-->

SEO ngữ nghĩa: ý nghĩa của nó Để kinh doanh của bạn

Tìm kiếm ngữ nghĩa mang lại một yếu tố con người để các công cụ tìm kiếm, sử dụng trí thông minh nhân tạo để giúp hiểu chính xác những gì người tìm kiếm có nghĩa là bằng lời nói của họ.
Khi bạn nhập từ khóa vào công cụ tìm kiếm của Google, kết quả bạn nhận được chỉ dựa trên những từ khóa, nhưng với tìm kiếm ngữ nghĩa, kết quả được thiết kế để sử dụng các từ để hiểu những gì bạn có ý nghĩa và mang lại kết quả chính xác hơn.

Tìm kiếm ngữ nghĩa được một cách nhanh chóng thay thế các thuật toán tìm kiếm, tạo ra một cách tiếp cận con người ngày càng hiểu biết trong công cụ tìm kiếm lớn. Các tìm kiếm ngữ nghĩa tạo ra một ý nghĩa rõ hơn, cho phép các máy tính và con người tương tác với nhau trong một môi trường gắn kết hơn.
SEO ngữ nghĩa: ý nghĩa của nó Để kinh doanh của bạn
bởi Search Engine dân Blog

Google đã bắt đầu quá trình này bằng cách bổ sung các tính năng, chẳng hạn như "bạn có nghĩa là?" Và tự động hoàn toàn. Bản cập nhật Hummingbird trong năm 2013 chỉ đẩy tiến trình hướng tới một kết quả tìm kiếm nhân văn hơn.
SEO ngữ nghĩa: ý nghĩa của nó Để kinh doanh của bạn
bởi rocky_johndb8

Trong quá khứ, bạn có thể gõ "khách sạn ở Cincinnati", nhưng hôm nay, bạn có nhiều khả năng sẽ nhập "nơi để tìm các khách sạn tốt nhất ở Cincinnati". Các tìm kiếm cách thức con người đã thay đổi, do đó, nó là tự nhiên cho Google để đáp ứng. Trong quá khứ, khi các từ khóa hoặc cụm từ khóa được sử dụng, kết quả hiển thị là rất lớn, nhưng không phải luôn luôn đúng mục tiêu. Google muốn đảm bảo rằng mỗi khi một kết quả tìm kiếm được hiển thị, nó là chính xác. Để cho Google để theo kịp với những thay đổi, họ đã phải thực hiện một số thay đổi nghiêm trọng, và với điều đó, quản trị web được dự kiến ​​sẽ thay đổi là tốt, hoặc có nguy cơ bị loại bỏ.

Bản cập nhật Hummingbird cung cấp các kết quả dựa trên vị trí địa lý, liên quan của các từ và cụm từ chính ý định tìm kiếm. Vì vậy, đi trước và hỏi tại sao, như thế nào, ở đâu và khi nào, và bắt đầu nhận được phản hồi đàm thoại-loại thực từ Google.

Ngay từ năm 2008, công cụ tìm kiếm đã bắt đầu tập trung vào ngôn ngữ tự nhiên và đẩy sang một bên những từ khóa tìm kiếm. Siri là một khởi đầu lớn để tạo ra nhu cầu và mong muốn tìm kiếm đối thoại. Bạn có thể yêu cầu Siri những loại thực phẩm rất tốt cho chế độ ăn uống của bạn, làm thế nào để có được đến Mount Rushmore, hoặc làm thế nào để cắt móng vuốt của con mèo của bạn. Hôm nay, Google đang sử dụng phương pháp tương tự để tạo ra một cách đơn giản và hiệu quả hơn để tìm kiếm.

Sơ đồ tri thức

Tìm kiếm ngữ nghĩa được hỗ trợ bởi đồ thị kiến ​​thức của Google. Đồ thị là một tập hợp các thông tin thu thập từ nhiều nguồn khác nhau đó là nhằm hướng tới việc trả lời bất kỳ câu hỏi có thể được hỏi. Trọng tâm của đồ thị là cung cấp thông tin ngữ cảnh nhiều hơn cho các câu hỏi, và không chỉ là một danh sách các trang web mà có thể có thể có câu trả lời.

Làm thế nào không Semantic Search ảnh hưởng đến SEO?

Những ngày của việc tạo ra nội dung dựa trên các từ khóa hoặc cụm từ khóa là hơn. Từ khoá là dễ thao tác, nhưng mục đích không phải là. Bây giờ các chủ trang web cần phải hiểu đầy đủ ý nghĩa đằng sau các từ khóa và cụm từ khóa và tạo ra nội dung cụ thể xung quanh họ. Điều này tạo ra một sự nhấn mạnh vào nghiên cứu từ khóa và nội dung chất lượng.

Nội dung cần phải được tạo ra để trả lời các câu hỏi cụ thể có liên quan đến một từ khóa. Ví dụ, nếu có ai đó gõ vào từ khóa "tập thể dục", ý định của họ có thể được tìm thấy:
  • Bài tập dễ dàng
  • Thực phẩm để ăn trong khi tập thể dục
  • Nơi để tìm các video tập thể dụ.
  • Những đôi giày tốt nhất để mặc khi tập thể dục

Đó là danh sách ngắn về những gì người tìm kiếm có thể có nghĩa là, nó là đến các chủ sở hữu trang web để xác định những người tìm kiếm ý xung quanh các từ khóa và tạo nội dung có liên quan đến tìm kiếm của họ.

SEO trong quá khứ đã được tập trung nhiều hơn vào các từ khóa, nhưng với tìm kiếm ngữ nghĩa nó bây giờ là tập trung nhiều hơn vào các ngôn ngữ tự nhiên và mục đích của người tìm kiếm. SO, một người sử dụng có nhiều khả năng được cụ thể trong tìm kiếm của họ, chẳng hạn như yêu cầu những loại thực phẩm tốt nhất để ăn sau khi một tập thể dục? Với câu hỏi mà hỏi, không có chỗ cho sai sót trên sự hiểu biết của người sử dụng ý, vì vậy Google cung cấp chỉ có phản ứng phù hợp với truy vấn cụ thể. Đó là lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt để tạo ra nội dung đó là cụ thể, rõ ràng, và điều đó trả lời một câu hỏi cụ thể. Đừng tạo ra nội dung cung cấp một số ý định đến cố gắng cắt ngắn quá trình này, dính vào một chủ đề, trả lời một câu hỏi cụ thể, và rõ ràng, thông tin và hữu ích cho người dùng.

Để cho Google để thành công trong mục tiêu của mình để tạo ra các công cụ tìm kiếm hoàn hảo cho người dùng, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Họ cung cấp nhiều thông tin về chính họ, nhưng mục tiêu của họ không phải là để đẩy ra quản trị web khác, nhưng để khuyến khích họ có được trên tàu với các phương pháp mới trong việc tìm kiếm. Các trang web của bạn tốt hơn, các nội dung có liên quan nhiều hơn của bạn, Google tốt hơn trông khi họ trình bày cho người sử dụng, vì vậy có tin hay không, họ muốn bạn thành công.

Chủ sở hữu trang web cạnh tranh với Google

Một trong những vấn đề khó khăn nhất xung quanh sự thay đổi này là mức độ cạnh tranh đã được tạo ra. Đồ thị kiến ​​thức của Google đang tập trung vào việc trả lời những câu hỏi mà người tìm kiếm đang yêu cầu và không hướng chúng đến các trang web khác. Cạnh tranh nhiều hơn những gì này có nghĩa là một trang web được. Không chỉ có những người sở hữu website phải cạnh tranh với các trang web khác và vẫn chiến đấu để trở nên thích hợp trong bảng xếp hạng tìm kiếm để Google hiển thị trang web của họ, họ phải cạnh tranh với Google chính nó.

Vì vậy, khi ai đó hỏi một câu hỏi trong Google, và Google sẽ hiển thị các câu trả lời, cơ hội cho người tìm kiếm sẽ di chuyển từ những thông tin được đưa ra bởi một công ty mà họ đã biết và tin tưởng đến một trang web được liệt kê là gì?

Chủ sở hữu những gì Trang web có thể làm

Website chủ sở hữu cần phải hiểu rằng Google không có độc quyền về tìm kiếm ngữ nghĩa. Các trang web vẫn có thể cạnh tranh với các đồ thị tri thức Google bằng cách sử dụng tìm kiếm ngữ nghĩa như là một cách để tạo ra nội dung cho trang web của họ.

Google có thể nhanh chóng trả lời một số câu hỏi, nhưng không phải tất cả. Đó là nơi mà các trang web khác cần phải bước lên và được chú ý. Nếu người dùng nhập vào một câu hỏi làm thế nào dài sông Amazon là, Google có thể nhanh chóng trả lời rằng nếu không có chỉ đạo chúng vào một trang web khác, nhưng nếu ai đó hỏi những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền trên tờ khai thuế của họ, Google rõ ràng là không thể trả lời rằng nếu không có hướng người dùng đến một trang web có giá trị có chứa các câu trả lời.

Website chủ sở hữu cần phải dành nhiều thời gian nghiên cứu khán giả mục tiêu của họ để hiểu đầy đủ ý định của họ. Những gì người tìm kiếm là tìm kiếm, những thông tin, những gì câu trả lời và làm thế nào họ muốn nó hiển thị là rất quan trọng cho sự sống còn trong những lần thay đổi.

Các trang web nên được thiết kế cho việc sử dụng điện thoại di động để cạnh tranh cho giao thông, như đa số người tìm kiếm đến từ iPhone, Android hay các thiết bị di động của họ. Thiết kế điện thoại di động có thể được thực hiện để cung cấp một phiên bản đầy đủ chức năng của trang web của bạn, hoặc tạo ra để cung cấp chỉ một vài khía cạnh quan trọng của trang web. Một thiết kế điện thoại di động cung cấp ít thông tin mà trang web gốc, nhưng các thông tin hiển thị nên là có giá trị nhất cho người dùng.
bởi Nghị viện châu Âu

Chất lượng nội dung trên trang của bạn là vô ích mà không một cơ quan về chủ đề này. Google đang tìm kiếm cho chính quyền, và một trong những cách để đạt được tình trạng này là sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội và tạo ra một chiến lược xây dựng liên kết cho trang web của bạn với nội dung mà mọi người muốn chia sẻ.

Mục tiêu của Google là tạo ra các hệ thống tìm kiếm tốt nhất có thể cho người sử dụng. Họ cung cấp một hướng dẫn từng bước để các chủ trang web trên như thế nào để tạo ra các trang web có chất lượng tốt sẽ được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Các quy tắc này liên tục thay đổi, do đó, một chiến dịch SEO tốt cần phải được điều chỉnh để phù hợp với những thay đổi thường xuyên.

Tìm kiếm ngữ nghĩa được không đẩy SEO ra khỏi cuộc chơi, nó chỉ là thay đổi như thế nào nó được chơi.

Phần kết luận

Khi viết nội dung cho trang web của bạn, các nền tảng truyền thông xã hội, blog, hoặc blog của người khác, viết cho người sử dụng, không phải là công cụ tìm kiếm. Các thuật toán mà Google đang sử dụng hiện nay là hướng tới tâm trí con người, vì vậy nội dung của bạn nên được là tốt.

Cố gắng trả lời một câu hỏi, đưa ra hướng dẫn, giải trí, hoặc đưa ra ý kiến ​​rằng những người đang tìm kiếm. Vẫn liên quan đến chủ đề của bạn, không bao giờ tắt trên veering chỉ khác bởi vì nó có xu hướng hoặc phổ biến. Mục đích là để trở thành một cơ quan trong mắt của Google, và cách duy nhất để thực sự làm điều đó, là để trở thành một cơ quan trong mắt của mọi người.

Nguồn: seositecheckup.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO