Dịch vụ Facebook trọn gọi 2016

Dịch vụ trọn gói Facebook. Hiện tại Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Mỗi ngày, khoảng 500 triệu người đăng nhập vào Facebook, sử dụng trung bình 24 phút/ngày 
Chính vì vậy,  quảng cáo trên facebook sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng hiệu quả quảng cáo trên mạng xã hội HOT nhất Việt Nam hiện nay.

Hiện nay Dịch vụ online cung cấp một số dịch vụ facebook như sau:

1. DỊCH VỤ TẠO FANPAGE & TỐI ƯU FANEPAGE FACEBOOK

Một fanpage được đứng ở thứ hạng cao trong tìm kiếm Google sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận và khai thác khách hàng tiềm năng hơn. 

Vì thế, đừng chỉ quan tâm đến những gì bạn thích, giống như website, bạn cần phải kết hợp tối ưu hóa chúng để SEO Facebook hiệu quả hơn. Nhưng cách làm thế nào? Bạn đang có 1 fanpage trên mạng xã hội Facebook nhưng cũng chưa chắc đã biết hết những cách để giúp tối ưu hóa fanpage của mình. Hãy bớt chút thời gian đọc bài viết này của chúng tôi, sẽ rất hữu ích cho việc kinh doanh online của bạn.

Ghi chú: Dịch vụ Online cũng đã tổng hợp một số tài liệu hướng dẵn cách tạo Fanpage Facebook & Cách tối ưu Fanpage Facebook.
Dịch vụ Facebook trọn gọi 2016
2. DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUYÊN NGHIỆP

Quảng cáo Facebook là gì? Tại sao bạn nên quảng cáo sản phẩm của mình trên Facebook?

Bạn là một doanh nghiệp có sản phẩm cần kinh doanh, bạn đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của mình nhưng lo lắng chưa tìm được kênh tiếp thị rộng rãi, với dịch vụ quảng cáo facebook, bạn hoàn toàn có thể an tâm điều này bởi chi phí thấp nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook?

Tính đến tháng 07/2015 tại Việt Nam đã có 34 triệu người sử dụng facebook và con số này không ngừng tăng. Trong đó, lượng người dùng cao nhất từ 18-30 tuổi và nằm chủ yếu ở 3 thành phố lớn là Hà Nội Hồ Chí Minh Biên Hòa. Với số lượng người dùng lớn như vậy, quảng cáo trên facebook có thể giúp bạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến hàng triệu người thông qua phân loại đối tượng cụ thể (giới tính, độ tuổi, vùng miền, sở thích, ….)
3. DỊCH VỤ ĐĂNG GROUP FACEBOOK

Dịch vụ đăng tin lên Group Facebook làm gì?
  • Tìm kiếm các Group trên Facebook theo tiêu chí mà bạn lựa chọn: tên group, số lượng thành viên...
  • Đăng bài lên Group. Bạn có thể đăng cả hình ảnh và link của sản phẩm của quý khách.
  • Nhận các bản tin sản phẩm dịch vụ của quý khách đăng lên các Group.
  • Quảng cáo, quảng bá sản phẩm dich vụ của quý khách nhanh tiếp cận với khách hàng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO