-->

7 cách để Xây dựng Backlinks chất lượng cao để tăng trafic Blog

Một backlink là một liên kết từ một nguồn bên ngoài trỏ đến trang của bạn. Và trong Internet Marketing và SEO trên thế giới, backlinks là thực sự quan trọng.

Bên cạnh đó chỉ đạo lượng truy cập vào trang web của bạn, liên kết dofollow cũng sẽ vượt qua nước SEO cho trang web của bạn. Có nghĩa là bạn sẽ xếp hạng cao trên các trang công cụ tìm kiếm nếu bạn có nhiều backlinks chất lượng cao chỉ đạo để trang web của bạn.

Về cơ bản, các backlinks hơn bạn đã trỏ đến trang web của bạn, thì tốt hơn.

Có nhiều cách vô hạn để xây dựng backlinks, nhưng không phải tất cả các chiến lược xây dựng liên kết có giá trị làm. Một số chiến lược như nuôi liên kết là bất hợp pháp và sẽ có được trang web của bạn bị phạt bởi Google, và một số các chiến lược chỉ không mang lại lưu lượng truy cập ở tất cả.

Vì vậy, ở đây tôi đã biên soạn 7 trong những cách tốt nhất để xây dựng backlinks chất lượng cao mà thực sự sẽ mang lại lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

1) Q & A phương tiện
7 cách để Xây dựng Backlinks chất lượng cao để tăng trafic Blog
Người có câu hỏi - và các trang web như Quora, Yahoo, và Subreddits khác nhau đều được dành riêng để trả lời chúng. Hãy dành một chút thời gian để tạo ra một tài khoản trên mỗi của các trang web, sau đó làm theo các chủ đề, câu hỏi, hoặc subreddits có liên quan đến niche của bạn. Từ đó, nó khá đơn giản:
 • Bước 1: Duyệt qua các câu hỏi và tìm kiếm câu hỏi mà bạn có thể trả lời, vẫn tốt hơn nếu bạn đã viết một bài đăng blog mà trả lời cho câu hỏi cụ thể.
 • Bước 2: Trả lời câu hỏi chân thành, bằng cách sử dụng các trích đoạn từ bài viết của bạn. Đây là bước quan trọng nhất của quá trình - mục tiêu của bạn nên được để cố gắng trả lời những câu hỏi như trực tiếp và chính xác nhất có thể. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho mọi người để đi đọc phần còn lại của câu trả lời của bạn - trong khi đó nếu bạn chỉ tập trung vào việc thúc đẩy chính mình, mọi người sẽ bỏ qua bạn. Thật vậy, nhiều Q & A các trang web có những quy định rõ ràng về tự quảng cáo mà bạn sẽ cần phải làm theo.
 • Bước 3: Thêm một liên kết đến bài viết của bạn ở phần cuối của câu trả lời của bạn. Độc giả nên đã đạt được một số giá trị và thông tin từ chủ đề của bạn, nhưng họ cũng nên có ấn tượng rằng liên kết của bạn sẽ cung cấp thêm thông tin rằng giá trị thời gian của họ để đọc. Các bài viết bạn tạo ra cần phải được viết với điều này trong tâm trí.
2) Khách viết bài
7 cách để Xây dựng Backlinks chất lượng cao để tăng trafic Blog
Gửi bài khách vẫn còn là một cách tuyệt vời để nhận được backlinks miễn là các liên kết hữu ích và phù hợp. Google là rất tốt tại nhận thấy liên kết thư rác - do đó, bạn càng tập trung vào nội dung chất lượng cao, việc đăng của khách dễ dàng hơn sẽ được. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khách-đăng là một quá trình tốn nhiều thời gian, và bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian cho mỗi bài.
 • Bước 1: Tìm kiếm các blog mà đang ở trong một niche có liên quan, có một cơ quan miền cao, và một thứ hạng Alexa cao hơn so với blog của bạn. Các trang web cũng nên cho phép liên kết dofollow và có một tiểu sử tác giả cho biết thêm rằng một số trọng lượng và tính xác thực. Nếu blog là không phù hợp và chất lượng cao, nó không phải là giá trị đăng trên.
 • Bước 2: Tiếp cận với chủ sở hữu của blog và xây dựng một mối quan hệ. Bạn có thể đăng ký vào bất kỳ các bản tin mà họ cung cấp, theo chúng trên phương tiện truyền thông xã hội, để lại ý kiến ​​về bài viết trên blog của họ ... không chỉ là một doanh nghiệp cố gắng để thúc đẩy chính mình. Nói chung, càng có nhiều bạn đưa ra, bạn sẽ càng nhận được trở lại.
 • Bước 3: Hỏi để đưa lên một bài đăng của khách sau khi thiết lập mối quan hệ của bạn với họ và chứng minh rằng bạn có những điều đáng nói.
 • Bước 4: Viết một bài báo đó là phù hợp với khán giả hiện có của họ. Nó không nên được tập trung vào xúc tiến tự - thay vào đó, nhấn mạnh một đối tượng có liên quan và lập trường riêng của bạn trên đó. Người đọc nên kết thúc bài viết và cảm thấy hoặc là chơi giải trí hoặc giáo dục.
 • Bước 5: Nếu được cho phép, thả một vài liên kết vào bài viết. Họ không phải tất cả cần để trỏ đến bạn - liên kết nên được thêm vào một cách tự nhiên, và có thể có một số giá trị gia tăng trong việc kết nối đến trang web của bạn cùng với các nguồn có thẩm quyền cao khác đáng tin cậy hay bất kỳ.
 • Bước 6: Viết một tiểu sử tác giả cho các bài viết đó có một liên kết đến trang opt-in tốt nhất của bạn.
3) Đặt Links trong Comment của Blog Bài viết liên quan

Bây giờ, bạn không muốn để spam những liên kết - Google sẽ nhận ra và trừng phạt họ, chưa nói đến nhanh như thế nào blog của chủ sở hữu sẽ xóa chúng (mặc dù thường xuyên, ý kiến ​​hữu cơ sẽ được sử dụng tốt).

Về cơ bản, liên kết chỉ cần được đăng cùng với ý kiến ​​có ý nghĩa và về các chủ đề có liên quan. Google Alerts có thể giúp bạn xác định những nơi tốt để làm điều này. Bây giờ, những liên kết không phải là rất hữu ích cho việc cải thiện quyền của bạn, nhưng họ mang lại lưu lượng truy cập, và các liên kết đặc biệt thích hợp thậm chí có thể được chỉnh sửa vào bài viết chính.

Dưới đây là Matt Cutts khẳng định với bạn rằng miễn là bạn không liên kết spam trên blog ý kiến, chỉ thả các liên kết hữu cơ, bạn sẽ bị phạt và Google sẽ không phạt bạn.
 • Bước 1: Tìm bài viết liên quan đến chủ đề của blog của bạn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Google Alerts có thể giúp đỡ với điều này, nhưng điểm chính là sự liên quan. Càng blog phù hợp với những gì bạn đang làm, thì càng dễ dàng để thêm, liên kết hữu cơ tự nhiên.
 • Bước 2: Để lại ý kiến ​​có ý nghĩa và có giá trị. Không chỉ đơn giản nói "Hey, bài tuyệt vời" và sau đó thả vào một liên kết - đó là thư rác. Thay vào đó, hãy thử tập trung vào một ý tưởng trong bài viết, cung cấp một phản ứng có sắc thái và đo được, và gói lên với một liên kết đến một bài viết mà tiếp tục ý tưởng của bạn và giúp tiếp tục giải thích lý do tại sao bạn cảm thấy cách bạn làm. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đi tắt như cả hai có thẩm quyền và thông minh, con người có nhiều khả năng nhấp chuột. Khán giả của bạn là độc giả của blog khác, và họ là những người bạn nên có văn bản cho.
4) Liên kết Hỏng Building
Điều này có một số nỗ lực, nhưng nó thực sự khá hiệu quả trong việc liên kết mới. Khi bạn đang đọc blog, bạn có thể dành thời gian để tìm kiếm cũ, liên kết bị được kéo blog xuống ... và yêu cầu chủ sở hữu của blog để thay thế chúng với các liên kết đến nội dung của riêng bạn. Hầu hết là sẵn sàng làm như vậy miễn là nội dung của bạn tươi và chính xác.
 • Bước 1: Vào blog có liên quan đến niche tổng thể của bạn. Đây là một trường hợp mà bạn sẽ muốn có một hiệp hội tốt - về cơ bản, các blog nên có một lý do để liên kết với của riêng bạn.
 • Bước 2: Sử dụng một Link Checker hỏng để tìm kiếm các liên kết bị hỏng trong blog. Đây có thể hoặc không thể tồn tại - do bản chất của Internet, nó về cơ bản không thể dự đoán bao nhiêu sẽ có, nhưng hầu hết các blog đã được khoảng một thời gian dài có một số liên kết bị hỏng.
 • Bước 3: Thông báo cho chủ sở hữu của blog để các liên kết hỏng và yêu cầu họ thay thế chúng với các liên kết đến blog của riêng bạn. Thực hiện điều này dễ dàng cho họ bằng cách cho họ chính xác mà các trang liên kết bị hỏng đang trên.
5) Gửi Để blog Cộng đồng

Cộng đồng blog là một cách tuyệt vời của chú ý của những người quan tâm đến blog đọc. Các trang web như Blog Engage, Inbound, GrowthHackers và Bizsugar tất cả đề nghị truy cập vào một cộng đồng rộng lớn hơn và có thể giúp bạn có được một số liên kết tuyệt vời trở lại blog của bạn.

Hãy chắc chắn để bác sĩ thú y mỗi trang web trước khi bạn gửi một bài viết trên blog với nó, mặc dù - hãy nhớ, bạn không muốn được liên kết với các trang web spam, và một số cộng đồng blog là chính xác đó.

Cộng đồng yêu thích cá nhân của chúng tôi để gửi nội dung đến là Inbound.org. Du lịch trong nước là một trang web phục vụ chủ yếu cho các nhà tiếp thị trong nước, mà là trong chúng ta thích và mục tiêu khán giả.
7 cách để Xây dựng Backlinks chất lượng cao để tăng trafic Blog

Tôi đã tạo ra hơn 2k lượt xem chỉ bằng cách chia sẻ bài viết của tôi trên cộng đồng này!

Tôi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

 • Bước 1: Hãy tìm các cộng đồng blog mà có liên quan đến niche của bạn. (Bạn có thể được nhận thấy một cái gì đó của một mô hình ở đây - phù hợp luôn là một yếu tố quan trọng)
 • Bước 2: Tạo một profile trên cộng đồng và thêm một số liên kết quay lại trang riêng của bạn. Hãy nhớ rằng các liên kết nên cung cấp cho mọi người một lý do để làm theo họ, không chỉ được chèn vào trong không có nhạc đệm. Không ai bao giờ sẽ bấm vào liên kết của bạn, trừ khi họ có một lý do tốt để làm như vậy, và chắc chắn rằng bạn cung cấp cho họ một là một trong những phần quan trọng nhất của liên kết xây dựng.
 • Bước 3: Bắt đầu tham gia với phần còn lại của các cộng đồng blog. Hãy xem xét những thứ như upvoting bài viết nhất định, để lại ý kiến, và bắt đầu các cuộc thảo luận mới. Rõ ràng, những gì các loại hội thoại bạn sẽ được có phụ thuộc vào bản chất của cộng đồng - một số là xa chuyên nghiệp hơn trong tự nhiên hơn so với những người khác, và bạn sẽ cần phải điều chỉnh cho phù hợp.
 • Bước 4: Đăng nội dung của riêng bạn và yêu cầu cho ý kiến ​​phản hồi. Hãy chắc chắn để chờ đợi cho đến khi bạn là thành viên thực sự thành lập của cộng đồng. Một khi bạn đang xem là "một trong số họ", nó dễ dàng hơn để có được mọi người click vào link của bạn và lắng nghe những gì bạn phải nói.
6) Trao đổi liên kết với các blogger khác
7 cách để Xây dựng Backlinks chất lượng cao để tăng trafic Blog
Trao đổi liên kết là một chiến thuật tốt, đặc biệt là nếu có một vài blog trên mạng mà bạn muốn làm bạn với. Thực tế là bạn đang ở trong cùng một niche không luôn luôn có nghĩa là bạn đang cạnh tranh - và khuyến khích mọi người hãy xem xét một chủ đề từ nhiều góc cạnh có thể giúp họ trở thành thông tin hơn và sẵn sàng hơn để mua.
 • Bước 1: Hãy tìm điều bạn tin là tốt và có thể liên kết đến một bài viết của riêng bạn. Điều này thường có nghĩa là họ đang nói về cùng một chủ đề, nhưng bài viết của bạn có thông tin rằng một trong những khác đã không được đề cập (nhưng có khả năng sẽ).
 • Bước 2: Thêm một liên kết tới trang web đó trong một bài viết của riêng bạn. Đảm bảo hoàn toàn liên kết là một liên kết hợp lý, tự nhiên và hữu cơ - không chỉ quăng nó vào mà không cần suy nghĩ về lý do tại sao nó ở đó. Nếu liên kết này không xứng đáng để có mặt ở đó, nó không nên.
 • Bước 3: Gửi email cho tác giả của các blog khác, nói rằng bạn thích blog của mình và liên kết với chúng. Tiến hành bước đầu tiên thường được xem như một dấu hiệu của đức tin tốt, và nó khuyến khích những người khác để đền đáp lại.
 • Bước 4: Yêu cầu một liên kết đến blog của bạn. Không phải mọi blogger sẵn sàng để làm điều này, nhưng nếu bạn có yêu cầu độc đáo đủ, hầu hết trong số họ sẵn sàng để bắt buộc.
7) Link Reclamation
Đây là phương pháp cuối cùng, và như # 4, nó thường rất khó để dự đoán bao nhiêu cơ hội sẽ có. Về bản chất, mặc dù, các blog nổi tiếng có xu hướng để có được đề cập ở những nơi khác nhau mà không thực sự liên kết trỏ trở lại với họ -. Mà là bất tiện nếu bạn đang cố gắng để mang lại cho những người mới vào liên kết khai hoang là cách bạn khắc phục điều này.
 • Bước 1: Google tên site của bạn. Bạn cũng có thể muốn sử dụng Google Alert để cảnh báo bạn khi nội dung mới đề cập đến tên của trang web đang được xuất bản.
 • Bước 2: Đọc qua ít nhất vài trang đầu tiên của kết quả. Bạn đang tìm kiếm đề cập đến các trang web của bạn mà không có một liên kết trỏ đến một trong các trang của bạn (thường là mặt trước của blog của bạn).
 • Bước 3: Gửi email cho bất cứ ai sở hữu trang web và yêu cầu họ đưa ra một liên kết đến blog của bạn.
Phần kết luận

Tự bản thân, mỗi chiến lược này là chỉ có khả năng giúp bạn có được một lượng vừa phải của trafic. Cùng với nhau, tuy nhiên, bạn sẽ có thể xây dựng một số lượng đáng kể các backlinks chất lượng cao mà thực sự khuyến khích mọi người bấm vào họ và đọc nhiều hơn những gì bạn phải nói. Các tốt hơn các liên kết được, nhiều khả năng nó là người nhấp họ cuối cùng sẽ chọn để chuyển đổi.

Cuối cùng, một lời khuyên cuối cùng: Luôn tạo liên kết cho người nhấp vào chúng. Đừng nghĩ về backlinks như một cách để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn - hãy nghĩ về họ như một cách để giúp đỡ những người cần phải bấm vào chúng. Miễn là bạn tập trung vào những người khác, lưu lượng sẽ đến tự nhiên - đặc biệt là bởi vì suy nghĩ này một cách tinh tế sẽ ảnh hưởng đến bài viết của bạn và làm cho nó rõ ràng rằng bạn đang cố gắng để giúp đỡ.
7 cách để Xây dựng Backlinks chất lượng cao để tăng trafic Blog - seopressor.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO