-->

16 cách để tăng kinh doanh trực tuyến của bạn (Tăng gấp đôi bán hàng)

Bạn có thể có một doanh nghiệp sát thủ và vẫn thất bại.

16 cách để tăng kinh doanh trực tuyến của bạn (Tăng gấp đôi bán hàng)
Làm thế nào để tăng trường kinh doanh trực tuyến của bạn (và đôi bán hàng của bạn)

Các yếu tố khác biệt là tiếp thị; ai biết rằng bạn tồn tại và bạn là câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

Sự thật là, bạn có thể làm những điều tuyệt vời nhất, có các giải pháp lớn cho mọi người, nhưng nếu bạn không tiếp thị nó và không ai biết, tác động của bạn là ngắn hạn và lợi nhuận kinh doanh của bạn vẫn cạn.

Internet phôi một mạng rất lớn cho bạn để có được doanh nghiệp của bạn ở phía trước của nhiều người một cách nhanh chóng.

Trong thực tế, không có nền tảng khác trên mạng mà cung cấp cho bạn ảnh hưởng rộng như vậy mà không tốn một xu.
Tuy nhiên, nó là sự lựa chọn của bạn cho dù bạn sẽ tận dụng lợi thế của nó.

Internet tiếp thị đứng ra giữa các phần còn lại vì nó là chi phí thấp (nếu không miễn phí!), Thuận tiện, cung cấp cho bạn với tầm lớn, và bạn có thể làm điều đó trong một cách mà được cá nhân hóa và tùy chỉnh để bạn và thương hiệu của bạn.

Bạn có một cơ hội để vị trí của mình trước khi có chiến lược khách hàng của bạn và khách hàng của bạn-để-được.

Vì vậy, dừng giữ tắt và chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có hiệu quả có thể thị trường kinh doanh trực tuyến của bạn và nổi bật như các chuyên gia bạn đang có.

16 CÁCH HIỆU QUẢ ĐẾN THỊ TRƯỜNG ONLINE KINH DOANH CỦA BẠN

1. Xây dựng một Website thật hấp dẫn

Trang web của bạn là ấn tượng đầu tiên của bạn và trang web của bạn, hoặc sẽ kéo đối tượng lý tưởng của bạn trong hoặc ngay lập tức chuyển chúng đi.
16 cách để tăng kinh doanh trực tuyến của bạn (Tăng gấp đôi bán hàng)
Bạn cần một trang web mà sẽ nói chuyện trực tiếp với khách hàng lý tưởng của bạn; một trong đó là chuyên nghiệp thực hiện, dễ dàng điều hướng, thúc đẩy một cuộc gọi đến hành động, có pháp sư hạ cánh mạnh mẽ, truy cập qua điện thoại di động và sử dụng hình ảnh hấp dẫn. Tất cả những điều này làm cho một trang web mà sẽ làm cho bạn nổi bật trong số hàng triệu trang web trên.

Có những trang quan trọng cần thiết cho một trang web mạnh mẽ và những người có thể bao gồm về, lời chứng thực, liên lạc, danh mục đầu tư, dịch vụ, sản phẩm, blog, liên hệ, điều khoản & điều kiện. Tùy thuộc vào doanh nghiệp và thích hợp của bạn, chọn các trang bên phải là hầu như chỉ là quan trọng như thiết kế.

Dưới đây là một ví dụ về một trang web thương mại điện tử thời gian gần đây tôi xây dựng - hãy nhìn vào các thiết kế và làm thế nào các trang quan trọng nhất là trong đó:

Nếu bạn đang bán sản phẩm, đây là một số các hệ thống thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng tích hợp vào website của bạn: GumRoad / Selz / Shopify / WooCommerce (cho WordPress).

2. Ưu tiên các blog

Viết blog có tiềm năng để đưa bạn từ một tùy chọn để lựa chọn rõ ràng. Đối với nhiều người, viết blog cảm thấy như quá nhiều công việc hay bất tiện, nhưng nó giúp xây dựng uy tín, lòng nhân đạo thương hiệu của bạn, và nâng cao chuyên môn của bạn.

Đặt tầm quan trọng vào việc tạo ra và duy trì một lịch biên tập. Hãy suy nghĩ về các loại nội dung mà sẽ nói chuyện trực tiếp với đối tượng lý tưởng của bạn. Ví dụ: hướng dẫn, danh sách, bài viết đầy cảm hứng, tải có thể in được.

Ngoài ra, blog của khách (bằng văn bản) cho các trang web khác có ảnh hưởng liên quan tới niche của bạn có thể cung cấp cho bạn tiếp xúc nhiều hơn. Để tìm các blog để đóng góp, chỉ đơn giản, google "niche của bạn" + "khách đăng bài" và ta-da!

Đừng quên để cài đặt plugin chia sẻ xã hội vào blog của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung của bạn xung quanh. Nếu bạn đang ở trên WordPress, đây là một số plugin chia sẻ xã hội tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng: Monarch, Social Warfare, Filament.

3. Làm SEO cho chính website của bạn

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Đó là quá trình nhận khách truy cập trang web từ kết quả trên công cụ tìm kiếm.

Ví dụ, khi mọi người tìm kiếm "làm thế nào để thị trường kinh doanh trực tuyến của bạn" và trang web của tôi (TwelveSkip) cho thấy trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu - điều này có nghĩa là tôi đang ở trong những trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm bởi vì trang web của tôi được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Khi mọi người click vào trang web của tôi, tôi nhận được du khách mới có tiềm năng trở thành khách hàng mới.

Dưới đây là một ví dụ trực quan về cách hoạt động:
16 cách để tăng kinh doanh trực tuyến của bạn (Tăng gấp đôi bán hàng)
Tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập nhiều hơn, nhiều khách hàng hơn và tiếp xúc nhiều hơn. Ngoài ra, nó là chi phí-hiệu quả và mang lại nhận thức thương hiệu của bạn.
 • Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về SEO: tại đây.
4. Xây dựng Danh sách của bạn Email & Gửi email Thường xuyên.

Danh sách email của bạn là một công cụ mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn. Gửi email thường xuyên giữ cho bạn đi đầu trong tâm trí của khán giả, bạn đặt ra như là một nhà lãnh đạo và / hoặc chuyên gia và xây dựng một cộng đồng trung thành ra đối tượng của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên cho việc xây dựng danh sách email của bạn:
 • Cung cấp ưu đãi cho những người đăng ký danh sách email của bạn. Ví dụ như một cuốn sách điện tử miễn phí, printables, tài nguyên, cộng đồng miễn phí, vv nạc vào những gì điểm đau đối tượng lý tưởng của bạn hay nhu cầu lớn nhất là tạo một cái gì đó mà sẽ nói chuyện trực tiếp mà. Bạn có một câu trả lời! Dưới đây là những phần mềm email marketing hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để thu thập email: Aweber (đang sử dụng) hoặc MailChimp.
 • Hãy chắc chắn rằng opt-in của bạn có thể nhìn thấy trên trang web của bạn. Nó có thể được đặt như là một cửa sổ pop-up, định vị nó trên thanh trên cùng của bạn hoặc ở thanh bên. Plugin hữu ích cho opt-in của bạn có thể là hellobar.com, optinmonster, popup thống trị và các trang chì. Dưới đây là một ví dụ đẹp của cửa sổ bật lên hình thức opt-in Elegant Themes ': Email Newsletter Optin Form
 • Gửi nội dung chất lượng nhất quán. Hãy suy nghĩ về những gì khán giả của bạn rất thích nghe từ bạn như bài viết blog, nội dung độc quyền, tải, phiếu giảm giá, các mã giảm giá, vv
5. Sử dụng kênh khác để bán sản phẩm của bạn.

Có một số cộng đồng rất lớn mà bạn có thể sử dụng để tăng cường khả năng hiển thị của bạn đối với sản phẩm của bạn. Họ có sẵn sàng và chờ đợi khán giả sẵn sàng chi tiền của họ và mua sản phẩm của bạn. Vị trí của mình là một trong những người bằng cách sử dụng các nền tảng sau đây:
 • Etsy
 • Amazon
 • eBay
 • ...
Còn ở Việt Nam thì có các kênh như:
 • Lazada
 • Vật giá
 • Chợ tốt
 • ...
Bên cạnh trang web của riêng tôi, tôi hiện đang sử dụng Etsy để bán sản phẩm và nó hoạt động tốt vì đó là nơi mà hầu hết khán giả của tôi bị treo ra. Click vào hình ảnh dưới đây để xem các cửa hàng.
16 cách để tăng kinh doanh trực tuyến của bạn (Tăng gấp đôi bán hàng)
6. Danh sách doanh nghiệp của bạn trong địa phương.

Danh bạ điện thoại hoặc báo và tìm kiếm Rao vặt và thư mục cho những gì họ cần. Bây giờ thường nhất, mọi người đi thẳng cho Google và mạng Internet. Bằng cách đặt mình trong các thư mục trực tuyến và các ứng dụng, bạn có thể tăng tiếp xúc của bạn tại ít hoặc không có chi phí. Dưới đây là một ví dụ điển hình:
Hầu hết các thư mục phổ biến, bạn có thể liệt kê doanh nghiệp của bạn:
 • Google Places
 • Bing
 • Yahoo!
 • Yelp
 • YellowPages
 • Foursquare
Dưới đây là một số chi tiết: HotFrog / White Pages / Merchant Circle / Manta. (Đây là những website nước ngoài, nếu ở việt nam bạn có thể tìm trên các trang Vàng khác)

7. Sử dụng phân loại bảng quảng cáo

Có một số nguồn tài nguyên quảng cáo phân loại không thể tin rằng bạn có thể sử dụng để tạo ra danh sách cho doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ của bạn. Nó có tiềm năng để kết nối bạn với những người đang tìm kiếm những gì bạn và doanh nghiệp của bạn phải cung cấp.
Ví dụ nơi: Kijiji / Craigslist.

8. Xây dựng một mạnh truyền thông xã hội hiện diện

Tạo một chiến lược truyền thông xã hội. Bạn có thể có tất cả những niềm đam mê trong thế giới, nhưng không có một chiến lược, điều chỉ cần không xảy ra. Xác định những phương tiện truyền thông xã hội kênh khán giả của bạn bị treo ra vào nhiều nhất. 

Từ đó, ưu tiên các phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu ba bạn sẽ cung cấp cho sự chú ý của bạn đến. Chơi với chiến lược và thử nghiệm của bạn để xem những gì thực sự tốt và những gì không làm việc ở tất cả! Vẫn tươi, xác thực và trên đầu trang của trò chơi của bạn.
 • Chia sẻ nội dung hữu ích hoặc thú vị nhất quán. Tạo nội dung phù hợp và tươi mà nói ngay đến khán giả của mình để khuyến khích, trao quyền, đưa ra lời khuyên; bất cứ ngôn ngữ của thương hiệu của bạn đại diện cho.
 • Sử dụng hình ảnh. Mọi người yêu thích hình ảnh! Phương tiện truyền thông xã hội gửi kèm hình ảnh sẽ đạt được sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn so với những người không. Giữ hình ảnh của bạn trên thương hiệu.
 • Làm phương tiện truyền thông xã hội của bạn khá. Sử dụng các tiêu đề và Twitter Facebook ảnh bìa để giao tiếp thương hiệu của bạn. Tạo một hình ảnh cá nhân hoặc avatar tiềm cá tính của bạn và chất lượng cao.
 • Cho giảm giá hoặc các cuộc thi chạy. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của bạn để tạo ra một trải nghiệm thương hiệu và thu hút mọi người vào dịch vụ của bạn. Sử dụng giảm giá và các cuộc thi tạo tiếng vang cho những gì bạn đang làm.
 • Tham gia Twitter cuộc trò chuyện, nhóm Facebook hoặc nhóm LinkedIn. Có rất nhiều nhóm trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn có thể là một phần của, gặp gỡ những người mới, cộng tác và thiết lập giọng nói của bạn.
 • Được xác thực và chuyên nghiệp. Khi mọi người đều âm tính, lại chuyên nghiệp. Drama là không bao giờ là câu trả lời. Hãy là chính mình trên Internet. Đó là những gì mọi người sẽ rơi vào tình yêu với.
 • Tham gia với mọi người. Như người bạn bình luận, trả lời hoặc chia sẻ nội dung của bạn, tham gia với họ! Thưởng cho họ bằng cách hiển thị cho họ. Điều này tạo ra sự tin tưởng và lòng trung thành giữa bạn và khán giả của bạn.
 • Hãy là con người. Người ta không rơi vào tình yêu với các doanh nghiệp, họ rơi vào tình yêu với người dân. Lòng nhân đạo thương hiệu của bạn bằng cách tự đích thực của bạn.
 • Ai thuê: tư vấn truyền thông xã hội, trợ lý ảo, copywriter!
9. Tạo Videos


Mọi người yêu thích video! Có những điều mà mọi người sẽ xem rằng họ sẽ không bao giờ dành thời gian để đọc đặc biệt là với cá tính độc đáo và hấp dẫn của bạn. Giữ chúng ngắn, đến điểm và truyền với cá tính và họ là một công cụ tiếp thị khổng lồ.

Loại video để tạo ra: hướng dẫn nhanh, cảm hứng, thủ thuật và lời khuyên, những đoạn phim vui. Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời:
16 cách để tăng kinh doanh trực tuyến của bạn (Tăng gấp đôi bán hàng)
Dưới đây là một số thương hiệu mà tạo ra các video hấp dẫn: Buzzfeed Food, Kleenex, WestJet.

10. Xem xét việc trả tiền quảng cáo trên truyền thông xã hội

Tận dụng nền tảng phương tiện truyền thông xã hội rất lớn để thúc đẩy bài viết hoặc tài khoản của bạn. Bước vào thế giới của quảng cáo Facebook hoặc / và Tweets Thăng thúc đẩy trang của bạn, trang web, webinar hoặc sự kiện. Hãy dành một ít tiền để xem làm thế nào mà bạn đặt ra cho sự thành công.

11. Mua Banner quảng cáo

Khám phá các trang web có lưu lượng cao trong lĩnh vực của bạn hoặc nơi đối tượng lý tưởng của bạn bị treo ra trực tuyến và xem nếu họ cung cấp các điểm biểu ngữ quảng cáo.

Có một số trang web có thể giúp bạn tìm các trang web chất lượng cao cho quảng cáo trên, một số ví dụ: BuySellAds.com / Passionfruitads.

12. Partner Up Với blogger có ảnh hưởng

Có một số blogger ra khỏi đó với ảnh hưởng ở cấp cao và hàng ngàn người theo dõi. Hợp tác với họ để cung cấp cho bạn và doanh nghiệp của bạn tiếp xúc là một cách tuyệt vời để thị trường kinh doanh của bạn.

Một số cách để đối tác với các blogger:
 • gửi mẫu miễn phí
 • thưởng cho họ một khoản hoa hồng cho mỗi bán
 • trả tiền cho họ mỗi bài hoặc trao đổi hàng hóa dịch vụ với họ
Dưới đây là một số nơi để tìm các blogger bạn có thể làm việc với: Linqia / BrandBacker / BloggersRequired.

13. Tạo một Affiliate (Hoặc Referral) Chương trình

Cho dù bạn là một sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh có trụ sở, đặt mình lên với một liên kết hoặc giới thiệu chương trình sẽ giúp bạn mang lại cho khách hàng lặp lại, khách hàng mới và cuối cùng là tạo ra các đại sứ cho thương hiệu của bạn.
Tạo một liên kết (hoặc Referral) Chương trình
Cái này hoạt động ra sao? Bạn sẽ mời những người trong ngành công nghiệp của bạn để đăng ký như là liên kết của bạn sau đó họ sẽ làm điều gì đó để quảng bá sản phẩm / dịch vụ của khán giả của họ như viết một nhận xét về sản phẩm của bạn hay quảng cáo sản phẩm của bạn trong suốt các kênh truyền thông xã hội của họ. Khi người ta mua từ link liên kết của họ (bạn cung cấp), họ sẽ nhận được một số tiền hoa hồng từ bạn.

Dưới đây là một số hệ thống quản lý tuyệt vời có thể giúp bạn tạo + quản lý một chương trình liên kết:
 • Shareasale: Đây là một trong những hệ thống quản lý tiếp thị liên kết đáng tin cậy nhất và được kính trọng. Họ sẽ giúp bạn đưa doanh nghiệp của bạn cho một đối tượng rộng lớn hơn thông qua các chi nhánh các trang web. Một số tính năng tuyệt vời bao gồm liên kết danh sách theo dõi, và theo dõi nhấp chuột + bán hàng. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả mọi thứ ở một nơi.
 • AffiliateWP: Nếu bạn đang sử dụng WordPress, đây là một plugin tốt có thể giúp bạn quản lý chi nhánh của bạn. Bạn có thể tích hợp với tất cả AffiliateWP WordPress thương mại điện tử và thành viên plugins lớn. Một số tính năng tuyệt vời bao gồm xem kiểm duyệt các đăng ký liên kết, các chi nhánh thu hàng đầu, thu nhập, trả + các chi nhánh không được trả lương, và theo dõi hiệu suất của liên kết của bạn. Muốn xem nó sống? Dưới đây là một ví dụ.
14. Phối hợp với doanh khác chủ sở hữu

Có quá nhiều tiềm năng trực tuyến cho sự hợp tác. Phối hợp với các quảng cáo khác, làm nghề tự do hay chủ doanh nghiệp mang lại cho bạn lưu lượng truy cập nhiều hơn, tiếp xúc nhiều hơn và nhiều lợi nhuận hơn. Hãy táo bạo về tiếp cận những người nếu bạn có một ý tưởng về làm thế nào bạn muốn làm việc với những người khác!

Ví dụ về sự hợp tác: bài viết của khách, phỏng vấn podcast, hội thảo, các chiến dịch, sự kiện, link-ups, Twitter cuộc trò chuyện, thậm chí quan hệ đối tác kinh doanh.

15. Hãy thử Google Adwords

Google Adwords là pay-per-click quảng cáo trên Google mà khi người ta sử dụng các từ khóa để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, nếu chúng phù hợp với từ khóa của bạn, quảng cáo trả tiền của bạn xuất hiện bên cạnh hoặc phía trên các kết quả tìm kiếm khuyến khích nhiều nhấp chuột, khách nhiều hơn và hy vọng bán hàng nhiều hơn!

Lợi ích của việc sử dụng Google Adwords được rằng có được nhắm mục tiêu cao, chi phí hiệu quả và rất phù hợp. Nó vị trí bạn như một câu trả lời cho vấn đề người dân đang phải đối mặt đó là chính xác những gì bạn muốn.
16. Tìm hiểu từ các doanh nghiệp khác

Có quá nhiều điều chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau! Trong những nơi chúng ta cảm thấy yếu đuối, có một người có thể bước lên mạnh mẽ với những tư vấn, dịch vụ hay nguồn cảm hứng. Chúng tôi có thể dựa vào nhau và giết nó với nhau.

Có lẽ bạn có thể cộng tác với một chủ doanh nghiệp để tạo ra một lễ vật, sản phẩm hoặc dịch vụ. Có lẽ bạn có thể nhìn vào sự thành công của người khác và được lấy cảm hứng từ đó nó có thể cho bạn quá!

Danh sách này chỉ gãi bề mặt của tất cả các tiềm năng có trong thế giới của tiếp thị trực tuyến.
Bạn có thể hiệu quả. Bạn có thể đứng ra. Bạn có thể là sự lựa chọn rõ ràng.
16 cách để tăng kinh doanh trực tuyến của bạn (Tăng gấp đôi bán hàng)
Nguồn: www.twelveskip.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO