-->

Làm thế nào để bắt đầu với phương tiện truyền thông xã hội: facebook, twitter, và instagram!

Đối với các doanh nghiệp nhỏ chỉ là bắt đầu, tạo ra một sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội có thể có vẻ áp đảo. Bạn biết bạn cần phải làm điều đó.

Bạn biết điều quan trọng. Nhưng nơi nào bạn bắt đầu? Đơn giản chỉ cần tạo một tài khoản trên Facebook, Twitter, Instagram hoặc Google+ là không đủ. Phương tiện truyền thông xã hội là về chia sẻ, tương tác và xây dựng một sau đây.

Bước đầu tiên trong gia nhập thế giới truyền thông xã hội là để tìm ra các mục tiêu của sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Nó không quan trọng nếu bạn cập nhật tình trạng Facebook của bạn mỗi 10 phút nếu không có ai đọc nó hoặc các thông tin mà bạn gửi bài không có mục đích.
Làm thế nào để bắt đầu với phương tiện truyền thông xã hội: facebook, twitter, và instagram!
Tạo kế hoạch truyền thông xã hội của bạn bị tấn công bằng cách tự hỏi ai, cái gì, ở đâu, khi nào và tại sao.

ĐỐI TƯỢNG CỦA BẠN LÁ AI?

Bằng cách xác định đối tượng của bạn, bạn cũng sẽ có thể thiết lập giọng nói của bạn. Khi bạn đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, tìm ra những người bạn đang nói chuyện. Bạn có thể có nhiều đối tượng mục tiêu và những khán giả có thể thay đổi tùy thuộc vào các nền tảng truyền thông xã hội bạn đang sử dụng, nhưng bạn nên luôn luôn có khán giả của bạn trong tâm trí khi đăng nội dung.

BẠN MUỐN NÓI GÌ?

Quyết định những gì bạn muốn nói với khán giả của bạn. Mặc dù bài viết cá nhân sẽ khác nhau, điều quan trọng để tạo ra sự hài hòa thương hiệu. Bạn sẽ muốn để xác định các thông điệp tổng thể bạn muốn chuyển tải đến khán giả của bạn và tạo ra bài viết đó củng cố thông điệp này. Khi xác định những thông tin nào bạn muốn chia sẻ, đó là quan trọng để ghi nhớ mục tiêu tổng thể của bạn và các đối tượng bạn đang chia sẻ thông tin với. Nó cũng quan trọng để suy nghĩ về làm thế nào bạn sẽ trả lời cho các môn đệ. Bởi vì phương tiện truyền thông xã hội thúc đẩy hai chiều cuộc trò chuyện, trả lời cho khách hàng là chìa khóa. Biểu tượng chim Twitter Mặc dù bạn sẽ không biết trước những gì khách hàng đang nói hay hỏi bạn, bạn vẫn nên cân nhắc bằng giọng nói bạn muốn có trong trả lời của bạn.

NƠI CHIA SẺ?

Khi bạn đang tạo ra mục tiêu phương tiện truyền thông xã hội của bạn, hãy nghĩ về đâu và làm thế nào bạn đang đi để chia sẻ thông tin. Ví dụ, khi chia sẻ thông tin trên Twitter, bạn chỉ được phép 140 ký tự, trong khi Facebook bài viết có thể còn dài hơn nhiều.

KHI POST?

Điều quan trọng là phải gửi thường xuyên và liên tục. Kế hoạch trước - tạo một danh sách các chủ đề hoặc thông tin bạn muốn chia sẻ và sau đó đưa các chủ đề về lịch. Bằng cách tổ chức bài của bạn trong một định dạng lịch, bạn sẽ có thể để giữ cho nội dung của bạn tươi và có liên quan.

TẠI SAO BẠN ĐANG SỬ DỤNG MEDIA XÃ HỘI?

Có lẽ là bước quan trọng nhất trong việc tạo ra mục tiêu phương tiện truyền thông xã hội của bạn là xác định lý do tại sao bạn đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Biểu tượng chim Twitter Bạn muốn tăng doanh số bán hàng? Bạn đang tìm kiếm để trở thành một cơ quan trong ngành công nghiệp của bạn? Có một mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp đảm bảo rằng bạn luôn đăng tải với một mục đích.

Một khi bạn đã tạo ra một mục tiêu cho chiến dịch truyền thông xã hội của bạn, đó là thời gian để bắt đầu đăng bài và tương tác với những người theo. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, các tài khoản truyền thông xã hội của bạn có thể cảm thấy thân mật hơn và bạn sẽ có cơ hội để giao tiếp và kết nối với những người theo trên một mức độ cá nhân nhiều hơn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về đối tượng của bạn và thiết lập một ý nghĩa của lòng trung thành thương hiệu trong số chúng.

Nguồn: http://blog.boostability.com/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO