-->

Bing’s Duane Forrester Talks Normilization of SEO, Linkbuilding, and HTTPS

SEO là Not Dead, nhưng bình thường hóa

Có cả "SEO là chết 'chuyện mà giữ popping lên. Thực tế của vấn đề là nó sẽ không bao giờ chết, nhưng nó sẽ bình thường hóa.

Đó là những gì bạn có, tôi và những người khác, những người có nhiều năm trong ngành công nghiệp này, đó là những gì chúng ta đang bắt đầu thấy và ý nghĩa bây giờ là bình thường này đang xảy ra. Điều đó đang xảy ra bởi vì ngày càng có nhiều người đang nhận được kinh nghiệm.

Chúng tôi cũng phải công nhận có đến một thời điểm nào đó, khi mọi thứ trở nên dễ dàng hơn để quản lý và trở nên nổi tiếng hơn, số lượng thời gian cần thiết để làm chủ các kỹ năng được giảm đi.
Bing’s Duane Forrester Talks Normilization of SEO, Linkbuilding, and HTTPS
Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở thời điểm đó bây giờ ở đâu năm, mười năm trước đây nó đã được dễ dàng để nhìn mọi người và nói, "Dude, bạn không có một thập kỷ kinh nghiệm, bạn không biết những gì nó cần." Trong khi đó, ngày hôm nay đó là một toàn bộ rất nhiều hợp lý hơn là, đối với công việc mà đang được đăng, một người có ba năm kinh nghiệm là chính xác trình độ mà họ cần.

Bây giờ, bắt đầu tham gia mà xuống dòng trên khắp mọi chiến thuật mà bạn có. Có những công cụ mới. Có quy trình mới.

Có nhiều cách mới để tập trung vào thế giới của pay-per-click mà không bao giờ tồn tại khi tất cả chúng tôi bắt đầu, sau khi nó được một đồng xu một nhấp chuột. Khả năng nhắm mục tiêu một nhân khẩu học hoặc nhắm mục tiêu một khu vực là một ước mơ tại thời điểm đó. Hôm nay đó là được tiêu chuẩn trong hơn năm năm. Không có gì mới về điều đó.

Khả năng của bạn để tinh chỉnh nó trong ý tưởng đó tiếp tục phát triển, đó là tuyệt vời trong thế giới của SEO. Các thuật toán đang nhận được thông minh hơn. Các tín hiệu đang nhận được hiểu rõ hơn. Không giống như "Hey, chúng ta thấy n- này nó là một tín hiệu tăng trưởng, có phải đó là tín hiệu suy tàn?" Nhưng đối với các công cụ để nhìn vào đó và nói "Đây là tôi đặt bao nhiêu niềm tin vào một tín hiệu. "Và như thế nào mà được sự cân trên các tín hiệu khác nhau.

Tất cả điều đó đã trưởng thành và nó làm cho nó dễ dàng hơn một heck của rất nhiều về SEO truyền thống của bạn. Đó là nghĩa đen rất nhiều công việc ít grunt để hoàn tất nó.

Có nói rằng, tên miền của các SEO đã phát triển tới thời điểm mà họ là những nhà lãnh đạo khi nói đến kết quả pha trộn và tác động mà nó có về một doanh nghiệp trên tất cả các khía cạnh tiếp thị, bất cứ điều gì để làm với web, bất cứ điều gì để làm gì với xã hội, bất cứ điều gì để làm với khả năng sử dụng, tất cả điều này đóng một vai trò bây giờ.

Nếu bất cứ điều gì, SEO là phức tạp hơn tại bất kỳ điểm nào khác trong thời gian trong lịch sử. Nó bao gồm và chạm vào nhiều điều mà phải được bao gồm trong hỗn hợp để thành công.

Các nhà tiếp thị nên Liên kết Xây dựng?

Tôi có thời điểm này, nơi tôi đã suy nghĩ về điều này gần đây và tôi giữ waffling về điều này. Nếu tôi đặt trên chiếc mũ trắng của tôi, SEO mũ, tôi Waffle về điều này bởi vì tôi chưa bao giờ làm bất cứ liên kết xây dựng thực sự trong cuộc sống của tôi, không bao giờ cảm thấy tôi cần.

Các trang web của riêng cá nhân của tôi đã thành công. Khi tôi làm việc tại MSN, nó đã thành công. Chúng ta chỉ không làm điều đó. Nó không quan trọng.

Tôi thấy như thế nào nó có thể hữu ích cho mọi người, nhưng tôi luôn đặt nó trong đó thể loại phát triển giao thông. Nếu tôi nhận được một liên kết ở đây và mang lại lưu lượng truy cập với tôi, đó là lý do tại sao tôi đang ở trong đó, không để tăng thứ hạng.

Thực tế của vấn đề là có những khoảnh khắc đáng trong thời gian nơi bạn muốn yêu cầu liên kết với bất cứ lý do là. Có rất nhiều lý do hợp pháp.

Có những người sẽ luôn cố gắng để trò chơi thứ. Các công cụ tìm kiếm cho các game thủ. Họ không tìm kiếm những người có thể nhận được một số lợi ích phụ trợ vì họ yêu cầu một cái gì đó như là kết quả của hey, bạn biết đấy, tôi thực sự muốn được công nhận bởi bạn và tôi muốn sự tín nhiệm đó.

Webmasters nên có HTTPS?

Không có động lực thực sự trong bảng xếp hạng để làm điều này. Thẳng thắn mà nói, tôi không tin rằng cần có bất cứ sự tăng trong bảng xếp hạng.

Nếu cuối cùng mục tiêu là để có được tất cả mọi thứ để an toàn, tốt, sau đó cuối cùng chúng tôi nhận được đến một điểm mà không có giá trị cho bất cứ sự tăng bởi vì mọi người đều có nó như vậy ròng dưới không trên một lần nữa.

Không có điểm trong có đó ngay bây giờ. Thực tế của vấn đề là điều này đã xảy ra ở tốc độ của riêng của nó như là mọi người hiểu những gì nó có nghĩa và hiểu làm thế nào để thực hiện những thay đổi với hệ thống của họ.

Theo thời gian, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ bắt đầu di chuyển theo hướng đó. Sau đó, nó sẽ chỉ trở thành tiêu chuẩn mới. Đó là nó. Đó là một bước quan trọng.

Để nghe thị Nerds podcast này với Duane Forrester và Brent Csutoras:
  • Tải và lắng nghe những tập phim đầy đủ ở dưới cùng của bài viết này
  • Theo dõi qua iTunes
  • Đăng ký vào IFTTT để nhận được một email bất cứ khi nào thị Nerds feed RSS podcast có một tập phim mới
  • Nghe trên Stitcher

Nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để được một Nerd Marketing? Nếu vậy, thông điệp Kelsey Jones trên Twitter, hoặc gửi email cho mình tại kelsey [at] searchenginejournal.com.

Thăm thị của chúng tôi Nerds lưu trữ để nghe Nerds thị khác podcast!

Image Credits
Featured Image: Image by Paulo Bobita
In-post Photo: Image by Paulo Bobita
Nguồn: http://www.searchenginejournal.com/bings-duane-forrester-talks-normilization-seo-linkbuilding-https/142443/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO