-->

12 Lời khuyên để cải thiện xếp hạng của bạn SEO

12 Lời khuyên để cải thiện xếp hạng của bạn SEO. Bạn có thể làm một vài điều nếu bạn muốn để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của trang web của bạn. Dưới đây là một số các nhân.
12 Lời khuyên để cải thiện xếp hạng của bạn SEO
Đỗ quan trọng hơn và điều nên tránh mà bạn nên xem xét nếu bạn muốn để cải thiện thứ hạng trên trang web của bạn.

VIẾT NỘI DUNG RẰNG NGƯỜI TÌM THÚ VỊ VÀ MUỐN CHIA SẺ

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm, để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, là để đảm bảo rằng trang web của bạn có nội dung lớn. Nếu không có nội dung lớn mà khán giả có thể được hăng say, từ khóa của bạn sẽ không thành vấn đề lâu hơn nữa.

VIẾT NỘI DUNG KHÔNG THỂ TÌM THẤY bất cứ nơi nào ELSE

Nó cũng quan trọng là bạn tạo ra một đối tượng thông qua tăng trưởng hữu cơ. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có sự tăng trưởng hữu cơ cho trang web của bạn là phải có nội dung trang web độc đáo. Nếu bạn có nội dung mà không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác, khán giả của bạn sẽ tiếp tục trở lại để biết thêm.

NỘI DUNG CỦA BẠN THƯỜNG REFRESH
12 Lời khuyên để cải thiện xếp hạng của bạn SEO

Ngoài viết nội dung lớn và đảm bảo rằng nội dung của bạn là duy nhất, bạn cần phải có nội dung trang web và tươi mới thường xuyên. Bởi vì bạn đã tạo ra một quan tâm đến nội dung của bạn, bạn muốn vẫn có liên quan và trong tâm trí của khán giả bằng việc có nội dung mới mà sẽ đáp ứng nhu cầu của họ.

CRAFT TỐT TỪ KHÓA TỪ

Nếu bạn muốn trang web của bạn để có được nhận thấy ở tất cả, bạn sẽ muốn có nó cao trong danh sách ưu tiên của bạn, để có các từ khóa hoặc cụm từ khóa trong nội dung của bạn. Điều này không có nghĩa rằng bạn nên sử dụng cùng một từ khóa trong trang web của bạn; nó có nghĩa là ít nhất bạn nên nhắm mục tiêu một biến thể của từ khóa nhất định mà bạn sử dụng nội dung khác nhau.

SỬ DỤNG TỪ KHÓA TRONG LĨNH VỰC CỦA BẠN HOẶC URL WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn có thể quản lý để có được một tên miền bao gồm một từ khoá này sẽ là một lợi thế lớn đối với việc tối ưu hóa trang web của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy một tên miền với một từ khóa tối ưu, lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn là để có được một từ khóa trong URL trang web của bạn. Công cụ tìm kiếm giao tầm quan trọng vào một trang web dựa trên từ khóa trong URL.

XÉT mật độ từ khóa

Mật độ từ khóa cơ bản là số lần mà bạn có một từ khoá trong một bài viết cụ thể. Các chuyên gia khác nhau có những khuyến nghị khác nhau của điều này quá nhiều. Tuy nhiên, nó là tốt nhất để xác định cho mình những gì khán giả của bạn sẽ cảm thấy được quá nhiều dựa trên nghiên cứu của bạn.

ĐẶT ĐIỀU KHOẢN TÌM KIẾM BẠN ĐỨNG NGOÀI

Sau khi bạn đã xác định các cụm từ khóa / tìm kiếm mục tiêu của bạn, bạn có thể tiếp tục làm nổi bật các từ khóa của bạn bằng cách làm cho chúng nổi bật. Một cách tốt để làm điều này là để tạo ra các siêu liên kết hoặc bằng cách sử dụng màu chữ khác nhau hoặc sự táo bạo sử dụng từ khoá hoặc cụm từ khóa.

ASK CỦA CÁC CHIA SẺ LIÊN KẾT TRANG CỦA BẠN

Một chiến thuật tuyệt vời để giúp bạn tối ưu hóa trang web của bạn là phải có liên kết từ các trang web khác nhau hoặc các nguồn để trang web của bạn. Cách đơn giản nhất để làm điều này là để yêu cầu chủ sở hữu trang web khác cho một hiện pro quid, tức là yêu cầu họ chia sẻ các liên kết đến trang web của bạn và bạn sẽ làm tương tự cho họ.

Những điều nên tránh

Bạn có thể làm một số điều mà sẽ làm cho trang web của bạn bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm. Sau khi trang web của bạn bị cấm, nó có thể rất khó khăn để có được trở lại trong những cuốn sách tốt của họ. Hầu hết các điều nên tránh được nhiều cảnh báo rằng sẽ giúp bạn không để có được trang web của bạn bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm lớn.

TRÁNH chuyển hướng đến một DOMAIN NEW (S)

Gửi thư rác đã làm hỏng nó cho phần còn lại của những người sáng tạo trang web. Kể từ khi gửi thư rác là những người chủ yếu là chuyển hướng khán giả của họ từ một liên kết trang web khác, công cụ tìm kiếm thường cho rằng chuyển hướng được thực hiện với ý định xấu và nó rất dễ dàng để có được cấm từ công cụ tìm kiếm để làm như vậy.

KHÔNG LINK HÌNH ẢNH INVISIBLE

Hình ảnh vô hình là những hình ảnh đó là 1 điểm ảnh kích thước; điều này có nghĩa rằng chúng có thể được nhìn thấy bởi các công cụ tìm kiếm nhện nhưng không phải do người xem trang web. Nếu các công cụ tìm kiếm phát hiện điều này, bạn sẽ bị cấm vì khai gian.

KHÔNG LINK TEXT INVISIBLE

Điều tương tự cũng áp dụng cho việc sử dụng văn bản vô hình như nó sẽ cho hình ảnh vô hình. Hình ảnh vô hình thường được thực hiện bằng cách sử dụng một màu chữ mà là giống như nền, do đó, không thể được nhìn thấy bởi người xem.

KHÔNG TẠO trang ô cửa

Trang ô cửa là các trang web được thiết kế để có các từ khóa tối ưu hóa nặng nề trên một trang web, nhưng chỉ có thể nhìn thấy nhện công cụ tìm kiếm và không để khán giả trang web. Điều này thường được dùng để đánh lừa các trang web vào cao thứ hạng website. Không cần phải nói rằng, nếu bạn bị bắt và bạn sẽ sớm hay muộn trang web của bạn sẽ bị cấm.

Nguồn: http://www.ducttapemarketing.com/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO