-->

8 công cụ dánh giá tốt nhất trong Content Marketing

Trong một trong TED Talks nổi tiếng của ông Seth Godin nói, "Tiếp thị không phải là về những thứ mà bạn thực hiện, nhưng về những câu chuyện bạn kể." Tuyên bố này vẫn đúng là một trong những nghiên cứu đã đề cập rằng 76% các nhà tiếp thị tăng nội dung của họ đầu tư tiếp thị.
8 công cụ dánh giá tốt nhất trong Content Marketing
Hôm nay có nhiều nguồn có sẵn, tất cả mọi người đang tạo ra một số mảnh lớn của nội dung vì vậy bây giờ điều duy nhất mà làm cho một sự khác biệt là tiếp thị của nội dung đó. Nhiều lần bạn sẽ tìm thấy một bài viết tuyệt vời trên trang thứ 7 hoặc thứ 8 của Google mặc dù nó đã có tất cả mọi thứ mà có thể dễ dàng xếp hạng nó trên trang 1. Lý do chính đằng sau vấn đề này là tiếp thị nghèo của nội dung đó. Để chắc chắn rằng điều này không xảy ra với bạn, hôm nay tôi mang đến cho bạn danh sách 10 công cụ tốt nhất mà sẽ không chỉ giúp trong việc tạo ra nội dung tốt mà còn giúp bạn marketing cho nó tốt.

CoSchedule

Nếu bạn có một nhóm nội dung lớn và phải đối phó với rất nhiều nhà văn và biên tập viên thì công cụ này là dành cho bạn. CoSchedule là một trong những công cụ tốt nhất khi nói đến nhiệm vụ và đội ngũ quản lý. Nó cung cấp một số tính năng tuyệt vời mà bao gồm:
 • Tiếp thị Lịch
 • Truyền thông xã hội Scheduling
 • Quản lý lưu lượng công việc
 • Tùy chọn bình luận về các dự án
 • Tích hợp với các công cụ khác như Word Press, Google Analytics, Google Docs, Bitly vv

Giá cả

CoSchedule có 3 phương án:
 • Lịch Solo tại $ 15 mỗi tháng
 • Đội Lịch $ 30 mỗi tháng
 • Lịch chi tiết tại $ 60 mỗi tháng
 • Xem xét chuyên gia về CoSchedule

Chris aka Ông Cable Cutter người điều hành trang web Cut Cable hôm nay một trang web được thiết kế để giúp mọi người tìm cách để xem TVshows và phim mà không cần cáp nói, "Các công cụ tốt nhất gần đây tôi đã rơi khi đang CoSchedule. Khi blog của tôi đã trưởng thành, tôi đã cần một cách để quản lý nhiều nhà văn, biên tập viên, và quản lý phương tiện truyền thông xã hội. CoSchedule cho phép bạn đặt nó tất cả cùng nhau. Nó bắt đầu với một lịch nội dung được tích hợp với Wordpress. Bạn tạo bài tập trên lịch, và có thể giao cho các nhà văn và biên tập viên từ lịch. Không cần phải đi đến một chương trình khác nhau. Sau đó, bạn có thể kết nối bạn tài khoản truyền thông xã hội và thiết lập nó để mà nội dung được tự động chia sẻ một khi nó được công bố. Nó trông như thế này sẽ giúp tôi có trang web của tôi để cấp độ tiếp theo!

Hemingway App

Bạn tạo ra nội dung nhưng là người có thể hiểu được nội dung đó? Nhiều lần, bạn nên quan tâm đến việc tạo ra nội dung tuyệt vời mà bạn thỏa hiệp với những điều cơ bản. Các ứng dụng Hemingway là một công cụ tuyệt vời đó nêu bật những vấn đề liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu câu của bạn quá dài và phức tạp, bạn có thể dễ dàng biết được thông qua công cụ này. Nó cũng cho bạn biết những gì thay đổi bạn có thể làm để làm cho nội dung của bạn đọc / người dùng thân thiện. Bạn chỉ cần dán nội dung của bạn trong Hemingway và nó sẽ chăm sóc phần còn lại.

Bạn có thể nhận được một sneak xem trước nhỏ của công cụ này dưới đây:
8 công cụ dánh giá tốt nhất trong Content Marketing

Giá cả

Bạn có thể sử dụng công cụ Hemingway cho miễn phí.

Xem xét chuyên gia về Hemingway

Natalie Andrews, Giám đốc Tiếp thị trực tuyến tại Helping.com một nền tảng làm sạch trực tuyến nói, "Đây là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra khả năng đọc nội dung của bạn. Nó làm nổi bật tinh chỉnh đơn giản, bạn có thể làm cho nội dung văn bản của bạn - những câu quá dài, nơi mà bạn có thể làm giảm độ dài từ, trạng từ có thể được chuyển cho các động từ mạnh. Sử dụng công cụ này cho phép tôi cải thiện nội dung, chúng tôi sử dụng để tiếp cận, và tăng tốc độ phản ứng của tôi bằng gần 55%. Nội dung chính xác hơn, và những email tiếp cận gọn gàng hơn, đã được cụ trong việc cải thiện tiếp thị nội dung của chúng tôi. "

Serps.com

Công cụ serps chủ yếu cung cấp cho bạn các thông tin phản hồi SEO nội dung của bạn. Các điểm chính của việc tạo ra các nội dung được tiếp cận những người tối đa và chỉ có thể nếu nó đứng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Với sự giúp đỡ của serps bạn có thể nhận được tất cả các thông tin quan trọng về dữ liệu của bạn một cách dễ dàng. Trong nháy mắt, bạn có thể theo dõi lưu lượng hữu cơ, bảng xếp hạng hàng đầu, thậm chí các số liệu liên kết. Qua serps, bạn cũng có thể giữ một ca khúc của thành phố xếp hạng nội dung của bạn hoặc quốc gia khôn ngoan.
Giá cả

Serps cung cấp một cung cấp thử nghiệm miễn phí 30 ngày và sau đó bạn có thể lựa chọn một trong các mục đăng ký dưới đây đề cập:

Serps Pro - Đối với phát triển thương hiệu và các cơ quan có sẵn tại $ 497 / tháng

Serps Enterprise - Đối với các thương hiệu lớn và các cơ quan có sẵn tại $ 1997 / tháng

Xem xét chuyên gia về SERPs

Anna Daugherty chuyên email và inbound marketing nói, "Một trong những công cụ tốt nhất cho việc phát triển nội dung từ các từ khóa nhắm mục tiêu của bạn là SERPs.com. Khi bạn xác định những từ khóa mà bạn muốn nhắm mục tiêu, bạn có thể sử dụng SERPs.com để theo dõi các từ khóa để xem nơi trang web của bạn hiện đang rơi, sau đó phát triển nội dung chất lượng cao nhằm tăng thứ hạng của bạn. Theo dõi hàng ngày trên SERPs.com giúp bạn xác định những gì làm việc và những gì không phải là dành cho nội dung SEO của bạn. "

Canva

Bạn có một trong những người có thể viết nội dung của tối đa 5000 từ một cách dễ dàng nhưng tâm trí của bạn trở nên trống rỗng khi nói đến thiết kế? Nếu câu trả lời của bạn là trong một khẳng định, sau đó chào đón tới câu lạc bộ, bởi vì bạn không phải là người duy nhất. Nếu bạn có thể bỏ ra một khoản tiền rất lớn và yêu cầu các chuyên gia thiết kế cho bạn thì cũng tốt nhưng nếu bạn đang làm việc trên một ngân sách eo hẹp tôi đã có một công cụ cho bạn và Canva của nó

Theo Unbounce nhu cầu infographics đã tăng 800% trong hai năm qua và trong một kịch bản như vậy bạn chỉ có thể tránh được chúng.

Nhu cầu tìm kiếm cho infographics
Source - neilpatel.com

Vì vậy Canva là một công cụ giúp bạn tạo ra một số infographics thực sự tuyệt vời cho miễn phí. Không chỉ infographics, bạn có thể tạo ra đồ họa cho phương tiện truyền thông đăng tải xã hội.

Tạo một Infographic trên Canva là rất đơn giản. Chỉ cần chọn các mẫu mà bạn muốn sử dụng và cho phép các nhà thiết kế trong bạn (nếu có) ngồi vào ghế phía trước.
Giá cả

Bạn có thể sử dụng miễn phí Canva

Xem xét chuyên gia về Canva

Louise Hendon đồng sáng lập của Paleo Flourish Magzine nói, "công cụ tiếp thị nội dung tốt nhất mà mỗi nhà tiếp thị nội dung phải sử dụng là Canva để tạo infographics. Tôi đã được biết về sức mạnh của infographics trong nhiều năm, nhưng nó đã không làm cho tinh thần để chi tiêu hàng trăm đô la trên infographics rằng tôi đã không tích cực sẽ làm việc tốt. Với Canva, tôi có thể tạo ra infographics tuyệt vời-tìm kiếm rất nhanh chóng và sau đó nếu tôi muốn trả tiền một người nào đó để tạo ra một một thậm chí tốt hơn, tôi có thể làm điều đó sau khi thử nghiệm nó.

Một trong infographics phổ biến nhất của chúng tôi được thiết kế trong một vài giờ sử dụng Canva tạo ra hơn 1750 repins trên Pinterest (từ pin của chúng tôi một mình) và lái xe rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của chúng tôi. "

Hashtagify

Nếu bạn đang sử dụng hashtags của bạn ngay sau đó nội dung của bạn có thể tiếp cận với các đối tượng mục tiêu chính xác. Ví dụ, khi bạn tweet, tweet của bạn sẽ phát hiện ra chỉ để theo của bạn nhưng nếu bạn đang sử dụng một hashtag cùng với nó thì bạn có thể đến với tất cả mọi người trên twitter người sẽ muốn biết về từ khóa đó.

Với sự giúp đỡ của Hashtagify bạn có thể biết về các thẻ tốt nhất cho nội dung của bạn được xu hướng trên twitter. Bạn có thể nhận được thông tin về sự nổi tiếng của nó và các thẻ liên quan mà bạn có thể sử dụng. Giống như trong ví dụ dưới đây, tôi tìm kiếm #contentmarketing.

Qua đây tôi đến để biết về sự phổ biến của từ khóa của tôi và các tweets gần đây cho từ khoá đó và các tìm kiếm có liên quan mà có thể giúp tôi để xây dựng một chiến lược xã hội.

Nếu bạn đi đến các tab có ảnh hưởng hàng đầu, bạn sẽ tìm thấy những người mặc dù các nhà lãnh đạo của trường đó là. Bạn có thể liên hệ với họ hay yêu cầu họ phải đi qua nội dung của bạn và chia sẻ ý kiến của mình hoặc đơn giản là kiểm tra các nội dung mà họ chia sẻ và đưa ý tưởng nội dung.
Giá cả

Tất cả mọi thứ đã đề cập ở trên có thể được thực hiện miễn phí trên Hashtagify nhưng nếu bạn muốn có một chiến lược tiếp thị tuyệt vời hashtag họ cung cấp 3 gói
 • Người khởi xướng có sẵn tại $ 9.99 mỗi tháng
 • Kinh doanh có sẵn tại $ 59 cho mỗi tháng
 • Doanh nghiệp có sẵn tại $ 299 mỗi tháng

Xem xét chuyên gia về Hashtagify

Lily Weiner, nội dung phối tại tuyển dụng xã hội cho biết, "Hashtagify giúp chúng ta tìm thấy tốt nhất Twitter và Instagram hashtags cho một chủ đề cụ thể. Cho dù bạn đang thúc đẩy nội dung blog hoặc chia sẻ nội dung xã hội bản địa, nó giúp xác định không chỉ các hashtag phổ biến nhất nhưng hashtags liên quan quan trọng mà bạn cũng có thể nhắm mục tiêu và sử dụng để mở rộng tầm với của bài viết của mình. Chúng tôi sử dụng nó để có kế hoạch ra tất cả các xúc tiến xã hội của mình, sử dụng hashtags khác nhau cho Tweets hoặc gởi khác nhau để chúng ta có thể tiếp cận những người tối đa. "

Buzzstream

Là một nhà tiếp thị nội dung nó là rất nhiều khả năng là bạn có thể tìm kiếm cơ hội viết blog liên kết của khách cơ hội xây dựng, cơ hội đóng góp nội dung và nhiều hơn nữa sau đó Buzzstream là một công cụ cho bạn. Nó hoạt động như một nền tảng quản lý tiếp cận cộng đồng và mối quan hệ. Trong khi nghiên cứu các cơ hội cho bạn, Buzzstream nhanh chóng xác định các thông tin liên lạc và trang web thông tin và cập nhật cùng trong bảng điều khiển Buzzstream. Bạn cũng có thể sử dụng email hàng loạt để gửi yêu cầu xây dựng guestposting / link. Nó cũng giữ một ca khúc của tất cả các giao tiếp diễn ra giữa bạn và người có liên quan của trang web.
8 công cụ dánh giá tốt nhất trong Content Marketing
Giá cả

Buzzstream có 3 phương án:
 • Kế hoạch đề đó là có sẵn cho $ 29 / tháng
 • Cộng với kế hoạch mà có sẵn 99 $ / tháng
 • Kế hoạch bảo hiểm mà có sẵn 249 / tháng
 • Xem xét chuyên gia về Buzzstream

Richard Protheroe, Content Marketer tại Veeqo người sử dụng Buzzstream cho cơ hội viết blog khách nói, "Buzzstream là rực rỡ cho việc tìm kiếm cơ hội viết blog khách. Nó sử dụng một trình thu thập những tìm kiếm một trang web và xác định các chi tiết liên lạc như hồ sơ tên, email và xã hội phương tiện truyền thông và thêm chúng vào một hệ thống CRM.

Sau đó, bạn có thể nhóm các trang web này với nhau và gửi email hàng loạt yêu cầu cho một khách đăng bài. Đó là một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng xác định các chi tiết liên lạc và cho tiếp cận cộng đồng. Một ví dụ gần đây, chúng tôi đã có thể để có được 7 khách slots bài trong một ngày! Họ là tất cả các trang web nói về 'Magento', mà là một nền tảng thương mại điện tử của chúng tôi khách hàng sẽ sử dụng. "

Buzzsumo

Một trong những vấn đề lớn nhất phải đối mặt với các nhà tiếp thị nội dung là lựa chọn của các chủ đề thích hợp cho việc tạo ra một bài báo hay blog. Bạn có thể có một ý tưởng về chủ đề này nhưng có thể bạn không chắc chắn nếu nó sẽ làm việc tốt. Trong trường hợp đó bạn nên sử dụng BuzzSumo. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chủ đề trending qua BuzzSumo.

Qua BuzzSumo, bạn có thể:

• Khám phá các nội dung chia sẻ nhiều nhất trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.
• Tìm người có ảnh hưởng về bất kỳ chủ đề và xem lại nội dung của họ.
• Nhận được thông báo nội dung mỗi khi ai đó nhắc đến các từ khóa của bạn trong nội dung của họ.
• Theo dõi việc thực hiện các nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn và làm nghiên cứu chi tiết.

Dưới đây là kết quả cho truy vấn tìm kiếm "Best Content Marketing Công cụ" trong BuzzSumo
Giá cả

BuzzSumo có 3 phương án:
 • Pro mà có sẵn cho $ 9 / tháng
 • Cơ quan đó là có sẵn cho $ 299 / tháng
 • Doanh nghiệp (liên hệ với họ để biết giá)

Xem xét chuyên gia về BuzzSumo

Richard Protheroe cho biết, "Buzzsumo mặt khác là rất tốt cho 2 lý do. Bạn có thể xác định các nội dung phổ biến nhất dựa trên một chủ đề nhất định. Nó sẽ cho bạn thấy những gì đang có xu hướng xung quanh 'thương mại điện tử' nói và sau đó bạn có thể sao chép bài viết này để mang lại lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Ngoài ra, nó là tuyệt vời cho việc tìm kiếm người có ảnh hưởng. Một khi bạn đã viết một bài bạn có thể xác định những người trên Twitter là chuyên gia về chủ đề này và chia sẻ bài viết với chúng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều trung tâm từ phương pháp này và các bài viết của chúng tôi mà được sử dụng để có được khoảng 10-12 cổ phiếu hiện đang nhận được hơn 100 "

Bạn có thể đi qua các bài trình bày về BuzzStream và BuzzSumo công cụ của Richard Protheroe. "

Headline Analyzer bởi CoSchedule

Theo Copyblogger trung bình, 8 trong số 10 người sẽ đọc bản sao tiêu đề, nhưng chỉ có 2 trong số 10 sẽ đọc phần còn lại. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng số lượng người đã đọc toàn bộ bài viết của bạn, điều quan trọng là tiêu đề của bạn thuyết phục họ làm như vậy.

Headline Analyzer công cụ CoSchedule sẽ giúp bạn với điều đó. Đây là một công cụ rất hữu ích giúp bạn phân tích các tiêu đề từ nhiều góc độ khác nhau. Nó kể về điểm số của tiêu đề của bạn là những gì tổng thể, thế nào là sự cân bằng từ, mà là những từ khóa quan trọng và nhiều thứ khác.

Giống như trong ví dụ dưới đây, tôi bước vào tiêu đề "8 Best Content Marketing Công cụ" mà ban đầu là tiêu đề của bài viết này.


Bây giờ bạn biết rằng tại sao tôi đã thay đổi tiêu đề.

Bắt một trăm hoặc thậm chí 80 hay 90 là khá khó khăn. Nhưng bất cứ điều gì xung quanh 60-75 là một điểm số tốt. Theo như cân bằng từ là có liên quan chắc chắn rằng bạn duy trì một sự cân bằng tốt và điểm số ít nhất một B.

Bạn có thể sử dụng công cụ này không chỉ dành cho các blog mà còn cho các dòng tiêu đề của gói bưu phẩm.

Giá cả

Bạn có thể phân tích các tiêu đề của bạn miễn phí bằng cách sử dụng công cụ Headline Analyzer CoSchedule của.

Xem xét chuyên gia về CoSchedule của Headline Analyzer

Morgan O'Mara nội dung phối tại Ghi Quốc cho biết, "công cụ ưa thích của tôi khi tạo nội dung là phân tích CoSchedule tiêu đề. Đây là một công cụ miễn phí từ CoSchedule đó phân tích các tiêu đề của bạn và giá chúng. Đây là một cách tuyệt vời để biết nếu bạn tiêu đề sẽ thu hút độc giả. Tôi sử dụng này cho tất cả các bài viết của tôi và dòng tiêu đề email. Kể từ khi tôi đã bắt đầu sử dụng này, tỷ lệ mở trung bình của chúng tôi đã tăng 4%. "

Một số công cụ mà bạn có thể thử:

Grammarly - Để đảm bảo bài viết của bạn là đúng ngữ pháp.
Buffer - Để lập kế hoạch nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội
Meme Generator - Để thêm một khía cạnh hài hước trong nội dung của bạn
Trendspottr - Để biết về các chủ đề trending
Picktochart - Để tạo infographics tuyệt vời
UberSuggests - Để thêm các từ khóa đuôi dài trong bài viết của bạn
Emotional Headline Analyzer - Để biết các thương tình cảm trong tiêu đề
WordToCleanHTML - Để chuyển đổi tập tin MS Word hoặc Google Doc sang HTML code sạch
Đạo văn Checker - Để đảm bảo rằng nội dung của bạn là miễn phí từ đạo văn.

Tôi chắc chắn nhiều bạn phải đã sử dụng một số công cụ hoặc phải được sử dụng một số công cụ khác để tạo ra kết quả tốt. Chia sẻ công cụ yêu thích của bạn trong hộp ý kiến dưới đây.

Nguồn: http://www.edupristine.com/blog/best-content-marketing-tools?utm_source=Gplus&utm_medium=post&utm_term=jinal&utm_campaign=blog

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO