-->

Các chuyên gia truyền thông xã hội Chia sẻ Lời khuyên cho các doanh nghiệp nhỏ

Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về phương tiện truyền thông xã hội. Và chúng tôi đã có kinh nghiệm đầu tiên của chúng tôi sử dụng Blab.im, một công cụ thực sự tốt đẹp cho cuộc đàm thoại trực tiếp.

Để cụ thể, nhạy miệng là một nền tảng trực tuyến cho phép một video chat công cộng giữa hai, ba hoặc bốn người tham gia tại một thời điểm. Người xem có thể xem dòng sống và tham gia bằng cách để lại bình luận. Nếu một trong bốn ghế bỏ trống, một người có thể yêu cầu để tham gia trò chuyện.
Các chuyên gia truyền thông xã hội Chia sẻ Lời khuyên cho các doanh nghiệp nhỏ
Olga Andrienko, Trưởng Truyền thông xã hội tại SEMRush, tổ chức trò chuyện đầu tiên của cô. Chúng tôi rất vui mừng để giới thiệu bạn tham gia trò chuyện nhạy miệng của chúng tôi.
Đây chắc chắn là một cuộc nói chuyện hiệu quả! Biểu đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội và làm thế nào các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng nó để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Các chuyên gia marketing đã chia sẻ kinh nghiệm của họ và lời khuyên hữu ích có thể giúp các công ty vừa và nhỏ cạnh tranh trong thế giới kinh doanh lớn.

Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một công cụ mạnh mẽ ngay cả đối với các công ty nhỏ và địa phương. Nhưng điều quan trọng là sử dụng nó một cách chính xác và tinh chỉnh các chiến lược và kỹ thuật của bạn.

Chúng ta hãy đi sâu vào chủ đề này!

Các bước đầu tiên cho việc khai trương mạng xã hội cho doanh nghiệp nhỏ

1. Bước đầu cho việc khai trương mạng xã hội cho doanh nghiệp nhỏ
Martin: Có rất nhiều mạng xã hội, và nó có thể được thực sự khó khăn cho các doanh nghiệp địa phương tham ái nhiều khách hàng hơn để tự định hướng. Đánh giá tích cực và có một sự hiện diện trong lĩnh vực của bạn là quan trọng nhất đối với các công ty địa phương. Nó là tốt cho công ty của bạn được đề cập trên các trang web xem, như Yelp và Google xét. Mọi người chú ý nhiều hơn để đánh giá ngày hôm nay.

Sam: Ngoài ra, có sao xem xét xuất hiện dưới bảng quảng cáo PPC của bạn.

Lukasz: Trustpilot là tốt cho bất kỳ doanh nghiệp, bởi vì kết quả của việc sử dụng nó là rất lớn. Ba mươi đánh giá đã đạt được trong ba tháng sẽ cho phép bạn sử dụng những ngôi sao hữu cơ.

Martin: Ngoài ra, một khía cạnh quan trọng của thành công trên web là sự tin tưởng, và cũng xã hội.

Takeaways

Mặc dù thực tế là nó có thể được khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ để cạnh tranh trong thế giới hiện đại của phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể thực hiện các bước đầu tiên cho phương tiện truyền thông xã hội. Điều quan trọng là để khẳng định bản thân và nhận được nhiều ý kiến ​​về Internet, bao gồm Google đánh giá và trang web phổ biến, chẳng hạn như Yelp.

Làm thế nào các doanh nghiệp nhỏ có thể Tích hợp truyền thông xã hội vào chiến lược tiếp thị của họ?

2. Làm thế nào các doanh nghiệp nhỏ Tích hợp truyền thông xã hội vào chiến lược Marketing của họ
Sam: Trước hết, bạn cần hiểu được các nền tảng truyền thông xã hội đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn so với những người khác. Không có điểm trong được trên 10 nền tảng khác nhau. Chỉ cần xem những nền tảng đang làm tốt, và nơi mà khách hàng của bạn. Tập trung vào chỉ hai hoặc ba của họ; này đặc biệt áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ. Ví dụ, nó có thể là Twitter rằng bạn nên bắt đầu với. Ngoài ra, tìm ra những gì các thương hiệu lớn đang làm. Bạn có thể xem các chiến dịch của họ và quy mô cho họ xuống. Bạn không cần phải chi tiêu ngân sách giống như họ làm. Và một điều - nếu bạn muốn quảng bá nội dung của bạn, hãy chắc chắn rằng nó rất dễ dàng để chia sẻ trên web. Và làm cho nó dễ dàng để theo bạn trên phương tiện truyền thông xã hội là tốt.

Lukasz: Facebook chắc chắn là nền tảng tốt nhất để bắt đầu với. Cách nó cho phép bạn thu hẹp đối tượng của bạn là duy nhất. Không có mạng truyền thông xã hội khác cung cấp tính năng này.

Takeaways

Nếu bạn chạy một doanh nghiệp địa phương, bạn nên xem những nền tảng truyền thông xã hội phù hợp với bạn nhất. Theo dõi đối tượng mục tiêu của bạn và chọn hai hoặc ba mạng để bắt đầu với. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, Facebook và Twitter là nền tảng tốt để bắt đầu. Và đừng quên chú ý đến các ví dụ về các công ty lớn hơn.

Bao nhiêu của một công ty PPC và truyền thông xã hội Spend có thể làm việc tay trong tay?

3.PPC và truyền thông xã hội ngân sách

Lukasz: Những ngày này nó là nguy hiểm để chỉ dựa vào lưu lượng hữu cơ. Tuy nhiên, nó có thể là tuyệt vời như là một nguồn bổ sung hỗ trợ. Nếu bạn có thể làm cho công việc của UBND tỉnh cho một ROI dương, đây là một tình huống win-win. Từ thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu chi tiêu trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn và các hoạt động khác, bởi vì bạn được an toàn với lưu lượng truy cập của bạn. Bạn luôn có PPC để trả các hóa đơn của bạn.

Takeaways

Bắt đầu từ một công ty sẽ chỉ dựa trên lưu lượng hữu cơ là nguy hiểm. Tối ưu hóa chi tiêu của bạn và kết hợp các chiến lược khác nhau.

Truyền thông xã hội sai lầm các doanh nghiệp nhỏ '

4.Social Truyền thông sai lầm các doanh nghiệp có thể làm

Sam: Một trong những sai lầm lớn nhất của các doanh nghiệp nhỏ mắc phải là quá nhiều tự quảng cáo. Điểm chung của phương tiện truyền thông xã hội là để giúp mọi người. Vì vậy, 80 phần trăm nội dung của bạn nên tập trung vào đó. Một điều nữa là một số doanh nghiệp không đo chính xác phương tiện truyền thông xã hội của họ đang làm tốt như thế nào. Sử dụng theo dõi UTM trong các liên kết của bạn để xem những bài viết được thực hiện tốt nhất. Và không tạo ra các nội dung giống nhau trên mỗi nền tảng duy nhất, bởi vì nó có thể gây nhàm chán cho độc giả của bạn.

Martin: sai lầm khác là mọi người mong đợi trong năm nay để được giống như trước đó. Cách mọi người liên lạc với nhau thường xuyên thay đổi. Mọi thứ đang di chuyển, và bạn nên di chuyển với họ. Bạn nên ở lại trên đầu trang của họ. Bạn có để có lời khuyên, đặc biệt là nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ.

Sam: Bằng cách này, trong Google Analytics, bạn có thể xem những người ghé thăm trang web của bạn đến từ phương tiện truyền thông xã hội đầu tiên và sau đó còn lại và trở về từ UBND tỉnh. Bạn có thể xem phương tiện truyền thông xã hội đã tham gia vào việc chuyển đổi.

Takeaways

Khi quảng bá nội dung của bạn, hãy chắc chắn rằng nó giúp con người. Đừng cố gắng để thúc đẩy chính mình mà thôi. Một sai lầm lớn là không đổi. Bạn nên phát triển liên tục và học cách lắng nghe lời khuyên. Ngoài ra, việc đo lường và phân tích là rất quan trọng.

Mối quan hệ giữa truyền thông xã hội và SEO

5.Relationship giữa SM và SEO

Lukasz: Hôm nay chúng ta không thể tách rời các thực thể này. Phương tiện truyền thông xã hội, SEO, PPC và các chuyên gia đều đồng bộ ngay bây giờ. Và kỷ luật SEO là ở giữa tất cả mọi thứ bây giờ: ít nhiều nó thu hút mọi lĩnh vực trong một công ty. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ với một trang web khác, thu hút liên kết xây dựng, và có được nội dung tốt hơn; ví dụ tốt nhất để xem xét là SEMRush. Họ đang làm một công việc tuyệt vời trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ đang xây dựng các mối quan hệ: tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tuyến như thế này, tham dự các hội nghị, vv Tuy nhiên, có những câu hỏi về nguồn lực. Không phải mọi công ty có thể đủ khả năng để làm công việc này, bởi vì một số tài nguyên thiếu. Đây là nhược điểm của chiến lược này.

Sam: Tuy nhiên, các công ty nhỏ, ví dụ, một cửa hàng hoa địa phương, có thể xây dựng một cộng đồng Instagram và nhận được tất cả mọi người trong cộng đồng của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Lukasz: Chính xác! Ngay cả Twitter có thể là một nguồn thực sự tuyệt vời để xây dựng các loại của một cộng đồng.

Takeaways

Ngày nay, việc xây dựng một cộng đồng trên phương tiện truyền thông xã hội là rất quan trọng. Ngay cả một công ty nhỏ có thể làm được điều này, làm việc với Instagram hoặc Twitter đầu tiên.

Truyền thông xã hội Công cụ

6. Công cụ truyền thông 6.Social

Sam: Đối với lịch trình, bạn nên chắc chắn sử dụng đệm và Hootsuite. Sự kết hợp của hai là rất tốt. Để giám sát và báo cáo, sử dụng Sprout Social.

Lukasz: Một trong những công cụ tôi sử dụng là ViralContentBuzz. Nó không phải là quá phổ biến, nhưng nó là một điều lớn mà có những yếu tố của virus. Bạn mang đến một phần thông tin có thể được chia sẻ bởi cộng đồng của bạn, đó là khoảng ViralContentBuzz. Một số khác tôi sử dụng là Sniply. Nếu bạn chia sẻ rất nhiều nội dung từ các nguồn khác nhau, công cụ này là cần thiết cho bạn. Paperli cũng là tuyệt vời. Nó thường là về xây dựng các trang web từ một RSS và các nguồn khác. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian cho trang web của riêng bạn, bạn có thể sử dụng RSS để xây dựng một. Nó có giá $ 9 mỗi tháng, và bạn có thể đặt này trên tên miền chính của bạn.

Martin: Một trong những người tham gia Twitter trò chuyện của chúng tôi khuyến cáo Buzzsumo. Tôi thích công cụ này. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung lớn với nó. Và có những tính năng tuyệt vời trong kế hoạch Buzzumo của Pro.

Olga: Trong tập cuối của Social Media Examiner podcast của chúng tôi,Mike_Stelzner khuyến SumoMe. Nó được nghe như một gợi ý tuyệt vời. Một kế hoạch Pro chỉ là $ 20. Bạn có thể tích hợp UTM theo dõi vào link của bạn và theo dõi lưu lượng truy cập giới thiệu của bạn đến từ cổ phiếu xã hội và ước tính nó có hiệu lực.

Sam: Có hai công cụ hơn, tôi muốn thêm: Bắt đầu một CHÁY và Tweet Jukebox. Người đầu tiên là tương tự như Sniply, và nó hoàn toàn miễn phí tại thời điểm này. Nếu bạn chia sẻ nội dung của người khác trên phương tiện truyền thông xã hội, và ai đó nhấp chuột vào liên kết đó, ở dưới cùng của màn hình nó sẽ nói, ví dụ, "Martin Shervington chia sẻ này." Và sẽ có một liên kết đến trang của bạn. Nó có thể mang lại cho khách truy cập vào trang web của bạn từ các nội dung mà bạn chia sẻ. Và Tweet Jukebox tự động nhờ engagers hàng đầu của bạn trên Twitter.

Takeaways

Nó luôn luôn là giá trị cố gắng và thử nghiệm các công cụ truyền thông xã hội khác nhau. Một số trong số họ sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn tốt hơn so với những người khác. Bạn cũng có thể sử dụng các khuyến nghị nêu trên của người tham gia trò chuyện của chúng tôi.

Vấn đề doanh nghiệp Số Media One xã hội Mặt Hôm nay là gì?

7. Vấn đề 7.Important của SM

Sam: Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, nó đo lường sự tiến bộ.

Martin: Vì vậy, bạn nên hiểu như thế nào bạn đang đi để đo lường sự thành công của bạn?

Sam: Chính xác. Và cũng có thể, bạn nên hiểu hay không tiến bộ của bạn gắn với các mục tiêu kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang làm phương tiện truyền thông xã hội, hãy tự hỏi: Làm thế nào thực hiện điều này phù hợp với những gì toàn bộ doanh nghiệp đang cố gắng để đạt được "?

Martin: Bằng cách cố gắng để được ở khắp mọi nơi, chúng ta có thể thực sự xuất hiện để được hư không. Làm nghiên cứu của bạn, tìm nơi mà khán giả của bạn là tìm ra những cách tốt để xây dựng một cộng đồng, và tạo ra nội dung tốt. Nói về nội dung, nó không chỉ là về phát thanh truyền hình, mà còn về truyền thông. Tin tưởng có thể được xây dựng giữa bạn và người thật. Khi bạn tìm thấy đối tượng của bạn, bạn nên bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Evangelos: Hầu hết chúng ta cố gắng xây dựng lòng tin với phương tiện truyền thông xã hội. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang ở đây để kết nối. Khi nói đến cuộc đấu tranh truyền thông xã hội, người ta thường mắc phải sai lầm sau đây. Chúng chỉ là định hướng sản phẩm, và các sản phẩm không gây được tiếng vang với tất cả mọi người. Xây dựng niềm tin là rất quan trọng. Nhận dạng khuôn mặt cũng là niềm tin. Tuy nhiên, nó chắc chắn phụ thuộc vào thông tin mà bạn cung cấp.

Takeaways

Trước hết, thiết lập mục tiêu kinh doanh của bạn và quyết định cách bạn sẽ đo lường sự thành công của bạn. Nếu bạn đang sử dụng các kênh truyền thông xã hội, bạn nên hiểu hay không hoạt động của bạn tương quan với mục tiêu kinh doanh của bạn. Và bắt đầu giao tiếp với khán giả của bạn. Hôm nay, xây dựng lòng tin là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Và phương tiện truyền thông xã hội có thể là một trợ giúp thực sự khi bạn đang cố gắng để làm điều này.

Nội dung tiếp thị

8.Content vấn đề tiếp thị

Sam: Công ty chúng tôi đang tạo ra nội dung để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội cho các khách hàng của chúng tôi, bởi vì điều quan trọng là phải có một số nội dung tốt blog trên trang web của bạn để bắt đầu.

Martin: Chúng ta có thể xem như thế nào SEMRush đã trở thành một phần của cộng đồng blog. Nó xuất bản bốn bài viết độc đáo trên blog của mình hàng ngày, và nó kết nối với các blogger khác. Đó là lý do tại sao họ đang làm rất tốt.

Casey: Tôi cũng đang làm theo Blog SEMRush và tôi đã nhận thấy rằng nó có bạn bè trong số các blogger khác. Và điều này là rất tốt. Chuyên môn của tôi là SEO, và tôi có thể nói nội dung mà đã trở thành một trong những bộ phận quan trọng của SEO. Xây dựng quan hệ với quản trị web cũng rất quan trọng. Những gì chúng tôi có thể làm là xây dựng một cộng đồng giữa các chuyên gia SEO và viết nội dung. Ngoài ra, ngày nay, mọi người chú ý nhiều hơn đến cuộc sống streaming. Ví dụ, họ đang sử nhạy miệng và các trang web khác. Và ở đó chúng tôi cố gắng để kết nối với các chuyên gia ngành công nghiệp.

Takeaways

Hôm nay, nội dung đóng một vai trò quan trọng đối với tất cả những ai đang sở hữu một trang web và giao dịch với SEO. Kết quả là, chúng ta nên chú ý hơn đến nó. Nội dung chất lượng là phải. Và một lần nữa, điều quan trọng là ở lại hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và xây dựng mối quan hệ với các blogger khác, quản trị web, các chuyên gia SEO và viết nội dung.

Là một tiền thưởng thêm, chúng ta đủ may mắn để có cơ hội để nói chuyện với một chuyên gia từ ngành công nghiệp khác. Mitch Jackson là một luật sư và một người sử dụng tích cực của các mạng xã hội. Anh chia sẻ kinh nghiệm của mình với các phương tiện truyền thông xã hội.

Mitch: Đó là một thời gian thay đổi trò chơi ngay bây giờ. Và một trong những điều đẹp nhất mà tôi thưởng thức về truyền thông xã hội là nó có thể hiển thị các khía cạnh con người của các luật sư. Nó cho thấy các khía cạnh con người của những gì chúng tôi làm. Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp có thể làm điều đó. Đánh giá, kiến ​​nghị, và lời chứng thực là điều rất quan trọng. Uy tín xã hội xác nhận bạn cho một ai đó đã quyết định dừng lại bởi trang web của bạn.

Cuối cùng

Trong cuộc nói chuyện, chúng tôi đã thảo luận một số phương tiện truyền thông xã hội và kinh doanh các vấn đề quan trọng.
  • Các bước đầu tiên các doanh nghiệp nhỏ có thể mang theo phương tiện truyền thông xã hội
  • Một số cách mà các công ty có thể tích hợp phương tiện truyền thông xã hội vào chiến lược tiếp thị của họ
  • PPC và phương tiện truyền thông xã hội ngân sách
  • Sai lầm phương tiện truyền thông xã hội có thể làm cho các doanh nghiệp
  • Các mối quan hệ giữa các phương tiện truyền thông xã hội và SEO
  • Các công cụ truyền thông xã hội
  • Phương tiện truyền thông xã hội quan trọng vấn đề mọi người phải đối mặt ngày hôm nay
  • Một số vấn đề tiếp thị nội dung

Cảm ơn một lần nữa mọi người cho lời khuyên vô giá của họ!

http://www.semrush.com/blog/experts-share-social-media-tips-for-small-businesses

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO