Dịch vụ thiết kế Lịch IN Lịch ngày tết Biên Hòa

Vào mỗi độ xuân về, lịch Tết lại là một món quà nhỏ đầy ý nghĩa để các doanh nghiệp tặng cho đối tác, khách hàng,…tạo nên sự thân thiết, tình cảm cũng như gửi đi thông điệp cho một năm mới nhiều hi vọng và dự định.

In lịch tết là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng hay bất kì một tổ chức nào đang hoạt động trên mọi lĩnh vực. Việc in lịch để tặng cho đối tác,  khách hàng hay nhân viên không chỉ  thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới họ, mà còn là một phương tiện quảng bá, truyền thông hiệu quả.
Dịch vụ thiết kế Lịch IN Lịch ngày tết Biên Hòa
Dịch vụ online chúng tôi với các thiết bị hỗ trợ in ấn hiện đại, công nghệ in offset chất lượng, tạo ra những sản phẩm in đẹp mắt với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. Thực hiện gia công với tất cả các loại lịch như in lịch treo tường, lịch để bàn, in lịch bloc…

Trong đó: in lịch bloc là loại lịch đặc biệt, được đóng cuốn khá công phu. Tuy nhiên, nếu tận dụng được sự điều tiết hợp lí giữa các khâu sản xuất thì sẽ tạo ra một mức chi phí thấp.

Lịch treo tường là loại lịch phổ biến được các của tổ chức quan tâm bởi nó góp phần trang trí căn phòng bằng cách mang theo được nhiều hình ảnh, biểu tượng của tổ chức đó. Nhiều hình ảnh độc đáo, đẹp mắt trên cuốn lịch mang lại không khí cho ngày xuân.

In lịch để bàn thì lại được các tổ chức quan tâm khi trao tặng cho khách hàng và đặc biệt là đối tác kinh doanh. Loại lịch này có công dụng rõ rệt trong việc sắp xếp va lưu trữ thời gian làm việc một cách chuẩn xác, hỗ trợ tích cực cho người làm kinh doanh và nhân viên văn phòng.

Các tỉnh thành lân cận, thuận tiện cho việc liên hệ với các cơ sở cung ứng giấy in, mực in và việc giao hàng cho khách hàng, điều này làm giảm đáng kể thời gian thực hiện đơn hàng và hạ giá thành sản phẩm. Làm cho việc in lịch tết giá rẻ mang lại sự hài lòng và nhiều lợi ích cho các tổ chức.

Với kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn cùng sự am hiểu tường tận giá trị marketing cũng như giá trị tư tưởng từ sản phẩm lịch tết mang lại cho doanh nghiệp, Dịch vụ online cống hiến khả năng và đam mê của mình nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế lịch tết sáng tạo để giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các ấn phẩm lịch tết. Đến với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của Dịch vụ online,

Quý khách hàng sẽ được:
  • Miễn phí tư vấn thiết kế
  • Chọn chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại.
  • Sản phẩm được in có chiều sâu, màu sắc nét.
  • Ưu đãi về giá cả, cạnh tranh về chất lượng
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn
  • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất!
Liên hệ
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG
Address: 373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai.
Email: thanhcongevent@gmail.com
Website: sukienthanhcong.com
Phone: 0616 53 37 38  -  0908 89 61 98

Dịch vụ thiết kế Lịch IN Lịch ngày tết Biên Hòa

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO