Stackable' là gì?

Các tin tốt là có rất nhiều cách thức và địa điểm để phân phối nội dung của bạn và thông tin công ty lên các trang web của bên thứ ba và danh sách những trang có thể có tiềm năng cao để xếp hạng độc lập nếu vị trí và tối ưu hóa một cách chính xác. Trong khi có rất nhiều loại trang và nội dung có tiềm năng để xếp hạng với đủ tín hiệu xếp hạng, danh sách sau đây đại diện cho 20 địa điểm hàng đầu để thiết lập và tối ưu hóa cho SERP xếp chồng:
 • Website: Trang web của bạn và các trang lõi của nó là rõ ràng là nền tảng và trung tâm trung tâm cho SERP xếp chồng và toàn bộ chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Cách duy nhất để có được trang web của bạn xếp hạng trong SERPs là để xây dựng một trang web công cụ tìm kiếm thân thiện, cư nó với chất lượng cao, nội dung chuyên đề (bài đăng trên blog, video, hình ảnh) và tiếp tục nhiên liệu chương trình SEO của bạn với một thị hàm lượng chất rắn và kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội.
 • Google kinh doanh của tôi: G của bạn + trang công ty, bây giờ chính thức được gọi là Google MyBusiness, là tiếp theo thuộc tính quan trọng nhất cho SERP xếp chồng. Thậm chí có một cơ hội để xuất hiện trong các kết quả bản đồ trên trang đầu tiên của các SERPs, bạn cần phải yêu cầu bồi thường và hoàn toàn hoàn thành trang Google MyBusiness của bạn. Điều này có nghĩa là tuyên bố, hoàn thành hồ sơ cá nhân 100% đến mức có thể, có nghĩa là: địa chỉ chính xác doanh nghiệp, địa chỉ website, số điện thoại và một từ 200+ "Giới thiệu" mô tả. Hãy chắc chắn để tải lên hình ảnh, logo và biểu tượng của bạn. Tạo bài viết cho các tab MyBusiness bài viết của bạn. Theo dõi những người khác và các trang kinh doanh trên G + và tham gia vào bài viết và trang với ý kiến, chia sẻ của họ và +1. Xem xét việc gia nhập và tham gia vào cộng đồng G +. Quan trọng nhất, được chủ động với chiến lược xem xét trực tuyến của bạn và làm tốt nhất của bạn để có được khách hàng đánh giá xác thực về trang MyBusiness của bạn. Đáp ứng với tất cả các nhà phê bình, cảm ơn họ vì những người tốt và luôn đi theo đường cao dưới đánh giá tích cực. Hãy chắc chắn để liên kết bạn trang web để trang MyBusiness của bạn và thậm chí xem xét nhúng huy hiệu G + MyBusiness của bạn vào trang web của bạn.
 • Quảng cáo AdWords: pay-per-click (PPC) quảng cáo của Google là rất lớn và có thể là một cách khá rõ ràng để có được bất động sản nhiều hơn trong SERPs. Một số doanh nghiệp cảm thấy rằng nếu họ làm tốt với bảng xếp hạng hữu cơ, họ có thể không cần để tài trợ cho một chiến dịch PPC cho một nơi khác trên trang. Chúng tôi cảm thấy rằng AdWords là một lời khen tuyệt vời để một chiến lược SEO hữu cơ chuyên nghiệp. Khi một khách hàng tiềm năng thấy doanh nghiệp của bạn được liệt kê nhiều lần trên trang, bạn trông giống như nhà cung cấp và AdWords của Go To 'là một cách tuyệt vời để đảm bảo khả năng hiển thị trên gấp (có nghĩa là khu vực có thể xem được các SERPs mà không cần phải di chuyển). Như một mẹo thêm, một trang Google MyBusiness đúng cách tối ưu có thể được gắn vào quảng cáo AdWords của bạn. Một số yếu tố như địa chỉ doanh nghiệp, số lượng G + tín và ngôi sao xếp hạng có thể được tự động thêm vào quảng cáo PPC của bạn, đem lại cho họ nhiều không gian và chuyển đổi 'bling' để thu hút nhấp chuột qua các tùy chọn khác trên trang.
 • Video YouTube: YouTube thường được trích dẫn là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới và đầu năm nay Search Engine Land cho biết Làm thế nào để video trên YouTube đã tăng 70% trong năm nay. Mặc dù không nổi bật như trong những năm qua, video YouTube có thể và vẫn thường làm rank trong tìm kiếm hữu Google. Doanh nghiệp của bạn nên thiết lập, yêu cầu bồi thường và tuỳ chỉnh một kênh YouTube. Mỗi video mà bạn có thể được tối ưu hóa bằng cách thiết lập các tiêu đề, mô tả và bao gồm một liên kết đến một trang có liên quan đến trang web của bạn hoặc một ngày của bạn thuộc tính web. Bạn cũng nên chọn loại tốt nhất cho video của bạn và chọn thẻ tối ưu hóa cho mỗi video.
 • Blog bài viết & Inner Pages: các bài viết Blog trên trang web của bạn là một cách khác để có được nhiều danh sách trên SERPs. Không phải của nó phổ biến như nó được sử dụng để được, nhưng bạn sẽ thấy một trang chủ và một bài đăng blog hoặc một trang bên thứ cấp (hay còn gọi là sub-page) trên một trang web xuất hiện trên trang đầu tiên. Điều này tất cả đi xuống đến biết từ khóa của bạn, có một cách tiếp cận có kỷ luật để SEO trên trang cũng như phù hợp, chất lượng cao off-page SEO chiến lược và chiến thuật.
 • Guest Blog Bài viết: Một cách tuyệt vời để đạt được điểm SERP bổ sung cho một từ khóa nhắm mục tiêu là tìm và khách đăng bài trên các trang web bên thứ ba mà không phải là chỉ có chất lượng và phù hợp, nhưng đã có một đối tượng và phương tiện truyền thông xã hội sau đây bao gồm các khách hàng lý tưởng của bạn và nội dung người tiêu dùng. Nếu bạn vị trí và tạo ra nội dung một cách chính xác, và cả hai bên khuếch đại các bài trong truyền thông xã hội cho phù hợp, có một cơ hội thực sự tốt mà một bài viết trên blog của khách sẽ xếp hạng cho một số tìm kiếm. Trong trường hợp này, kết quả không chỉ trực tiếp đến trang web của bạn, nhưng nếu do một cách chính xác, tên, thông tin sinh học của bạn và các website và các liên kết truyền thông xã hội sẽ được bao gồm ở cuối bài viết. Điều này không chỉ dẫn người tìm kiếm lại cho bạn, các tín hiệu xã hội và liên kết quay lại trang web của bạn và tài sản phương tiện truyền thông xã hội có cung cấp một số lợi ích SEO off-page là tốt.
 • BBB Page: Các BBB hay Better Business Bureau là một tổ chức phi lợi nhuận cũ 100 năm tập trung vào các thành viên được công nhận có được một trang hồ sơ công ty trên một địa phương "đẩy lòng tin thị trường, bao gồm 112 tổ chức BBB địa phương kết hợp độc lập tại Hoa Kỳ và Canada." chương của website BBB có thể bao gồm phương tiện truyền thông phong phú như một mô tả, đánh giá, video và thông tin công ty chi tiết khác. Đây là một sự tin tưởng rất cao, website có thẩm quyền cao ở Bắc Mỹ và như vậy, bạn sẽ thường xuyên thấy hồ sơ công ty trang xuất hiện trong kết quả công cụ tìm kiếm bản địa hóa. Nếu bạn là một công ty địa phương với khách hàng địa phương, nên nó trở thành công nhận vì thành viên của bạn giúp thiết lập sự tin tưởng và do đó cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, và có thể giúp SEO là tốt.
 • Yelp: Trong khi địa phương thống trị SERP Yelp của nhau qua Mỹ, không có vấn đề mà bạn đang có, đây là một trong những trang web trích dẫn quan trọng nhất đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Thiết lập hoặc yêu cầu bồi thường danh sách của bạn, điền và tùy chỉnh danh sách của bạn đến mức tối đa có thể. Hãy như là chủ động như bạn có thể với được và đáp ứng để đánh giá, trong khi ở trong hướng dẫn nghiêm ngặt của Yelp.
 • Craigslist: Trong khi không thích hợp cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân gửi Craiglist có thể xếp hạng rất tốt ở những địa điểm địa phương. Rất ít người tối ưu quảng cáo CL của họ cho tìm kiếm Google. Khi bạn đăng một quảng cáo CL, cũng có hat SEO của bạn trên trong điều kiện của tiêu đề và nội dung trong bài viết. Trong khi bài viết CL có tuổi thọ, nếu bạn đang xử lý kỷ luật về đổi mới các quảng cáo, có một cơ hội tốt cho bài viết của bạn có thể xếp hạng trong thời gian dài để tìm kiếm địa phương cạnh tranh.
 • Các bài viết được Tài trợ & bài viết: bài viết được tài trợ trên các trang web thẩm quyền cao là một cách tuyệt vời pad chiến lược stacking SERP của bạn. Nhiều trang web phương tiện truyền thông sẽ cho phép bạn trả tiền cho nội dung tài trợ, và nó thường được miễn trừ trách nhiệm như vậy. Hơn nữa, bất kỳ liên kết đi được bổ sung vào bài viết được tài trợ thường "không tiếp" có nghĩa là có mã đặc biệt trong các liên kết mà nói với Google không vượt qua giá trị SEO trang web của bạn thông qua các liên kết. Không có sợ hãi. Nếu bạn tạo và gửi các nội dung giáo dục và không Advertorial, và giữ mục tiêu SEO của bạn trong tâm trí khi tạo nội dung, có một cơ hội thực sự tốt mà bạn có thể tận dụng quyền các trang web xuất bản để có được bài viết đó để xếp hạng cho một số từ khóa nhắm mục tiêu. Ngày đầu đó, việc công bố tin tức và ngành công nghiệp thích hợp các trang web thông qua nội dung tài trợ có thể có giá trị quảng cáo và tín hiệu xã hội có giá trị chung.
 • Sites việc gửi bài viết từ công việc tại các cơ quan cao sự nghiệp dịch vụ, đặc thù tại Craiglists và thực tế có thể có được tầm nhìn thực sự tốt với các điều kiện tìm kiếm địa phương. Bởi bây giờ bạn đã thấy một chủ đề phổ biến trong bài viết này: cách tốt nhất để tạo ra bất kỳ nội dung trực tuyến mới là phải luôn luôn suy nghĩ về làm thế nào bạn có thể thêm hoặc nhận được giá trị SEO nội dung đó, và những gì bạn có thể làm việc vào một bài (chẳng hạn như một bài công việc) theo một cách không spam tự nhiên mà có thể giúp bạn hiểu về khả năng hiển thị của Google.
 • Thông cáo báo chí trực tuyến: Nộp thông cáo báo chí trên báo chí trực tuyến các trang web phân phối phiên bản chất lượng hàng đầu là một cách tuyệt vời để SERP stack. Không có gì bí mật mà chúng tôi yêu thích dịch vụ phân phối trực tuyến thông cáo báo chí là eReleases. Cho dù dịch vụ mà bạn lựa chọn, hãy chắc chắn rằng bạn tối ưu hóa nội dung phát hành - chúng ta có một ví dụ khá tốt của việc phát hành báo chí SEO hoàn hảo. Miễn là các dịch vụ mà bạn sử dụng bao gồm PR Newswire phân phối, bạn phải ở trong tình trạng tốt. Thông cáo báo chí trực tuyến có tuổi thọ ngắn hạn về việc tăng thứ hạng tin tức ban đầu, họ nhận được, nhưng theo thời gian và có một chiến lược SEO thích hợp, thông cáo báo chí có thể đạt được và giữ thứ hạng trang đầu tiên trong một thời gian dài. Lời khuyên cho việc tối đa hóa SERP xếp chồng tiềm năng bao gồm sử dụng lên tất cả các số từ phân bổ (nếu một gói PR cho phép cho 500 từ của bản PR, ví dụ, hãy chắc chắn để sử dụng tất cả 500 từ), thêm vào trong các liên kết anchor, hình ảnh, video nhúng và chọn các ngành công nghiệp và vị trí mục tiêu ngay.
 • Facebook: trang Facebook của công ty có được thứ hạng trang Google đầu tiên và thứ hai ALL THE TIME và đôi khi ngay cả đối với thị trường thích hợp địa phương rất cạnh tranh. Để tối đa hóa tiềm năng Facebook SERP xếp của bạn, hãy làm theo một chiến lược tương tự như với làm cho bạn Google MyBusiness trang: tạo ra một hồ sơ cá nhân mạnh mẽ bao gồm hình ảnh, thông tin nền, thông tin công ty, công ty liên kết trang web, vv bài viết trên trang của bạn, hãy làm theo các trang khác và thậm chí xem xét thúc đẩy một số bài viết để đạt được theo trên trang của bạn. Cũng đăng bài viết blog của trang web của bạn để trang công ty Facebook của bạn. Hãy thử để có được ý kiến ​​cho công ty của bạn trên trang công ty FB của bạn là tốt.
 • Twitter: Như chúng ta làm việc xuống đường của chúng tôi thông qua danh sách của chúng ta về 20 cách để ngăn xếp đầu danh sách trong SERPs, bạn phải có một linh cảm rằng Twitter sẽ được vào danh sách này. Như sẽ tất cả các mạng xã hội lớn, trang Twitter của bạn có tiềm năng xếp hạng mang tính cố hữu cao. Hồ sơ hoàn chỉnh với những người theo, hoạt động tweet và mức độ cao của sự tham gia của tất cả giúp tăng khả năng thứ hạng hữu của trang Twitter của bạn. Twitter có thể trở thành một trong những thuộc tính truyền thông xã hội quan trọng nhất của trang web của bạn cho các thỏa thuận mà Twitter và Google đưa ra hồi đầu năm nay để bắt đầu gieo tweets trong kết quả tìm kiếm hữu cơ.
 • LinkedIn: (công ty và doanh nghiệp): LinkedIn là đặc biệt - vì tập trung B2B, các trang hồ sơ cá nhân của mình cũng như các trang công ty có thể đạt được thứ hạng hữu cơ. Hồ sơ cá nhân LinkedIn cho phép về hàm lượng rất phong phú và chi tiết - nhiều trong số đó có thể được thiết lập để được công cụ tìm kiếm. Chúng tôi khuyên bạn nên viết lên một hồ sơ cá nhân đầy đủ. Điền vào càng nhiều hồ sơ của bạn càng tốt. Tối ưu hóa dòng thẻ của bạn. Tham gia nhóm. Thêm kỹ năng. Đưa ra khuyến nghị và sự ủng hộ và yêu cầu họ là tốt. Theo những người trong và xung quanh vị trí vật lý và kinh doanh thích hợp của bạn. Thích, chia sẻ và bình luận về bài viết khi thích hợp. Hãy chắc chắn để tạo ra blog bài viết ở Pulse của LinkedIn. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra và phân phối nội dung trên một trong những website thẩm quyền cao nhất trên hành tinh. LinkedIn là một mỏ vàng tiềm năng thực sự của SERP xếp chồng.
 • SlideShare: Đây là một trong những chiến thuật SERP stacking yêu thích của cơ quan của chúng tôi. Với SlideShare (và các trang web chia sẻ trượt khác), bạn có thể tái khẳng định các nội dung trình bày của bạn bằng cách tải lên các bài thuyết trình PowerPoint để trình chiếu tài khoản chia sẻ của bạn. Slide của bạn sau đó có thể được chia sẻ và được khuếch đại qua mạng truyền thông xã hội của bạn. Còn gì nữa? Các nội dung trong các slide được lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm, do đó, nếu bạn thiết lập và tối ưu hóa tài khoản của bạn một cách chính xác, và tối ưu hóa các văn bản và liên kết trong slide của bạn, bạn làm tăng đáng kể cơ hội của bạn mà một bài thuyết trình với xếp hạng cho các từ khóa nhắm mục tiêu.
 • Websites Mini (về lĩnh vực duy nhất): Tạo trang web riêng biệt là một cách chắc chắn để đạt được SERP xếp chồng tiềm năng. Tuy nhiên, trong tất cả các địa điểm và phương pháp liệt kê ở trên, một trong những điều này cần có số tiền nhất của nỗ lực (để làm điều đó đúng, anyway). Tạo một trang web đơn xin việc riêng có thể là một cách tốt để làm điều này. Trong trường hợp của chúng tôi, bởi vì thiết kế web và SEO đã trở nên cạnh tranh, chúng tôi tách hai dịch vụ cốt lõi thành hai trang web, nhưng quả tạt thúc đẩy họ khi nó làm cho tinh thần. Khá thường xuyên, cả hai trang web sẽ xuất hiện trong kết quả SERP Stacked cho một loạt các thiết kế web và tiếp thị Internet tìm kiếm liên quan.
 • 2.0 Những trang Web (sub-domain): Chúng tôi không thích các phương pháp sử dụng các trang web Web 2.0, nhưng nó vẫn được sử dụng rộng rãi rằng nó cần được liệt kê và giải thích. Những trang web này đã bị lạm dụng bởi các công ty liên kết xây dựng SEO khối lượng dựa trên sử dụng blog và các công ty xây dựng web miễn phí để tạo trang web và các trang web shill với yếu, mỏng hoặc thấp chất lượng nội dung cho mục đích duy nhất của việc thao tác kết quả tìm kiếm. Những trang web này có thể là tuyệt vời, nếu bạn sử dụng chúng cho các lý do đúng đắn và là cam kết để xuất bản nội dung lớn vào chúng và xây dựng một cộng đồng xã hội xung quanh trang web. Chúng tôi liệt kê chúng ở đây là có tiềm năng, nhưng trong hầu hết trường hợp tránh bởi vì họ nhìn đồng bằng spam. Không có gì đau khổ hình ảnh của công ty bạn nhiều hơn khi một trang web spam Web 2.0 hiện lên trong các kết quả tìm kiếm với ngữ pháp bị hỏng và / hoặc máy tính tạo ra 'quay' nội dung.
 • Gây Sites: Nhiều chủ doanh nghiệp ghét cay ghét đắng đối phó các trang web như Groupon và Living Social bởi vì họ không thể kiếm tiền trên các chương trình giảm giá và vì những cung cấp thường mang theo trong các loại tồi tệ nhất của khách hàng (ví dụ, nhạy cảm về giá, người mua không lặp lại) Tuy nhiên, nhiều người trong số các trang web này có hợp đồng thẩm quyền cao với các công cụ tìm kiếm và các trang thương của bạn - bao gồm cả công ty mô tả, liên kết trang web và thông tin liên lạc - vẫn còn trên trang web lâu sau khi thỏa thuận này đã hết hạn. Những trang này có rất nhiều tiềm năng xếp hạng và là một cơ hội để có được thứ hạng trang đầu tiên cho các cụm từ khóa mục tiêu.
 • Trang web Niche chuyên nghiệp: Chúng tôi đang làm tròn ra danh sách này với một catchall của các trang web thích hợp cụ thể mà áp dụng đối với thương mại của bạn. Houzz, ví dụ, đang trở thành dịch vụ nhà thống trị mạng xã hội và các dịch vụ cung cấp cho nhà thầu có khả năng tạo ra công ty và dự án trang hồ sơ cá nhân giàu có - và các trang này có thể đạt được thứ hạng hữu cơ. Tương tự như vậy, các trang trêu ghẹo từ Angies Danh sách, các trang profile laywer từ các trang web như Avvo và hồ sơ của bác sĩ tại các lớp Y tế, và hàng chục các trang web thích hợp khác có thể được sử dụng cho chiến lược stacking SERP của bạn.

Cung cấp năng lượng của bạn SERP Stacking trang Với Off Page-SEO

Chỉ vì bạn thiết lập một SERP dấu chân có thể xếp chồng, không có nghĩa là những danh sách sẽ chuyển đến trang đầu tiên và bắt đầu lấn át đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải đặt một số công việc trong để xếp hạng các trang này.
 • Bài khách bios: Mỗi khi bạn gửi một khách đăng bài lên một bài bên thứ ba, hãy chắc chắn bao gồm một liên kết đến trang chủ của trang web của bạn, nhưng cũng 1-2 của các trang web trên. Bạn không luôn luôn có liên kết đến một trong những mạng xã hội pages..try xoay chính của bạn
 • Chéo thụ phấn đặc tính web của bạn: Nhiều người trong danh sách những trích dẫn của bạn, bao gồm nhiều tính chất được liệt kê ở trên, sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để liệt kê các trang web khác trên hồ sơ của bạn. Một lần nữa, không tuân theo các mô hình cùng một chữ ký. Xoay một số liên kết hồ sơ của bạn để bao gồm các liên kết đến một số cấu hình khác của bạn.
 • Khuếch đại các cấu trong truyền thông xã hội: Nếu bạn có quà tặng hoặc cà rốt quan trọng khác, chẳng hạn như sách điện tử miễn phí hoặc cung cấp đặc biệt, xoay link thông báo và sau đó chia sẻ liên kết trong mạng xã hội của bạn. Ví dụ, bạn có thể làm cho một đề nghị như một bài Google+, chia sẻ các đường liên kết tới bài viết trên các mạng khác. Tiếp theo thời gian, hãy thử một lần nữa, nhưng gửi lời đề nghị của công ty trang Facebook của bạn và gợn mà gửi ra thông qua mạng xã hội của bạn, và như vậy.

Plain cũ xây dựng liên kết chất lượng cao:

Nếu bạn đã đi qua tất cả các trang web trên và đã lấp đầy mỗi tài sản với chất lượng, nội dung được tối ưu hóa, bây giờ thời gian của mình để làm việc ở trên để SEO off-page của bạn và thói quen tiếp thị nội dung.

Các Quy tắc vàng: Chất lượng đầu tiên

Trong kỷ nguyên mới của SEO, Content & Chất lượng là vua và hoàng hậu. Những ngày này, bạn không muốn trang web của bạn được liên kết từ, hoặc bất kỳ nội dung của bạn được đăng trên, bất kỳ trang web của bên thứ ba mà bạn sẽ không được tự hào được liệt kê hoặc được xuất bản trên. Nếu bạn làm theo quy tắc này cho tất cả các hình thức liên kết xây dựng và tiếp thị nội dung, bạn nên có trong shapre khá tốt. Cũng vậy với SERP xếp chồng và tất cả các chiến thuật SEO trung cấp và cao cấp khác.

Tham khảo:kcwebdesigner.com
Nguồn bài viết:
http://kcwebdesigner.com/what-is-serp-stacking-for-seo/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO