-->

Làm thế nào để Tối đa hóa nội dung của bạn

Làm thế nào để Tối đa hóa nội dung của bạn Chiến lược Marketing Với Công cụ Tìm kiếm.
Làm thế nào để Tối đa hóa nội dung của bạn
Gấu trúc được xem.

Khi nói đến một tìm kiếm Google - một toàn bộ rất nhiều yếu tố này đóng một phần trong đó bạn bật lên.

Nhưng nhờ vào những năm 2011 Panda cập nhật những yếu tố này không còn bao gồm chất lượng thấp, "mỏng" nội dung trang web được nhồi với từ khoá. Nếu website của bạn được xem là "chất lượng cao" trong mắt của Google, các cập nhật Panda sẽ thưởng cho trang web của bạn với tăng các bảng xếp hạng, và quan trọng hơn - tăng các lưu lượng truy cập.

Ví dụ, những hình ảnh dưới đây cho thấy rằng các trang web như Ebay đã đâm sầm bởi bản cập nhật Panda vào năm 2014, khiến họ mất đi hơn một nửa lưu lượng hữu cơ của họ gần như qua đêm. Điều này là do các trang web đang được đầy đủ các nội dung trùng lặp và mỏng, quảng cáo, và các liên kết đến các trang sản phẩm khác trong trang web.
Giao thông SEMRush cho chiến lược tiếp thị nội dung
Hình ảnh lịch sự của SEMRush

Điều này không có ý nghĩa gì đối với chiến lược tiếp thị nội dung của bạn?

Tiếp thị nội dung ngày càng trở nên phổ biến trong không gian tiếp thị kỹ thuật số, và như chúng ta có thể thấy ở trên, Google là trang web bổ ích mà đang cung cấp nội dung chất lượng cao. Điều này có nghĩa là bao gồm những gì Google coi là "thực hành tốt nhất" trong chiến lược tiếp thị nội dung của bạn, sẽ cuối cùng là giúp xếp hạng trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm.

Bạn bắt đầu từ đâu?

Đối với quá trình này để bắt đầu, bạn sẽ cần một trang web. Rất may, có một số nhà xây dựng trang web và các trang web lưu trữ web mà làm cho một quá trình tương đối không đau. Để bắt đầu, đây là một danh sách của các năm xây dựng trang web từ đầu và một trong năm công ty lưu trữ web hàng đầu. Điều quan trọng để lựa chọn các nhà cung cấp tốt nhất cho mục tiêu trang web của bạn là vì mỗi dịch vụ đều có ưu và nhược điểm của nó.

Bây giờ chúng ta hãy nói về tối ưu hóa trang web của bạn và nội dung của các tiêu chuẩn của Google.

Cơ hội từ khóa

Một khi bạn đã quyết định về một dịch vụ web-hosting, tiếp theo là các từ khóa. Từ khoá là huyết mạch của khả năng hiển thị trang web của bạn, vì chúng là những gì mà Google sử dụng để hiểu chính xác những gì trang web của bạn đang nói về.

Với điều này trong tâm trí, nó có tầm quan trọng cao để phân tích đối tượng mục tiêu của bạn và đảm bảo trang web của bạn là đi qua các tín hiệu chính xác để Google. Có rất nhiều yếu tố mà chơi vào việc lựa chọn các từ khóa chính xác để nhắm mục tiêu.
  • Không trang web của bạn cung cấp những gì?
  • Ai mà trang web của bạn phục vụ cho?
  • Toàn cầu địa phương? Quốc?
Đây là tất cả những câu hỏi cần phải được yêu cầu trong thời gian đầu giai đoạn phân tích từ khóa. Một khi những câu hỏi này được trả lời, bạn có thể sử dụng các công cụ để đảm bảo chúng là những từ khóa tốt nhất để nhắm mục tiêu, dựa vào tính chất cạnh tranh của các từ khóa (s).

Công cụ cho việc làm

Công cụ Từ khoá khó Moz của - Dưới đây chúng ta thấy một ảnh chụp màn hình của công cụ khó từ khóa của Moz.

Tìm kiếm là một thuật ngữ "phương tiện truyền thông xã hội". Ở cái nhìn đầu tiên chúng ta có thể thấy các trang web hàng đầu xếp hạng cho các từ khóa này là rất lớn, các trang web-thẩm quyền cao, như Wikipedia và The New York Times.

Đang cố gắng để vượt hạng các trang web này là bản là không thể. Nó sẽ là một ý tưởng tốt hơn để nhắm mục tiêu các từ khóa đuôi dài hơn chẳng hạn như, "làm thế nào để thiết kế một chiến dịch truyền thông xã hội" mà là nhiều hơn có thể đạt được để xếp hạng trong top 10 cho.
Làm thế nào để Tối đa hóa nội dung của bạn
Moz công cụ khó khăn từ khóa cho chiến lược tiếp thị nội dung

Kinh nghiệm người dùng

Google đang liên tục thay đổi thuật toán của họ để giúp đỡ tốt hơn các kết quả công cụ tìm kiếm, và kinh nghiệm người dùng là một cái gì đó mà họ quan tâm. Trong khi thiết kế trang web của bạn, bạn phải đảm bảo trang web của bạn có thể được "bò" bởi Google. Điều này có nghĩa là bạn phải cấu trúc trang web của bạn trong một cách rằng Google và khách hàng của bạn có thể điều hướng nội dung trang web của bạn một cách hiệu quả, và biết chính xác lý do tại sao họ đang nhìn vào từng trang cụ thể.

Một thành phần quan trọng về khả năng sử dụng và các yếu tố xếp hạng của Google được thiết kế đáp ứng.

Thiết kế đáp ứng cuối cùng là khả năng của một trang web được xem trên cả PC và các thiết bị di động. Khi bán hàng máy tính gần đây đã giảm 9%, một nhận thức về thế giới điện thoại di động đã phát triển theo cấp số nhân.

Đoán xem ai đang xem? Google.

Kể từ khi xu hướng điện thoại di động này, Google đã phát hành một bản cập nhật thuật toán, "Mobilegeddon", mà đã gây ra các trang web mà thiếu một thiết kế đáp ứng dường như biến mất khỏi bảng xếp hạng của họ. Vì vậy, thiết kế đáp ứng rõ ràng là một thứ phải có trong thế giới trực tuyến hiện nay.

Công cụ cho việc làm

Browsershots - Browsershots cho phép các nhà thiết kế web để xem làm thế nào trang web của họ sẽ được xem trên bất kỳ nền tảng trình duyệt internet này sẽ cho phép bạn phân tích thiết kế đáp ứng của trang web của bạn trên tất cả các trình duyệt và thực hiện chỉnh khi cần thiết ..
Browsershots ảnh - chiến lược tiếp thị nội dung

Nội dung

Là nội dung trên trang web của bạn đáng giá trong mắt của Google?

Khi tiếp thị nội dung ngày càng trở nên có liên quan, điều quan trọng là cho một trang web để cung cấp thường xuyên chất lượng, nội dung thông tin. Những ngày của nội dung nhồi với từ khoá và hy vọng để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm hơn.

Google thừa nhận những chiến thuật và đang tích cực xử phạt các trang web đã làm điều này - Đừng làm điều đó không có vấn đề làm thế nào hấp dẫn được cung cấp thông tin đáng để khán giả của bạn là một chiến thuật cần thiết để tối đa hóa sự trung thành thương hiệu và là một trong những tài sản lái xe lưu lượng truy cập nhiều trong một trang web được tối ưu hóa.

Một khi bạn đã tạo ra một phần nội dung cho cộng đồng của bạn, điều quan trọng là bạn phải coi việc phát hành như là một khai trương. Tuy nhiên, các takeaway cuối cùng ở đây là để cung cấp kết nối cộng đồng lớn và nhận được nội dung của bạn ở phía trước của những người muốn nhìn thấy nó.

Nếu bạn đang cung cấp thông tin chất lượng cao cho các độc giả của bạn này sẽ hỗ trợ trong việc xây dựng một thương hiệu tin cậy trên trang web của bạn, và Google sẽ có thông báo về hành vi này. Nếu Google thấy trang web của bạn như là một nguồn hữu ích, sau đó bạn sẽ muốn bạn là trả lời các câu hỏi của cộng đồng trong các kết quả tìm kiếm.

Một chiến thắng cho cả SEO và chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

Công cụ cho việc làm

HubSpot SEO - HubSpot SEO sẽ cho phép bạn thiết kế nội dung với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong tâm trí công cụ này sẽ phân tích nội dung của bạn, và đề xuất cải tiến dựa trên các yếu tố xếp hạng của Google ..
HubSpot SEO cho chiến lược tiếp thị nội dung

Gói nó lên

Nói chung, nó là rất quan trọng để theo kịp với các cập nhật của Google và đảm bảo trang web của bạn có liên quan cho cả khách hàng và Google của bạn. Việc làm này sẽ giúp khởi động các nỗ lực marketing nội dung của bạn vào các lĩnh vực của sự thành công. Cảm ơn bạn đã đọc!

Khách Tác giả: Taylor Tomita là một nhà văn sáng tạo và nghệ sĩ cư trú tại Boise, Idaho Ngài yêu thương tất cả các khía cạnh của tiếp thị và truyền thông xã hội, và dành quá nhiều thời gian nghiên cứu các đề tài Trong thời gian rảnh rỗi của mình, bạn có thể tìm thấy anh ta tạo ra âm nhạc hoặc khám phá thị trấn .. trong tìm kiếm của pizza ngon. theo anh ta trên twitter.
Nguồn: www.jeffbullas.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO