-->

Nhìn lại chặn đường: Top 10 bài viết SEO năm 2014

Những bài viết có ý tưởng tốt về việc SEO Trafic, có một trang đích tốt, và cải thiện tốc độ trang web của bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên cơ bản đó là tốt cho tay cũ và youngin nhau của. Nếu bạn thích những gì bạn đang đọc, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn trong cuốn sách của tôi Stand Out: Your 2015 SEO, Social Media và Nội dung Hướng dẫn Tiếp thị.

Đừng lãng phí thời gian nữa - đây là các bài viết SEO tốt nhất từ năm 2014!

# 1: Website Content Length

7 SEO Hot Mẹo và Tricks cho Blogs là một bài tuyệt vời đưa lên trên Razor xã hội trong tháng tư của Ian Cleary. Like bài viết số nhất, chúng tôi có được một danh sách các điểm then chốt. Đây là những gì họ đang có:
 • Xây dựng liên kết nội bộ;
 • Giải quyết lỗi trong Google Webmaster Tools;
 • Tra lại nội dung đó là Không xếp hạng;
 • Hãy xem xét Từ khóa liên quan;
 • Công cụ đòn bẩy để giúp với SEO;
 • Chiến lược viết bài khách;
 • Viết nội dung dài.
Tôi đặc biệt thích rằng điểm cuối cùng về cách viết nội dung dài, bản thân mình. "Nếu bạn có thể viết siêu chất lượng cao các bài báo ngắn, sau đó viết cho họ," Cleary nói về điểm này, và ông nói điều này bởi vì nó damn khó để "cung cấp rất nhiều giá trị trong một bài viết ngắn, vì vậy họ không có xu hướng có được nhiều liên kết hoặc cổ phiếu. "

Tôi sẽ không nói điều đó cho Seth Godin, nhưng sau đó ông ấy có thể trả hết nợ của mình, huh? Nhưng chúng ta hãy trung thực, ở đây - làm những gì phân tích của riêng bạn cho bạn biết về kích thước nội dung của bạn? Mine cho tôi biết rằng các bài báo còn có một tỷ lệ thấp hơn trả lại, một tỷ lệ trên trang dài hơn, và cổ phần trong xã hội. Tôi nghĩ rằng đồ họa này đây minh họa mà độc đáo:
Nhìn lại chặn đường: Top 10 bài viết SEO năm 2014
Một cái gì đó tôi đã bắt đầu làm trên trang web của riêng tôi là viết ra bản thảo dài, lưu lại để sau này, sau đó quay lại và thêm cho họ. Trong danh sách khoá học bài với 'Top 25' hoặc một cái gì đó làm việc tốt với điều này, bởi vì họ có vẻ không bao giờ kết thúc.

Điều gì giúp tôi rất nhiều là chia tay mà văn bản với rất nhiều ảnh chụp màn hình của những gì tôi đang nói về. Tôi biết bạn đã nhìn thấy bài viết đó là 2.500 từ có lẽ một trong những hình ảnh ở đầu trang. Nó loại đáng sợ, những suy nghĩ của đọc tất cả mà, phải không? Nhưng làm thế nào về một bài với hình ảnh phá vỡ các văn bản mỗi 250 hoặc 500 từ? Những chắc chắn trông dễ dàng hơn rất nhiều để có được thông qua, phải không?

Đây là những gì tôi gọi là Tương tự Pizza, và tôi đã sử dụng nó trong hơn một thập kỷ, kể từ khi tôi ra lệnh cho pizza khi tôi còn là một thiếu niên. Bạn thấy đấy, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng với tôi rằng nếu tôi muốn kết thúc mà toàn bộ bánh pizza tất cả bởi bản thân mình thì tôi phải lừa tâm trí của tôi. Vì vậy, tôi luôn ăn những miếng đầu tiên lớn nhất, và cách mà khi tôi đến hai miếng thức hay như vậy và dạ dày của tôi đã đầy đủ, tôi có thể tiếp tục ăn. Đối với các khách hàng tiềm năng của việc ăn một miếng nhỏ hơn nhiều ngon miệng tại điểm đó so với các khách hàng tiềm năng của việc ăn một miếng lớn.

Đối với nội dung trang web của bạn, hãy thử đặt những khối lượng lớn các văn bản đầu tiên, hoặc ít nhất là lớn nhất. Thử nghiệm với điều này và xem làm thế nào bạn thay đổi tỷ lệ trả lại - Tôi sẵn sàng đặt cược mọi người sẽ thực sự đọc kết luận của bạn khi nó không chụm-up với các khối lớn khác của văn bản ở dưới cùng của trang.

# 2: SEO Tips

Một bài viết tuyệt vời tôi thấy trên 09 tháng năm là bởi Eric Enge về Thêm doanh nghiệp của bạn. Trong First 9 SEO Nhiệm vụ của bạn, Enge có ý tưởng tuyệt vời, cả về nội dung và cho xã hội chia sẻ. Bạn thấy đấy, anh có tất cả chín điểm trong một Infographic đơn giản mà không đòi hỏi mọi người bấm vào nó để đọc, không làm cho họ đi đến một trang web, cũng không làm bất cứ điều gì làm! Và bạn biết những gì mọi người muốn làm gì khi bạn làm cho nó dễ dàng cho họ? Họ thích để chia sẻ các địa ngục ra khỏi nó.
Nhìn lại chặn đường: Top 10 bài viết SEO năm 2014
Có thực sự không có lý do gì để lặp lại chín điểm ở đây, bởi vì nó rất đơn giản để bạn có thể quét đó. Tôi muốn chỉ ra hai điểm.
 • Đầu tiên, chạy một trình thu thập trên trang web của bạn là khi bạn sử dụng chương trình để làm sạch 404 "Page Not Found" sai lầm cũ, một cái gì đó mà có thể thấp hơn trang web của bạn trong mắt của Google.
 • Tiếp theo, một số bảng tính đơn giản với một danh sách các nội dung trang web của bạn, và cách mà bạn có thể dễ dàng quét và kiểm tra tiêu đề cho nội dung trùng lặp.
Đó là hai lời khuyên từ bài viết này, một trong đó có khá nhiều 'em. Và như bạn đã có thể nhận thấy bây giờ, nhiều người trong số những thủ thuật SEO cơ bản và thủ thuật chắc chắn thay đổi một chút tùy thuộc vào bài viết bạn đang tìm kiếm. Nó là tốt để biết tất cả, vì vậy phần này có thể là đáng đọc.

# 3: Tốc độ trang web

Một trong những điều bạn sẽ thường nghe về từ các chuyên gia SEO là tốc độ trang web, hoặc thời gian tải trang web.

Hãy đối mặt với nó - nếu điều này là chậm, chúng tôi sẽ đánh lại. Oh, khi chúng ta phải chờ đợi, chúng tôi sẽ - văn phòng bác sĩ, các dòng siêu thị, trafic - nhưng khi chúng ta không làm, cũng ... chúng tôi sẽ không.

Albert Costill trên Search Engine Journal nói về chỉ loại hành vi này trong SEO 101: Làm thế nào quan trọng là tốc độ trang web trong năm 2014 ?, mà xuất hiện vào ngày 25. Costill kể về quyết định của Google để lên kết quả SERP 10-30 một trang, một cái gì đó cũng thêm một lần thứ hai một nửa thời gian tải trang đó. Đoán những gì - trafic giảm 20%, và Google đã tìm nó chỉ dựa trên thời gian chờ đợi thêm. Sau khi tất cả, đây là những người mà muốn những phụ 20 kết quả.

Costill chỉ ra một số lý do mà các trang web có các trang tải chậm, bao gồm:
 • Hình ảnh được tối ưu hóa;
 • Widget / Plugin quá tải;
 • Các trình duyệt không tương thích, Plugins, và Apps;
 • Rất nhiều quảng cáo;
 • Mã cồng kềnh;
 • Thiết kế Theme;
 • Truyền thông bên ngoài nhúng.(Mã nhúng)
Costill tiếp tục liệt kê rất nhiều công cụ khác nhau mà có thể được sử dụng để tăng thời gian tải trang. Kiểm tra xem chúng ra - bạn sẽ được nghe thêm về chủ đề này vào năm 2015.

# 4: Google Analytics và kênh
Trở lại vào tháng 9, DJ Muller trên The Globe and Mail đã có một bài viết gọi là Mười cách Google Analytics có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Những điểm là:
 • Đến từ khán giả;
 • Khán giả Engagement;
 • Mobile Hành vi trafic;
 • Nguồn lưu lượng;
 • Truyền thông xã hội trafic;
 • Xu hướng nội dung trang web;
 • Trang Thoát giá;
 • Tìm kiếm trang web Hành vi;
 • Các sự kiện;
 • Hình ảnh hóa kênh.
Wow, đó là rất nhiều thông tin! Các bài đi vào mỗi người trong những điểm lần lượt, và tôi sẽ không tóm tắt lại chúng ở đây, nhưng tôi sẽ nói về một.

Hãy để kênh hình dung, đó là quá trình nhận khách hàng vào lưới rộng nhất với nội dung của bạn, và sau đó dần dần làm giảm chúng xuống tới mặt hàng có giá cao hơn của bạn. Hầu hết các trang web làm điều này với nội dung miễn phí, chẳng hạn như blog của họ, và sau đó có lẽ ai đó sẽ mua một số dịch vụ trang web hoặc một mục bên thứ ba có liên quan hoặc thậm chí một trong những sản phẩm off-trang web của bạn.

Một trong những điều chính bạn muốn làm gì với kênh của bạn là theo dõi nó, và tìm ra cả bao nhiêu người đang đi vào đầu, và bao nhiêu sau đó được nhận ra.

Thật dễ dàng để xem ai đang thực hiện mua hàng, nhưng thật khó để nhìn thấy những người bước ra khỏi dòng checkout, và càng khó để tìm ra lý do tại sao.

Như Muller nói, bạn cần phải tìm ra nơi mà khách hàng của bạn đang đi để thay vào đó, cho dù đó là một trang khác trên trang web của bạn hoặc thậm chí đến một trang web của đối thủ cạnh tranh. Sau đó, bạn cần phải tìm ra những gì, và những gì bạn sẽ làm gì về nó.

"Dựa trên tỷ lệ phần trăm khách truy cập mà chuyển đổi qua từng bước trong kênh," Muller nói, "các doanh nghiệp có thể phát hiện điểm phá trong dòng nhấp chuột và thực hiện thay đổi cần thiết trong nội dung để tăng chuyển đổi."

Hãy chủ động với ống khói của bạn - tìm ra những hoạt động, những gì không, và quan trọng nhất, tại sao.

# 5: Landing Pages

Không có gì giống như một trường hợp nghiên cứu để cả hai có thêm kiến thức và nâng cao kiến thức của người sử dụng của bạn là. Vâng, có bốn năm đại học, nhưng thật sự, bạn có khả năng ngồi thông qua các bài giảng nhàm chán một lần nữa (không kể rằng cuộc họp nhân viên hàng tuần)?

Không, tất nhiên là không, và đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn kiểm tra bài tuyệt vời Dầu Gardner về Unbounce gọi 22 tàn Honest trang Landing phê bình. Nghiên cứu trường hợp này xuất hiện vào ngày 17 và nó có ảnh chụp màn hình của tất cả các loại của các trang đích, và lời phê bình. Có gì đó giống cái gì? Kiểm tra này ra:
Nhìn lại chặn đường: Top 10 bài viết SEO năm 2014
Trông khá mát mẻ, huh? Nhưng làm thế nào nó hoạt động? Bởi vì tôi sẽ được hoàn toàn trung thực với bạn - bạn có thể có các trang đích tìm kiếm tốt nhất trên thế giới, nhưng nếu nó không chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng, những gì tốt là nó?

Trên trang đích này, Gardner đã chỉ ra rằng các cuộc gọi Để hành động là yếu ("Nhận miễn phí Trích của tôi"), các trường mẫu là khá mơ hồ, không có tùy chọn "khác" trên các nút radio ba, có rất nhiều cách để lựa chọn cạnh tranh cho sự chú ý của người dùng, và cuối cùng, dòng tít "không nói đến vấn đề giải quyết (" Cảm Glorious ").

Boy, không có đấm kéo có. Và không nên có? Tôi có nghĩa là, người địa ngục bao giờ cảm thấy vinh quang sau khi uống vào thùng rác ra ngoài để đến bãi rác? Tôi cảm thấy như tôi cần phải rửa tay của tôi.

Đúng, đây là một bài viết tuyệt vời, cho cả cười và để tìm hiểu một cái gì đó.

# 6: Mobile Nhấp Qua giá

Ngày 28 tháng 10, Ashley Zeckman đã có một bài đăng trên Search Engine Watch gọi seoClarity: Trong thế giới di động, kết quả tìm kiếm Vị trí là quan trọng để nhấp chuột, mặc dù nó chủ yếu chỉ ra ngoài thông tin được cung cấp trong một loạt các báo cáo của Ryan Heuser trên seoClarity.

Cả hai bài đều có giá trị một cái nhìn, chủ yếu là bởi vì họ cung cấp các con số đẹp, đồ thị và biểu đồ mà bạn có thể nhìn chằm chằm vào một người nào đó trong khi hy vọng trong hành lang đi theo, liếc qua, và con số bạn chết tiệt thông minh.

Vâng, đó là ý tưởng, và thành thật, khi bạn đang nhìn vào các loại báo cáo, bạn đang chết tiệt thông minh! (Cả hai chúng tôi biết nhiều người xem công cụ đó và nhấp vào 'trở lại' trong sợ hãi).

Và đó là những gì chúng tôi đang nhận được ở đây, nhấp chuột ... hoặc ít nhất là tỷ lệ nhấp (CTR), đó là loại giống như huyết mạch cho trang web của bạn. Và khi Heuser và con trai của mình đi đến những rắc rối của việc phân tích "2 tỷ sự không chính xác và 2,6 triệu nhấp chuột", cũng chết tiệt - đó là giá trị một cú nhấp chuột!

Như Zeckman nói, sự nổi bật thực tế là 27,7% người sử dụng điện thoại di động bấm trên bảng xếp hạng đầu tiên trong SERP trong khi chỉ 9,2% nhấp chuột vào thứ hai.
Đó là khá thả ra, và nó là tốt để ghi nhớ đó là cho điện thoại di động. Bạn có thể tranh luận rằng máy tính để bàn là không giống nhau, nhưng tôi có một cảm giác thói quen người dùng di động sẽ lọc lại cho người sử dụng máy tính để bàn như công nghệ này trở nên phổ biến hơn. Tìm ra chiến lược quảng cáo, không nhất thiết chỉ trên trang, thay đổi đáng kể vì lý do đó.

Tất cả trong tất cả, đây là hai bài viết rất bổ sung và tôi khá ấn tượng. Bên cạnh những thông tin tốt trình bày, hai bài viết này sẽ phục vụ như là một guidepost về những gì bạn và trang web của bạn có thể làm trong năm nay. Chỉ cần tìm một trang web tốt với một nghiên cứu tốt và gửi email cho họ một số câu hỏi. Tôi tin tưởng - nó sẽ có rất nhiều hiệu quả hơn là chỉ viết lại bài theo cách của bạn và liên kết đến nó. (Phải không học được gì chưa?)

# 7: Local & Điện thoại di động

Jessica Lee đã viết một bài viết tuyệt vời về Search Engine Watch vào ngày 09 tháng 4 được gọi là 80% của địa phương tìm kiếm trên điện thoại di động Chuyển đổi [Nghiên cứu]. Trong đó nói về một thứ 7 hàng năm Local Search học đã được tiến hành bởi Neustar Localeze, một cuộc khảo sát được hỏi rằng 4.000 người dùng tìm kiếm địa phương để tìm ra những gì họ đang tìm kiếm.

Một số điểm nổi bật bao gồm một thực tế là các nhà hàng đã được tìm thấy thông qua tìm kiếm địa phương 23% thời gian, cửa hàng dịch vụ tự động đã tìm thấy 10% thời gian, và nghệ thuật và lựa chọn giải trí đã tìm thấy 9% thời gian.

Bạn đã nghe rất nhiều về SEO địa phương trong năm qua, và những con số này sẽ chỉ tiếp tục tăng khi nhiều doanh nghiệp bắt đầu hoạt động tại địa phương trong khi suy nghĩ toàn cầu.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy 63% người tìm kiếm được làm như vậy qua nhiều thiết bị, vì vậy chỉ cần có một thiết kế đáp ứng cho điện thoại di động hoặc máy tính để bàn tốt nhất những kinh nghiệm có thể không đủ - bạn cần cả hai. Xem xét rằng 73% các tìm kiếm địa phương kết quả từ điện thoại di động bán hàng, đây là một cái gì đó bạn cần phải nhận được vào ngay lập tức, trong quý đầu tiên của năm 2015.

Oh, và đừng coi bản đồ, đặc biệt là nếu bạn đang làm rất nhiều SEO địa phương. Theo khảo sát, 13% những người sử dụng tìm kiếm địa phương đang làm như vậy để nhận được hướng dẫn. Tại sao không chỉ cho họ để doanh nghiệp của bạn?

# 8: Panda 4.0

Tiến sĩ Peter J. Meyers đã có một bài viết tuyệt vời trên Moz ngày 21 tháng được gọi là Panda 4.0, Payday Loan 2.0 & eBay Very Bad Day.

Được rồi, cái quái gì? Chúng tôi đã có Penguin chỉ là một chút ngắn trước đây ... bây giờ chúng tôi đã có Panda? Và nó là Panda 3.0 hoặc 4.0 hoặc ... những gì? Câu hỏi hay. Matt Cutts và các folks tốt tại Google muốn sử dụng số thập phân mà trong đó, chủ yếu là để hiển thị bao nhiêu họ sẽ làm tổn thương bạn - một ít hoặc nhiều. Và đây là những gì một số các tổn thương đã được gọi và khi nào. Hãy nhìn vào các bản cập nhật Google Penguin để có được một ý tưởng về mức độ thường xuyên làm điều đó:
 • Penguin 1.0 - ngày 24 tháng 4 năm 2012
 • Penguin 1.1 - 25 tháng năm năm 2012
 • Penguin 1.2 - 05 tháng 10 năm 2012
 • Penguin 2.0 - 22 tháng 5 năm 2013
 • Penguin 2.1 - ngày 04 tháng 10 năm 2013
 • Penguin 3.0 - 17 tháng 10 2014
Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào các ngày để cập nhật Google Panda, có thể được tìm thấy trên trang cập nhật Moz Google Algorithm siêu hữu ích này:
 • Panda / Farmer - ngày 23 tháng 2 2011
 • Panda 2.0 - ngày 11 tháng 4 năm 2011
 • Panda 2.1 - ngày 09 Tháng năm 2011
 • Panda 2.2 - ngày 21 tháng sáu năm 2011
 • Panda 2.3 - 23 Tháng 7 2011
 • Panda 2.4 - 12 tháng tám năm 2011
 • Panda 2.5 - ngày 28 tháng chín năm 2011
 • Panda Flux - 05 tháng mười năm 2011
 • Panda 3.1 - ngày 18 tháng 11 năm 2011
 • Panda 3.2 - ngày 18 tháng 1 2012
 • Panda 3.3 - 27 tháng 2 năm 2012
 • Panda 3.4 - 23 Tháng ba 2012
 • Panda 3.5 - 19 tháng 4 năm 2012
 • Panda 3.6 - 27 Tháng tư 2012
 • Panda 3.7 - ngày 08 tháng sáu năm 2012
 • Panda 3.8 - Tháng Sáu 25, 2012
 • Panda 3.9 - 24 Tháng 7 2012
 • Panda 3.9.1 - 20 tháng 8 năm 2012
 • Panda 3.9.2 - 18 tháng 9 2012
 • Panda # 20 - 27 Tháng Chín năm 2012
 • Panda # 21 - ngày 05 tháng 11 năm 2012
 • Panda # 22 - 21 tháng 11 2012
 • Panda # 23 - 21 tháng 12 năm 2012
 • Panda # 24 - 22 tháng 1 2013
 • Panda # 25 - 14 tháng 3 năm 2013
 • Panda Dance - 11 tháng sáu năm 2013
 • Panda Recovery - 18 tháng 7 năm 2013
 • Panda 4.0 - 19 tháng năm 2014
 • Panda 4.1 - 23 tháng 9 2014
Như bạn có thể thấy, đã có 29 bản cập nhật Panda khác nhau, và nếu bạn không thể không cảm thấy rằng Google là một trò đùa sau khi nhìn vào danh sách đó, tôi không đổ lỗi cho bạn. Nó có mùi gì không hiệu quả và gây ra cho tôi để hình ảnh một trận đòn công ty về, không chắc chắn về những gì cần phải làm.

Nhưng đó là SEO - rất nhiều người thông minh với các chữ cái đằng sau tên của họ, cố gắng tìm ra cái quái gì đang xảy ra và những gì địa ngục họ sẽ làm gì về nó.

Nhưng những thay đổi đã được thực hiện trên Internet một nơi tốt hơn và thực hiện vô số các doanh nghiệp để cấp độ tiếp theo ... đã không?

Đọc bài viết của Tiến sĩ Pete có một cách tốt để tìm ra rằng, mặc dù như nhiều bài viết phản ứng, cái này chỉ giải thích những gì đã xảy ra, cho chỉ một chút xuống trong kết luận về những gì nó có nghĩa là gì và có thể được thực hiện.

"Tôi xin lỗi để nói rằng nó có thể là quá sớm để nói," Tiến sĩ Pete nói về những gì nó có nghĩa là tất cả các ngày tháng năm. "Chúng tôi đang nghe báo cáo về thiệt hại lớn và lợi nhuận, đó là tiêu chuẩn đối với bất kỳ bản cập nhật lớn - cho mỗi chiến thắng, có một kẻ thua cuộc."

Thành thật mà nói, tôi không thể không nghĩ rằng các folks tại Moz và những nơi khác đã sẵn sàng để có một chiếc ghế và ném nó ra ngoài cửa sổ bất cứ lúc nào một bản cập nhật Panda mới được công bố. Và hãy nhớ, vào ngày một cập nhật thuật toán sẽ xảy ra, không ai biết những gì đang xảy ra. Bạn có thể hưởng lợi từ đó bằng cách nào đó? Tôi đặt cược bạn có thể.

# 9: Công cụ Link Kiểm tra

Vào ngày 11, Chris Soames về Smart Insights đưa lên một bài viết gọi là 5 kiểm tra liên kết các công cụ cần thiết cho SEO, các blogger và biên tập nội dung và nó có giá trị kiểm tra ra. Trong đó, Soames đã đưa ra quan điểm vấn đề chính đang có ngày hôm nay, trong tâm trí của tôi: chúng quá lớn và không có thời gian và nguồn lực để đi lại qua tất cả các nội dung mà họ đã được sản xuất trong những năm qua.

Tôi có nghĩa là, suy nghĩ của một trang web như Huffington Post và bao nhiêu bài viết mà họ có. Bây giờ nghĩ về một trong đó là đối thủ cạnh tranh ở mức độ thấp đó là làm một công việc tuyệt vời phù hợp với nó mỗi ngày cho nội dung - và với một đội ngũ nội dung một nửa kích thước, tôi có thể thêm - nhưng đó chỉ là không thể đặt thêm một vài giờ vào đã họ 12 ngày-giờ để nhìn lại những thứ cũ.

Bạn làm gì thế? Chỉ để lại các liên kết cũ và bị hỏng có? Đó thực sự không phải là một lựa chọn, không phải nếu bạn muốn vẫn phù hợp và cạnh tranh trong các kết quả tìm kiếm.

"Không chỉ là bạn làm gián đoạn cuộc hành trình người dùng thông qua các trang web mà người dùng có thể để lại thất vọng với thương hiệu của bạn," Soames nói trong bài viết, "nhưng bạn cũng đang làm cho công cụ tìm kiếm nhện công việc khó khăn hơn và do đó làm giảm cơ hội của bạn để xếp hạng tốt."

Nếu công cụ tìm kiếm không thể để thu thập thông tin / index site của bạn một cách dễ dàng mà họ sẽ ít có khả năng thích hợp xếp hạng nó. Đây là một vấn đề lớn, và đó là lý do tại sao các trang web này được đề cập trong bài viết:
 • ScreamingFrog Spider SEO;
 • Công cụ quản trị trang web của Google;
 • Xenu Link Sleuth;
 • Google Chrome trang Kiểm tra Plugin: Kiểm tra Liên kết của tôi;
 • W3C xác nhận liên kết Tool.
Điều đó cuối cùng chỉ nhận được 1 sao từ Soames, và bạn sẽ phải cung cấp cho nó một cái nhìn để xem những gì ông nói về những người khác. Tôi muốn cho nó một cái nhìn, và một số các trang web, do đó, bạn đang suy nghĩ về một điều nữa mà đối thủ cạnh tranh của bạn không.

# 10: Theo dõi tài Behavior

Sự phát triển của SERPs và hành vi người dùng bằng cách Erin Everhart trên Search Engine Watch là một bài viết tốt để xem hình ảnh như thế này:
Nhìn lại chặn đường: Top 10 bài viết SEO năm 2014
Yeah, những mắt nghiên cứu tìm ra nơi mà người dùng đang tìm kiếm ở trên màn hình theo dõi. Thông thường đây là các nhà quảng cáo một cái gì đó thực sự quan tâm đến, nhưng các loại SEO và những người muốn tăng các trang web của họ trong SERP cũng cần phải nhận thức được nó.

Bài viết này xuất hiện vào ngày 08 tháng 10 và nó tham chiếu đến nghiên cứu theo dõi ánh mắt thực hiện bằng cách Mediative trong tháng Chín, và đòi hỏi bạn phải làm một email đăng ký để xem. Một trong những takeaways chính là các điện thoại di động đang thay đổi cách người dùng quét các trang, từ ngang và chiều dọc. Khác là người dùng đang nhìn vào kết quả trong SERP 1,17 giây, và đó có nghĩa là bạn có nhiều thời gian để thuyết phục họ. Có tiêu đề thích hợp và mô tả meta là do vẫn còn khá quan trọng.

Đó là một bài viết tốt và có rất nhiều thông tin trong đó cho những người quan tâm trong lĩnh vực này bắt mắt của SEO.

Tôi hy vọng bạn thích bộ sưu tập này của bài viết hay nhất về SEO từ năm 2014. Kiểm tra Stand Out: 2015 SEO của bạn, truyền thông xã hội và nội dung tiếp thị Hướng dẫn cho lời khuyên tuyệt vời!

Nguồn: www.bigskywords.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO