Dịch vụ tăng lượt truy cập website SEO Traffic

Dịch vụ tăng lượt truy cập SEO Traffic – tăng traffic website, tang traffic website, tăng truy cập website, tang truy cap website, tang luong nguoi truy cap, tăng lượng người truy cập.
Dịch vụ tăng lượt truy cập website SEO Traffic
1. Các nguồn tăng traffic (lượng người truy cập) vào website

Có nhiều nguồn để tăng lượng người truy cập vào website. Nhưng chủ yếu có 3 nguồn chính:
  • Từ mạng xã hội: facebook, G+,… hoạt động chia sẻ thông tin bài viết để những người quan tâm sẽ click vào website. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo facebook ads.
  • Từ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm: khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên google, coccoc, bing. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ SEO.
  • Từ truy cập trực tiếp: dựa vào nội dung website từ người sử dụng cụ, cập nhật nội dung mới để người dùng quay trở lại.
Dịch vụ xây dựng liên kết trong SEO Website - Link Building Biên Hòa
2. Những yếu tố tác động để tăng lượng người dùng truy cập vào website

Để có chiến lược tăng lượng người dùng truy cập vào website, cần phải có sự kết hợp giữa xây dựng nội dung và quảng bá website.
  • Xây dựng nội dung website: Hãy tạo ra những bài viết chất lượng, đem lại giá trị cho người đọc. Khi mà có giá trị, người dùng sẽ đến và thường xuyên quay lại website.
  • Quảng bá website: đưa các bài viết chất lượng cao của quý khách tới người đọc. Khi người đọc quan tâm, nhưng lại không biết tìm kiếm thông tin ở đâu hoặc chưa tiếp cận thông tin mà quý hách cung cấp.
3. Điều cần chú ý về dịch vụ tăng traffic (tăng lượng người truy cập vào website).

Chiến lược tăng traffic là một phần của chiến dịch seo website. Và chiến dịch SEO sẽ đem lại traffic cho website. Nhưng sẽ có một số điều cần chú ý như sau:
  • Tỉ lệ traffic: tỉ lệ giữa các nguồn traffic.
  • Tỉ lệ phiên mới/ tổng phiên: số lượng người dùng mới trên tổng số lượng người dùng truy cập website.
  • Số phiên trung bình: số trang mà người dùng xem/ 1 lượt truy cập.
  • Tỉ lệ thoát: tỉ lệ người dùng vào website sau đó thoát luôn.
Dịch vụ online cung cấp dịch vụ tăng traffic và luôn tuân theo các tỉ lệ vàng, đem lại hiệu quả của quý khách khi kết hợp với một chiến dịch seo hoàn hảo nhất.
Dịch vụ xây dựng liên kết trong SEO Website - Link Building Biên Hòa
Lưu ý: Dịch vụ online sử dụng kết hợp giữa các nguồn tăng traffic để đem lại hiệu quả tối đa và rút ngắn thời gian để duy trì lượng người dùng truy cập/ ngày.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO