-->

Reseller Hosting là gì?

Reseller Hosting là một sản phẩm lưu trữ dành riêng tài nguyên máy chủ cụ thể cho quản trị viên có thể tạo tài khoản lưu trữ được chia sẻ.

Reseller Hosting thường được sử dụng như một sản phẩm ổn định, giá cả phải chăng cho dịch giả tự do và các đại lý cung cấp cho khách hàng. Nó cho phép các đại lý & dịch giả tự do tạo ra doanh thu định kỳ thông qua lưu trữ, bảo trì & giải pháp chìa khóa trao tay trong khi cung cấp cho khách hàng cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và chuyên môn kỹ thuật.

Cách thức hoạt động của Reseller Hosting

Reseller Hosting là một biến thể của gói chia sẻ , VPS hoặc Dedicated Hosting, nơi khách hàng có tài khoản quản trị viên để tạo tài khoản lưu trữ cá nhân mới. Đó là nghĩa đen bán lại hosting cho một bên thứ 3. Tài khoản người bán lại có phần mềm quản lý máy chủ cụ thể để quản trị viên có thể dành riêng các tài nguyên cụ thể cho từng tài khoản và lập hoá đơn riêng cho từng tài khoản.
Reseller Hosting là gì?
Hãy tưởng tượng nhà ở thế giới thực trong một giây. Ok - hãy tưởng tượng một ngôi nhà hoặc chung cư được xây dựng cho người thuê lại phòng cho các cá nhân. Reseller hosting là như thế. Các cá nhân có thể mua căn hộ riêng của họ hoặc thuê nhà riêng của họ. Nhưng nếu họ chỉ đơn giản là không muốn đối phó với hợp đồng cho thuê hoặc quản lý tài sản - và thay vì sẽ đối phó với bạn bè của họ, sau đó nó có ý nghĩa hơn để thuê lại.

Tương tự như vậy làm cho Reseller Hosting âm thanh không chính thức và không chuyên nghiệp. Nó không phải. Nó thực sự là một dịch vụ rất phổ biến cho các dịch giả tự do và các đại lý có khách hàng chỉ đơn giản là không muốn thậm chí * nghe * các từ FTP hoặc DNS. Khách hàng có được lưu trữ trực tiếp. Người bán lại có doanh thu định kỳ và mối quan hệ lâu dài. Các công ty hosting cho thuê máy chủ cho người có thể trả tiền, biết họ cần gì và thường sẽ ở trong một thời gian.

Reseller Hosting có thể là một phần của một máy chủ chia sẻ , VPS , chuyên dụng hoặc đám mây . Tất cả phụ thuộc vào những gì khách hàng đang sử dụng nó cho.

Những gì Reseller Hosting được sử dụng cho

Reseller Hosting thường được sử dụng để chạy các trang web khách hàng đã biết ở mức giá có thể dự đoán được. Với tài khoản Reseller Hosting, khách hàng sẽ biết loại trang web nào sẽ có trên tài khoản, do đó, họ sẽ có thể phân bổ chính xác những gì từng trang web cần. Lý tưởng nhất, các đại lý bán lẻ sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ trên các trang web trên tài khoản. Họ sẽ có thể đặt thanh toán và quản lý lưu lượng truy cập và sử dụng tài nguyên.

Nếu bạn biết số lượng lượt truy cập bạn nhận được và mức độ hiệu quả của trang web của bạn - thì bạn có thể trả giá đã khóa cho các tài nguyên đó. Và bạn có thể rebill khách hàng cho giá trị gia tăng rất cao.

Ví dụ: nếu đại lý có 10 khách hàng doanh nghiệp địa phương chỉ với 500 lượt truy cập mỗi tháng - thì đại lý có thể dễ dàng đưa họ * tất cả * vào tài khoản người bán lại $ 20 / mo với công ty lưu trữ vững chắc. Cơ quan có thể tính phí $ 50 / mo cho việc lưu trữ, hỗ trợ kỹ thuật nhẹ và cập nhật WordPress. Đó là lợi nhuận $ 480 / tháng cho cơ quan. Và cũng là một thỏa thuận cho mỗi khách hàng. Bạn có thể xem cách điều này có thể mở rộng - đặc biệt nếu bạn tính phí nhiều hơn, cung cấp nhiều giá trị hơn hoặc cân bằng nhiều trang web hơn trên tài khoản.

Reseller Hosting khác biệt

Reseller Hosting loại tồn tại riêng biệt với các sản phẩm lưu trữ khác. Đây là cách nó khác.

Hosting Reseller so với Shared Hosting / VPS Hosting / Hosting chuyên dụng
Không giống như các sản phẩm lưu trữ khác, tài khoản Reseller Hosting được xây dựng để bán lại một phần tài nguyên máy chủ của bạn trong tài khoản chuyên dụng. Bạn có thể có gói Người bán lại được chia sẻ nơi bạn bán lại tài khoản trên máy chủ được chia sẻ. Bạn có thể có gói dành cho người bán lại VPS nơi bạn bán lại tài khoản trên phân bổ riêng của một máy chủ duy nhất. Và như vậy - điều quan trọng là phải biết loại tài nguyên nào mà doanh nghiệp của bạn và doanh nghiệp của khách hàng của bạn cần.

Điều gì cần tìm trong Reseller Hosting

Vì bạn đang trả tiền cho loại tài nguyên sản phẩm lưu trữ, việc mua sắm cho Reseller Hosting đơn giản hơn các sản phẩm khác theo nhiều cách.

Bạn đang thực sự tìm kiếm -

  • Tài nguyên máy chủ (bộ nhớ, băng thông, bộ xử lý, v.v.)
  • Hỗ trợ quản lý máy chủ (số tiền họ sẽ giúp thiết lập)
  • Phần mềm Máy chủ, Trang web & Thanh toán (WHMCS, miền bán lại, WHM, cPanel, v.v ...)
  • Vị trí Trung tâm dữ liệu & Thiết lập bảo mật
  • Tiền thưởng kế hoạch (tức là sao lưu tự động, ghi nhãn trắng, v.v.)

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO