-->

Top 7 Social Media Marketing Xu hướng sẽ thống trị năm 2016

Tiếp thị truyền thông xã hội đã luôn luôn là một con vật kỳ dị. Kể từ ngày đầu của nó, nơi mà nền tảng là khó tính và các nhà phê bình khẳng định rằng tiếp thị xã hội không phải là một chiến lược tiếp thị khả thi, chúng tôi hiện nhân chứng cho một thời đại với nền tảng vững chắc, lựa chọn quảng cáo hữu ích và rất nhiều cơ hội miễn phí để thực hiện công khai nội dung của chúng tôi .

Tuy nhiên, thế giới của phương tiện truyền thông xã hội thay đổi nhanh chóng, với hàng chục nền tảng mới đến mỗi năm và hầu hết các công ty hiện có xáo trộn để ở phía trước của trò chơi với các tính năng mới và cải tiến. Nếu lịch sử và một số xu hướng mới đang nổi lên là dấu hiệu cho thấy, năm 2016 sẽ là một máy chủ cho một loạt các xu hướng mới và những thay đổi trong khung cảnh xã hội.

Tất cả những thử thách và vinh quang của việc xây dựng một doanh nghiệp - gửi đến hộp thư của bạn.
Top 7 Social Media Marketing Xu hướng sẽ thống trị năm 2016
Dưới đây là bảy phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội các xu hướng mang tính bước ngoặt tôi dự đoán chúng ta sẽ thấy trong năm 2016:

1. In-the-thời điểm cập nhật sẽ chiếm ưu thế.

Phương tiện truyền thông xã hội đã là "in-the-thời điểm" của thiên nhiên, nhưng có một số bài viết được nhiều hơn "in-the-thời điểm" hơn những người khác. Ví dụ, đi Periscope, mà gần đây đã được mua lại bởi Twitter cho phép người dùng để cung cấp cho một phát sóng video trực tiếp của một số đoạn của cuộc sống của họ. So sánh mà chỉ đơn giản là lấy một đoạn video và đăng tải nó sau này-Periscope người dùng chung xem 40 năm của video trực tiếp mỗi ngày. Instagram và snapchat cũng hỗ trợ on-the-go, in-the-thời điểm cập nhật như trái ngược với retrospectives late-game, và tập thể báo trước có thể trong một kỷ nguyên mới của bách trong phương tiện truyền thông xã hội. Nếu nó bắt về, bạn có thể quên đi tất cả xã hội lên lịch gửi phương tiện truyền thông của công ty bạn trước.

2. nút Mua sẽ lên ngôi.

Facebook và Pinterest chỉ là hai trong những nền tảng mà đã đạt được sự chú ý trong năm nay bằng cách giới thiệu mới "mua" các tính năng cho các nhà quảng cáo và người dùng của họ. Người dùng di động của Facebook và Pinterest người nhìn thấy một sản phẩm mà họ thích trong một bài viết được tài trợ doanh nghiệp có thể sử dụng một cú nhấp chuột để mua nó, mà không bao giờ rời khỏi ứng dụng. Instagram không phải là xa phía sau khuynh hướng này, và tôi tưởng tượng nền tảng xã hội nhiều hơn sẽ làm theo. Đến cuối năm 2016, hầu hết các thương hiệu phương tiện truyền thông xã hội lớn sẽ có một số loại nút mua tự nhiên như là một phần tử của các chiến dịch quảng cáo của họ.

3. In-app chức năng sẽ đa dạng hóa và lây lan.

Facebook là vua của việc thêm chức năng mới. Trong năm qua, chúng tôi đã giới thiệu bài viết tức thì (một hình thức mới của xuất bản), một công cụ tìm kiếm trong bài (để tìm các bài viết bạn đang tham khảo), và video được ngay lập tức khi di chuyển. Bây giờ, chúng tôi đang phát triển trợ lý kỹ thuật số của mình (mặc dù nó là một kỹ thuật / trợ lý kỹ thuật số lai của con người). Các nền tảng khác đang làm việc tương tự như vậy, với Twitter, Instagram, và những người khác cố gắng để mở rộng nền tảng của họ đến một mức độ tương tự, ngăn chặn người dùng từ bao giờ rời khỏi ứng dụng. Hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm 2016, đem lại cho các nhà tiếp thị hơn bao giờ hết cơ hội để tham gia với các khán giả của họ trên một nền tảng.

4. New tùy chọn ấn phẩm sẽ có sẵn. 

Điều Instant Facebook của chỉ là khởi đầu. Các nhà xuất bản trên tàu với các chương trình có thể xuất bản đầy đủ độ dài bài viết để người sử dụng Facebook, mà không cần phải liên kết với một nguồn bên ngoài. Là nền tảng xã hội trở nên cạnh tranh hơn và tích cực hơn về việc giữ người sử dụng trong ứng dụng càng lâu càng tốt, tôi tưởng tượng họ sẽ mơ lên ​​thậm chí còn phức tạp hơn các hình thức xuất bản cho các doanh nghiệp và tổ chức. Dự án sắp tới của Lightning Twitter đặt bản trong tay của người sử dụng, nhưng nó vẫn là một cách năng động để trình bày tài liệu cho công chúng.

5. mối quan tâm bảo mật người dùng sẽ nhấn một tất cả các thời gian cao.

Sau một năm đầy lỗ hổng bảo mật cao cấp (giống như một với Ashley Madison), mối quan tâm của người dùng về tính riêng tư sẽ đạt một mức cao. Bùng nổ snapchat là, một phần, do nhu cầu sử dụng cho một cá nhân nào khác, phương pháp an toàn thông tin liên lạc và tham gia. Facebook được giới thiệu thêm các công cụ nâng cao nhận thức bảo mật cho người sử dụng, và nó thông minh để làm như vậy, bởi vì khi căng thẳng tiếp tục gia tăng, chỉ có nền tảng trong đó cung cấp một mức độ bảo mật và an ninh sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Đối với các nhà quảng cáo, mà có thể có nghĩa là sao tắt của hình thức đôi khi xâm nhập của quảng cáo.

6. Khả năng cạnh tranh sẻ tăng cao.

Cuối cùng, như ROI của marketing truyền thông xã hội trở nên thành lập nhiều hơn và tiếp thị xã hội tự nó trở thành dễ tiếp cận hơn cho một phạm vi rộng lớn hơn của các doanh nghiệp, sẽ có một mức độ cạnh tranh lớn hơn cho khả năng hiển thị hữu cơ. Hiện tại, Facebook đang bóp nghẹt khả năng hiển thị hữu cơ để buộc người dân phải mua quảng cáo, và như nhiều doanh nghiệp xuất hiện trên thị trường, ga sẽ chỉ tăng lên, và trong số nhiều kênh truyền thông xã hội. Chi phí quảng cáo, cũng được đặt để tăng trong quá trình của năm tiếp theo.

7. nền tảng nhỏ Ít sẽ nổi lên.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy ít nhất một vài chục nền tảng phương tiện truyền thông xã hội mới tăng lên và nhấp nháy hoặc không còn tồn tại chỉ như một cách nhanh chóng hoặc giải quyết tại như một nền tảng chính giữa đường mà không bao giờ nhận được sự chú ý nhiều hơn nhưng không bao giờ thực sự chết ra. Trong năm vừa qua, xu hướng đã thay đổi-nền tảng đã có xu hướng tăng vọt trong sự nổi tiếng để đứng trên riêng của họ, nhận được đủ sự chú ý để được mua lại bởi một trong ba lớn (Facebook, Twitter, và LinkedIn), hoặc chết một cái chết nhanh chóng. Trong năm 2016, tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy ít nền tảng nhỏ như các cầu thủ đua lớn để nuốt cá con nhỏ đầy hứa hẹn, có nghĩa là bạn sẽ phải lo lắng về ít up-and-coming cơ hội.

Tôi dự đoán những xu hướng này sẽ tràn ngập các cảnh quan của phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội, trên nhiều nền tảng và tất nhiên nhiều khán giả. Đã có, bạn có thể thấy các nền tảng như Facebook và Twitter đổ xô về phía những thành tựu ở một tốc độ đáng báo động, nhưng đó là những công ty thích ứng với những thay đổi người được hưởng lợi nhiều nhất. Chuẩn bị cho những thay đổi này và đánh bại đối thủ cạnh tranh để các cú đấm, và bạn sẽ được khen thưởng với nhiều khả năng hiển thị và một uy tín lớn.

Nguồn: www.forbes.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO