-->

8 Top Online có ảnh hưởng trong Digital Marketing

Trong nhiều năm qua, thế giới của tiếp thị kỹ thuật số đã bùng nổ và trở thành một trong những công cụ có ảnh hưởng nhất đối với các công ty của tất cả các loại và kích cỡ tăng trưởng của họ thương hiệu.

Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp này đã phát triển, một số tên tuổi lớn đã nổi lên từ thị trường. Những người có ảnh hưởng trực tuyến hàng đầu thế giới thị kỹ thuật số đã được quản lý để thay đổi thị trường cho tốt hơn và mở ra một kỷ nguyên mới của công cụ tiếp thị kỹ thuật số và phương pháp tiếp cận đối với các công ty có uy tín nhất hiện nay.
8 Top Online có ảnh hưởng trong Digital Marketing

1. Shama Hyder (Marketing Zen)

Tạp chí Entrepreneur một lần được đặt tên Shama Hyder các "Zen Master of Marketing." Bà là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất "The Zen của Social Media Marketing." Hyder ra mắt công ty của cô Tiếp thị Zen khi cô là một sinh viên grad, và sử dụng chỉ 1.500 $ đến bắt đầu công ty. Ngày nay, các công ty tiếp thị truyền thông xã hội ở Dallas là một doanh nghiệp nhiều triệu USD để xử lý tất cả các khía cạnh khác nhau của trang web tiếp thị cho khách hàng của họ. Công ty này chuyên ở trên đầu trang của thời đại kỹ thuật số với một hòa giải xã hội độc đáo chiến lược dựa trên vô số các khách hàng từ khắp nơi trên đất nước đang tính toán cho nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của họ.

2. Brian Halligan (Hubspot)

Brian Halligan là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của HubSpot, một trong những công ty tiếp thị internet dễ nhận biết nhất của ngày hôm nay. Tổ chức này được thành lập vào năm 2006, khi Brian và đồng sáng lập Dharmesh Shah muốn tạo ra một nền tảng mới và kinh nghiệm tiếp thị trong nước mà có thể giúp các doanh nghiệp thích ứng với thị trường kỹ thuật số luôn thay đổi hiện nay. nền tảng mạnh mẽ này nhưng dễ sử dụng đã giúp vô số các doanh nghiệp thu hút và lôi kéo khách hàng từ khắp nơi trên đất nước.

3. Gary Vaynerchuk

Guru tiếp thị kỹ thuật số Gary Vaynerchuk đã không chỉ xuất hiện trên danh sách Top 40 Crain của Under 40, nhưng ông cũng được xem như là một người tiên phong trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số. Ông là bộ óc sáng tạo đằng sau WineLibarary.com và các kênh truyền hình WineLibrary YouTube. Sau khi ông Công ty tiếp thị kỹ thuật dựa trên video đã tắt, ông đã đưa ra VaynerMedia, một cơ quan tiếp thị truyền thông xã hội, hiện nay đã phát triển thành một công ty lớn $ 50 triệu và đã giúp vô số các thương hiệu nắm lấy những ý tưởng mới và thú vị trong thế giới của tiếp thị trực tuyến.

4. Leo Wildrich (Buffer)

Leo Wildrich là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của đệm, một thương hiệu mà tuyên bố để cung cấp cho công chúng với những cách dễ nhất có thể đăng thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội. Công ty đặt ra để làm cho quá trình lái xe lưu lượng truy cập và tăng sự tham gia của người hâm mộ đơn giản. Các Công ty đã được thừa hưởng sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ của mình để giúp nhiều công ty từ khắp nơi trên thế giới đơn giản hóa quá trình của phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị để giúp phát triển thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

5. Marcus Tober (Searchmetrics)

Marcus Tober là người sáng lập và CTO của Searchmetrics, công ty phân tích tìm kiếm hàng đầu thế giới, tập trung vào công nghệ mới và phát triển phần mềm. Công ty tiên tiến này chuyên về tối ưu hóa SEO và phân tích, chiến lược SEO và SEO phần mềm / phân tích xã hội. Công ty được thành lập vào năm 2006 tại Berlin là một trong những nền tảng SEO SaaS đầu tiên. Kể từ khi nó ra mắt, công ty này đã thay đổi cách mà người quản lý chiến dịch SEO của họ để họ có thể giữ tất cả các quy trình làm việc của họ ở một nơi.

6. Tom Treanor (Wrike)

Tom Treanor là Giám đốc Nội dung tiếp thị và truyền thông xã hội cho Wrike, một quản lý và hợp tác dự án SaaS nền tảng hàng đầu. Điều này Wharton Business School graduate phát triển Wrike để trở thành một trong những nội dung và chiến lược truyền thông xã hội các công ty toàn cầu hàng đầu trên thế giới. Mục đích của thương hiệu này là :. tập trung đơn giản về marketing trong nước và thế hệ lãnh đạo để thúc đẩy phát triển và nỗ lực SEO nội dung Họ có vô số khách hàng dựa trên các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật sắp xếp hợp lý của họ.

7. Erin Cigich (Clickbooth.com)

Erin Cigich, giám đốc điều hành tại Clickbooth.com, đã làm việc với công ty này tiếp thị kỹ thuật số kể từ năm 2007. Mục tiêu của công ty của mình là để trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp để tạo ra một thị trường dựa trên hiệu quả. Công ty cung cấp các đối tác với một full- tiến bộ nền tảng quản lý dịch vụ, thiết kế để giúp cả nhà quảng cáo và các chi nhánh tìm các hình thức mới của thế hệ doanh thu tất cả ở một nơi. Công ty này không chỉ thay đổi các trò chơi liên kết tiếp thị, nhưng cũng được xếp hạng là Inc. 500 # 1 Marketing và Công ty Quảng cáo.

8. Brian Sutter (Wasp Barcode Technologies)

Trong năm năm qua, Brian Sutter đã được Giám đốc Marketing của Wasp Barcode Technologies và đã là một động lực trong việc phát triển thương hiệu này và tạo ra một phương pháp tiếp thị hoàn toàn mới cho công ty. Ngoài Wasp hàng đầu thông qua việc ra mắt của nhiều hơn 20 sản phẩm mới, ông diễn một đại tu trực tuyến hoàn toàn về sự hiện diện web của công ty, chiến thắng ông nhiều giải thưởng bao gồm W3 và Interactive Media Awards.
Nguồn: www.huffingtonpost.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO