-->

Làm thế nào để tăng lượng người Google+ của bạn ...

Dưới đây là 6 lời khuyên hàng đầu để tăng khả năng hiển thị của bạn trên + Google + và tham gia vào khán giả của bạn:
1. Hoàn thành hồ sơ của bạn. 

Điền vào hồ sơ của bạn càng nhiều càng tốt. Cho mọi người biết bạn là tất cả về, và những gì trang Google+ của bạn (hoặc hồ sơ) sẽ tập trung vào. Hãy chắc chắn để thêm tất cả các thông tin chính xác của bạn, giống như trang web của bạn và các liên kết có liên quan khác.
Làm thế nào để tăng lượng người Google+ của bạn ...
2. Tham gia cộng đồng Google+.

Những cộng đồng này sẽ giới thiệu bạn với những người có lợi ích tương tự như bạn, và sẽ tạo ra một cơ sở vững chắc để bạn có thể thu hút thêm nhiều người theo dõi.

3. Tham gia với những người khác.

Hãy chắc chắn để nhận xét về bài viết, và thậm chí chia sẻ nó nếu bạn thích nội dung mà người khác đang tạo ra. Điều này sẽ có tác động tương hỗ, và mọi người sẽ nhận thấy bạn!

4. Sử dụng hashtags.

Hashtags trong bài viết của bạn để nhắm mục tiêu cụ thể và những người tham gia trong các cuộc trò chuyện về chủ đề của bạn. Hãy nhận biết về những gì các chủ đề và hashtags được xu hướng, và cố gắng kết hợp chúng vào bài viết của mình.

5. Thêm một hình ảnh.

Visuals có nhiều khả năng để được chú ý, và có thể giúp đỡ trong việc hút sự chú ý cho mọi người muốn đọc và tìm hiểu thêm về bạn.

6. Chia sẻ và đăng nội dung thường xuyên.

Mọi người muốn thấy rằng bạn sẽ không biến mất trên chúng, và rằng bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Hãy thử và lập ra một lịch trình thường xuyên gửi bài tham gia của khán giả - điều mà tôi đang cố gắng để làm việc trên bản thân mình!

#GooglePlus #GooglePlusTips #SocialMedia
Làm thế nào để tăng lượng người Google+ của bạn - Dịch vụ online

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO