-->

Social Media và SEO trong Content Marketing hiện nay

Cho dù vai trò của bạn là tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, truyền thông marketing hay PR, tầm quan trọng của marketing nội dung là không thể nhầm lẫn.

Ngân sách nội dung thương hiệu và tham gia là với đại đa số các nhà tiếp thị B2C và B2B với doanh nghiệp sử dụng tiếp thị nội dung. Ngành công nghiệp này đến với nhau về thực hành và tổ chức tốt nhất được các cấu trúc của họ để bao gồm vai trò như Giám đốc nội dung và hiệu Nhà báo.

Trong khi có một sức mạnh tổng hợp phát triển giữa tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung, họ không thường xuyên hoạt động hợp tác trong các tổ chức. Ngoài ra còn có một số quan niệm sai lầm về những gì tiếp thị nội dung thực sự là.
Social Media và SEO trong Content Marketing hiện nay
Bài viết này sẽ khai thác trong một số những thực tế của việc kết hợp một cách tiếp cận tích hợp đó thúc đẩy tốt nhất của tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung, trong khi xua tan một trong những huyền thoại mà tiếp tục nỗ lực tích hợp ngoài.

Hãy là người trả lời tốt nhất.

Tối ưu hóa, xã hội hóa, công bố công khai và ảnh hưởng nhất đến nội dung kích hoạt là cần thiết để đạt thông tin đói, khán giả đa tác vụ đang tấn công dồn dập với những thông điệp mới mỗi ngày. Để cho các thương hiệu có uy tín và nổi bật trên các tìm kiếm và các trang web xã hội cho khách hàng của họ, họ sẽ cần phải hiểu tốt nhất của mỗi kỷ luật và làm thế nào để đưa họ lại với nhau. SEO có thể cung cấp câu trả lời nội dung phong phú cho người mua tại thời điểm cần thiết, và phương tiện truyền thông xã hội có thể cung cấp các phương tiện để kết nối và tham gia. Cả hai công khai và có ảnh hưởng quan hệ cung cấp uy tín và tiếp cận. Tất cả phụ thuộc vào nội dung để đạt được thành công.

Trong khi nhiều nhà tiếp thị sẽ tranh luận về những gì xảy ra trước, nội dung, phương tiện truyền thông xã hội hay SEO, các phương pháp tiếp cận thực tế nhất là sử dụng các chiến thuật cần thiết cho khán giả mục tiêu của bạn để "là câu trả lời tốt nhất" bất cứ nơi nào khách hàng đang tìm kiếm.

SEO là gia vị, Không Sandwich

Hơn các từ khóa và liên kết, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một phần quan trọng của các phương trình thành công khi nói đến tiếp thị nội dung. Trong khi SEO có truyền thống được thể lái xe hiệu suất tiếp thị trực tuyến trên riêng của mình, cập nhật công cụ tìm kiếm để giải quyết chất lượng nội dung và tính chất đàm thoại hơn về hành vi tìm kiếm đã kết hợp với sự phổ biến ngày càng tăng của các mạng xã hội để thay đổi cảnh quan SEO mãi mãi.

Hãy suy nghĩ về SEO theo cách này: Nếu một chương trình tiếp thị nội dung tập trung vào khách hàng là bánh sandwich, sau đó SEO là mayonnaise. Nó chạm vào gần như mọi thứ và tăng cường hương vị tổng thể của bánh sandwich. Nhưng trên riêng của nó, không phải là rất ngon miệng.

SEO cho nội dung hoặc nội dung cho SEO?

Nhiều nhà tiếp thị nội dung SEO-quay đang tập trung vào việc tạo ra nội dung nhiều hơn hoặc tạo ra nội dung như một phương tiện để thu hút các liên kết. Đây là một cách tiếp cận tương tự như khi phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành phổ biến trong thế giới SEO. Mạng xã hội và sử dụng phương tiện truyền thông đã tập trung vào việc thu hút sự chú ý để thu hút thêm các liên kết, không phải để tạo ra các mối quan hệ, sự tham gia hoặc truyền cảm hứng cho các giao dịch và giới thiệu.

Một so sánh đơn giản kể câu chuyện: Có 500 bài viết blog tối ưu trên mỗi hàm của một danh sách từ khóa 50 cụm từ mà không ai muốn đọc không có nhiều hữu ích hơn việc thu hút 50.000 drive-by du khách đến trang web của bạn cho mỗi từ Reddit 10 giây. Được tổ chức có trách nhiệm với số liệu hiệu suất bề mặt ổ đĩa chiến thuật hời hợt. Bạn có thực sự muốn tiếp thị của bạn có đặc điểm như bề ngoài?

Hiểu sự khác nhau giữa các chiến thuật cơ khí và kết quả có ý nghĩa là một sự khác biệt quan trọng khi thuê các chuyên gia tiếp thị nội dung hoặc một cơ quan tiếp thị nội dung. Nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một địa ngục từ khóa nội dung mỏng, hoặc một danh mục đầu tư nội dung phục vụ lợi ích của khách hàng thực sự và tự hào được đại diện cho những gì thương hiệu của bạn đại diện cho.

Tối ưu hóa Cơ hội của bạn

Tìm kiếm nhà marketing, bởi bản chất của họ, cơ hội chủ nghĩa. Mỗi lần một xu hướng lớn trong tiếp thị trực tuyến nổi lên, từ blog để phương tiện truyền thông xã hội, SEO đã thích nghi và thiết kế theo cách của họ để khám phá mọi cách giải quyết tốt hay chiến thuật để tạo ra một lợi thế tiếp thị. Nghĩa cơ hội này đã mở rộng để tiếp thị nội dung là tốt.

Hoạt động trong các nguyên tắc của tiếp thị chất lượng, khả năng thích ứng như vậy là một quan điểm có giá trị cao để dùng. Tuy nhiên, khi chủ nghĩa cơ hội chảy vào các thao tác bên ngoài phạm vi của hướng dẫn công cụ tìm kiếm, những rủi ro có thể bật ra được đau đớn và đôi tai hại cho doanh nghiệp.

Nhưng đây là điều: Google là một chiến trường cho SEO và những người có thực, trên mặt đất kinh nghiệm mà tôi đã có thể thích ứng thành công có thể trở thành một trong những nhà tiếp thị có giá trị nhất mà bạn từng thấy.

Vừa sáng tạo và phân tích cũng như các nhà tư tưởng phương, tiếp thị với một trạng thái tối ưu của tâm đặc biệt giỏi trong việc tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề tiếp thị phức tạp. Nhưng những SEO hay vẫn đang bị mắc kẹt trên thị nội dung là "nhiên liệu nhiều hơn cho từ khóa" và phương tiện truyền thông xã hội là "xây dựng liên kết" có lẽ nên tránh.

Xã hội so với SEO tập trung thị Content

Có bất kỳ số lợi ích cho tham gia một SEO cơ quan tập trung cho thị nội dung so với một cơ quan truyền thông xã hội. Họ từng đóng vai trò thiết yếu đối với sự khuếch đại nội dung ở tất cả các giai đoạn của chu kỳ mua. Dưới đây là một vài đặc điểm chung của mỗi:

SEO tập trung thị Content
 • Chiến thuật: nội dung hơn bằng sự hiện diện tìm kiếm hơn
 • Chủ đề bắt nguồn từ nhu cầu tìm kiếm thực tế
 • Từ khoá quản lý kế hoạch nội dung gắn với hiệu suất
 • Chu trình liên tục cải thiện hiệu suất sử dụng phân tích tìm kiếm
 • Khuếch đại hữu được "tích hợp" để tạo ra nội dung
 • Xúc tiến nội dung, liên kết xây dựng và thúc đẩy xã hội
 • SEO tốt là kinh nghiệm người dùng tốt
 • Tối ưu hóa kỹ thuật
 • Hiệu suất được tập trung vào KPIs tìm kiếm và chuyển đổi
Truyền thông xã hội tập trung nội dung tiếp thị
 • Chủ đề tập trung vào thương hiệu và tin nhắn
 • Nội dung ngắn hơn hình thức: cập nhật trạng thái, bài đăng trên blog, gạch hình ảnh
 • Chủ đề gửi bởi lịch nội dung xã hội được quản lý
 • Giám sát xã hội bề mặt, cơ hội nội dung theo thời gian thực mới
 • Khuếch đại là thường hữu cơ nhưng càng trả
 • Có ảnh hưởng tham gia để cùng tạo ra và thúc đẩy thông qua xã hội
 • Hiệu suất được dựa trên quan điểm và tham gia
 • Chuyển đổi và ROI là khó khăn hơn để đo lường với sự tự tin
Những gì các công ty nên tìm kiếm với tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội khi xem xét nguồn lực tiếp thị nội dung?

Mục tiêu và trách nhiệm giải trình là rất cần thiết cho một chương trình tiếp thị nội dung tối ưu hóa và xã hội để thành công. Đối với một cách tiếp cận tích hợp, đây là ba trong số những cân nhắc quan trọng nhất của bạn để đảm bảo Thực hiện nội dung cho khách hàng và thương hiệu của bạn.
 1. Thu hút - Làm thế nào các đối tượng nội dung cụ thể sẽ thu hút tiếp xúc? Nội dung của bạn sẽ thực hiện như một phần của câu chuyện đang diễn ra? Nó sẽ là một phần của một chuỗi? Nó sẽ được kết nối với các đối tượng nội dung khác thông qua liên kết, đặt lại mục tiêu hay curation? Mà nội dung được quảng bá trên các mạng xã hội sẽ là vấn đề thu hút nhiều như những cụm từ và câu hỏi được sử dụng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
 2. Tham gia - Làm thế nào sẽ là đối tượng nội dung có ý nghĩa để người đọc như vậy mà chúng tương tác, phản ứng và đối phó với nó? Bối cảnh những gì cần phải tồn tại để các nội dung có liên quan để được như vậy mà nó truyền cảm hứng cho hành động? Truyền thông xã hội và tìm kiếm cả hai đóng một vai trò trong việc phát triển các bối cảnh cho việc tham gia. Khi chúng tương tác với những gì họ thấy, hiện các khách hàng nghĩ rằng, "Vâng, đó là chính xác những gì tôi đang tìm kiếm", hay cái gì khác?
 3. Chuyển đổi - Làm thế nào các đối tượng nội dung tối ưu hóa sẽ thuyết phục người đọc để có những bước tiếp theo? Mỗi đối tượng nội dung có thể đóng một vai trò trong việc hướng dẫn người đọc từ một giai đoạn kế tiếp trong một mối quan hệ thương hiệu và khách hàng. Từ nhận thức phải mua để vận động, chuyển đổi xảy ra ở từng giai đoạn cho dù đó là một phần xã hội, đăng ký vào một bản tin, tải về một trang giấy trắng, đăng ký một webinar, điền vào mẫu yêu cầu hoặc thực hiện một giới thiệu.
Trong kế hoạch nội dung của bạn, suy nghĩ về cách bạn có thể thực hiện những hành động dễ dàng và có chủ ý cho các khách hàng mục tiêu. Một kế hoạch nội dung tối ưu hóa có nghĩa là trách nhiệm phát hiện, làm thế nào nó được tiêu thụ tốt nhất và những thông điệp sẽ truyền cảm hứng hành động.

Hãy nhớ rằng, nội dung là tìm kiếm lý do bắt đầu ở nơi đầu tiên. Có một phương pháp tối ưu để kết hợp tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, công khai và có ảnh hưởng với các chương trình tiếp thị nội dung của bạn. Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn là trách nhiệm thu hút, tham gia và chuyển đổi. Cùng với đó tập trung vào trách nhiệm, việc đầu tư bạn làm cho chất lượng cao, tối ưu hóa và nội dung xã hội sẽ trả nhuận hơn và hơn nữa.

Nếu bạn đã không đọc nó chưa, hãy chắc chắn kiểm tra Tối ưu hóa cho một kế hoạch đầy đủ vào việc phát triển một chương trình tích hợp tiếp thị nội dung.

Nguồn bài viết: http://www.toprankblog.com/2015/06/integrated-social-seo-content/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO