-->

Tất cả mọi thứ bạn cần trong SEO Toolbox tuyệt vời nhất

Hôm nay của SEO bao gồm những ba chủ đề:
  1. SEO trên trang (ví dụ, tập trung vào một từ khóa cho mỗi trang, nhận được rằng từ khóa và từ đồng nghĩa trong nội dung đủ thời gian mà các công cụ biết những gì trang được về)
  2. off-page SEO (ví dụ, nhận được liên kết đến trang web, cải thiện tỷ lệ trả lại)
  3. SEO kỹ thuật (ví dụ, tốc độ trang, điện thoại di động thân thiện, tránh trùng lặp nội dung)

Tất cả mọi thứ bạn cần trong SEO Toolbox tuyệt vời nhất
Trong những ngày đầu của Internet, nếu bạn muốn trang web của bạn để xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm, tất cả các bạn phải làm là có được "on-page" tiêu chí xếp hạng đúng để đạt được một kết quả tích cực. Nói cách khác, bạn tối ưu hóa từng trang cho một từ khóa cụ thể và lưu lượng tìm kiếm hữu cơ xuất hiện.

Nhanh chóng chuyển tiếp qua Caffeine của Google, Panda, Penguin, Hummingbird, Tác Quyền, "Mobilegeddon" và nhiều thay đổi thuật toán khác và yêu cầu các chuyên gia SEO nếu cuộc sống bây giờ đã khác so với sau đó.

Hầu hết trong số họ có thể sẽ nói "yeah, SEO đã phát triển."

Nhưng có nó?

Kể từ khi khởi đầu của sản phẩm chủ lực của SiteSell, SBI !, chúng tôi thúc đẩy các nguyên tắc thời gian thử nghiệm (thể hiện trong hướng dẫn hành động, các công cụ, các thành viên chỉ có các bài báo và các nguồn lực khác):
  • Tiến hành nghiên cứu để hiểu được nhu cầu thị trường cho niche của bạn và chủ đề cụ thể trong niche của bạn
  • Viết chất lượng cao, nội dung ban đầu về các chủ đề này
  • Xuất bản các trang nội dung từ khóa tập trung trong một cấu trúc 3-tier mà làm cho nó dễ dàng cho người và nhện để tiếp cận các trang
  • Nhận được "tiếng nói" của bạn và có giá trị preselling đề xuất đúng, và khuyến khích du khách có hành động mong muốn của bạn (ví dụ, đáp ứng mong muốn nhất của bạn)
  • Chuyển đổi khách truy cập ngẫu cho một cá mà tiêu thụ nội dung của bạn, mua các sản phẩm và dịch vụ của bạn, và đề nghị bạn bè, gia đình và đồng nghiệp

Trong suốt những năm qua chúng tôi đã khuyên khách hàng của chúng tôi để ở lại tập trung, bỏ qua những phiền nhiễu, không để bị cuốn vào những "mốt SEO" (ví dụ, xây dựng backlinks, nhồi nhét từ khóa, văn bản ẩn).

On-Page SEO Right

Trong hơn một thập kỷ, sitebuilding của công cụ vẽ SBI! Bao gồm một module gọi là Phân tích It! (AI).

AI! cho chủ sở hữu trang web chính xác những gì cần phải được thêm vào hoặc lấy ra từ một trang (trước khi nó được công bố) để các công cụ tìm kiếm sẽ biết những gì các trang là về. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để xếp hạng cho từ khoá đó trong kết quả tìm kiếm.

AI! đánh giá không hạn chế mật độ từ khóa (số lần từ khóa chính của trang sẽ xuất hiện trên trang). Nó cũng khuyên trên chiều dài trang (# của từ) và các yếu tố trang cần thiết (phân nhóm, tiêu đề, hình ảnh).

Và trong khi nhận được số lượng và vị trí của các từ khóa tập trung vào trang là quan trọng, điều gì cũng quan trọng là làm cho nội dung hữu ích cho du khách.

Chúng tôi cung cấp hàng đầu sách điện tử như "Make nội dung của bạn Presell" và "Hãy từ bạn Bán" để cung cấp cho SBIers tư vấn âm thanh và thiết thực cho các văn bản nội dung có thể chuyển đổi.

Off-Page SEO

Khi Google nổi lên như một đại gia trong không gian công cụ tìm kiếm, nó đặt trọng tâm vào các tiêu chí off-trang, mà từ từ tăng trưởng trong tầm quan trọng. Những thứ như thời gian dành cho trang (làm cho nó cao), tỷ lệ trả lại (giữ nó ở mức thấp), liên kết đến các trang web từ các trang web khác (mà ảnh hưởng đến PageRank).

Chúng tôi khuyên SBI! người dùng để giữ liên kết thực inbound của họ.

Chúng ta có nghĩa là gì vậy?

Trong nhiều năm, tiếp thị bài viết và thư mục đệ trình là một cách rất phổ biến để có được các liên kết gửi đến một trang web.

Chúng tôi giải thích những cạm bẫy của cả các chương trình liên kết xây dựng, năm trước khi Penguin búa nhất các trang web tham gia vào các chương trình này.

Lời khuyên của chúng tôi vẫn giống nhau trong những năm qua - xuất bản các nội dung đó là rất có giá trị nó kiếm được các liên kết từ các trang web khác.

Kỹ thuật SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) các chuyên gia đã tách ra một loại thứ ba của tối ưu hóa kỹ thuật SEO để trang trải các yếu tố đó không được đề cập trên trang hoặc off-page. Nói cách khác, nó bao gồm tối ưu hóa mà không ảnh hưởng đến các văn bản trên các trang hoặc các hành vi của du khách trong khi trên một trang.

Một số các tiêu chí đã không tố một vài năm trước đây. Những người khác, nhưng không phải là điều quan trọng. Tuy nhiên, khi họ đã trở nên quan trọng, SBI! mở rộng để bao gồm các tiêu chí này.

Page Speed

Tốc độ trang là một vấn đề không hoàn toàn trong những ngày đầu của Web. Trang chủ yếu là văn bản, và nếu không có những hình ảnh, họ đều nhỏ. Bây giờ, những người muốn thực hiện.

Hơn 3 giây để tải một trang? Bye-bye visitor trang.

Vì vậy, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với bất kỳ webmaster được tối ưu hóa hình ảnh và nội dung khác. 'S SBI! In-house bài viết giới thiệu cách sử dụng TinyPNG và jpegMini để nén các tập tin hình ảnh.

Và SBI! chính nó sử dụng Google PageSpeed ​​để tối ưu hóa những hình ảnh, cùng với các bộ phận khác của một trang, để đảm bảo thời gian tải nhanh.

Mobile Thân thiện

Google công bố vào mùa xuân năm 2015 rằng họ sẽ bắt đầu dùng điện thoại di động "thân thiện" vào tài khoản trong các kết quả tìm kiếm di động của mình.

Được mệnh danh là "Mobilegeddon," thuật toán này không trừng phạt như nhiều trang web như các chuyên gia nghĩ rằng nó sẽ, có thể bởi vì Google đã cho webmaster rất nhiều thời gian để thực hiện điều chỉnh các trang web của họ.

Hầu hết SBIers có chút việc phải làm để thực hiện, vì Huy động Nó của chúng tôi! công cụ đã được ra trong hơn một năm trước khi thời hạn của Google.

Để đảm bảo rằng SBIers đã có sự lựa chọn nhất, chúng tôi phát hành đợt đầu tiên hoàn toàn đáp ứng, thiết kế tùy biến hoàn toàn trùng khớp với thời hạn Mobilegeddon. Và chúng tôi tiếp tục để thêm các thiết kế đáp ứng mới để đảm bảo nội dung luôn luôn hiển thị tối ưu cho du khách di động.

Site Architecture

Làm thế nào trang web của bạn được đặt ra cũng là quan trọng đối với SEO. Và đây là nơi mà SBI! đã tỏa sáng sự cạnh tranh trong nhiều năm qua.

"Silo" ing nội dung là một cách khác để mô tả những gì chúng ta gọi là một kế hoạch chi tiết nội dung trang web. Đó là cấu trúc giống như một kim tự tháp.

Các trang không được công bố dù muốn dù không.

Sau SBI! Hành động Hướng dẫn, chúng tôi khuyến khích khách hàng để suy nghĩ thông qua và phát triển kiến ​​trúc của toàn bộ trang web trước khi trang chủ được công bố.

Mỗi nội dung "silo" là những gì chúng ta gọi là một phần Tier 2, bao gồm một từ khóa tập trung trang nội dung (KFCP) rằng các liên kết trang chủ để, cộng với tất cả các trang mà khám phá các chủ đề của trang cụ thể. Những trang tạo nên Tier 3, các trang con của Tier 2 trang.

Đây là những gì các kiến ​​trúc trang web trông giống như ...
Tất cả mọi thứ bạn cần trong SEO Toolbox tuyệt vời nhất
Sơ đồ trang web XML

Một sitemap XML là một tập tin liệt kê tất cả các trang trên một trang web. Nó cũng có thể liệt kê tất cả các hình ảnh trên trang web.

SBI! có được tạo một sitemap cho mỗi trang web từ năm 2007. Và chúng tôi cải thiện công cụ này bằng cách thêm hình ảnh vào tập tin XML khi các công cụ tìm kiếm cung cấp các cải tiến cùng một vài năm trước đây.

Vì vậy, có nghĩa là không có gì để làm một khi các sitemap đã được đệ trình lên Google và Bing. SBI! tự động cập nhật các tập tin khi các trang được xuất bản hoặc chỉnh sửa, hoặc khi họ đang bị xóa khỏi trang web. Và nó sau đó ping công cụ để nói cho họ biết về những thay đổi cho trang web.

Giảm số lỗi Thu thập thông tin

Lỗi thu thập thông xảy ra khi các công cụ tìm kiếm không thể đạt được một trang khác khi liên kết trang với nó. Nhiều người trong số những liên kết có thể được từ các trang web khác. Không có rất nhiều việc phải làm về những người. Phần còn lại, tuy nhiên, là các liên kết bị phá vỡ từ bên trong trang web, từ trang này sang trang khác.

Link 's SBI Fix It! công cụ thường xuyên quét MỖI TRANG của mỗi trang web và gửi một báo cáo email cho chủ sở hữu trang web để lộ liên kết bị hỏng (trong và ngoài). Đối với SBIers đó là một nhiệm vụ đơn giản sau báo cáo và chỉnh sửa từng trang để sửa chữa các liên kết bị hỏng.

404 trang (Page Not Found)

Thậm chí nếu mọi liên kết trên trang web của bạn là hoàn hảo, quản trị web khác có thể liên kết đến trang web của bạn không chính xác. Khách thăm cách nhấn vào các liên kết xấu sẽ xem trang 404 của bạn. Điều quan trọng là bạn không chỉ cung cấp cho họ một generic 404 không cung cấp lời khuyên về nơi để đi tìm những gì họ đang tìm kiếm.

Đó là lý do tại sao SBI! xây dựng hoàn toàn tùy 404 trang ngay sau khi trang chủ được công bố.

Nội dung trùng lặp Meta

Trước đó trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập rằng SEO là kỹ thuật tối ưu hóa tất cả mọi thứ về đó không phải là văn bản trên (tiêu chuẩn về trang) trang hoặc off-trang tiêu chuẩn.

Kỹ thuật SEO cũng bao gồm các nội dung vô hình, được gọi là nội dung meta. Điều này bao gồm các tiêu đề của trang (được tìm thấy trong các thẻ tiêu đề) và mô tả meta.

Các SBI! Hành động Hướng dẫn khuyên SBIers để tạo ra một tiêu đề duy nhất và mô tả meta cho mỗi trang.

SBI! 'S BlockBuilder cung cấp cho nên độ dài cho siêu dữ liệu. Và nó đòi hỏi cả một tiêu đề và mô tả meta có mặt trước khi trang có thể được công bố.

Vì vậy, nó không chắc rằng một kiểm tra trong Google Search điều khiển (trước đây là Công cụ Quản trị Trang web) sẽ tiết lộ các vấn đề với các tiêu đề và mô tả meta cho một SBI! dùng của trang web.

hộp callout

Bạn muốn kiểm tra máy của bạn? Tới Tìm Console, sau đó nhấp vào Tìm kiếm xuất hiện> cải tiến HTML. Nếu một số là cao hơn 0, nhấp vào liên kết để xem tất cả các trang với vấn đề cụ thể.

Canonical Tags

Nó có thể cho các công cụ tìm kiếm để xem các phiên bản khác nhau của một trang, mặc dù chỉ có một phiên bản được công bố trên trang web của bạn. Một số webmaster có thể liên kết đến các phiên bản www, trong khi những người khác liên kết đến các phiên bản không có www. Đối với trang chủ, thậm chí nhiều hơn có thể liên kết đến các index.html (hoặc index.php) phiên bản.

Các công cụ tìm kiếm xem xét từng được một trang khác nhau, do đó, có một nguy cơ của một hình phạt nội dung trùng lặp.

Đối với cửa hàng trực tuyến, có thể có các tham số thêm vào phần cuối của URL mà tạo ra, trong con mắt của các công cụ tìm kiếm, nhiều phiên bản của cùng một trang.

Một thẻ kinh điển, được đặt trong phần đầu của trang, cho công cụ mà phiên bản là phiên bản chỉ mục, bất kể những gì các liên kết trong nước hoặc liên kết nội bộ cho biết.

SBI! có được cung cấp thẻ tắc cho mỗi trang sống trong nhiều năm nay. Thực hiện tự động khi trang được xuất bản, mặc định cũng có thể được ghi đè nếu có một nhu cầu đặc biệt cho một trang để có một thẻ kinh điển khác nhau.

SBI! và SEO

Trong khi phương tiện truyền thông xã hội đã tăng lên trong tầm quan trọng như trình điều khiển lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, công cụ tìm kiếm vẫn còn quan trọng hơn. Họ gửi lưu lượng truy cập nhiều hơn, và nó nhắm mục tiêu giao thông, đó là loại duy nhất bạn muốn (trừ khi bạn chỉ muốn pad thống kê của bạn cho quyền khoe khoang).

Với nhu cầu tiếp tục cho lưu lượng tìm kiếm, SEO sẽ luôn luôn là một phần của việc đảm bảo rằng trang web của bạn xếp hạng tốt với các công cụ tìm kiếm.

Từ quan điểm SiteSell, chúng tôi muốn mỗi SBIer có phải tất cả các công cụ, thủ thuật và lời khuyên để đảm bảo nguyên tắc SEO không bị lãng quên hay bỏ qua, cho dù đó là on-page, off-page, hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật.

Có nghĩa là SBIers có thể nhận được về với phát triển kinh doanh trực tuyến của họ. Tham gia vào SBI! ngày hôm nay và bắt đầu xây dựng cộng đồng của bạn.
Nguồn: www.sitesell.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO