-->

Thiết kế web cho SEO: Xây dựng một mạnh Foundation

Một số khách hàng sẽ đến trong hoặc gọi hỏi cho các trang web mà nhìn tuyệt vời. Họ yêu cầu các hình ảnh có độ phân giải cao, Java Script, bộ phận chuyển động và video. Sau đó, có những khách hàng thương mại tất cả các chuông và còi cho SEO.

Những trang web chỉ tập trung vào thiết kế cho công cụ tìm kiếm và thường muốn hàng trăm liên kết, Meta viết tốt và rao giảng về các thực hành mới nhất tốt nhất. Vì vậy, nơi họ đang đi sai? Tại sao những trang web không?

Dễ dàng! Các trang web trông tuyệt vời và có tất cả các plugin mới nhất và các tính năng, thường chạy chậm. Nó cung cấp cơ hội tối thiểu cho on-page SEO. Có những trang web gợi cảm nhất có ý nghĩa gì khi người ta không thể tìm thấy nó. Người dùng thường thưởng thức long lanh trong khi bỏ lỡ các chất. Đồng thời, người sử dụng đôn đốc để chuyển đổi bị mất và bị quên lãng.

Trang web tập trung vào SEO xu hướng bỏ qua thiết kế và người sử dụng hoàn toàn. Những trang web này thường tránh những hình ảnh. Ngoài ra còn có một thiếu lời kêu gọi hành động, đồ họa và các trang thông thường có từ 800 đến 1.000 từ. Nghiêm túc, mỗi trang trên trang web có 1000 từ? Mục tiêu cuối cùng cần phải được xây dựng một trang web tuyệt vời bắt mắt thực hiện tốt trong tìm kiếm, nhưng mà tất cả bắt đầu với một cơ sở tuyệt vời. Tiếp tục đọc và làm theo những lời khuyên dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một nền tảng tìm kiếm và sử dụng.

THIẾT KẾ WEB SAU "MOBILEGEDDON"

Trước khi cập nhật điện thoại di động của Google đã diễn ra, mẹo đầu tiên này là bước tiến mới. Tuy nhiên, Google đã công bố "Mobilegeddon," và thay đổi tất cả cho mọi người. Tất cả mọi thứ được biết về SEO đã bao gồm điện thoại di động. Khi thiết kế trang web, cần phải có một cuộc thảo luận ban đầu trên các thiết bị di động. Các trang web được thiết kế đáp ứng với tìm kiếm di động trong tâm trí là những giải pháp được đề nghị. Ít hơn là vẫn còn nhiều, và điều đó đã không bao giờ được là quan trọng.

THIẾT KẾ WEB VÀ NAVIGATION

Hầu hết mọi người không xem xét tầm quan trọng của hệ thống phân cấp của trang web. Khi xây dựng một trang web từ đầu, hoặc thiết kế lại cho SEO, hãy bắt đầu với kế hoạch ra các cấu trúc trang web. Điều này đơn giản là thiết, tổ chức và vạch ra các nội dung vào các mục. Tất cả mọi thứ quan trọng bắt đầu từ đây.
Thiết kế web cho SEO: Xây dựng một mạnh Foundation
Bắt đầu bằng cách nghĩ về những điều hướng. Là trang web sẽ có một hệ thống phân cấp lồng nhau bằng phẳng hoặc sâu? Đưa vào tài khoản số lượng các loại và tiểu loại được sử dụng. Hãy chắc chắn rằng hệ thống phân cấp là hợp lý. Việc chuyển hướng đầu nên lưu lượng còn lại từ bên phải và có ý nghĩa cho người sử dụng và các công cụ tìm kiếm. Hãy xem các ví dụ trên và dưới đây để thấy sự khác biệt.
Thiết kế web cho SEO: Xây dựng một mạnh Foundation
Hạn chế chuyển hướng đầu (thể loại chính) để những gì là quan trọng, không quá bảy. Điều này sẽ giữ cho nó khỏi nhìn lộn xộn và khó hiểu. Suy nghĩ và xem xét sự cân bằng của các loại phụ. Hãy thử sử dụng các số chẵn và tương đối giống loại số phụ trong mỗi thể loại chính. Khi tạo ra các chuyển hướng thực tế, giữ cho nó đơn giản! Sử dụng CSS và HTML; tránh Java, Flash Ajax vì chúng hạn chế khả năng của trình thu thập để thu thập thông tin và lập chỉ mục một trang web. Sau khi đảm bảo trang web có định hướng tốt và dòng chảy, nó rất dễ dàng để xác định cấu trúc URL tốt nhất cho trang web.

THIẾT KẾ WEB VÀ CƠ CẤU URL

Một điều cần xem xét khi thiết kế một trang web cho SEO là làm thế nào để cấu trúc các URL. Một cấu trúc trang web cũng nghĩ ra là cốt lõi của việc tối ưu hóa một trang web. Đơn giản chỉ cần đặt, một cấu trúc URL tốt có nghĩa là trải nghiệm người dùng tuyệt vời và tốt hơn bò cho công cụ tìm kiếm. Các cấu trúc nên thực hiện theo hệ thống phân cấp điều hướng càng nhiều càng tốt.

Trong một chỗ sâu hoặc cấu trúc URL lồng các trang được phân loại và mặc đồng phục như các ví dụ dưới đây. Lợi ích ở đây là các trang web được tổ chức một cách để người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ cần. Công cụ tìm kiếm cũng có thể dễ dàng phân loại và xác định dòng chảy và hướng của trang web của bạn. Càng chi tiết các hạng mục, dễ dàng hơn là cho công cụ tìm kiếm để đặt các nội dung thích hợp ở phía trước của người sử dụng ngay.
 • www.yoursite.com/about/
 • www.yoursite.com/about/contact/
 • www.yoursite.com/about/blog/
 • www.yoursite.com/womens/crewnecks/classic-fresh/
 • www.yoursite.com/womens/crewnecks/retro/fresh/
 • www.yoursite.com/womens/hats/
 • www.yoursite.com/womens/accessories/
 • www.yoursite.com/womens/jackets/
 • www.yoursite.com/new/womens/crewnecks/classic-fresh/
 • www.yoursite.com/new/womens/crewnecks/retro/fresh/
 • www.yoursite.com/new/womens/hats/
 • www.yoursite.com/new/womens/accessories/
 • www.yoursite.com/new/womens/jackets/
Có đánh giá hỗn hợp trên và làm thế nào để sử dụng các cấu trúc URL phẳng. Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng loại trong URL. Điều quan trọng là nhớ rằng nhiều URL với cùng một thông tin có xu hướng gây ra các vấn đề nội dung trùng lặp. Để đảm bảo Google và các công cụ tìm kiếm khác không nhầm lẫn những người như là bản sao; sử dụng quần áo giáo sĩ để ngăn chặn vấn đề này. Hãy xem các ví dụ dưới đây để tìm hiểu thêm.

THIẾT KẾ WEB VÀ URL Canonical

Để đảm bảo Google và các công cụ tìm kiếm khác không cờ nội dung của bạn như trùng lặp, sử dụng rel = yếu tố liên kết kinh điển. Điều này là quan trọng bởi vì các URL kinh điển nói với Google mà trang để hiển thị trong tìm kiếm. Nếu hai trang có nội dung giống nhau hoặc tương tự, các thiết lập kinh điển nói với Google không trùng lặp hoặc hiển thị cả. Xem ví dụ dưới đây.
 • Ví dụ 1: www.yoursite.com/womens/crewnecks/classic-fresh/
 • Ví dụ 2: www.yoursite.com/new/womens/crewnecks/classic-fresh/
Bởi vì crewnecks cùng là trên cả hai trang, công cụ tìm kiếm cho rằng đó là nội dung trùng lặp. Các giải pháp đơn giản ở đây là thiết lập ví dụ 2 kinh điển để 

www.yoursite.com/womens/crewnecks/classic-fresh/~~V. Hãy triết lý này và áp dụng nó cho phần còn lại của trang web. Nếu những sản phẩm này cũng có một trang khác nhau và các thông số cho từng màu sắc, thiết lập các kinh điển để loại chính hoặc URL sản phẩm.

Kết luận:

Mục tiêu tổng thể khi thiết kế một trang web được tạo ra một cái gì đó tuyệt vời cho người sử dụng có thể được thu thập và lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm. Khi thiết kế một trang web từ đầu hoặc làm một thiết kế lại, bắt đầu với một cuộc trò chuyện nhanh về di động thân thiện.

Không có vấn đề nền tảng, hệ thống cấp bậc và cấu trúc URL là nền tảng của thành công SEO. Bắt đầu bằng cách viết ra tất cả các loại và các loại phụ và tổ chức chúng thành một cấu trúc có ý nghĩa. Sau khi hoàn thành, di chuyển vào các cấu trúc trang web URL. Tránh các URL dài và choppy nhồi với từ khóa. Để tránh hình phạt nội dung trùng lặp, sử dụng các URL kinh điển để đảm bảo trang bị trùng lặp, các thông số, màu sắc, và các sản phẩm sẽ không được lập chỉ mục và bị phạt.

Cuối cùng, khi suy nghĩ cân bằng hoàn hảo. Hãy chắc chắn rằng trang web được tổ chức tốt để nó có thể được đọc và lập chỉ mục đúng bằng công cụ tìm kiếm. Hãy nhớ rằng các người sử dụng. Họ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang tìm kiếm? Hãy chắc chắn rằng mọi thứ rất dễ tìm vì vậy họ không rời khỏi trang web và mua hàng từ các đối thủ cạnh tranh.

Marcus Howling, The SEO Doctor, là một chuyên gia SEO tại Web Talent Marketing, một trong những dịch vụ đầy đủ các công ty tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất ở Lancaster. Marcus trội ở trên trang tối ưu hóa, xây dựng liên kết tự nhiên, nghiên cứu từ khóa và phân tích.

Tham khảo: www.websitemagazine.com
Xem bài viết gốc:
http://www.websitemagazine.com/content/blogs/posts/archive/2015/08/25/web-design-for-seo-building-a-strong-foundation.aspx

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO